LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR < JUNHO THE MOMENT 2023 >

คอนเสิร์ต

LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR
< JUNHO THE MOMENT 2023 >

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Live Nation Tero Members :
  วันเสาร์ที่ 30 กันยายน 2566 เวลา 10:00 น. - 22:00 น.
  Public sale :
  วันอาทิตย์ที่ 1 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,800 / 2,800
แชร์
LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR < JUNHO THE MOMENT 2023 >

ผังการแสดง & รอบการแสดง

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ราคาบัตร
6,500 / 6,000 / 5,500 / 4,500 / 3,800 / 2,800

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 10 ธันวาคม 2566

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 30 กันยายน 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่   www.livenationtero.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่  www.livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่  livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 30 กันยายน 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>>  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 1 ตุลาคม 2566 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ที่   www.thaiticketmajor.com   เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 2 ตุลาคม 2566 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 1 ตุลาคม 2566  โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ convenience fee is 0.5%
 “อี จุนโฮ” กลับมาเยือนไทยให้หัวใจฮอตเทสว้าวุ่นอีกครั้ง
กับ “LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR <JUNHO THE MOMENT 2023> IN BANGKOK”
10 ธ.ค. นี้ ที่รอยัล พารากอน ฮอลล์


 
ประเทศไทยมี “อี จุนโฮ” อีกครั้ง กลับมารอบนี้จะทำให้ฮอตเทสฟินกว่าเดิม! ใน “LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR <JUNHO THE MOMENT 2023> IN BANGKOK” 10 ธันวาคมนี้ เจอกันที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ สมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร ซื้อบัตรก่อนใคร 30 กันยายนนี้ ที่ livenationtero.co.th
 
“อี จุนโฮ” หนุ่มตายิ้มหนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์สุดร้อนแรง “2PM” เตรียมลุยแฟนมีตเดี่ยวทั่วเอเชีย รวมถึงครั้งแรกที่ประเทศไทย ซึ่งเหล่าฮอตเทสจะได้สนุกไปกับเขาคนนี้ในบทบาทของศิลปินมากความสามารถ ทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง นักเต้น และนักแสดงอย่างใกล้ชิด
 
“Can I” โซโล่ซิงเกิ้ลภาษาญี่ปุ่นล่าสุดของจุนโฮที่ปล่อยออกมาเมื่อกรกฎาคม มาพร้อมกับลุคแจ็คเกตหนังสุดฮอต โชว์สกิลโวคอล แรป และเต้นแบบครบสูตรให้แฟนๆ ต้องใจละลาย ไม่แพ้อีกหนึ่งผลงานการแสดงสุดฟีลกู๊ดอย่างซีรีส์ “King The Land” ที่ได้แสดงประกบกับนางเอกขวัญใจชาวเกาหลี “อิม ยุนอา” หนึ่งในสมาชิกวง Girls’ Generation ออกอากาศผ่านทาง Netflix เมื่อกลางปี 2023 ที่ผ่านมา และได้ขึ้นแท่นเป็นซีรีส์สุดฮิตอันดับ 1 บน Netflix ในฮ่องกง อินโดนีเซีย มาเลเซีย ฟิลิปปินส์ สิงคโปร์ ไต้หวัน และเวียดนาม รวมถึงติดท็อป 10 ในอีก 24 ประเทศทั่วโลก
 
จุนโฮยังเคยพิสูจน์ความสามารถในฐานะนักแสดงผ่านอีกหนึ่งผลงานซีรีส์แนวย้อนยุค “The Red Sleeve” ในบทองค์รัชทายาทอีซานที่ต่อมากลายเป็นพระเจ้าชองโจ กษัตริย์แห่งราชวงศ์โช สร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่อย่างการเป็นไอดอลคนแรกที่ได้รับรางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม สาขาโทรทัศน์ จากเวที Baeksang Arts Awards ครั้งที่ 58 และรางวัล Talent Award ที่มอบให้กับผู้ที่มีผลงานด้านการแสดงโดดเด่น จากเวที Korea PD Awards ครั้งที่ 31
 
หลังจากประสบความสำเร็จกับแฟนมีตเดี่ยวถึง 2 ครั้งในเกาหลีใต้เมื่อปี 2022  รวมถึงทัวร์คอนเสิร์ตเดี่ยวในประเทศญี่ปุ่นตลอดเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ปลายปีนี้เหล่าพี่สาวฮอตเทสเตรียมอมยิ้มและหัวเราะไปกับความน่ารักของเขาในแฟนมีตเดี่ยวครั้งแรกที่ประเทศไทย “LEE JUNHO 1st FANMEETING TOUR <JUNHO THE MOMENT 2023> IN BANGKOK” บัตรราคาเริ่มต้น 2,800 บาท เปิดจำหน่ายรอบพรีเซลสมาชิกไลฟ์ เนชั่น เทโร 30 กันยายนนี้ เวลา 10.00 – 22.00 น. ทาง livenationtero.co.th  เปิดจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 1 ตุลาคม เวลา 10.00. น. เป็นต้นไป ทาง www.thaiticketmajor.com และเปิดจำหน่ายที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลักในวันที่ 2 ตุลาคม เวลา 10.00. น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมที่ livenationtero.co.th
 
#JUNHO_THE_MOMENT_2023 #JUNHO_THE_MOMENT_BKK

 

เงื่อนไขการซื้อบัตร
 
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่  http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี