ศรีไศลโชว์ SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA

คอนเสิร์ต

ศรีไศลโชว์ SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 26 มิถุนายน 2558, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_3033
วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558

รายละเอียด

มาร่วมสร้างความทรงจำครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี
 

โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ขอเชิญชมคอนเสิร์ตการกุศล“SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA” โดยคุณ ศรีไศล สุชาตวุฒิ บรรเลงเพลงโดยวงดุริยางค์ราชนาวี ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 18.00น. ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย ทั้งนี้รายได้เพื่อจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และพัฒนางานบริการทางการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ
 
โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ มีภารกิจในการให้การรักษาพยาบาลกำลังพลกองทัพเรือ ครอบครัวรวมทั้งประชาชนทั่วไป ด้วยขีดความสามารถงานบริการทางการแพทย์ที่มีความพร้อมทุกสาขา โดยมีจำนวนผู้ป่วยมารับบริการตรวจรักษาปีละประมาณ 500,000 รายและมีแนวโน้มเพิ่มขึ้นในทุก ๆ ปี ต่อมาจึงได้มีการสร้างอาคารใหม่ขึ้น 2 อาคารคือ อาคารผู้ป่วยนอกและอาคารพิเคราะห์และบำบัดโรค ให้เป็นการบริการแบบครบวงจร (One Stop Service) รวมทั้งได้มีการจัดตั้งศูนย์แห่งความเป็นเลิศทางการแพทย์ ทั้ง 4 ศูนย์  ได้แก่ ศูนย์หัวใจ ศูนย์สมองและระบบประสาท ศูนย์จักษุกรรม และศูนย์เวชศาสตร์แรงดันบรรยากาศสูง เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลรักษาผู้ป่วย  ซึ่งจะทำให้สามารถช่วยชีวิตและเพิ่มคุณภาพชีวิตแก่ผู้ป่วยอีกเป็นจำนวนมาก
 
ทั้งนี้จากการที่ได้ดำเนินการสร้างอาคารผู้ป่วยนอกและอาคารพิเคราะห์และบำบัดโรค รวมทั้งการพัฒนาศูนย์แห่งความเป็นเลิศทางการแพทย์ โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า ยังมีความต้องการงบประมาณอีกเป็นจำนวนมาก เพื่อจัดซื้อเครื่องมือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ที่มีสมรรถนะสูง รวมทั้งการพัฒนาอาคารสถานที่ จึงได้มีการจัดคอนเสิร์ตการกุศล SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA ในครั้งนี้ โดยศิลปินในตำนานที่เคยสร้างความทรงจำอันประทับใจให้กับแฟนเพลงกับหลายคอนเสิร์ตในช่วงเวลากว่าทศวรรษ “ศรีไศล สุชาตวุฒิ” ชื่อที่แฟนเพลงทั้งประเทศต่างให้การยอมรับถึงน้ำเสียงแหบเสน่ห์แต่ยังคงความไพเราะหาใดเสมอเหมือน  หลังผ่านคอนเสิร์ตครั้งยิ่งใหญ่ไปเมื่อกว่า 5 ปี ครั้งนี้แฟนเพลงของศรีไศลจะได้สัมผัสน้ำเสียงในตำนานและความอลังการของคอนเสิร์ตศิลปินเสียงดีคนนี้อีกครั้ง ใน SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA
 
 
SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA ถือเป็นคอนเสิร์ตรอบพิเศษของ ศรีไศล สุชาติวุฒิ ที่จัดขึ้นโดยโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า กรมแพทย์ทหารเรือ ครั้งนี้แฟนเพลง จะได้สัมผัสถึงความยิ่งใหญ่ นับตั้งแต่โปรดักชั่นแสง สี เสียงอันตระการตากว่าทุกครั้ง พร้อมด้วยการบรรเลงจากวงดุริยางค์ราชนาวีรวมถึงเครื่องแต่งกายของศิลปินจากฝีมือ ไข่ บูติค และที่พิเศษสุดของงานครั้งนี้ คือการแบ่งการแสดงออกเป็น  4  ช่วง  โดยในแต่ละช่วงจะแบ่งตามแนวดนตรี และโทนอารมณ์ที่ต่างกัน นั่นคือ  Over The Rainbow, Love Beyond The Sky, Beyond The Sea  และ Our Beloved Mother Land  ซึ่งแต่ละช่วงการบรรเลงคอนเสิร์ตจะคัดเลือกบทเพลงที่ไพเราะมากมายมากำนัลแฟนเพลง อาทิ Over the Rainbow, ในฝัน, ลมรัก , รักข้ามขอบฟ้า, เพียงได้เคียงเธอ, เก็บรัก,เพราะรักที่เธอให้มา, คิดจะปลูก, ความรัก, Autumn Leaves, S’ Marvellous, Beyond the seaและอีกหลายบทเพลง พร้อมแขกรับเชิญที่จะมาร่วมสร้างความประทับใจให้กับแฟนเพลง นั่นคือ กบ ทรงสิทธิ์ รุ่งนพคุณศรี  และ อ้อง สุรสีห์ อิทธิกุล  โดยรายได้ของคอนเสิร์ตครั้งนี้นำไปจัดซื้อเครื่องมือแพทย์และพัฒนางานบริการทางการแพทย์ หรือสามารถบริจาคอีกช่องทางโดยโอนเงินเข้าบัญชี ชื่อ “เงินบำรุงโรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า” เลขที่บัญชี 040-2-31680-6 ธนาคารทหารไทย จำกัด สาขา โรงพยาบาลสมเด็จพระปิ่นเกล้า บัญชีออมทรัพย์
 
พบกับคอนเสิร์ตที่จะเป็นการแสดงที่ประทับใจแฟนเพลงที่สุดแห่งปี SRISALAI SHOW LOVE BEYOND THE SEA ในวันอาทิตย์ที่ 2 สิงหาคม 2558 เวลา 18.00 น.  ณ หอประชุมใหญ่ ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย บัตรราคา 1,000 / 1,200  / 1,500  / 2,000  / 3,000  บาท สำรองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 0-2262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม