คอนเสิร์ต

PAUL GILBERT LIVE IN BANGKOK 2019

  • วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

  • สถานที่แสดง Live Arena RCA

  • ประตูเปิด 19.00 น.

  • วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 5 ตุลาคม 2562, 10:00 น.

  • ราคาบัตร 1,800
  • Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
PAUL GILBERT LIVE IN BANGKOK 2019

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Live Arena RCA

ราคาบัตร
1,800

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 12 ธันวาคม 2562

ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต จะมี convenience fee 3%

รายละเอียด



PAUL GILBERT

LIVE IN BANGKOK 2019
กีตาร์ฮีโร่ตลอดกาล
BEHOLD ELECTRIC GUITAR TOUR
วันที่ 12 ธันวาคม 2019
LIVE ARENA RCA
 
การกลับมาอีกครั้งของหนึ่งใน Guitar Hero ระดับต้นๆของโลก
พร้อมกับ วงเปิดจากแชมป์ Overdrive Guitar Contest
-หนึ่ง วินัย ไตรนทีภักดี
-ป๊อป วรวิทย์ เจริญพลนภาชัย
-บอม ณัฐธีร์ รุ่งเลิศนิรันดร์
และ วงร๊อคเลือดใหม่วัยจิ๋ว
“ The Six Pack “
แชมป์ Overdrive Youth Band Contest
 


บัตรราคา
1800 บาท

More Info
PMG
Fb.me/odbkk
Line  :@prart
02-203-0423-5
 
 
PAUL GILBERT
Paul Gilbert เกิดเมื่อวันที่ 6 พฤษจิกายน 1966 ในอิลลินอยด์ สหรัฐอเมริกา ชื่อจริง Paul Brandon Gilbert เขาได้หัดเล่นกีต้าร์ตอนอายุ 5 ปีโดยได้รับแรงบันดาลใจมาจาก The Beatle, The Jackson, David Bowie, Led Zeppelin โดยคนที่ทำให้ Paul Gilbert สนใจกีต้าร์อย่างจริงจังนั้นก็คือ Jimi Hendrix เมื่อหลังจากที่เขาได้ฟังการเล่นกีต้าร์ของ Eddie Van Halen ซึ่งคนนี้เองที่ทำให้ Paul Gilbert รู้สึกว่าตัวเองต้องฝึกหนัก
 
 และในปัจจุบันถือเป็นกีตาร์ฮีโร่ (Guitar Hero) ที่เป็นตัวอย่างที่ดีของคนที่ฝึกเล่นกีต้าร์ ด้วยความสามารถในการเล่นกีต้าร์ที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็น Rock Guitar หรือ Heavy Metal ด้วยรูปแบบสไตล์การเล่นกีต้าร์ที่ ความเร็ว ดุดัน และมีเมโลดี้ที่สวยงาม แน่นอนว่าคอเพลง Heavy Metal และชาว Rock Guitar จะต้องคุ้นเคยกับ Paul Gilbert เป็นอย่างดี!!
 
Paul Gilbert โด่งดังฐานะมือกีต้าร์มือกีต้าร์ของวง Racer X และ Mr. Big หลังจากนั้น Paul Gilbert ได้แยกตัวมาเป็นศิลปินเดี่ยวเพราะต้องการทำดนตรีในแบบฉบับของ  ซึ่งเป็นแนวที่ซอล์ฟลงมา (ตอนอยู่กับ Racer X จะเป็นแนว Hard Rock) นอกจากนั้น Paul Gilbert ยังมีงานเพลงร่วมกับศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งในปี 2019 เขาเองก็ได้ปล่อยอัลบั้มเดี่ยวล่าสุดของเขาออกมาที่มีชื่อว่า ‘Behold Electric Guitar  ‘ ที่มีความน่าสนใจในหลายๆด้านทั้งทางเทคนิคการเล่นดนตรีรวมถึงเทคนิคการหยิบเอาสิ่งต่างๆรอบตัวมาเป็นวัตถุดิบและแรงบันดาลใจ
 
 
ครั้งล่าสุดที่เขาได้มาทำการแสดงในประเทศไทยเขาได้มาในฐานะมือกีตาร์ของ Mr.Big ซึ่งได้สร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลงมากมาย โดยการกลับมาครั้งนี้ในคอนเสิร์ต ‘BEHOLD ELECTRIC GUITAR TOUR LIVE IN BANGKOK 2019’ ซึ่งถือว่าเป็นการเปิดตัวอัลบั้มของเขาในประเทศไทยและแน่นอนว่าจะไม่ทำให้แฟนๆของเขาผิดหวังอย่างแน่นอน
 
 
Discography
King of Clubs (1998)
Flying Dog (1998)
Alligator Farm (2000)
Raw Blues Power (2002)
Burning Organ (2002)
Gilbert Hotel (2003)
Space Ship One (2005)
Get Out of My Yard (2006)
Silence Followed By A Deafening Roar (2008)
United States (2009)
Fuzz Universe (2010)
Vibrato (2012)
Stone Pushing Uphill Man (2014)
I Can Destroy (2016)
Behold Electric Guitar (2019)