Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017

คอนเสิร์ต

Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคม 2560

ยกเลิกการแสดง รีฟันได้ถึงวันที่ 10 มิถุนายนนี้


การซื้อบัตรชมการแสดงจากผู้จัดฯ​ถือเป็นการยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขแล้ว
(อ่านรายละเอียด)
ผู้ที่เลือกชำระผ่าน เงินสด สำหรับวันเเรกจะมีระยะเวลาการชำระเงินภายใน 2 ชั่วโมงหลังจากทำการจอง

รายละเอียด

 

ปาร์ตี้แอนิมอลเตรียมแดนซ์ให้ยับ
ไปกับเจ้าพ่อเพลงแดนซ์พิทบูล 25 พ.ค. นี้

ได้เวลาเชิ่ด เริ่ด เฉิดฉาย ไปปรากฏกาย บนแดนซ์ฟลอร์ของเหล่า แบงค็อก ปาร์ตี้ แอนิมอล อีกครั้ง กับปาร์ตี้คอนเสิร์ตครั้งสำคัญ “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส พิทบูล ไคลเมท เช้นจ์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017) การันตีความจี๊ด โดยตัวพ่อแห่งวงการเพลงแดนซ์ “พิทบูล” (Pitbull) ที่จะขนเพลงฮิต ลิสต์ยาวเหยียด ตั้งแต่ เรน โอเวอร์ มี (Rain Over Me), ไอ โน ยู ว้อน มี (I Know You Want Me), ออน เดอะ ฟลอร์ (On The Floor), ด้อนท์ สตอป เดอะ ปาร์ตี้ (Don’t Stop The Party), ฟีล ดีส โมเมนท์ (Feel This Moment) จนถึง ธิมเบอร์ (Timber) มาเขย่าเวที บิวท์บรรดาสายปาร์ตี้ ขาแดนซ์ ให้เต้นจนฮอลล์แตก งานนี้มีแค่ครั้งเดียวพลาดแล้วพลาดเลย เตรียมปักหมุดลงคิว วันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ในวันที่ 14-15 มีนาคม สำหรับลูกค้าที่ถือ บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ (Citi®), วันที่ 16-17 มีนาคม สำหรับลูกค้า สิงห์ มิวสิค (Singha Music), ดีแทค รีวอร์ด (DTAC Rewards) และ สมาชิกมาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันที่ 18 มีนาคมเป็นต้นไป

อาร์มันโด คริสเตียน เปเรซ (Armando Christian Perez) หรือ พิทบูล (Pitbull) เจ้าของฉายา มิสเตอร์เวิลด์ไวด์ (Mr. Worldwide) คือศิลปินระดับโลก ที่เป็นทั้ง นักร้อง นักแสดง เจ้าของธุรกิจ และเป็นผู้นำแฟชั่น ที่ประสบความสำเร็จระดับโลก ผลงานอัลบั้มของเขามียอดขายมากกว่า 5 ล้านแผ่น และซิงเกิ้ลขายได้มากกว่า 60 ล้านก็อปปี้ทั่วโลก เพลงของเขาฮิตติดชาร์ตอันดับ 1 ในกว่า 15 ประเทศ มิวสิควีดีโอของเขามียอดผู้เข้าชมมากกว่า 5 พันล้านวิว และมีจำนวนผู้ติดตามสื่อโซเชียลของเขามากพอๆ กับยอดผู้ชมโทรทัศน์ทั่วโลก ผลงานอัลบั้มล่าสุดของเขา โกลบอล วอร์มมิ่ง: เมลท์ดาวน์ (Global Warming: Meltdown) มีเพลงที่ได้รับความนิยมอยู่หลายเพลงไม่ว่าจะเป็น ฟิล ดิส โมเม้นท์ (Feel This Moment) ที่ร้องกับคริสติน่า อากีเลร่า (Christina Aguilera) เพลง ด้อน สต็อป ปาร์ตี้ (Don’t Stop The Party) และ แบ็ค อิน ไทม์ (Back In Time) ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ประกอบภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้เรื่อง เมน อิน แบล็ค 3 (Men in Black 3) ตามมาด้วยเพลง ธิมเบอร์ (Timber) ที่ร่วมร้องกับ แคชช่า (Ke$ha) ซึ่งเป็นเพลงที่ 2 ที่ครองอันดับ 1 ในชาร์ตบิลบอร์ด ฮอต 100 (Billboard Hot 100 Chart) นอกจากนี้ บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ของเขาในอเมริกาเหนือและอเมริกาใต้ ยุโรป และเอเชียตะวันออก ยังถูกขายหมดเกลี้ยงอีกด้วย

พิทบูล (Pitbull) เคยเดินทางมาร่วมงานเทศกาลดนตรี โซนิค แบง (SONIC BANG) ในประเทศไทย เมื่อปี 2556 ซึ่งการเดินทางมาเปิดการแสดงสดของเขาในครั้งนั้น ได้สร้างปรากฏการณ์ความมันส์และความประทับใจให้กับแฟนเพลงชาวไทยแบบไม่เสียชื่อเจ้าพ่อเพลงแดนซ์ ด้วยการแสดงอันยอดเยี่ยมและพลังในการเอ็นเตอร์เทนของเขา พร้อมเหล่าแดนซ์เซอร์สาวสุดเซ็กซี่ที่ปลุกเร้าอารมณ์คนดูได้อย่างต่อเนื่องเลยทีเดียว แน่นอนว่าการกลับมาของเขาในครั้งนี้ถือว่าเต็มรูปแบบและจะพิเศษกว่าครั้งที่ผ่านมาอย่างแน่นอน ด้วยโปรดักชั่นที่จัดเต็มทั้ง แสง สี เสียง และเพลงฮิตที่จะทำให้ทุกคนออกสเต็ปแบบนอนสต๊อปมากกว่า 30 เพลง

สายปาร์ตี้ห้ามพลาด เตรียมแดนซ์ให้ยับ สะบัดสะโพกโชว์สเต็ปไปกับเพลงฮิตสุดมันส์ของเจ้าพ่อเพลงแดนซ์แห่งวงการ “พิทบูล” (Pitbull) กับคอนเสิร์ต “สิงห์ มิวสิค พรีเซ้นท์ส พิทบูล ไคลเมท เช้นจ์ ทัวร์ ไลฟ์ อิน แบงค็อก 2017” (Singha Music Presents Pitbull Climate Change Tour Live in Bangkok 2017) ในวันพฤหัสบดีที่ 25 พฤษภาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

สำหรับลูกค้าที่ถือบัตรเครดิตซิตี้ (Citi®) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรคอนเสิร์ตล่วงหน้าก่อนใคร พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 500 บาท (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อบัตรได้ในวันที่ 14 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 15 มีนาคม เวลา 23.59 น. โดยสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

สำหรับลูกค้า สิงห์ มิวสิค (Singha Music), ดีแทค รีวอร์ด (DTAC Rewards) และ สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า พร้อมรับส่วนลดพิเศษ 500 บาท (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 16 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 17 มีนาคม เวลา 23.59 น. และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น

สำหรับลูกค้าทั่วไป จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 18 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0-2262-3838


ประวัติ พิทบูล (Pitbull)

จากฉายา “มิสเตอร์ 305” (Mr. 305) สู่ “มิสเตอร์ เวิลด์ไวด์” (Mr. Worldwide) อาร์มันโด้ คริสเตียน เปเรซ (Armando Christian Perez) หรือ พิทบูล (Pitbull) เติบโตจากท้องถนนในเมืองไมอามี และสานฝันสู่การเป็นศิลปินระดับโลกด้วยการทำงานอย่างหนัก จนทำให้วันนี้เขาเป็นศิลปินเจ้าของรางวัลแกรมมี่และนักธุริกจชื่อดัง

ในขณะเดียวกันเขาก็ได้รับเชิญให้ไปออกรายการของสถานีชื่อดัง ทั้ง CNBC, CNN, CBS, NBC และ ABC รวมไปถึงรายการ Empire, Shark Tank และ Dancing with the Stars เพลงของเขาถูกนำไปใช้ประกอบภาพยนตร์ดังเรื่อง Men In Black III และ The Penguins of Madagascar นอกจากนี้ เขายังเป็นคนพากษ์เสียงในภาพยนตร์แอนิเมชั่น 3 มิติเรื่อง Epic ด้วย

พิทบูล (Pitbull) กำลังจะปล่อยอัลบั้มเต็มชุดที่ 10 ของตัวเองในชื่อ Climate Change [Mr. 305, Polo Grounds กับค่าย RCA Records] ในปี 2560 นี้ โดยมีเพลงเด่นๆ อย่าง Messin’ Around ที่เขาฟีตเจอร์ริ่งกับ Enrique Iglesias และ Greenlight ft. Flo Rida & LunchMoney Lewis ซึ่งทั้งสองคนปรากฏตัวในมิวสิควิดิโอที่ Gil Green กำกับและถ่ายทำที่ไมอามี่ด้วย อัลบั้ม Climate Change ยังมีศิลปินรับเชิญอื่นๆ มาร่วมงาน ไม่ว่าจะเป็น Jennifer Lopez, Prince Royce, Jason Derulo, Stephen Marley, R.Kelly, Austin Mahone, Leona Lewis, Kiesza, Stephen A. Clark และ Ape Drums ด้วย

ผลงานของ พิทบูล (Pitbull) ทะยานขึ้นอันดับ 1 ใน 15 ประเทศทั่วโลก มียอดวิวบน YouTube/VEVO กว่า 9 พันล้านครั้ง มียอดขายซิงเกิ้ลถึง 70 ล้านดอลลาร์สหรัฐ และยอดขายอัลบั้มอีกกว่า 6 ล้าน พิทบูล(Pitbull) ไม่หยุดแค่นั้น บนโลกโซเชียลมีเดียของเขามียอดผู้ติดตามบนเฟสบุ๊ค (@Pitbull) ถึง 59 ล้านคน ผู้ติดตามทางทวิตเตอร์ (@Pitbull) 22 ล้านคน และอีก 4 ล้านคนบนอินสตาแกรม นอกจากนี้ ยังมียอดซับสไครบ์ทางช่องยูทูปของเขา (PitbullVEVO and PitbullMusic) อีก 8 ล้านคน ในแอพลิเคชั่น ชาซาม (Shazam) พิทบูล (Pitbull) ยังแนะนำให้ผู้ที่ติดตามเขาซึ่งมีจำนวนถึง 54 ล้านคนได้รู้จักดีเจและศิลปินหน้าใหม่จากทั่วโลกอีกด้วย

พิทบูล (Pitbull) เป็นผู้นำแห่งยุคของการฟังเพลงออนไลน์ ในแอพแพนดอรา (Pandora) ผลงานของเขามีการเข้าฟังถึง 3,340 ล้านครั้ง เพลงของเขามีผู้ฟังประจำถึง 11.2 ล้านคนต่อเดือน และเพลง Give Me Everything มีการฟังสูงสุดถึง 368 ล้านครั้ง

พิทบูล (Pitbull) เป็นชาวไมอามี่โดยกำเนิดและเติบโตมาในครอบครัวชาวคิวบาอเมริกัน คติประจำใจของเขาคือ “เปลี่ยนเรื่องลบให้เป็นเรื่องบวก” และแนวคิดนี้ถือเป็นแรงผลักดันให้เขาประสบความสำเร็จ คุณย่าของเขาคือหนึ่งในผู้หญิงกลุ่มแรกที่อพยพจากเทือกเขา Sierra Maestra ในคิวบา เพื่อหนีให้พ้นจากระบอบเผด็จการของ Fidel Castro แม่ของเขาเดินทางถึงสหรัฐอเมริกาโดยเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่ม “Operation Peter Pan” และพ่อของเขาได้รับคน 547 คน ระหว่างการอพยพทางเรือของชาวคิวบา ที่เรียกกันว่า Mariel boatlift ป้าของเขาเป็นนักโทษการเมืองของคิวบา พิทบูล (Pitbull) สานต่อปณิธานของครอบครัวและท้าทายปัญหาต่างๆ ในสังคม และเขามักจะได้รับชัยชนะเสมอ


ก่อนเรียนจบ เขาสนใจดนตรีอย่างจริงจังและสะสมเทปใต้ดินมากมาย เขาผสมฮิปฮอปเข้ากับคิวบา สวิง พร้อมเพิ่มกลิ่นไอของเพลงป๊อบเข้ากับเร็กเก้ไปด้วย ทำให้เกิดสไตล์ส่วนตัว และเขาได้ปล่อยผลงานชุดแรกในชื่อ M.I.A.M.I ออกมาในปี 2547 ต่อด้วย El Mariel ในปี 2549 และ The Boatlift ในปี 2550 ก่อนจะอุทิศอัลบั้มเพลงภาษาสเปน Armando ให้พ่อของเขาในปี 2553 เพลงของเขาเข้าถึงผู้คนในละตินอเมริกา ยุโรป และทั่วสหรัฐอเมริกา

Planet Pit ที่ปล่อยออกมาในปี 2554 ขึ้นอันดับ 7 ของ Billboard Top 200 ชุดนี้มีเพลงดังที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลอย่าง Give Me Everything [feat. Ne-Yo, Afrojack, & Nayer] ที่แตะอันดับ 1 Billboard’s Hot 100 และได้รับการยกย่องให้เป็น RIAA quintuple-platinum

ปี 2556 อัลบั้ม Meltdown EP มีเพลง Timber [featuring Ke$ha] ครองอันดับ 1 ชาร์ต Billboard’s Hot 100 ถึง 3 สัปดาห์ และได้รับรางวัลแพลตินัม 6 ครั้ง มียอดขายทั่วโลก 8 ล้านดอลลาร์สหรัฐ ปี 2557 เขาปล่อยอัลบั้ม Globalization และมีเพลงฮิต Fireball [featuring John Ryan] และผลงานแพลตินัม Time of Our Lives [featuring Ne-Yo] จากนั้นเขามีผลงานภาษาสเปนชุดที่ 2 ชื่อ Dale [ออกเสียงว่า ดา-เล่ ตามวลีติดตัวของเขา]

พิทบูล (Pitbull) เป็นพิธีกรในงาน American Music Awards สองปีติดต่อกันในปี 2556 และ 2557 นอกจากนี้ เขาได้รับเกียรติให้ร่วมแต่งเพลง We Are One (Ole Ola) เพลงประจำการแข่งขันฟุตบอลโลกในปี 2557 และได้ขึ้นแสดงในพิธีเปิดกับ Jennifer Lopez และ Claudia Leitte ที่เซาเปาโล ประเทศบราซิล และมีการถ่ายทอดสดไปทั่วโลก

พิพิธภัณฑ์ Madame Tussauds ที่ออร์แลนโด ทำหุ่นขี้ผึ้งของเขา และมอบประตูสู่เมืองให้เขาเพื่อเป็นเกียรติ และไม่นานมานี้เขาเพิ่งจะได้รับดาวของตัวเองที่ฮอลลิวูด วอล์ค ออฟ เฟม ด้วย

พิทบูล (Pitbull) เริ่มฝันที่จะเดินในเส้นทางสายดนตรีจากแรงบันดาลใจที่ได้รับจากครูสมัยมัธยม ทำให้เขาเข้าใจถึงอิทธิพลของการศึกษา เขามักรณรงค์ให้มีการพัฒนาการศึกษาจนได้รับการแต่งตั้งในเป็นทูตของ SLAM! และ Sports Leadership รวมถึงโรงเรียนประเภทชาร์ตเตอร์หลายแห่ง

เนื้อเพลง Freedom ได้บ่งบอกถึงทุกอย่าง:

“จากเด็กยากจนสู่คนดังระดับโลก ผมเผชิญอะไรมามาก จนมีวันนี้ ผมแก้ไขสิ่งผิดให้ถูกต้อง”

นี่คือความฝันที่ พิทบูล (Pitbull) แสดงให้เห็นแล้วว่า มันสามารถเกิดขึ้นจริงได้

-----------------------------------------------------------------------------------------------------

My Live Nation Pre-sale / Citi Pre-sale
 
Q: How can I join My Live Nation member pre-sale?
วิธีสมัครสมาชิก My Live Nation pre-sale ต้องทำอย่างไรบ้าง?
A: Sign up and become a My Live Nation member before 12 MAR 11:59pm (Thailand Local Time), you will have access to the pre-sale.
ลงชื่อสมัครสมาชิก My LIve Nation ภายใน 23:59 น.​ วันที่ 12 มีนาคม ท่านจะได้รับสิทธิ์ในการซื้อตั๋ว pre-sale
 
Q: I am new, how can I sign up My Live Nation?
ฉันยังไม่เคยสมัครสมาชิกมาก่อน ต้องทำอย่างไรบ้าง?
A: Please follow the sign up procedure here: http://bit.ly/2gyfjwm
กรุณาเข้าไปกรอกใบสมัครได้ตามลิ้งค์นี้: http://bit.ly/2gyfjwm
 
Q: I am already a My Live Nation member, am I eligible for the My Live Nation member pre-sale?
ฉันเป็นสมาชิก My Live Nation อยู่แล้ว สามารถรับสิทธิ์ในการซื้อตั๋ว pre-sale ได้รึเปล่า?
A: All existing members are eligible for My Live Nation pre-sale.
You will receive our pre-sale promo code if you have subscribed Live Nation Asia Newsletter.
Please follow the set up procedure here: http://bit.ly/2gyfjwm
ทุกท่านที่เป็นสมาชิก My Live Nation อยู่แล้วสามารถรับสิทธิ์ในการซื้อตั๋ว pre-sale
ท่านจะได้รับรหัส pre-sale หากเคยสมัครรับข่าวสารจากทาง Live Nation Asia Newsletter ทางอีเมล์
กรุณากรอกใบรับสมัครข่าวสารได้ตามลิ้งค์นี้: http://bit.ly/2gyfjwm
 
Q: I have signed up on Live Nation before your cut-off time, but I haven’t received any emails.
ฉันได้ทำการสมัครสมาชิก Live Nation ก่อนเวลาที่กำหนดแล้วแต่ยังไม่ได้รับอีเมล์
A: Our email may be directed to your junk mailbox, so you may have to check it.
To avoid this, you can go to your mailbox setting, and add our email address newsletter@livenation.asia on your safe mailing / safe sender / contact lists.
อีเมล์อาจอยู่ใน junk mailbox กรุณาลองตรวจสอบอีกครั้ง
เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกในครั้งหน้า ท่านต้องเข้าไปที่ส่วนตั้งค่าของอีเมล์แล้วเพิ่ม newsletter@livenation.asia ในรายชื่อ safe mailing /safe sender / contact list.
 
Q: When will I receive the promo code?
ฉันสามารถรับรหัส pre-sale ได้เมื่อไหร่?
A: You will receive the promo code on 15 MAR after 12:00pm
ท่านจะได้รับรหัสในวันที่ 15 มีนาคม หลังเวลา 12:00 น. เป็นต้นไป
 
Q: I signed up on other country’s Live Nation website, am I eligible to the pre-sale this time?
ฉันเคยสมัครสมาชิก Live Nation จากประเทศอื่น สามารถใช้สิทธิ์ pre-sale ได้ไหม?
A: Yes, but you need to subscribe Live Nation Asia Newsletter.
Please follow the set up procedure here: http://bit.ly/2gyfjwm
ได้ครับ/คะ แต่ท่านต้องสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Asia Newsletter
กรุณากรอกใบรับสมัครข่าวสารได้ตามลิ้งค์นี้: http://bit.ly/2gyfjwm
 
Q: When I can use Live Nation pre-sale privilege?
ฉันจะใช้สิทธิ์ Live Nation pre-sale ได้เมื่อไหร่?
A: Pre-sale is available from 16 MAR 10:00am - 17 MAR 11:59pm (Thailand Local Time). First come first served, while tickets last.
pre-sale สามารถใช้ได้ตั้งแต่ 16 มีนาคม 10:00 น. - 17 มีนาคม 23:59 น.
จนกว่าตั๋วจะหมด
 
Q: Can you guarantee that I can successfully buy tickets as a My Live Nation member?
สามารถรับประกันได้หรือไม่ว่าฉันสามารถซื่อตั๋วได้แน่นอนในฐานะสมาชิก My Live Nation?
A: We don't guarantee all My Live Nation members can successfully get the tickets.
เราไม่สามารถรับประกันว่าสมาชิก My Live Nation ทุกท่านจะซื้อตั๋วได้สำเร็จ
 
Q: Can I reuse my pre-sale promo code?
รหัส pre-sale สามารถนำไปใช้อีกได้หรือไม่?
A: Yes.
ได้
 
Q: I have a Citibank Credit card issued in Thailand, how can I join the Citi pre-sale?
ฉันเป็นผู้ถือบัตรเครดิต Citibank ที่ออกบัตรให้จากประเทศไทย ฉันจะสามารถรับสิทธิ์ pre-sale ได้อย่างไร?
A: Citi® card customers can get in first and purchase pre-sale tickets between
10.00am on 14 MAR 2017 and 11.59pm on 15 MAR 2017 at any of ThaiTicketMajor’s 14 main branches
or online at http://www.thaiticketmajor.com/concert/pitbull-2017-en.html. First come first served, while tickets last.
ผู้ถือบัตรเครดิต Citi® ได้รับสิทธิ์ซื้อตั๋ว pre-sale ก่อนโดยช่องทาง Thaiticketmajor 14 สาขา
หรือทางออนไลน์ที่ http://www.thaiticketmajor.com/concert/pitbull-2017-th.html ระหว่าง 10:00 น. วันที่ 14 มีนาคม จนถึง 23:59 น. วันที่ 15 มีนาคม จนกว่าตั๋วจะหมด
 
 
Q: Will Citibank credit cards issued outside Thailand be eligible to the Citibank pre-sale?
หากเป็นบัตรเครดิต Citibank ที่ออกบัตรนอกประเทศไทย สามารถรับสิทธิ์ pre-sale ได้หรือไม่?
A: Citi® Pre-sale is eligible for all Citi® cards issued in Asia Pacific, including Thailand, Vietnam, Taiwan, Singapore,
Philippines, Malaysia, South Korea, Indonesia, India, Hong Kong, China, and Australia. 
สิทธิ์ pre-sale สามารถใช้ได้กับบัตร Citi® ทุกใบที่ออกในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก รวมไปถึงประเทศไทย เวียตนาม ไต้หวัน สิงค์โปร์
ฟิลิปินส์ มาเลย์เซีย เกาหลีใต้ อินโดนีเซีย อินเดีย ฮ่องกง จีน และออสเตรเลีย
 
Purchasing
 
Q: I can’t read Thai. How can I buy the ticket on the website?
ฉันอ่านภาษาไทยไม่ได้ จะซื้อตั๋วได้ตรงไหน?
A: English version of ticketing website is available at www.thaiticketmajor.com/concert/pitbull-2017-en.html
เว็บภาษาอังกฤษให้กดตามลิ้งค์นี้ www.thaiticketmajor.com/concert/pitbull-2017-en.html
 
Q: Do I have to create an account on the ticketing website for purchasing tickets?
ฉันต้องสร้างบัญชีในเว็บนี้ไหมหากจะซื้อตั๋ว?
A: Yes. Visit http://www.thaiticketmajor.com/tickets/register.php?la=en for pre-registration.
ต้องสร้างครับ/คะ กรุณากรอกรายละเอียดตามลิ้งค์นี้ Visit http://www.thaiticketmajor.com/tickets/register.php?la=en
 
Q: When will the “Buy Now” button show up on the page? Will there be a countdown?
ปุ่ม “Buy Now” จะปรากฎตอนไหน? จะมีการนับเวลาถอยหลังไหม?
A: The “Buy Now” button will appear at the exact time when the pre-sale start.
ปุ่ม “Buy Now” จะขึ้นตามเวลาที่กิจกรรม pre-sale เริ่ม
 
Q: How many tickets at most I can buy?
ฉันสามารถซื้อตั๋วได้มากที่สุดกี่ใบ?
A: You can buy unlimited number of tickets. First come first serve while tickets last.
ท่านสามารถซื้อตั๋วได้ไม่จำกัดจำนวน จนกว่าตั๋วจะหมด
 
Q: Can I buy tickets in different price / area in a single transaction?
ฉันสามารถเลือกบัตรคนละ โซน/ราคา ต่อการซื้อหนึ่งครั้งได้หรือไม่?
A: No, can not.
ไม่สามารถครับ/คะ
 
Q: Can I use my phone or tablet to purchase tickets? Do I need to download an app?
ฉันสามารถซื้อตั๋วผ่านมือถือหรือแท็บเล็ตได้หรือไม่? จำเป็นต้องใช้ app โดยเฉพาะไหม?
A: Yes, phone and the tablet are applicable to purchase tickets. No need to download any app.
ท่านสามารถซื้อตั๋วได้ผ่านทั้งมือถือและแท็บเล็ต ไม่จำเป็นต้องโหลด app ในการซื้อ
 
Q: Will it be easier to get tickets if I open many windows simultaneously?
ถ้าเปิด window จองตั๋วไว้หลายหน้า โอกาสจะซื้อตั๋วสำเร็จจะสูงขึ้นไหม?
A: No.
ไม่ครับ/คะ
 
Q: Where can I know if there are any tickets left
สามารถรู้ได้ไงว่าเหลือที่นั่งว่างตรงไหน?
A: When you select ‘zone’ to buy tickets. It will show whether tickets available or not.
ตอนท่านเลือก “zone” ที่นั่ง จำนวนที่นั่งว่างจะปรากฎให้เห็น
 
Q: Where can I view my ticket purchases?
สามารถตรวจสอบตั๋วทีซื้อได้ทางไหน?
A: The e-receipt and order number will be sent to your registered email.
You can log in to your account on www.thaiticketmajor.com to check your purchasing history.
ใบเสร็จออนไลน์และรหัสสินค้าจะถูกส่งไปยังอีเมล์ที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้
ท่านสามารถล็อกอินบัญชีของท่านที่ www.thaiticketmajor.com เพื่อตรวจสอบประวัติการซื้อของท่าน
 
Q: Can I cancel my order and get a refund if I can’t go the concert?
สามารถยกเลิกตั๋วและขอเงินคืนได้ไหมหากฉันไม่สามารถไปดูการแสดงได้?
A: There’s “Ticket Protect” program available for add-on purchase. Please check the conditions.
ท่านสามารถซื้อแพ็คเกจเสริม “Ticket Protect” โปรดตรวจสอบเงื่อนไขก่อน
 
Q: If I have purchased a ticket and I cannot go to the tour, can I give it to my friend?
หากฉันซื้อตั๋วแล้วแต่ไม่สามารถไปดูการแสดงได้แล้วจะโอนสิทธิ์ให้เพื่อน สามารถทำได้หรือไม่?
A: Yes. You can pass your order number/e-receipt to your friend and a hard photocopy of the credit card used for
purchasing the tickets with your actual signature on it.
ได้ครับ/คะ ท่านต้องเตรียมสำเนาใบเสร็จ/รหัสสินค้า และสำเนาบัตรเครดิตที่ใช้ในการซื้อตั๋วพร้อมลายเซ็นรับรองในการโอนสิทธิ์
 
Q: Who can I talk to regarding corporate purchase?
หากจะซื้อตั๋วสำหรับหมู่คณะ สามารถติดต่อได้ทางใด?
A: ThaiTicketmajor call center 02 262 3838 or email to cs@thaiticketmajor.com .
ติดต่อที่ Thaiticketmajor call center 02 262 3838
 
Q: Can I reserve tickets by phone?
สามารถจองตั๋วทางโทรศัพท์ได้ไหม?
A: Yes, but only if you are in Thailand. ThaiTicketmajor call center 02 262 3838.
ได้ครับ/คะ แต่ต้องโทรภายในประเทศเท่านั้น
ติดต่อที่ Thaiticketmajor call center 02 262 3838
 
Payment
 
Q: What payment method do you accept?
ชำระเงินได้ทางไหนบ้าง?
A: Please visit http://www.thaiticketmajor.com/helpchart.php?la=en for information.
เข้าไปตรวจสอบได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/helpchart.php?la=en
 
Q: I don’t live in Thailand, and my card is not issued in Thailand. Can I use it to buy tickets?
ฉันไม่ได้อยู่ประเทศไทยและบัตรเครดิตก็ไม่ได้ออกที่ประเทศไทย ฉันสามารถซื้อตั๋วได้ไหม?
A: Yes, we accept Visa, Master Card, and JCB.
ได้ครับ/คะ เรารับทั้งบัตร Visa, Master Card และ JCB
 
Q: Can I use a debit card to buy tickets?
ฉันสามารถใช้บัตรเดบิตในการซื้อตั๋วได้ไหม?
A: Yes, we accept Visa and Master Card.
ได้ครับ/คะ เรารับทั้งบัตร Visa และ Master Card
 
Q: How long do I need to wait for the payment processing page?
ต้องรอนานแค่ไหนระหว่างดำเนินการชำระเงิน?
A: Depends on number of transactions happening at that moment.
ขึ้นอยู่กับจำนวนการซื้อ-ขายที่เกิดขึ้นในขณะนั้น
 
Q: What should I do if no response on the payment processing page?
หากค้างอยู่ระหว่างการดำเนินชำระเงินควรทำอย่างไร?
A: Log in to your account and check if your purchasing is success. If not, you should buy again.
ล็อกอินเข้าบัญชีอีกครั้งแล้วตรวจสอบว่าการชำระสำเร็จไหม หากไม่สำรวจท่านต้องซื้อใหม่
 
Q: How can I confirm my payment?
สามารถยืนยันการชำระได้อย่างไร?
A: You will get a confirmation email.
ท่านจะได้รับอีเมล์หลังจากการชำระสำเร็จ
 
Q: Can I pay with more than one method or more than one credit card?
สามารถชำระเงินได้ผ่านมากกว่าหนึ่งช่องทางหรือบัตรเครดิตได้หรือไม่?
A: You can only purchase with one method or one credit card at a time.
Please visit http://www.thaiticketmajor.com/helpchart.php?la=en for more information.
ท่านสามารถชำระได้เพียงช่องทางเดียว หรือบัตรเครดิตใบเดียว
กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.thaiticketmajor.com/helpchart.php?la=en
 
Ticketing
 
Q: Will there be a name on the ticket? Can I change the name?
บนตั๋วจะมีชื่อพิมพ์อยู่ไหม? ฉันสามารถเปลี่ยนชื่อได้ไหม?
A: No, there is no name printed on the ticket.
ไม่ครับ/คะ ไม่มีชื่อพิมพ์อยู่บนหน้าตั๋ว
 
Q: How are the tickets delivered?
ตั๋วจะถูกส่งทางช่องทางไหน?
A: Tickets can be delivered if you live in Thailand. Or you can collect your tickets at the ticket office on the show day.
หากท่านอยู่ในประเทศไทยสามารถส่งตั๋วได้ หรือหากไม่สะดวกท่านสามารถไปรับตั๋วได้ที่ ticket office ณ วันแสดง
 
Q: I don’t live in Thailand, can you ship it overseas?
ฉันไม่ได้อยู่ประเทศไทย สามารถส่งพัสดุข้ามประเทศได้หรือไม่?
A: No.
ไม่ได้ครับ/คะ
 
Q: Is it possible to collect my tickets in your office or somewhere?
สามารถไปรับตั๋วที่สำนักงานหรือที่สาขาอื่นๆ ได้หรือไม่?
A: You can collect your tickets within deadline at Thaiticketmajor counter 14 main branches.
See this link for more information http://www.thaiticketmajor.com/outlets-ttm.php?la=en
ท่านสามารถมารับตั๋วได้ที่ Thaiticketmajor ทั้ง 14 สาขาภายในวันที่กำหนด
กรุณาตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมที่ http://www.thaiticketmajor.com/outlets-ttm.php?la=en
 
Q: I don’t live in Thailand, can I ask my friend to collect my tickets?
ฉันไม่ได้อยู่ประเทศไทยแต่ให้เพื่อนไปรับแทนได้หรือไม่?
A: Yes. But your friend must bring order number and a hard photocopy of credit card with actual signature on it.
ได้ครับ/คะ แต่เขาต้องนำสำเนาใบเสร็จ/รหัสสินค้า และสำเนาบัตรเครดิตที่ใช้ในการซื้อตั๋วพร้อมลายเซ็นรับรองในการรับตั๋วแทน
 
Q: Do I need to purchase a ticket for a kid? Or do they walk in for free with the adult?
ฉันต้องซื้อตั๋วสำหรับเด็กไหม? หรือว่าสามารถเข้าไปรับชมได้ฟรีหากมากับผู้ใหญ่?
A: Yes, you need to purchase tickets for kid.
ต้องซื้อบัตรแยกให้เด็กด้วยครับ/คะ
 
Q: What will happen if I purchase tickets from other parties rather than your official ticketing website?
จะเกิดอะไรขึ้นหากซื้อตั๋วจากช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บนี้?
A: We do not recommend you to purchase tickets from other parties.
We can not guarantee for tickets you purchased and you might not get a refund if there’s any cases.
ทางเราไม่แนะนำให้ซื้อตั๋วจากช่องทางอื่นเนื่องจากเราไม่สามารถรับประกันหรือคืนเงินท่านได้ในทุกกรณี
 
Enquiries
 
Q: I can’t see my question above. Who can I contact?
ฉันยังไม่เห็นคำถามของฉันอยู่ด้านบน สามารถติดต่อใครได้บ้าง?
A: ThaiTicketmajor call center 02 262 3838 or email to cs@thaiticketmajor.com .
ติดต่อที่ Thaiticketmajor call center 02 262 3838
 
Q: Where can I get updates of Pitbull’s tour in Bangkok?
ฉันสามารถติดตามรับข่าวสารเกี่ยวกับคอนเสิร์ต Pitbull ได้ที่ไหน?
A: Visit www.thaiticketmajor.com or follow us on www.facebook.com/bectero
เข้าไปที่เว็บ www.thaiticketmajor.com หรือกด follow ที่ www.facebook.com/bectero