MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี...มี 1 หน

คอนเสิร์ต

MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี...มี 1 หน

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558

** ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบัตรพลาสติกใบละ 20 บาท

รายละเอียด

“MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี...มี 1 หน”
แฟนปาร์ตี้ที่อบอวลไปด้วยความรักและความอบอุ่นของ "คุณ" และคุณ (ทุกคน)
18 กรกฎาคมนี้ ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ

 

“นิชคุณ” ไอดอลชายอันดับหนึ่งจากเมืองไทยที่สร้างชื่อเสียงไกลไปทั่วโลก ด้วยเสน่ห์ละลายใจที่ใครๆ ก็ตกหลุมรัก ตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ “นิชคุณ” เดบิวต์เป็นศิลปินในประเทศเกาหลีก็ได้สร้างชื่อเสียงให้กับประเทศไทยด้วยกระแสตอบรับที่ดีจนได้รับการเสนอชื่อในการจัดอันดับต่างๆ ตลอดจนรางวัลอีกมากมาย จากความสามารถรอบด้านทำให้ “นิชคุณ” มีผลงานที่หลากหลายทั้งในฐานะศิลปิน นักแสดง นายแบบ และพรีเซ็นเตอร์ที่มีผลงานมากกว่า 100 ชิ้นซึ่งยืนยันได้เป็นอย่างดีว่าใครๆ ก็รักเจ้าชายแห่งเมืองไทยคนนี้

และในครั้งนี้ “นิชคุณ” พร้อมเทคิวให้แฟนๆ ชาวไทยได้มาร่วมสัมผัสบรรยากาศแฟนปาร์ตี้ที่รวบรวมความประทับใจมากมายจากการทำงานตลอด 7 ปีของนิชคุณ อบอุ่นและสนุกกับกิจกรรมที่จะได้ใกล้ชิดกันมากขึ้นไปอีกขั้น และลุ้นของรางวัลเซอร์ไพรส์จากนิชคุณ พร้อมอิ่มบุญอิ่มใจไปด้วยกันในงาน “MITSUBISHI MIRAGE Nichkhun Fan Party | รัก 7 ปี...มี 1 หน” วันเสาร์ที่ 18 กรกฎาคม 2558 เวลา 18.00 น. ณ โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ (ชั้น 7 สยามสแควร์วัน) บัตรราคา 1,700 / 2,200 / 2,700 บาท สิทธิพิเศษเฉพาะบัตร 2,700 บาทเท่านั้นจะได้ไฮทัชกับนิชคุณทุกที่นั่ง (รายได้ส่วนหนึ่งจากการจำหน่ายบัตรทุกราคามอบให้มูลนิธิบ้านนกขมิ้น)

จำหน่ายบัตรทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2558 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป* ทุกช่องทางการจำหน่าย** (ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com, TTM Call Center 02-262-3456, จุดจำหน่ายไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และอีจีวี, ไปรษณีย์ไทย และเทสโก้ โลตัส)
 
- สามารถชำระเงินได้ทั้งเงินสด, เคาน์เตอร์เซอร์วิส และการโอนเงิน ส่วนการชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
- ผู้ที่ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และ TTM Call Center 02-262-3456 และเลือกชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสจะมีระยะเวลาการชำระเงินภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากทำการจอง
- ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมออกบัตรและค่าออกบัตรพลาสติกรวมใบละ 40 บาท
- จำกัดการซื้อทุกช่องทาง 1 ท่านต่อบัตรเข้างาน 4 ใบ
 
* กรุณาตรวจสอบเวลาเปิดทำการของไปรษณีย์ไทยอีกครั้ง
** ดูรายละเอียดจุดจำหน่ายได้ที่ www.thaiticketmajor.com/outlets.php
 
**** โปรดระมัดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ ซึ่งอาจเจอบัตรผี บัตรปลอม หรือถูกโกงได้ รวมไปถึงการนำบัตรเข้างานไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดตามกฎหมาย
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.facebook.com/4NOLOGUE และ www.instagram.com/4NOLOGUE
 
#Nichkhun #4NOLOGUE #GROUP4 #JYP #Mitsubishi #Mirage #NichkhunFanParty #รัก7ปีมี1หน