OneRepublic Live in Bangkok

คอนเสิร์ต

OneRepublic Live in Bangkok

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 24 มิถุนายน 2560, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 21 กันยายน 2560

จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 การทำรายการซื้อ 1 ครั้ง

------------------------------------------------------------------------------------
Pre-sale

Citi Credit Card
สมาชิกบัตรเครดิตซิตี้ รับสิทธิ์จองบัตรคอนเสิร์ต One Republic Live in Bangkok 2017 ก่อนใคร
สมาชิกบัตรฯสามารถจองตั๋ว presale ได้ระหว่างวันที่ 20 มิถุนายน 60 เวลา 10.00น. – 21 มิถุนายน 60 เวลา 20.00น. นี้ ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.comแสดงจริงวันที่ 21 กันยายน 60 ณ  อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
 
เงื่อนไข
- บัตรคอนเสิร์ตมีจำนวนจำกัด
- จำกัดจำนวนบัตร  6 ใบต่อ 1 บัตรเครดิต ซิตี้ฯ
- สิทธิพิเศษนี้สำหรับบัตรเครดิตซิคี้ที่ออกในเอเชีย แปซิฟิก
- 20 มิถุนายน 60 เวลา 10.00น. – 21 มิถุนายน 60 เวลา 20.00น..
- แสดงจริงวันที่ 21 กันยายน 60 ณ  อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี
- กำหนดการแสดงเป็นไปตามที่ผู้จัดคอนเสิร์ตกำหนด  ธนาคารฯไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับสินค้า บริการและการแสดงคอนเสิร์ต เงื่อนไขอื่นๆเป็นไปตามที่ผู้จัดกำหนดโปรดตรวจสอบรายละเอียดก่อนซื้อสินค้า

------------------------------------------------------------------------------------
My Live Nation
สิทธิพิเศษสำหรับสมาชิก My Live Nation!
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกฟรีที่ www.livenation.asia ภายในวันที่ 20 มิถุนายน 2560 14:00 น. รับรหัสสำหรับใช้สิทธิ์ Presale ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตก่อนใคร
ในวันที่ 22-23 มิถุนายน 10:00 – 20:00 . เฉพาะทางเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 14 สาขา, Call centre 02 262 3828 และออนไลน์ www.thaiticketmajor.com
รหัสจะถูกจัดส่งทางอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ หลัง 18:00 น. วันที่ 21 มิถุนายน 2560 เป็นต้นไป
จำกัดการซื้อบัตรสูงสุด 6 ใบต่อ 1 รหัส บัตรมีจำนวนจำกัด สงวนสิทธิในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

------------------------------------------------------------------------------------

เงื่อนไขในการซื้อบัตรและเข้าชมการแสดง

  1. ผู้ชมทุกท่านจะต้องแสดงบัตรคอนเสิร์ตตัวจริงเพื่อเข้าชมการแสดง โดยแสดงบัตร 1 ใบ ต่อผู้ชม 1 ท่านเท่านั้น
  2. จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 การทำรายการซื้อ 1 ครั้ง
  3. Citi Pre-sale 20-21 มิถุนายน 2560 (10:00 น. – 20:00.) และ My Live Nation Pre-sale 22-23 มิถุนายน 2560 (10:00 น. – 20:00.) เปิดจำหน่ายบัตรเฉพาะที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลัก* และทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น
  4. บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใดๆได้
  5. บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
  6. ไม่อนุญาตให้นำกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าขนาดใหญ่ Tablet ขนาดใหญ่กว่า7นิ้ว ไม้เซลฟี่ กล้องถ่ายภาพ เครื่องบันทีกเสียง หรือเครื่องบันทึกวิดีโอเข้างาน และไม่มีบริการรับฝากสิ่งของที่หน้างาน
  7. ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://goo.gl/kiuTgv


ท่านสามารถ ซื้อบัตร Shuttle Bus Service for One Republic ได้ ที่นี่

รายละเอียดวันรีพับลิก
(ONE REPUBLIC) ไลฟ์ อิน แบ็งคอค
 21 กันยายนนี้ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี  
 
ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ตอกย้ำความแรงแห่งปี 2017 อีกครั้งกับการเดินทางมาเปิดคอนเสิร์ตครั้งแรกของวงร็อกชั้นนำ วันรีพับลิก (OneRepublic)  ในวันที่ 21 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดขายวันที่ 20 มิถุนายนนี้ ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com 
 
วันรีพับลิก ประกอบด้วยสมาชิก 5 คนคือ เบรนท์ คัทเซิล (Brent Kutzle มือเบส), แซค ฟิลคินส์ (Zach Filkins มือกีตาร์), ดรูว บราวน์ (Drew Brown มือกีตาร์) เอ็ดดี้ ฟิชเชอร์ (Eddie Fisher มือกลอง) และ ไรอัน เท็ดเดอร์ (Ryan Tedder) นักร้องนำและนักแต่งเพลงฝีมือฉกาจเจ้าของรางวัลแกรมมี่ ที่เขียนเพลงและโปรดิวซ์ให้ศิลปินชื่อดังมามากมาย อาทิ U2, Adele, Beyoncé, Maroon 5, Christina Aguilera และ Ellie Goulding     พวกเขาคือหนึ่งในวงร็อกที่คนทั่วโลกอยากดูการแสดงสดมากที่สุดวงนึง ด้วยรายชื่อเพลงฮิตที่มีอยู่มากมาย นับตั้งแต่อัลบั้มชุดแรก ดรีมมิ่ง เอาท์ ลาวด์ (Dreaming Out Loud) ที่เปิดตัวในปี 2007 กับเพลง อโพโลไจซ์ (Apologize) ซึ่งได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงแกรมมี่ และได้รับการยกให้เป็นเพลงระดับแพลตินัม จากการติดชาร์ท Billboard’s Mainstream Top 40 chart อย่างยาวนาน   ตามด้วย อัลบั้มชุดที่ 2 เวคกิ้ง อัพ (Waking Up) ในปี 2009 กับ 3 เพลงดัง คือ ออล เดอะ ไรท์ มูฟส์ (All the Right Moves), ซีเครทส์ (Secrets) และ กู๊ด ไลฟ์ (Good Life)   ปี 2013 อัลบั้ม เนทีฟ (Native) ออกมาพร้อมเพลงดัง  อีฟ ไอ ลูส มายเซล์ฟ (If I Lose Myself), เลิฟ รันส์ เอาท์ (Love Runs Out), ไอ ลีฟด์ (I Lived)   และ เคาต์ติ้ง สตาร์ส (Counting Stars) ซึ่งเพลงนี้ ขายได้กว่า 10 ล้านยูนิต มียอดวิวทะลุ 1.4 พันล้านวิวในยูทูป ถือเป็น 1 ใน 20 วิดิโอที่มียอดวิวสูงสุดในยูทูป
 
และล่าสุดอัลบั้มที่ 4  โอ้ มาย มาย (Oh My My) ผลงานอัลเทอเนทีฟ-ร็อค ผสมผสานกับ กอสเปล, ซินธ์-ป๊อบ นู-ดิสโก และ โฟล์ก มีเพลงคุณภาพระดับการแสดงสดในสนามกีฬา ทั้งดนตรีที่อัดแน่นด้วยคุณภาพ และเนื้อเพลงที่เข้าถึงผู้ฟัง  อย่างเพลง เล็ตส์ เฮิร์ท ทูไนท์ (Let’s Hurt Tonight) , โอ้ มาย มาย , คิดส์ (Kids) , เพอร์เฟค ดิสแอสเตอร์ (perfect disaster)  ซึ่งยังคงมาจากฝีมือขั้นเทพของไรอัน และการร่วมงานกับบุคคลที่มีชื่อเสียงในวงการเพลงอีกมาก อย่างเช่น  Peter Gabriel และ Santigold วง Cassius ดูโอ้เพลงอิเล็กทรอนิกส์จากฝรั่งเศส และ Romy Madley Croft แห่งวง The xx
 
ตลอดเวลากว่า 2 ปี ที่ผ่านมา วันรีพับลิก ได้ออกทัวร์คอนเสิร์ตทั่วโลกและขายตั๋วหมดเกลี้ยงแทบทุกครั้ง ใน 154 เมือง ใน 26 ประเทศ พวกเขาคงความเป็นวงดนตรีร็อกที่มีแนวทางในแบบฉบับของตัวเอง พร้อมทั้งสร้างแรงบันดาลใจมากมายให้ผู้ชมทั่วโลก
 
พลาดไม่ได้กับคอนเสิร์ต “OneRepublic Live in Bangkok” ในวันที่ 21 กันยายนนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี   ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ดังนี้ วันที่ 20 -  21 มิ.ย. สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้แบงก์ และ วันที่ 22 – 23 มิ.ย. สำหรับสมาชิกไลฟ์ เนชั่น สามารถสมัครสมาชิกได้ที่ www.livenation.asia/register  และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการในวันที่ 24 มิ.ย.นี้ ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero  ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
ฟังอัลบั้มล่าสุดของ OneRepublic ที่นี่