LANY A NOVEMBER TO REMEMBER TOUR

คอนเสิร์ต

LANY A NOVEMBER TO REMEMBER TOUR

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565
  วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง อิมแพ็ค อารีน่า

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.30 น.

แชร์
LANY A NOVEMBER TO REMEMBER TOUR

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
9,500 / 7,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500
ฮ๊อตซีท: ที่นั่งข้างทางเดิมเพิ่ม 200 บาทในชั้น4 และ 300บาทในโซนที่เหลือ

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
9,500 / 7,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000 / 1,500
ฮ๊อตซีท: ที่นั่งข้างทางเดิมเพิ่ม 200 บาทในชั้น4 และ 300บาทในโซนที่เหลือ

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2565

รายละเอียด

แพ็คเกจ 1 : Diamond Club Experience (จำนวนจำกัด)
9,500 บาท
บัตรชมการแสดงที่กำหนด 1 ที่นั่ง
ถ่ายภาพร่วมกับศิลปิน (ภาพหมู่ 10 ท่าน ต่อภาพ)*
ร่วมกิจกรรมถาม-ตอบกับศิลปิน 
สิทธิในการเข้าชม sound check ก่อนการแสดง พร้อมเพลง “stripped" พิเศษ
ป้ายลามิเนตวีไอพีที่ระลึกพร้อมสายคล้องคอ
 
*อาจมีการใช้มาตรการในการเว้นระยะห่างทางสังคมระหว่างทำการแสดง การถ่ายภาพหมู่ขึ้นกับมาตรการที่ทางรัฐบาลกำหนด
 
แพ็คเกจ 1 : Rose Gang Experience (จำนวนจำกัด)
7,000 บาท
บัตรชมการแสดงที่กำหนด 1 ที่นั่ง
สิทธิในการเข้าชม sound check ก่อนการแสดง พร้อมเพลง “stripped" พิเศษ
ป้ายลามิเนตวีไอพีที่ระลึกพร้อมสายคล้องคอ
 


Artist Pre-sale:
Artist Pre-sale รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 8 มิถุนายน 10:00 น. – 9 มิถุนายน 10:00 น. ตรวจสอบรายละเอียดเพิ่มเติมเที่ https://web.facebook.com/thisislany
 
Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 9 มิถุนายน 2565 10:00 น. – 22:00 น.
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 8 มิถุนายน เวลา 12.00 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 10 มิถุนายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 10 มิถุนายน 2565 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
เนื่องด้วยข้อกำหนดเกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ผู้เข้าชมทุกท่านต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างโดยละเอียด

การรับบัตรเข้าชมงานตรเข้าชมงาน
1. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางจุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก และผู้ซื้อบัตรผ่านทางโรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี ผู้ซื้อบัตรทุกท่านจะได้รับบัตรกระดาษ สามารถใช้บัตรนี้เข้างานได้โดยไม่ต้องแลกบัตร
2. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ จะได้รับบัตรเข้าชมการแสดงเป็น E-Ticket โดยส่งเข้าอีเมลของผู้ซื้อบัตร (อีเมลที่ใช้ทำการสั่งซื้อบัตร) หรือตรวจสอบได้ที่ “ตั๋วของฉัน” จากยูสเซอร์ผู้สั่งซื้อบนเว็บไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 
3. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Big C, Lotus’s, ไปรษณีย์ไทย และแฟรนไชส์อื่น ๆ จะต้องนำเอกสารรับบัตรทดแทนชั่วคราวที่ได้รับ มาเปลี่ยนเป็นบัตรกระดาษเพื่อใช้เข้าชมการแสดง  ณ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก  หรือจุดจำหน่ายบัตรหน้างานแสดง
4. สำหรับผู้ซื้อบัตรผ่านทาง Call Center จะได้รับบัตรกระดาษ โดยจัดส่งทางไปรษณีย์ สามารถใช้บัตรนี้เข้างานได้โดยไม่ต้องแลกบัตรLANY ประกาศทัวร์ “A November To Remember”
ในเมืองไทย 3 พ.ย. นี้ ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
 
เปิดขายบัตร 10 มิ.ย.นี้ ที่ Livenation.co.th  

 
LANY (เลนี่) วงอินดี้ป็อบสุดคูล จากลอสแอนเจลิส เตรียมกลับมาเปิดการแสดงในประเทศไทยอีกครั้งกับ “LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร 
 
LANY วงอินดี้ป็อบที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล Pollstars 2021 (โพลสตาร์ส 2021) สาขา Best Pop Tour (เบสท์ ป็อบ ทัวร์) พวกเขามีแฟนเพลงทั่วโลกเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยมียอดสตรีม   มากกว่า 3.5 พันล้านครั้ง มียอดชมวิดีโอมากกว่า 750 ล้านครั้ง และยอดขายตั๋วทั่วโลกมากกว่า 500,000 ใบ ในการประกาศทัวร์ล่าสุดนี้ พวกเขายังคงเดินหน้าสร้างปรากฏการณ์ความนิยมอย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ประสบความสำเร็จอย่างสูงจากทัวร์ gg bb xx (จีจี บีบี เอ็กซ์เอ็กซ์) ในช่วงฤดู   ใบไม้ร่วง ปี 2021 ที่ผ่านมา ซึ่งรวมถึงโชว์ที่ขายหมดใน Forum (ฟอรั่ม) และ Radio City (เรดิโอ ซิตี้) และการเปิดตัวอัลบั้ม gg bb xx ในเดือนมิถุนายน 2021 ที่เน้นแนวเพลงป็อปและเป็นอัลบั้มที่ประสบความสำเร็จอย่างมาก
 
นอกเหนือจากทัวร์ของพวกเขาเองแล้ว  LANY ยังได้ร่วมทัวร์ไปกับศิลปินดัง อย่าง Halsey (ฮาลซีย์), Ellie Goulding (เอลลี โกลดิง), Troye Sivan (ทรอย ซีวาน) และ John Mayer (จอห์น เมเยอร์) อีกด้วย ล่าสุดพวกเขาได้ประกาศตารางเอเชียทัวร์ A November To Remember และจะมาเปิดการแสดงที่กรุงเทพฯ ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ซึ่งเป็นการกลับมาเปิดการแสดงในเมืองไทย ครั้งที่ 4 ของพวกเขา 
 
งานนี้ แฟนเพลงของหนุ่มๆ LANY ห้ามพลาด! กับทัวร์ล่าสุดของพวกเขา “LANY A November To Remember Live in Bangkok” (เลนี่ อะ โนเวมเบอร์ ทู รีเมมเบอร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก) ในวันพฤหัสบดีที่ 3 พฤศจิกายน 2565 ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันพฤหัสบดีที่ 9 มิถุนายน ทาง www.livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 10 มิถุนายนเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment) 
 

 
เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อท่านซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว ผู้ชมทุกท่านจะได้รับรหัสและลิงค์สำหรับลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 บนบัตรชมหรือทางอีเมล์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วโปรดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 1 ชื่อต่อ 1 ที่นั่ง ดังนี้
โปรดคลิกที่ลิงค์ : https://www.thaiticketmajor.com/vaccinepassport/lanybkk2022
1) ท่านที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม ลงทะเบียนด้วยประวัติการรับวัคซีนจากแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม ได้จนถึงวันงาน
2) ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องลงทะเบียนด้วยผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
ก่อนเข้าพื้นที่การแสดงผู้เข้าชมทุกท่านต้องผ่านจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาวุธทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ สัตว์เลี้ยง ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ตหรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ร่ม วัตถุไวไฟ เป็นต้น
กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี