คอนเสิร์ต

SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2563

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง LAX RCA

  • clock-white

    ประตูเปิด 19.00 น.

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2563, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร 900
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์
SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_5055

LAX RCA

ราคาบัตร
900

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 17 มีนาคม 2563

  • หากบัตรคอนเสิร์ตประเภทยืนสูญหาย ทางผู้จัดสงวนสิทธิ์ไม่ออกบัตรให้ใหม่ในทุกกรณี และไม่สามารถเข้าร่วมงานได้
  • ชำระผ่านบัตรเครดิต หรือ บัตรเดบิต จะมี convenience fee 3%

รายละเอียด


SET IT OFF LIVE IN BANGKOK 2020

วันที่ 17 มีนาคม 2020
เริ่มจำหน่ายบัตรวันอาทิตย์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2020
บัตรราคา
PRE-SALE 900
AT DOOR 1200
VIP            2500
**VIP Package จะได้รับสิทธิพิเศษ
1.Meet & Greet
2.Poster
3.Autograph Session
4.ราคารวมบัตรเข้าชม

Set It Off คือวงร็อคจาก Tampa, Florida ที่ก่อตั้งขึ้นในปี 2008 โดยเพลงของวงนี้มีความหลากหลายและมีการใช้ทรัมเป็ตและแคลริเน็ตในเพลง EP แรกของวงมีชื่อว่า Baby, You Don't Tripajaharda (2008) ต่อมาในปี 2011 ทางวงประกาศว่าได้เซ็นสัญญากับ Equal Vision Records และได้รีมาสเตอร์ EP Horrible Kids พร้อมกับเพิ่มเพลง Chase It!ลงไปด้วย
ปัจจุบัน Set It Off ได้เซ็นสัญญากับ Fearless Records และได้ปล่อยอัลบั้ม Midnight ในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2019

Discography
Horrible Kids (2011)
Cinematics (2012)
Duality (2014)
Upside Down (2016))
Midnight (2019)

Extended plays
Baby, You Don't Tripajaharda (2008)
Calm Before the Storm (2009)
Duality: Stories Unplugged (2015)

MORE INFO
Call : 662 2030423-5
FB : pmgthai, ovd, odbkk
Line: @prart