Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015

คอนเสิร์ต

Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง ไบเทค บางนา

 • clock-white

  ประตูเปิด 17.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันพุธที่ 20 พฤษภาคม 2558, 10:00 น.

แชร์
Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015

ผังการแสดง & รอบการแสดง

ไบเทค บางนา

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558

จำกัดสำหรับผู้มีอายุ 18 ปี(regular) / 20 ปี(VIP) ขึ้นไปเท่านั้น และต้องแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน

สิทธิประโยชน์สำหรับบัตรวีไอพี
1. ช่องทางเข้าสำหรับวีไอพี
2. โซนพื้นที่ยกระดับพิเศษ
3. ห้องน้ำสำหรับผู้ถือบัตรวีไอพี
4. จุดจำหน่ายเครื่องดื่มพิเศษเฉพาะโซนวีไอพี


โอกาสสุดท้าย
พิเศษ! เฉพาะลูกค้า Samsung Galaxy

เพียงโชว์มือถือ Samsung Galaxy รุ่นใดก็ได้ ที่หน้าเคาร์เตอร์ Thaiticketmajor รับสิทธิ์ซื้อบัตร VIP งาน Samsung Galaxy Road to Ultra ทันที (บัตรมีจำนวนจำกัด มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน)
ซื้อได้แล้ววันนี้ ที่ Thaiticketmajor ทุกสาขา ถึง 11 มิถุนายนนี้


ทางทีมงาน Ultra Music ขอประกาศว่า เนื่องจากการป่วยของ Alesso ซึ่งมีผลกระทบต่อการแสดงทำให้ไม่สามารถเดินทางมาแสดงใน Road to Ultra Thailand วันที่ 12 มิ.ย.นี้ รวมถึงโชว์ทั้งหมดในเอเชียที่จะเกิดขึ้นภายในสัปดาห์นี้
 ทั้งนี้ Alesso ได้เปิดเผยอย่างเป็นทางการว่า "ผมขอโทษที่ไม่สามารถเดินทางมาแสดงสดๆในโชว์ที่จะเกิดขึ้นสุดสัปดาห์นี้ เพราะแพทย์ได้ลงความเห็นว่าอาการป่วยของผมส่งผลต่อการแสดง ผมเสียใจที่ไม่ได้มาแสดงและไม่ได้เจอแฟนๆชาวเอเชียทุกคนที่ตั้งตารอ ผมสัญญาว่าจะกลับมาแสดงเร็วที่สุด รัก Alesso "

รายละเอียด

ซัมซุงชวนระเบิดความมันส์อีกครั้งกับสุดยอดดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก
Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015” 12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนา

กรุงเทพฯ (11 พฤษภาคม 2558) จากความสำเร็จอย่างท่วมท้นในการเปิดประวัติศาสตร์หน้าแรกของสุดยอดเทศกาลดนตรีระดับโลกในประเทศไทยเมื่อปีที่แล้ว ซัมซุงกาแลคซี่กลับมามอบประสบการณ์ความมันส์ระดับ World Class อีกครั้งกับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ (EDM) ในเทศกาลดนตรีระดับโลก Samsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015  ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 12 มิถุนายน 2558 ณ ไบเทค บางนา ที่ยังได้ผู้สนับสนุนอย่าง สิงห์ คอเปอร์เรชั่น, โตโยต้า ยาริส และ บาคาร์ดี้ (ประเทศไทย) โดยได้จัดงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการ พร้อมเหล่าคอดนตรี EDM หลากวงการ อาทิ พระเอกสุดฮ็อต สน ยุกต์ ส่งไพศาลและเหล่าเซเลบริตี้ ชาคริต จตุพรวัฒนพนธ์, พลอยวารินทร์ ทรงปกรณ์, เขริกา โชติวิจิตร, ปาวา นาคาศัย,จองเบปาร์ค ร่วมงาน ณ ร้านออนิค(ONYX) อาร์ซีเอ

ครั้งนี้นอกจาก Line up ศิลปินดีเจระดับโลก ที่จะยกพลมาโชว์ซาวด์สุดล้ำสาดพลังความมันส์ อาทิ Alesso, Knife Party, Adventure Club, Galantis, Laidback Luke, Quintino, Oatawa&Kolor One, Skinny Mark VS Zuper Lแล้ว เพื่อสนองตอบเสียงเรียกร้องจากขาแดนซ์ชาวไทย Ultra Worldwide ในฐานะผู้จัดงาน ได้เพิ่มจำนวนที่นั่งจาก 10,000 ที่ในปีที่ผ่านมา เป็น 12,500 ที่ในปีนี้ พร้อมเปิดโอกาสให้สาวก EDM อายุ 18 ปีขึ้นไป ได้เฮและร่วมสัมผัสประสบการณ์ดนตรีที่ยิ่งใหญ่ กับครั้งแรกของโซนไร้แอลกอฮอล์! ให้พกความใสมาสะใจไปกับเสียงเพลงอย่างไร้กังวล กับกองทัพศิลปิน EDM ขั้นเทพกันตลอดคืน

ครั้งนี้ซัมซุงขอมอบสิทธิพิเศษเอาใจลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่ที่เป็นสาวก EDM และบรรดาขาแดนซ์ทั้งหลาย
เอกสิทธิ์เฉพาะลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่เท่านั้นที่สามารถซื้อบัตรโซน VIP ได้ เพียงกดรับสิทธิ์ผ่าน Galaxy Gift และโชว์รหัสเพื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ตในโซน VIP ที่หน้าเคาน์เตอร์ Thai Ticket Major ทุกสาขา 1 รหัส ซื้อได้ 2 ใบ ราคาใบละ 3,870 บาท เริ่มจำหน่ายบัตรตั้งแต่ 15 พฤษภาคมนี้เป็นต้นไป (จำนวนจำกัด)

***พิเศษสำหรับผู้ร่วมงาน pre-party ได้สิทธิ์ร่วมสนุกลุ้นบัตรคอนเสิร์ต VIP package 1 รางวัล  ประกอบด้วย บัตร VIP 2 ใบ พร้อมรถลีมูซีนรับส่ง และบัตรทั่วไปอีก 3 รางวัล รางวัลละ 2 ใบ และสิทธิพิเศษอีกมากมาย พร้อมกันนี้ ยังมี Samsung Ultra Service ที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าซัมซุงกาแลคซี่ในวันงานอาทิ บริการ You drive I drive ฟรี wifi ช่อง fast track และของที่ระลึก อีกด้วย

สำหรับกองทัพศิลปินที่จะมากระหน่ำความมันส์ให้สะใจในงาน Samsung GALAXY Road To Ultra ได้แก่

Alessoศิลปินสาย House ตัวพ่อ ที่ได้ร่วมงานทั้ง Ultra Music Festival ที่หาดไมอามี่ สหรัฐอเมริกา และ Ultra Buenos Aires อาเจนติน่า จะกลับมาเพื่อนำสุดยอด house music มาให้คนไทยได้สัมผัสอีกครั้ง พร้อมให้คนไทยได้เป็นหนึ่งในกลุ่มคนแรกๆ ที่จะได้ฟังเพลงจากอัลบั้ม “Forever” อัลบั้มแรกของเขาซึ่งเปิดตัวเมื่อเดือนเมษายนที่ผ่านมา ร่วมด้วย Knife Partyที่จะมารังสรรค์ความสะใจบนแดนซ์ฟลอร์ด้วยซาวด์เพลงอิเล็กทรอนิกส์สุดล้ำ

Galantis สุดยอดศิลปินดูโอที่ปรากฏตัวครั้งแรกแล้วสามารถสร้างความตื่นตะลึงพร้อมรักษาความสำเร็จได้ต่อเนื่องยาวนาน และกำลังจะปล่อยอัลบั้มแรกให้ได้ฟังในเร็วๆ นี้ โดยครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ที่ Galantis จะมากระหน่ำความมันส์ให้กับเทศกาลดนตรีของ Ultra หลังจากที่ได้ร่วมงานครั้งแรกที่ไมอามี่เมื่อต้นปีนี้

Adventure Clubผู้สร้างสรรค์ซาวด์แทร็คให้กับวิดีโอ Forever in My Mind หนึ่งในวิดีโอยอดนิยมของชาว Ultra โดยจะมาทำให้นักปาร์ตี้ได้แดนซ์กระจายในค่ำคืนสุดพิเศษ นอกจากนี้ยังมี NERVO ซึ่งได้สร้างแรงสั่นสะเทือนให้กับ Ultra Korea ในปี 2014 จะกลับมาสู่เอเชียอีกครั้ง ณ ไบเทค บางนา พร้อมกันนี้ ยังได้ Laidback Luke ดีเจตัวเก๋า และ Quintino ดีเจที่กำลังมาแรงจากเนเธอร์แลนด์ มาร่วมกระตุกต่อมความมันส์ให้กับค่ำคืนแห่งเสียงดนตรี

นอกจากนี้ ยังมีศิลปินคุณภาพชาวไทยที่จะมาร่วมแจมเพื่อประกาศศักดาให้กับวงการ EDM ไทย ได้แก่ Oatawa& Color One และ Skinny Mark VS Zuper L!

Road To Ultra Thailand เป็นจุดเริ่มต้นของเทศกาลดนตรี Ultra ในภูมิภาคเอเชีย โดยจะตามมาด้วย
มาเก๊า สิงคโปร์ และบาหลี ผู้ที่อยากสัมผัสความมันระดับโลกห้ามพลาด!! จองบัตรได้แล้ววันนี้ก่อนที่จะตกขบวนความมันส์ คลิก http://www.thaiticketmajor.com/ พร้อมติดตามความเคลื่อนไหวได้ที่ www.roadtoultra.com/thailand และ https://www.facebook.com/Ultrathailand

พบประสบการณ์ความมันส์กับดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลกในSamsung GALAXY Road To Ultra Thailand 2015
ในวันศุกร์ที่ 12 มิถุนายน 2558 ตั้งแต่ 17.00 น. เป็นต้นไป
ณ ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค88 ถ.บางนา-ตราด กม.1 โทร 02-749-3939
เว็บไซต์ www.bitec.co.th สามารถเดินทางโดยรถไฟฟ้าบีทีเอส ลงสถานีบางนา ทางออก 1

ราคาบัตร บัตรธรรมดา ราคา 2,870 บาท/ บัตร VIP ราคา 3,870 บาท (ราคาบัตรรวมภาษีมูลค่าเพิ่มแล้ว)
บัตรมีจำหน่ายที่หน้างานในวันแสดงในจำนวนจำกัด
โปรดแสดงบัตรประจำตัวประชาชนหรือหนังสือเดินทางก่อนเข้างาน
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง www.roadtoultra.com/thailand

เกี่ยวกับ Ultra WorldwideTM
ULTRA WORLDWIDE เป็นงานดนตรีที่ต่อยอดความสำเร็จจากเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ก้องโลก ULTRA MUSIC FESTIVAL ก่อตั้งขึ้นเมื่อปี 2540โดยรัสเซล ไฟบิช (Russell Faibisch) ซึ่งดำรงตำแหน่งประธาน หัวหน้าคณะผู้บริหาร และผู้อำนวยการผลิต ผู้ริเริ่มจัดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ South Florida ซึ่งนำไปสู่ Ultra Music Festival ครั้งแรกในปี 2542 ณ ชายหาดไมอามี่ โดยจัดขึ้นทุกๆ เดือนมีนาคม และฉลองปีที่ 17 เมื่อวันที่ 27-29 มีนาคม 2015 ที่ผ่านมา โดยนำผู้หลงใหลในเสียงดนตรีกว่า 165,000 คนมาสัมผัสดนตรีริมหาดไมอามี่ และเตรียมฉลองขวบปีที่ 18 ในวันที่ 18-20 มีนาคม ในปี 2559 ด้วยวิสัยทัศน์ ความคิดสร้างสรรค์สุดล้ำ และความรักในเสียงเพลงอย่างแท้จริง ทำให้ ULTRA และ ULTRA Worldwide™ กลายเป็นแบรนด์ผู้จัดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์อิสระที่ประสบความสำเร็จอย่างต่อเนื่อง และยังเป็นแบรนด์เทศกาลดนตรีที่มีชื่อเสียงมากที่สุดทั่วโลกในปัจจุบัน โดยผู้จัดงานได้แบ่งปันประสบการณ์ความมันส์จากหาดไมอามี่ไปยังขาแดนซ์อีกหลายเมืองสำคัญทั่วโลก

ตลอด 17 ปี ที่ผ่านมา เทศกาลดนตรี ULTRA ได้นำ ดีเจ โปรดิวเซอร์ และการแสดงสดระดับเทพให้คอเพลงอิเล็กทรอนิกส์ในอาร์เจนตินา บราซิล ชิลี โครเอเชีย อิบิซาญี่ปุ่น เกาหลี แอฟริกาใต้ และไมอามี่ ได้สัมผัส พร้อมงาน Road To Ultra ในชิลี โคลัมเบีย ปารากวัย โซล ไต้หวัน ไทย โตเกียว สหรัฐอเมริกา และที่กำลังจะมาคือ มาเก๊า และ บาหลี โดยนำดนตรีคุณภาพจากดีเจชั้นนำและโปรดักชั่นที่จัดเต็มอลังการ เพื่อเข้าถึงขาแดนซ์ทั่วโลกอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ ULTRA ได้นำประสบการณ์ความมันส์ผ่านการถ่ายทอดสดทางอินเตอร์เน็ต กับ ULTRA LIVE ไปยังผู้ชมกว่า 20 ล้านคน  พร้อมแพลทฟอร์มการถ่ายทอดเสียง UMF RADIO เชื่อมต่อผ่านสถานี FM ในกว่า 42 ประเทศทั่วโลก โดยมีผู้ฟังกว่า 22 ล้านคนทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ ยังมี UMF FILMS ซึ่งร่วมกับ FINAL KID ที่ร่วมเก็บบันทึกภาพความทรงจำเพื่อฉายภายหลังงาน พร้อมสารคดีที่เผยให้เห็นการอุบัติขึ้นของเทศกาลดนตรีอันน่าจดจำนี้ ภายใต้ชี่อCAN U FEEL IT  โดยออกฉายครั้งแรกที่ Ultra Music Festival ไมอามี่ 2012 และฉายในโรงภาพยนตร์กว่า 500 แห่งทั่วสหรัฐอเมริกา

ในปี 2557 ULTRA และ ULTRA WORLDWIDE ได้ขยายขอบเขตโดยนำโปรดักชั่นอลังการ และดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ดีที่สุดไปยังเมืองสำคัญทั่วโลก รวมถึงญี่ปุ่นในเดือนกันยายน 2557 และอาฟริกาใต้ในเดือนกุมภาพันธ์ 2558 ถือได้ว่า 9 ประเทศใน 5 ทวีปได้รวมเป็นหนึ่งเดียวในเทศกาลดนตรี ULTRAและในปี 2558 ULTRA WORLDWIDE ได้สยายปีกในเอเชีย โดยกลับมาจัดแสดงอีกครั้งในเกาหลี ไทย และญี่ปุ่น พร้อมสถานที่แห่งใหม่ นั่นคือ มาเก๊า และ บาหลี