SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR

คอนเสิร์ต

SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 30 เมษายน 2559, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคม 2559

รายละเอียดหนุ่มฮอตหน้าใส “ไจ เวทฟอร์ด”

เตรียมเล่นเปิดเวทีให้สาวฮอตสุดเซ็กซี่ “เซเลน่า โกเมซ”
29 กรกฎาคมนี้
 
ใกล้เข้ามาทุกที สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งแรกในประเทศไทยของสาวสวยสุดเซ็กซี่ เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ที่เตรียมขนทั้งโปรดักชั่นและคอสตูมสุดอลังการ มาให้แฟนเพลงชาวไทยได้ชมกัน  เต็มอิ่มใน “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ซึ่งจะมีขึ้น ในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี ข่าวล่าสุดประกาศว่างานนี้มีหนุ่มฮอตมาแรง “ไจ เวทฟอร์ด” (Jai Waetford) ที่เพิ่งบินลัดฟ้ามาคว้าใจสาวไทยไปหมาดๆ เตรียมกลับมาพร้อมวงดนตรีของเขาเพื่อแสดงสด เปิดเวทีให้สาว เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) อีกด้วย
 
หนุ่มน้อยหน้าใสวัย 17 ปี จากออสเตรเลีย “ไจ เวทฟอร์ด” (Jai Waetford) ผู้โด่งดังในชั่วข้ามคืนเมื่อปี 2013 จากเวทีการประกวดเฟ้นหาผู้ที่มีพรสวรรค์มากฝีมือที่ได้รับความนิยมสูงสุดของประเทศ และเขาก็กลายเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกผ่านคลิปวิดีโอในยูทูปจากการที่เขาคัฟเวอร์เพลงฮิตของศิลปินดังๆมากมาย นอกจากนี้เขายังทำยอดวิวในยูทูปทะลุ 62 ล้านวิว และยังมียอดสตรีมผลงานทั้งหมดของเขาทาง      สปอติไฟล์ (Spotify) มากกว่า 21 ล้านครั้ง ทั้งนี้ “ไจ เวทฟอร์ด” (Jai Waetford) ไม่ได้มีแค่ผลงานเพลงเท่านั้น แต่เขายังได้โชว์ความสามารถทางด้านการแสดง ด้วยการรับบทบาทนักแสดงรับเชิญในทีวีซีรีย์ยอดนิยมของออสเตรเลีย เรื่อง เนเบอร์ส (Neighbours) ซึ่งเหมือนกับเส้นทางความสำเร็จของศิลปินชาวออสเตรเลียหลายๆ คนที่เคยร่วมงานกับซีรี่ยส์ดังเรื่องนี้มาแล้ว อาทิ เดลตา กูดเดร็ม (Delta Goodrem), ไคลี่ มิโน้ค (Kylie Minogue) และ นาตาลี อิมบรูเลีย (Natalie Imbruglia)
 
ล่าสุด  หนุ่ม “ไจ เวทฟอร์ด” (Jai Waetford) เพิ่งเดินทางมาโปรโมทอีพี  “Heart Miles” ที่ประเทศไทย ไปหมาดๆ ซึ่งได้รับการต้อนรับจากแฟนเพลงชาวไทยอย่างล้นหลามเลยทีเดียว และแฟนๆจะได้ชมฝีมือการแสดงสดของเขาพร้อมวงดนตรีเต็มวงอย่างแน่นอน “ไจ” พูดถึงการกลับมาในครั้งนี้ว่า “ผมตื่นเต้นมากครับที่จะได้แสดงสดให้กับแฟนเพลงชาวไทยได้สนุกกัน ครั้งนี้เป็นโอกาสที่สุดยอดมาก และผมรอแทบไม่ไหวแล้วที่จะได้เจอกับทุกคนที่คอนเสิร์ตของเซเลน่านะครับ”
 
สำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ “รีไวเวิล ทัวร์” (REVIVAL TOUR) ของสาว เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ครั้งนี้ ได้บริษัทยักษ์ใหญ่อย่าง TAIT TOWERS มาช่วยออกแบบเวทีให้ ซึ่ง TAIT TOWERS ได้มีผลงานกับคอนเสิร์ตเวิล์ดทัวร์ของศิลปินชื่อดังมากมาย อาทิ เดอะ โรลลิ่ง สโตนส์ (The Rolling Stones), มาดอนนา (Madonna), เทเลอร์ สวิฟท์ (Taylor Swift) และศิลปินชื่อดังอื่นๆ อีกมากมาย     ซึ่งการันตีความอลังการตระการตาอย่างแน่นอน และในด้านเครื่องแต่งกายเธอได้ คาร์ล ลาเกอร์เฟลด์
 
(Karl Lagerfeld) ดีไซเนอร์ชื่อดังมาร่วมออกแบบชุดเพื่อใช้ในการโชว์ และรองเท้าได้แบรนด์ จูเซปเป ซานอตติ (Giuseppe Zanotti) และ หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) มาออกแบบให้อีกด้วย
 
งานนี้ เตรียมพบกับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทย ของศิลปินสาวสุดฮอต เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) และแขกรับเชิญสุดพิเศษ “ไจ เวทฟอร์ด” (Jai Waetford) ที่จะมาเล่นเปิดเวทีให้กับคอนเสิร์ตใหญ่ “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT
“บีอีซี-เทโร” นำศิลปินสาวสุดฮอต “เซเลน่า โกเมซ”

เปิดคอนเสิร์ตใหญ่ในประเทศไทยครั้งแรก 29 กรกฎาคมนี้
 
ศิลปินสาวสุดฮอตระดับโลก เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เตรียมลัดฟ้าเปิดการแสดงในประเทศไทยครั้งแรก กับคอนเสิร์ตใหญ่ที่หลายคนรอคอย “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เริ่มต้นอาชีพในวงการบันเทิงตั้งแต่วัยเด็ก โดยมีผลงานมากมายทั้ง ภาพยนตร์ ดนตรี และโทรทัศน์ ในส่วนของงานภาพยนตร์นั้น เธอค่อยๆ เพิ่มศักยภาพด้านการแสดงของตัวเองจากนักแสดงเด็กมาเป็นนักแสดงสาวมืออาชีพเต็มตัวผ่านผลงานหลายเรื่อง อาทิ ภาพยนตร์เรื่อง สปริง เบรคเกอร์ (Spring Breakers) ซึ่งกำกับการแสดงโดย ฮาร์โมนี่ โครีน (Harmony Korine) โดยเรื่องนี้เปิดตัวครั้งแรกที่งานเทศกาลภาพยนตร์เวนิซ (Venice Film Festival) ซึ่งเธอฝากฝีมือการแสดงไว้ได้อย่างโดดเด่น จนเป็นที่จับตามองจนได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์และผู้ชมอย่างมากมาย นอกจากนี้เธอยังร่วมแสดงในภาพยนตร์ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์อย่างเรื่อง เดอะ บิ๊ก ชอร์ต (The Big Short) ที่แสดงร่วมกับ แบรด พิทท์ (Brad Pitt) และไรอัน กอซลิ่ง (Ryan Gosling) และเรื่อง ฟันดาเมนทัลส์ ออฟ แคริ่ง (Fundamentals of Caring) ที่แสดงร่วมกับ พอล รัดด์ (Paul Rudd) ซึ่งได้ออกฉายครั้งแรกที่งานเทศกาลภาพยนตร์ซันแดนซ์ปี 2559 (the 2016 Sundance Film Festival) เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ได้รับคัดเลือกเป็นหนึ่งใน “20 นักแสดงที่ยอดเยี่ยมที่สุดของงานซันแดนซ์ 2559” ผลงานเรื่องต่อไปของเธอคือเรื่อง เนเบอร์ส 2 (Neighbors 2) ซึ่งกำกับโดย เซธ โรเก็น (Seth Rogen) และเรื่อง อิน ดูเบียส แบทเทิล (In Dubious Battle) ของผู้กำกับ เจมส์ ฟรังโก้ (James Franco) ที่มีกำหนดจะออกฉายในปีนี้

ทั้งนี้ เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ยังได้ร่วมงานกับ ทอม แมคคาร์ธี (Tom McCarthy) ในตำแหน่งเอ็กเซคคูทีฟ โปรดิวเซอร์ ให้ภาพยนตร์ซีรีย์ของเน็ทฟลิกซ์ (Netflix) เรื่อง เธอร์ตี้ รีซันส์ วาย (30 Reasons Why) ด้วย

นอกจากนี้ การตอบแทนต่อสังคมถือเป็นส่วนสำคัญของชีวิตสาว เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) เช่นกัน เธอได้รับการแต่งตั้งให้เป็นฑูตสันถวไมตรีของยูนิเซฟเมื่ออายุเพียงแค่ 18 ปี ซึ่งถือเป็นฑูตที่มีอายุน้อยที่สุด และเธอก็ทำงานอย่างหนักเพื่อสนับสนุนองค์กรนี้ ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา ความทุ่มเทของเธอได้รับการเชิดชูเกียรติที่งาน ยูไนท์4: ฮิวแมนนิตี้ (Unite4: Humanity) พร้อมกับ บิล คลินตัน (Bill Clinton) ซึ่งเป็นงานการกุศลครั้งแรกของนิตยสาร วาไรตี้ โดยเธอได้รับรางวัลนักมนุษยธรรมรุ่นใหม่ นอกจากนี้ เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ยังได้เดินทางไป กาน่า ชิลี และล่าสุด เนปาล เพื่ออุทิศตัวให้กับเด็กยากไร้ และเธอยังจัดงาน วี เดย์ (We Day) ในแวนคูเวอร์ และ ชิคาโก้ เพื่อเรี่ยไรเงิน

ให้กับ ฟรี เดอะ ชิลเดร็น (Free The Children) ซึ่งเป็นองค์กรที่มุ่งผลักดันคนรุ่นใหม่ ให้พวกเขาได้พบศักยภาพของตัวเองและได้ใช้มันอย่างเต็มที่ จนกลายเป็นแรงสนับสนุนที่ทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลง ทั่วโลก ด้วยการเป็นพลเมืองที่มีประสิทธิภาพของประเทศและโลกใบนี้

และในฐานะนักร้อง เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) ทำยอดขายอัลบั้มได้มากกว่า 45 ล้าน ดาวน์โหลดทั่วโลก ผลงานอัลบั้มล่าสุดของเธอ รีไวเวิล (Revival) ได้รับคำชื่นชมอย่างมาก ซิงเกิ้ล 2 เพลงแรก จากอัลบั้มนี้ คือเพลง กู๊ด ฟอร์ ยู (Good For You) และ เซม โอลด์ เลิฟ (Same Old Love) สามารถขึ้นอันดับ 1 ของชาร์ทยูเอส ท็อป 40 ได้อย่างสวยงาม และในเดือนพฤษภาคมนี้ เธอจะเริ่มออกทัวร์คอนเสิร์ต รีไวเวิล ทัวร์ (Revival Tour) ไปทั่วโลก โดยจะเริ่มต้นที่ อเมริกา แคนนาดา และเอเชีย

เตรียมพบกับการแสดงสดครั้งแรกในประเทศไทย ของศิลปินสาวสุดฮอต เซเลน่า โกเมซ (Selena Gomez) กับคอนเสิร์ตใหญ่ “เซเลน่า โกเมซ รีไวเวิล ทัวร์” (SELENA GOMEZ REVIVAL TOUR) ในวันศุกร์ที่ 29 กรกฎาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 2,000 / 3,000 / 4,000 และ 5,000 บาท สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และทาง www.thaiticketmajor.com ตั้งแต่วันที่ 30 เมษายน เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สิทธิพิเศษสำหรับผู้ที่ถือบัตร มาสเตอร์การ์ด (Mastercard) สามารถจับจองที่นั่งได้ก่อนใคร ในระหว่างวันที่ 25-29 เมษายนนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero, ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน)