SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

คอนเสิร์ต

SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

  • calendar-white

    วันที่แสดง เร็วๆนี้

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง LAX RCA

  • clock-white

    ประตูเปิด 19.00 น.

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร900
  • ticket-bold-white

    Ticket Status COMING SOON

แชร์
SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_5055

LAX RCA

ราคาบัตร
900

"SET IT OFF" The Midnight Asia Tour 2020
ศิลปินมีความจำเป็นต้อง”ยกเลิก”ทัวร์ในเอเซีย ในครั้งนี้
ทางเราต้องขออภัยและขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การตอบรับอย่างดีมาโดยตลอด
 
สำหรับท่านที่ซื้อบัตรไปแล้ว สามารถคืนเงินได้ถึง 15 เมษายน 2563

More information 
PMG : 02 2030423-5

รายละเอียด


SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

วันที่ 17 มีนาคม 2020
เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020
บัตรราคา
PRE-SALE 900
AT DOOR 1200
VIP            2500
**VIP Package จะได้รับสิทธิพิเศษ
1.Meet & Greet
2.Poster
3.Autograph Session
4.ราคารวมบัตรเข้าชม

Set It Off คือวงร็อคจาก Tampa, Florida ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยเพลงของวงนี้มีความหลากหลายและมีการใช้ทรัมเป็ตและแคลริเน็ตในเพลง EP แรกของวงมีชื่อว่า Baby, You Don't Tripajaharda (2008) ต่อมาในปี 2011 ทางวงประกาศว่าได้เซ็นสัญญากับ Equal Vision Records และได้รีมาสเตอร์ EP Horrible Kids พร้อมกับเพิ่มเพลง Chase It!ลงไปด้วย
ปัจจุบัน Set It Off ได้เซ็นสัญญากับ Fearless Records และได้ปล่อยอัลบั้ม Midnight ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019

Discography
Horrible Kids (2011)
Cinematics (2012)
Duality (2014)
Upside Down (2016))
Midnight (2019)

Extended plays
Baby, You Don't Tripajaharda (2008)
Calm Before the Storm (2009)
Duality: Stories Unplugged (2015)

MORE INFO
Call : 662 2030423-5
FB : pmgthai, ovd, odbkk
Line: @prart





TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม