LEO Presents Polycat I Want You Concert

คอนเสิร์ต

LEO Presents Polycat I Want You Concert

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,500 บัตรยืน / 2,000 / 1,800 บัตรยืน / 1,500
  • ticket-bold-white

    Ticket Status SOLD OUT

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ราคาบัตร
2,500 บัตรยืน / 2,000 / 1,800 บัตรยืน / 1,500

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562
วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562

เพิ่มรอบการแสดง *** วันอาทิตย์ที่ 1 กันยายน 2562 รอบการแสดง 19:00 น. ***

เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 30 มิถุนายน 2562 เวลา 12.00 น. เป็นต้นไป ทุกช่องทางการจำหน่าย
โดยการจำหน่ายบัตร : ช่วงเวลา 12.00 - 14.00 น. จะเปิดจำหน่ายบัตรและชำระเงินเฉพาะช่องทางดังต่อไปนี้

 
1. เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา / โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์และอีจีวี / แฟรนไชส์ ศาลาเฉลิมกรุง / บิ๊กซี และ เทสโก้ โลตัส ตรวจสอบจุดจำหน่ายได้ที่ >> thaiticketmajor.com/outlet-location
สามารถชำระเงินได้ ดังนี้
1) บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (convenience fee 3%)
2) เงินสด
 
2. ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com
สามารถชำระเงินได้ ดังนี้
1) บัตรเครดิตหรือบัตรเดบิต (convenience fee 3%)
2) ชำระทันทีผ่านแอปพลิเคชัน LINE Pay / AirPay (convenience fee 3%) / K Pay Plus
 
3. ทาง TTM Call Center 02-262-3456
สามารถชำระเงินได้ ดังนี้
1) ชำระทันทีผ่านแอปพลิเคชัน K Pay Plus
 
และตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป จะเปิดจำหน่ายบัตรและชำระเงินผ่านทุกช่องทางตามปกติ

หมายเหตุ
1. หากบัตรยืนสูญหายจะไม่มีการออกบัตรให้ใหม่ทุกกรณี
2. จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 ท่าน ทุกช่องทางการจำหน่าย
3. บัตรที่ซื้อแล้ว ไม่สามารถเปลี่ยนราคา หรือเปลี่ยนข้ามรอบได้

รายละเอียด

POLYCAT เจ้าพ่อซินธ์ป๊อบ พร้อมเสิร์ฟคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรก
การันตีงานนี้ที่สุดเลยเว้ยแก!
ใน LEO Presents Polycat I Want You Concert
 
ถ้าพูดถึงวงดนตรีที่มีเอกลักษณ์ทางด้านดนตรีชัดเจนที่สุดในยุคนี้ คงหนีไม่พ้น POLYCAT วงดนตรีเล็ก ๆ จากจังหวัดเชียงใหม่ ที่วันนี้พวกเค้าทั้ง 3 คน นะ - รัตน จันทร์ประสิทธิ์ (ร้องนำ) , เพียว  วาตานาเบะ (มือเบส) และ โต้ง - พลากร กันจินะ (ซินธิไซเซอร์)  เจ้าของเพลงโดนใจเพื่อนพระเอก พร้อมแล้วกับการประกาศคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในชีวิต กับประสบการณ์ยาวนานถึง 8 ปี ภายใต้ศิลปินสังกัด สมอลล์รูม กับคอนเสิร์ตที่ใช้ชื่อว่า LEO Presents Polycat I Want You Concert  ในวันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี
 
สำหรับจุดเด่นของ POLYCAT คงหนีไม่พ้นกับความหลงใหลในเสน่ห์ของเครื่องสังเคราะห์เสียงอย่างซินธิไซเซอร์ จนเกิดเป็นแนวดนตรีที่มีกลิ่นไอของ ซินธ์ป็อบมาผสมผสาน โดยมีผลงานอัลบั้มชุดแรกกับค่ายเพลงสมอลล์รูมในปี 2554  ชื่อว่า  “05:57” ที่สร้างความแปลกใหม่ทางดนตรีแก่ผู้ฟัง มีเพลงฮิตติดหูอย่าง “ถ้าเธอคิดจะลืมเขา, เมื่อเธอมาส่ง, มิดชิด และ ลา จน 4 ปีต่อมา POLYCAT ได้ถูกขนานนามว่าเป็นผู้ปลุกกระแสซาวน์ดนตรียุค 80’s ให้มีชีวิตขึ้นมาอีกครั้ง

พวกเขากลับมาในอัลบั้มที่ 2 80 Kisses” ที่เรียกเสียงฮือฮาให้วงการเพลงด้วยการปล่อย 3 เพลงรวด คือ เพื่อนไม่จริง, เวลาเธอยิ้ม และ พบกันใหม่? พร้อมมิวสิควิดีโอที่หยิบเอา footage จากภาพยนตร์สุดคลาสสิคของเมืองไทยเรื่อง พริกขี้หนูกับหมูแฮม” กลับมาสร้างความประทับใจให้ทั้งแฟน ๆ ยุค 80’s และแฟนเพลงยุคใหม่ และด้วยเพลง “พบกันใหม่?” นี้เองก็ได้สร้างปรากฏการณ์ที่คนทั่วประเทศต้องร้องติดปากตามว่า “เหย่” รวมถึงเพลง มันเป็นใคร ที่ใคร ๆ ก็ร้อง Alright” ทั่วบ้านทั่วเมือง นอกจากนี้ตัวอัลบั้มก็ถูกผลิตออกมาในรูปแบบแผ่นไวนิลและเทปให้นักฟังเพลงทั้งหลายได้สะสม ชวนให้นึกถึงการฟังเพลงในบรรยากาศยุค 80’s ให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ซึ่งหลังจากเปิดตัวอัลบั้มที่ 2 80 Kisses” วง POLYCAT ก็ยึดพื้นที่ iTunes Store (Thailand) ซึ่งนับเป็นศิลปินไทยรายแรกที่ Apple เลือกให้ปรากฏอยู่บนทุกแบนเนอร์ของ iTunes Store (Thailand) อีกด้วย

ทั้งความสามารถทางด้านดนตรีและสไตล์ที่โดดเด่นทำให้ POLYCAT คว้ารางวัล The Best Style Of The Year จาก The Guitar Mag Awards 2016 มาครอง  กระแสของพวกเขาแรงดีไม่มีตกข้ามไปถึงฝั่งประเทศญี่ปุ่นด้วย EP เพลงภาษาญี่ปุ่นในชื่อ 土曜日のテレビ (Doyobi No Terebi - โดโยบิ โนะ เทเรบิ) ที่ทำให้คนไทยได้รู้จักกับแนวเพลง CITY POP ซาวน์ดนตรียุค 80’s ในแบบฉบับญี่ปุ่น พร้อมทั้งทัวร์คอนเสิร์ตแดนปลาดิบจนมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และในปี 2561 พวกเขาก็กลับมาสร้างวลีฮิตเพียงชั่วข้ามคืนอีกครั้งกับประโยค “ฉันยังอาวรณ์อยู่ Baby, I want you”  และ“ที่สุดเลยเว้ยแก”  ในเพลง “อาวรณ์” และ “ดูดี” ที่มาในสไตล์ Neo Soul ผสมผสาน R&B และการร้องแบบกอสเปล ชวนได้อารมณ์ไปกับมิวสิควิดีโอบอยแบนด์ผิวสีแบบย้อนยุค ด้วยกระแสความฮิต ทำให้เพลง “อาวรณ์” สามารถกวาดรางวัลมาได้ถึง 2 รางวัล กับ เพลงยอดเยี่ยมที่สุดในปี 2018 ของประเทศไทย บน Top Chart Apple Music และเพลงอินดี้แห่งปี (Indie Song of The Year) จาก JOOX Thailand Music Awards 2019  และเพลงนี้เองทำให้นะPOLYCAT ได้รางวัล Best Producer of the Year จาก The Guitar Mag Awards 2019 มาครองอีกด้วย 

หลังจากสั่งสมประสบการณ์บนเส้นทางดนตรีมาอย่างโชกโชนและพิสูจน์ความสามารถจนเป็นที่ยอมรับของแฟนเพลงทั่วประเทศ ปีนี้ POLYCAT พร้อมที่จะให้คุณได้สัมผัสกับการแสดงสดเต็มรูปแบบกับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกใน “LEO Presents Polycat I Want You Concert” วันเสาร์ที่ 31 สิงหาคม 2562 ณ ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี บัตรราคา 1,500 / 1,800 / 2,000 / 2,500 บาท จำหน่ายวันที่ 30 มิถุนายน เป็นต้นไปที่ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ Thaiticket Major ทุกสาขา ร่วมสนับสนุนโดย สายการบินไทยแอร์เอเชีย, VIJI CORP และติดตามคลิปพิเศษเทปบันทึกภาพได้ทางแอพพลิเคชั่น True ID ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.facebook.com/polycatband และ www.facebook.com/smallroommusic