คอนเสิร์ต

Side by Side Bright Win Concert

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง อิมแพ็ค อารีน่า / Live Streaming by TTM LIVE

  • clock-white

    ประตูเปิด 14.00 น.

แชร์
Side by Side Bright Win Concert
อิมแพ็ค อารีน่า / Live Streaming by TTM LIVE

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
6,500 / 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 2,000 / 1,500

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565
15:00SOLD OUT

Live Streaming by TTM LIVE

ราคาบัตร
1,500 (Link และ Code รับชม)

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565

RERUN by TTM LIVE

ราคาบัตร
1,200 (Link และ Code รับชม Rerun)

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) – 19 มกราคม 2566 เวลา 23.59 น. (GMT+7)

รายละเอียด

ชื่อคอนเสิร์ต "Side by Side Bright Win Concert"
นักแสดง ไบร์ท วชิรวิชญ์ ชีวอารี  /  วิน เมธวิน โอภาสเอี่ยมขจร
วันแสดง วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565
สถานที่จัดงาน  อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
บูธหน้างาน  10.00 น.
ประตูเปิด  14.00 น.
เวลาแสดง 15:00 น.
Fan Benefits 19.00 น. เป็นต้นไป  
บัตรราคา 6,500 / 6,000 / 5,500 / 5,000 / 4,000 / 3,500 / 2,500 / 2,000/ 1,500 บาท

สิทธิพิเศษ  : 

** หมายเหตุ:
- ลูกค้าที่ได้รับสิทธิ์ร่วมถ่ายภาพกับศิลปิน แต่ไม่สามารถมาร่วมกิจกรรมทันในระยะเวลาที่กำหนด ทางบริษัทฯ ถือว่าท่านสละสิทธิ์
ผู้จัดงานไม่อนุญาตให้บันทึกภาพวิดีโอหรือ Live ทางสื่อโซเชียลมีเดียโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืน ทางทีมงานจะเชิญตัวออกจากพื้นที่ทันที
- การเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขหรือกติกาต่างๆ ขอสงวนสิทธิ์ให้เป็นไปตามดุลยพินิจของทีมงาน

บัตรราคา 6,500 บาท ลงทะเบียนใส่ชื่อบน VIP CARD ที่ลิงค์นี้ 
https://www.thaiticketmajor.com/side-by-side-bright-win-concert-register/

ตั้งแต่วันนี้ - วันที่ 22 ธันวาคม 2565 (รับ VIP CARD ที่หน้างานแสดง)
กรอก Code บนบัตรพลาสติก หรือตรวจสอบ Code ได้ที่ตั๋วของฉัน สำหรับลูกค้าที่ซื้อผ่านเว็บไซต์




จำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ซื้อบัตรได้ที่ : ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center
  โทร 0-2262-3456
รายละเอียดเพิ่มเติม :  www.thaiticketmajor.com
Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo: GMMTV


"Side by Side Bright Win Concert"
 
การรับชม LIVE STREAMING BY TTM LIVE
บัตรราคา  1,500 บาท (Link และ Code รับชม LIVE STREAMING + RERUN)
1,520 บาท (Link และ Code รับชม LIVE STREAMING + RERUN) + บัตรพลาสติกที่ระลึก (ลูกค้าชำระค่าจัดส่งเอง)
  1,200 บาท (Link และ Code รับชม RERUN)
1,220 บาท (Link และ Code รับชม RERUN)  + บัตรพลาสติกที่ระลึก (ลูกค้าชำระค่าจัดส่งเอง)
วันแสดง วันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม 2565
เวลาแสดง 3 p.m. (Bangkok, Jakarta)
4 p.m. (Beijing, Manila)
5 p.m. (Tokyo, Seoul)
12 a.m. (Los Angeles)
3 a.m. (New York)
5 a.m. (São Paulo)
8 a.m. (London)
9 a.m. (Paris)

สิทธิพิเศษ  : 


เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming
1. จำกัดการซื้อสูงสุด 10 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
2. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าวโปรดติดต่อ โทร. 02 2623456
3. ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming ในวันเสาร์ที่ 24 ธันวาคม  2565 เวลา 15.00 น. (GMT+7) และ รับชมการแสดงย้อนหลัง ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 6 มกราคม 2566 เวลา 10.00 น. (GMT+7) – 19 มกราคม  2566 เวลา 23.59 น. (GMT+7) สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 300 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม
4. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท
5. การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้ 

ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming
1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิ้งค์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร
2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น
3. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี
4. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
5. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p
6. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps
7. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจากwww.thaiticketmajor.com
8. ประสบการณ์การรับชม รวมถึงคุณภาพของภาพและเสียง อาจขึ้นอยู่กับคุณภาพเครือข่าย/สภาพแวดล้อมของผู้ใช้และปัจจัยภายนอกอื่นๆ 
 
จำหน่ายบัตร : วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ซื้อบัตรได้ที่ : ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center
  โทร 0-2262-3456
รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com
Facebook / Instagram / Twitter / tiktok / YouTube / Weibo: GMMTV