Lauv: The Between Albums Tour <br>with Special Guest Alexander 23

คอนเสิร์ต

Lauv: The Between Albums Tour with Special Guest Alexander 23

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Pre sale
  วันศุกร์ที่ 5 พฤษภาคม 2566, 10:00 น.
  วันเปิดจำหน่าย
  วันเสาร์ที่ 6 พฤษภาคม 2566 , 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร2,800 / 2,300 / 1,800
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคม 2566

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 5 พฤษภาคม 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenation.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 


เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 6 พฤษภาคม 2566 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5 %
 

มาบ่อยก็เพราะรัก! ตกหลุม Lauv รอบที่สี่ ไปกับทัวร์ใหม่ของเขา 
‘lauv the between albums tour bangkok’
รอบนี้มีเพื่อน! พบศิลปินรับเชิญ Alexander 23 
แล้วเจอกัน 26 สิงหาคมนี้ ที่ฮอลล์ 1-4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

 
รักเมืองไทยกว่าใครต้องยกให้คนนี้! Lauv กลับมาอีกครั้งพร้อมคอนเสิร์ตใหญ่ในรอบ 3 ปี ‘lauv the between albums tour’ ที่มีกำหนดออนทัวร์ทั่วเอเชียกว่า 8 เมือง ได้แก่ เซินเจิ้น เซี่ยงไฮ้ ฮ่องกง ไทเป โซล สิงคโปร์ ฟิลิปปินส์ รวมถึงกรุงเทพฯ บ้านเราในวันที่ 26 สิงหาคมนี้
 
Lauv เจ้าของผลงานเพลงฮิต “I Like Me Better” เป็นศิลปินที่มักถูกพูดถึงการแง่การนำเสนอแนวเพลง และสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับวงการเพลงยุคปัจจุบัน เขานิยามตัวเองว่าเป็นนักเล่าเรื่อง (Storyteller) และเรื่องราวที่ Lauv เผยแพร่ออกไปนั้นก็ได้กลายเป็นเพลงแห่งยุคสมัย พิสูจน์ได้จากรางวัลแพลตินัมมากมาย รวมไปถึงการไต่ชาร์ตระดับโลก และผลงานเพลงที่ถูกเปิดอย่างต่อเนื่องที่เรามักจะได้ยินไม่ว่าจะอยู่มุมไหนของโลก
 
ผลงานรวมเพลงอัลบั้มแรกของ Lauv อย่าง I Met You When I was 18 เป็นที่จดจำในฐานะอัลบั้มที่รวมเพลงโกลบอลฮิตไม่เพียงแต่ “I Like Me Better” ที่กล่าวถึงไปแล้ว ยังมี “The Other” ซิงเกิลที่ทำให้ Lauv เริ่มเป็นที่รู้จักอย่างกว้างขวางอีกด้วย ในอัลบั้มเดียวกันนี้ผลงานคอลแลบกับศิลปินที่กลมกล่อมลงตัวไม่ว่าจะเป็น “I’m So Tired” ที่ทำร่วมกับ Troye Sivan หรือ “There’s No Way” ฟีเจอริ่ง Julia Michaels และ “Fuck, I’m Lonely” ที่ได้ Anne-Marie มาร่วมร้องด้วย
 
ในปี 2563 Lauv ได้พาอัลบั้มเต็มชุดแรก ~how i'm feeling~ ขึ้นอันดับ 20 บน Billboard Top 200 ด้วยเพลงฮิต “Who” [feat. BTS], “El Tejano” [feat. Sofia Reyes], “Canada” [feat. Alessia Cara], และ “Mean It” with LANY. นิตยสารเพลงชื่อดังอย่าง NME  กล่าวถึงอัลบั้มชุดนี้ของ Lauv ว่า “เป็นอัลบั้มเดบิวต์ที่งดงาม และทรงพลัง” และคำวิจารณ์จาก Teen Vogue ว่าเป็น “รวบตึง 21 เพลงที่ระบายความรู้สึกต่อความรักโลกาภิวัตน์ ที่อ่อนล้า โรแมนติกร้าย”
 
ระหว่างที่เดินหน้าออนทัวร์ตามมิวสิกเฟสติวัล และขึ้นซัพพอร์ต Ed Sheeran ไปด้วย Lauv ก็ซุ่มทำเพลงจนได้ผลงานชุด All 4 Nothing, บทเพลงที่อุทิศให้แก่ช่วงเวลาไร้เดียงสาของวัยเยาว์ บรรเทาปมยุ่งเหยิงของวัยผู้ใหญ่ ที่ขยายขอบเขตของเพลงป๊อปให้ไกลโพ้นไปกว่าเดิม
 
แฟน ๆ เตรียมตัวให้พร้อม ซ้อมร้องเพลง Lauv แล้วมาเจอกันใน ‘lauv the between albums tour bangkok’ วันเสาร์ที่ 26 สิงหาคมนี้ ที่บอลรูม ฮอลล์ 1-4 ศูนย์ประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พร้อมศิลปินรับเชิญพิเศษ Alexander 23 บัตรราคา 1,800 / 2,300 และ 2,800 บาท ไลฟ์เนชั่นเทโรพรีเซลส์ 5 พฤษภาคมนี้ (10.00 - 22.00 น.) จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 6 พฤษภาคมนี้ 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง livenation.co.thเงื่อนไขการซื้อบัตร
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี