LANY live in Bangkok by VIJI CORP

คอนเสิร์ต

LANY live in Bangkok by VIJI CORP

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 29 กรกฎาคม 2560, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 2 สิงหาคม 2560

  • ในวันที่ 29 กรกฎาคม 2560 10.00-12.00 น. ไม่จำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ และผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
  • จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 รายการ/ท่าน
  • การชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
  • ผู้ถือบัตรจะเข้างานได้ ต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป กรุณาแสดงบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่ประตูทางเข้า
  • หากทำบัตรสูญหาย ไม่สามารถเข้างานได้ในทุกกรณี
  • ผู้ซื้อบัตรที่อายุไม่ถึง 20ปี และได้มีการคืนบัตรไปแล้วนั้น หากประสงค์จะชมคอนเสิร์ต การันตีว่าได้เข้าชมแน่นอน ไม่ต้องกดซื้อบัตรใหม่ รบกวนติดต่อ Thaiticket เพื่อทำการคืนบัตรกลับให้คุณ
  • ผู้ที่ประสงค์จะคืนบัตร เนื่องจากไม่สะดวกที่จะเดินทางไปยังสถานที่จัดงานใหม่ สามารถนำบัตรไปติดต่อคืนเงินที่เคาน์เตอร์ Thaiticket 14 สาขาหลัก ภายในวันที่ 1 สิงหาคม 2560

รายละเอียด

วงอินดี้ป็อปจากอเมริกา LANY ถือเป็นคลื่นลูกใหม่ที่กำลังถูกพูดถึงในวงกว้าง พวกเขาประกอบด้วยสมาชิกสามคน ได้แก่ Paul Klein (ร้องนำ/กีตาร์/คีย์บอร์ด), Les Priest (กีตาร์/คีย์บอร์ด) และ Jake Goss (กลอง) ถึงแม้จะเป็นวงที่พึ่งก่อตั้งได้ไม่นาน แต่ LANY ก็สามารถสร้างฐานแฟนเพลงได้อย่างรวดเร็วจนน่าเหลือเชื่อ เห็นได้จากทัวร์คอนเสิร์ตในยุโรปที่ขายตั๋วจนหมดเกลี้ยง สู่การแสดงถึง 117 โชว์ในปี 2016 นอกเหนือจากนั้น LANY ยังเป็นอีกหนึ่งศิลปินที่มียอดสตรีมมากที่สุดของ Spotify หลังซิงเกิ้ลฮิตอย่าง “ILYSB” ได้รับการตอบรับอย่างท่วมท้น จนสถานีวิทยุกระแสหลักเริ่มเปิดเพลงของ LANY มากขึ้นเรื่อย ๆ
 
จุดเริ่มต้นของ LANY เกิดจากกลุ่มเพื่อนสามคนที่ทำเพลงร่วมกันในห้องอพาร์ตเมนท์ โดยมีอิทธิพลจากดนตรีป็อป, อาร์แอนด์บีในยุค 80s และ 90s หลังจากพวกเขาอัพโหลดเพลงลงบนโลกtออนไลน์ LANY ก็เริ่มเป็นที่รู้จักจนแฟนเพลงเริ่มขยายกลุ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ด้วยกระแสตอบรับดังกล่าว รวมถึงความโดดเด่นของบทเพลง ส่งผลให้พวกเขาได้เซ็นสัญญากับค่ายเพลงยักษ์ใหญ่ Polydor Records ในปี 2015 และได้ออกอีพีอัลบั้มชุด ‘Make Out’ ซึ่งประกอบด้วยเพลงที่ทำไว้เมื่อตอนที่ยังเป็นศิลปินอิสระ หนึ่งในนั้นคือเพลง “ILYSB” นั่นเอง  
 
สองปีที่ผ่านมา LANY ได้มีโอกาสขึ้นเทศกาลดนตรีใหญ่ ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น Lollapalooza, Firefly และ Bonnarooนอกเหนือจากนั้น พวกเขายังเป็นวงเปิดให้กับศิลปินชื่อดังอย่าง John Mayer, Troye Sivan และ Ellie Goulding หลังจากสั่งสมประสบการณ์และชั่วโมงบินมากพอ LANY ก็ประเดิมทัวร์คอนเสิร์ตของตัวเองเป็นครั้งแรกเมื่อปี 2016 และในปีนี้หนึ่งในจุดหมายการแสดงของ LANY คือ กรุงเทพ, ประเทศไทย อีกทั้งยังเป็นปีเดียวกับที่ LANY ออกสตูดิโออัลบั้มชุดแรกของตัวเอง โดยงานชุดนี้ประกอบด้วยซิงเกิ้ลอย่าง "ILYSB", “Good Girls”, “It Was Love” และ “The Breakup” ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังเพลงเหล่านี้แบบสด ๆ แน่นอน
 
เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกของวงที่กำลังมาแรงที่สุดกับ LANY ในประเทศไทย วันที่ 2 สิงหาคม 2560 ที่ Moonstar Studio 1 บัตรราคา2000 บาท ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่ www.thaiticketmajor.com 02 262 3456
FB: viji corp