SUKIE BOYD SOMKIAT Present B Day Dance Party concert

คอนเสิร์ต

SUKIE BOYD SOMKIAT Present B Day Dance Party concert

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 24 มีนาคม 2558, 10:00 น.

แชร์
SUKIE BOYD SOMKIAT Present B Day Dance Party concert

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 19 มิถุนายน 2558

 • ทุกโซนเป็นบัตรยืนไม่ระบุที่ หากสูญหายซื้อใหม่ทุกรณี
 • ห้ามเด็กอายุต่ำกว่า 5 ปี
 • หน้างานตรวจบัตรประชาชน
 • ราคา บัตรVVIP  3,000 บาท ตำแหน่งของผู้ชมจะอยู่ด้านซ้ายและด้านขวาของเวทีการแสดง การมองเห็นจะเห็นด้านข้างของศิลปิน และเสียงจะค่อนข้างดัง (ผู้ชมจะรู้สึกว่าเป็นส่วนหนึ่งของการแสดง ฟินสุดๆ มันส์ เต้นกระจาย (part of the show)
 • จะมีเก้าอี้นั่งพักในบางส่วน แต่ (ไม่รองรับทุกคน)  ทางเข้าชมช่องทางด่วน

รายละเอียดส่วนลด
 • บัตรธนาคารกรุงเทพ เดบิต เครดิต ได้รับส่วนลด 10% จำนวน 4 สิทธิ หมดเขต 19 มิ.ย. 58
 • แสดงหน้าจอมือถือ โชว์สัญญาณ D-tac ได้รับส่วนลด 10% จำนวน 2 สิทธิ หมดเขต 19 มิ.ย. 58 ( มีจำนวนจำกัด )
  สามารถใช้ส่วนลดได้ที่ จุดจำหน่ายหลัก บูธไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก และ เมเจอร์เท่านั้น
 • ลูกค้า Samsung Galaxy Gif นำ Code จาก Galaxy Gift มารับส่วนลด 10% จำนวน 1 สิทธิ หมดเขต 19 มิ.ย. 58

รายละเอียด

SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY
นี่คือสุดยอดปาร์ตี้คอนเสิร์ตแห่งปี 2015
และการกลับมาขึ้นเวทีทำงานร่วมกันอีกครั้งของ 3 ทหารเสือ
พร้อมเหล่าศิลปินเต็มเวที!!!
 
ป๊อด ธนชัย อุชชิน, เบน ชลาทิศ, แสตมป์ อภิวัชร์, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, น้อย วงพรู, รัดเกล้า อามระดิษ, ไทรอัมพ์ คิงดอม, โป้ โยคี เพลย์บอย, บอย – ตรัย ภูมิรัตน, นภ พรชำนิ, บี พีระพัฒน์, จีน กษิดิศ, คิว สุวีระ บุญรอด, ริค วชิรปิลันธ์, บูม บูม แคช, เซาธ์ไซด์, Deno และพบกับการรวมตัวกันอีกครั้งของ วงพรู สมาชิกร่วมก่อตั้ง (น้อย, สุกี้, ยอด และคณิน)

เมื่อสิบปีก่อน คอนเสิร์ต BDAY ที่เป็นคอนเสิร์ตในวาระครบรอบ10 ปี ที่กลายเป็นคอนเสิร์ตอำลาของค่ายเพลงอินดี้เล็กๆ ที่สร้างความแปลกใหม่ให้กับวงการเพลงไทยไปพร้อมๆ กัน คือครั้งสุดท้ายที่ได้เห็นสามผู้บริหารของสังกัดเพลงแห่งนี้ ที่เป็นผู้สร้างสรรค์และนำความบันเทิงรสชาติใหม่ๆ ผ่านเสียงเพลงมาให้ คอเพลงชาวไทยได้สัมผัสมากมายในหลายๆ อัลบั้ม และหลายๆ ศิลปินได้ทำงานร่วมกัน ขณะที่ตัวคอนเสิร์ตก็ถือว่าเป็นตำนานอีกหน้าหนึ่งของวงการเพลงไทย

2015 พร้อมแล้ว! กับอลังการคอนเสิร์ตที่จะเนรมิตแดนซ์ปาร์ตี้ครั้งยิ่งใหญ่ให้เกิดขึ้นในบ้านเรา รวมทั้งยังเป็นครั้งแรกในรอบ 10 ปี ที่สุกี้-บอย-สมเกียรติ จับมือทำงานคอนเสิร์ตร่วมกัน เพื่อให้คอนเสิร์ตแดนซ์ปาร์ตี้ครั้งนี้กลายเป็นประสบการณ์ครั้งสำคัญของผู้ชม และเป็นความแปลกใหม่ของวงการเพลง ที่จะพาทุกคนในงาน หลุดไปสู่โลกใหม่ของความบันเทิง ที่ตื่นเต้น เร่งเร้า รื่นรมย์ และสนุกสนาน ด้วยสรรพเสียงของดนตรีที่ทันสมัย สนุกสนานจากศิลปินมากมาย นอกจากนี้จะมีการจัดวางการแสดงแบ่งออกเป็นช่วงต่างๆ เพื่อให้ผู้ชมได้สัมผัสกับความบันเทิง ที่หลากหลาย ในขณะเดียวกันก็ทำให้ตัวคอนเสิร์ตมีมิติและสีสันที่แตกต่างกันไป ทำให้ สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้” SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY ครบเครื่องทุกอรรถรสทางดนตรี

สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้ ยังเป็นความร่วมมือกับทาง ไฮเนเก้น ที่มีแนวคิดตรงกันในการนำเสนอประสบการณ์ทางดนตรีที่แปลกใหม่สู่คอเพลงชาวไทย โดยนางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น บริษัท ที เอ พี เทรดดิ้ง จำกัด กล่าวว่า "ไฮเนเก้นมีจุดยืนในการเปิดโลกทัศน์ใหม่ทางดนตรี ภายใต้คอนเซ็ปท์ Open Your World โดยเราเป็นแบรนด์แรกๆ ที่นำเสนอแพลทฟอร์มดนตรีที่ก้าวล้ำเทรนด์สู่ผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง มาจนถึงโปรเจ็ค บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้ ในครั้งนี้ ซึ่งเป็นการจับมือกับทาง สุกี้-บอย-สมเกียรติ เพื่อปฏิวัติวงการเพลงไทยจากกรอบเดิมๆ ด้วยซาวด์ดนตรีที่แตกต่างและถ่ายทอดโดยศิลปินไทยมากความสามารถ ซึ่งตอกย้ำให้เห็นว่านอกจากเราจะเป็นผู้นำด้านเบียร์พรีเมียมคุณภาพระดับโลกแล้ว เรายังมอบประสบการณ์และกิจกรรมที่ตอบรับกับความนิยมของลูกค้าชาวไทยได้อย่างยิ่งใหญ่ ตรงใจ และไม่เหมือนใครอย่างแท้จริง"

โดย สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้” SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY แดนซ์ปาร์ตี้ครั้งสำคัญของวงการเพลงไทย จะมีให้ได้สนุกกันเพียงวันเดียวรอบเดียว ในวันที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่รอยัลพารากอน ฮอลล์ เพื่อให้สมกับเป็นคอนเสิร์ตพิเศษครั้งพิเศษที่เป็นการกลับมาร่วมงานกันของสามทหารเสือแห่งวงการเพลงไทย และชาวจังหวัดเชียงใหม่เตรียมพบกับ BDAY DANCE PARTY ในวันที่ 4 กรกฎาคม 2558

สำหรับบัตรเข้าชม ราคา 1,500 / 2,500 และ 3,000 บาท มีจำหน่ายแล้วทาง www.thaiticketmajor.com และ โทร 02-262-3456 หรือที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็เมเจอร์ ทุกสาขา

เตรียมตัวไปฟินแบบสุดๆ ในคอนเสิร์ต สุกี้, บอย, สมเกียรติ พรีเซ้นท์ บีเดย์ แดนซ์ ปาร์ตี้” SUKIE, BOYD, SOMKIAT present BDAY DANCE PARTY คอนเสิร์ตปาร์ตี้ดนตรีเต้นรำ ที่จะพาไปสู่โลกใหม่แห่งเสียงเพลงด้วยดนตรีซาวนด์อิเล็กทรอนิกส์ที่ทันสมัย และทำให้ตำนานของคอนเสิร์ต BDAY กลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้ง แฟนๆศิลปินสามารถติดตามความเคลื่อนไหว และกิจกรรมพิเศษของคอนเสิร์ตได้ผ่านทาง www.facebook.com/sukieclappproject แล้ว ยังสามารถติดตามคลิปวีดีโอทัวร์คอนเสิร์ต มิวสิควีดีโอ และฟังเพลงได้ที่ www.youtube.com/user/sukiechannel