MUSE Live in Bangkok 2015

คอนเสิร์ต

MUSE Live in Bangkok 2015

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 23 กันยายน 2558

  • เปิดการขายล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ ในวันที่ 3 ก.ค. เวลา 10.00 น. ถึง วันที่ 4 ก.ค. เวลา 9.00 น.
  • จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่านต่อบัตรคอนเสิร์ต 4 ใบ

รายละเอียด

ขาร็อคเฮ MUSE ประกาศทัวร์ไทย
เตรียมระเบิดความมันส์ ร้อนทะลุทุกโสตประสาท ครั้งแรก 23 ก.ย.นี้

สุดยอดวงดนตรีร็อคยักษ์ใหญ่จากสหราชอาณาจักร มิวส์ (MUSE) เตรียมระเบิดความมันส์ สุดร้อนแรงกับการแสดงคอนเสิร์ตใหญ่ที่ได้รับการกล่าวขานไปทั่วโลก โดยครั้งนี้เป็นครั้งแรกของเมืองไทยที่จะได้ชม “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ในวันพุธ ที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี มอบประสบการณ์ความมันส์ทางดนตรี สู่สายตาขาร็อคชาวไทยโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี ไลฟ์ (AEG Live)

มิวส์ (MUSE) สั่งสมประสบการณ์จากการเดินทางไปแสดงสดด้วยโชว์สุดตระการตาทั้งระดับสนามกีฬาขนาดยักษ์ และการเป็นวงหลักของเทศกาลดนตรีนานาชาติมาแล้วทั่วโลก จึงทำให้พวกเขาขึ้นชื่อในด้านการแสดงสดที่มันส์หยดและเต็มเปี่ยมไปด้วยพลัง จนกลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกในฐานะวงดนตรีร็อคที่มีการแสดงกระแทกใจผู้ชมได้อย่างน่าอัศจรรย์ โดยเฉพาะเรื่องการนำเอ็ฟเฟ็คภาพและเทคนิคพิเศษต่างๆ มาร่วมสร้างสรรค์โชว์ให้ดูเหนือจินตนาการ จึงทำให้ผู้ชมได้มันส์เต็มอิ่มและประทับใจสุดๆ อย่างการแสดงก่อนหน้านี้ของพวกเขา มีการใช้จอแอลอีดีจัดเรียงเป็นพีระมิดกลางเวที และล้อมรอบด้วยนักกายกรรมที่โรยตัวลงมาจากยูเอฟโอเลยทีเดียว

มิวส์ (MUSE) รวมตัวกันครั้งแรกที่เมืองเดวอนในช่วงกลางทศวรรษที่ 90 มีสมาชิก 3 คน ประกอบไปด้วย แมทธิว เบลลามี่ (Matthew Bellamy), คริส โวลส์เทนโฮล์ม (Chris Wolstenholme) และ ดอมมินิค ฮาวเวิร์ด (Dominic Howard) ซึ่งเป็นเพื่อนกันตั้งแต่เริ่มตั้งวง งานเพลงในยุคแรกของพวกเขามีความเหมือนกับวงเรดิโอเฮด (Radiohead) มาก อัลบั้มเปิดตัวของพวกเขาชื่อ โชว์บิซ (Showbiz) มีเพลงฮิตอย่าง ซันเบิร์น (Sunburn) และ อันอินเท็นเด็ด (Unintended) ซึ่งได้รับเสียงชื่นชมและประสบความสำเร็จอย่างมากมาย จากนั้นพวกเขาได้กลายเป็นวงดนตรีร็อคชั้นนำของเกาะอังกฤษ และแน่นอนว่าพวกเขาจะเล่นเพลงฮิตทั้งเก่าและใหม่ ในการแสดงที่กำลังจะเกิดขึ้นที่เมืองไทย โดยเฉพาะผลงานเพลงล่าสุดจากอัลบั้มชุดที่ 7 ที่เพิ่งเปิดตัวไปสดๆ ร้อนๆ หลังรอคอยกันมานานอย่าง โดรนส์ (Drones) และครั้งนี้นอกจากประเทศไทยแล้ว พวกเขาจะเดินทางไปเปิดการแสดงที่ปักกิ่ง สิงคโปร์ ฮ่องกง และ กรุงโซล ด้วย

คอร็อคชาวไทยพลาดไม่ได้เด็ดขาด กับสุดยอดคอนเสิร์ตระดับพระกาฬที่จะมอบประสบการณ์ความมันส์ ทะลุทุกโสตประสาท กับการแสดงสดครั้งแรกในเมืองไทยของวงร็อคระดับโลกที่ทุกคนรอคอย มิวส์ (MUSE) ใน “มิวส์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2015” (MUSE Live in Bangkok 2015) ที่จะระเบิดขึ้นในวันพุธที่ 23 กันยายนนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรยืนราคา 3,000 และ 4,500 บาท บัตรนั่งราคา 2,000, 3,000 และ 5,000 บาท เปิดขายบัตรตั้งแต่วันที่ 4 กรกฎาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา และผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร 0-2262-3838 ติดตามข่าวสาร ความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com/ www.facebook.com/bectero/ Twitter: @BEC_Tero_Ent และ Instagram: BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพของ ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร

เกี่ยวกับมิวส์ (MUSE)
มิวส์ (MUSE) ประกอบด้วยสมาชิก 3 คน คือ แมทธิว เบลลามี่ (Matthew Bellamy), คริสโตเฟอร์ โวลสเต็นโฮล์ม (Christopher Wolstenholme) และ ดอมมินิค ฮอเวิร์ด (Dominic Howard) ก่อตั้งวงขึ้นในปี 1994 มีผลงาน 6 อัลบั้ม และทำยอดขายกว่า 17 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก ผลงานชุด เดอะ เซคกัน ลอว์ (The 2nd Law) ของพวกเขาขึ้นชาร์ทอันดับหนึ่งใน 21 ประเทศทั่วโลกหลังเปิดตัวเพียงหนึ่งสัปดาห์ ข้อมูลเพิ่มเติม: www.muse.mu

เกี่ยวกับ AEG Live
แผนกการแสดงสดของ AEG Live ตั้งอยู่ที่ลอส แองเจิลลิส ได้แยกออกเป็นการแสดงดนตรีร่วมสมัย 5 ส่วนด้วยกัน คือ ทัวร์คอนเสิร์ต เทศกาลดนตรีนานาชาติ การถ่ายทอดสด สินค้า และอีเวนท์พิเศษ มีศูนย์ระดับภูมิภาค 15 แห่ง ส่วนการจัดทัวร์คอนเสิร์ตของ AEG ทั้งในนิวยอร์ค เอเชีย ยุโรป และบริษัทมาร์แชล อาร์ทส์ ได้จัดการแสดงคอนเสิร์ตระดับโลกมาถึง 10 ครั้ง และตอนนี้เป็นผู้จัดการแสดงที่เดอะ โคลอสเซียม ในซีซาร์ พาเลส ที่ลาส เวกัส และยังเป็นโปรโมเตอร์เดียวของเดอะ จอยท์ ที่ฮาร์ดร็อค โฮเทล & คาซิโน ลาส เวกัส นอกจากนี้ AEG Live ยังเป็นผู้จัดเทศกาลดนตรีนานาชาติที่ใหญ่ที่สุดในอเมริกาเหนือ และได้รับคำชื่นชมอย่างมากจากการจัดงาน Coachella Valley Music & Arts Festival ตลอดจน Stagecoach Country Music Festival และ  New Orleans Jazz & Heritage Festival ข้อมูลเพิ่มเติม: www.aeglive.com