SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

คอนเสิร์ต

SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 5 กุมภาพันธ์ 2559, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559

Promotion
เฉพาะลูกค้า DTAC
รับส่วนลด 20% โดยกด *140*499#โทรออก และแสดงรหัสตอบรับจากหน้าจอโทรศัพท์ รับสิทธิ์สูงสุด 4 ที่นั่งต่อ 1 เลขหมาย ตั้งแต่วันที่  18 ก.พ. – 2 มี.ค. 59 เฉพาะจุดจำหน่ายเท่านั้น
สามารถกดรับสิทธิ์ได้ที่จุดจำหน่ายเท่านั้น 1 หมายเลข ใช้สิทธิ์ได้ 1 ครั้ง และ Code จะหมดอายุภายใน 5 นาทีหลังจากกดรับสิทธิ์ ถ้าลค. และเบอร์นั้นๆ จะไม่สามารถกดรับสิทธิ์ได้อีก


สิทธิพิเศษสำหรับบัตรเครดิตธนาคารกรุงศรีที่ร่วมรายการ รับส่วนลดทันที 20% เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต Take That Live in Bangkok 2016 (เฉพาะที่จุดจำหน่ายเท่านั้น)
สำหรับ 1,000 ท่านแรก หรือจนกว่าบัตรจะหมด (สูงสุด 4 ใบ/บัตร/ตลอดรายการ)
วันนี้ - 3 มี.ค. 59
• ข้อกำหนดและเงื่อนไขของบัตรชมคอนเสิร์ตเป็นไปตามที่ผู้ออกบัตรกำหนด 
• ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงรายการส่งเสริมการขายโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

รายละเอียดContango ประกาศข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป็อปสากล

กับการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20  ปีของ TAKE THAT
ใน SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016
พร้อมแล้วที่จะมาระเบิดความมันให้แฟนเพลงไทยหายคิดถึง
พฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4
 
นับเป็นข่าวใหญ่สะเทือนวงการเพลงป็อปยุค ’90 เมื่อ บริษัท คอนแทงโก จำกัด ประกาศข่าวดีของการมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี ของบอยแบนด์ระดับตำนานจากเกาะอังกฤษอย่างวง TAKE THAT (เทคแดต) กับทัวร์คอนเสิร์ตล่าสุด SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016 (สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซนต์ เทคแดท ไลฟ์ อิน แบงคอก 2016)  ที่จะเกิดขึ้นที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559  อารีน่าทัวร์ที่ประสบความสำเร็จได้รับการยกย่องว่าเป็นโชว์ที่ยิ่งใหญ่แถมขนมาครบทุกเพลงฮิตของ Take That

เชื่อแน่ว่าสาวกเพลงป็อปยุค ’90 ต้องดีใจอย่างที่สุดกับข่าวคอนเสิร์ต SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016’ เพราะแทบจะไม่น่าเชื่อว่าจะมีใครสามารถพาวง TAKE THAT กลับมาเยือนไทยได้อีกครั้ง เพราะคอนเสิร์ต Take That ในไทยครั้งล่าสุดเมื่อปี 2538 ที่อินดอร์ สเตเดี้ยม หัวหมากก็ผ่านมากว่า 20 ปีได้ ทำให้การกลับมาในครั้งนี้ถือเป็นการกลับมาเยือนไทยอีกครั้งในรอบกว่า 20 ปี แถมยังมาพร้อมกับโชว์ที่แฟนเพลงทั่วโลกต่างชื่นชมว่าเป็นอารีน่าทัวร์ที่แสนยิ่งใหญ่ทั้งแสง สี เสียง โปรดักชั่น ลูกเล่นสุดอลังการ ‘Take That Live 2015’ มีผู้เข้าชมทั่วโลกทั้งหมดมากกว่าห้าแสนคนในการทัวร์คนเสิร์ตเมื่อปีที่ผ่านมา ทุกที่ที่เปิดการแสดงบัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว และทุกเสียงชื่นชมว่าเป็นอารีน่าทัวร์ที่น่าจดจำที่สุดของ Take That เพราะอลังการไปด้วยโปรดักชั่นที่ยิ่งใหญ่ตระการตาโชว์หนึ่งในประวัติศาสตร์ของวงการเพลงเลยก็ว่าได้

ถ้าเอ่ยชื่อ TAKE THAT หลายคนคงคุ้นเคยเป็นอย่างดี เพราะในปี 1990 ซึ่งเป็นปีที่วง Take That ถูกก่อตั้งขึ้นด้วยสมาชิกทั้งหมด 5 คน และแฟนเพลงทั่วโลกต่างรู้จัก Take That เป็นอย่างดีผ่านเพลงฮิตมากมาย เช่น ‘Relight My Fire’, ‘How Deep Is Your Love’, ‘Everything Changes But You’ ‘Could It Be Magic’, ‘Pray’, ‘A Million Love Songs’, becoming part of the UK’s songbook.  Classic anthems ‘Never Forget’ และ ‘Back For Good’  ความสำเร็จทางด้านผลงาน Take That มีอัลบั้มขึ้นอันดับหนึ่งของ UK ถึง 7 อัลบั้ม มีซิงเกิ้ลขึ้นอันดับหนึ่งของ UK 12 ซิงเกิ้ล งานเพลงมียอดขายรวมกว่า 45 ล้านแผ่น ได้รับรางวัล Ivor Novellos ถึง 6 รางวัล ได้รับรางวัล BRIT ถึง 8 รางวัลและมียอดขายบัตรคอนเสิร์ตรวมแล้วมากกว่า 7.5 ล้านใบ และถึงแม้ว่าปัจจุบัน จะเหลือสมาชิกเพียงแค่ 3 คน แต่ทั้ง   Gary Barlow(แกรี่ บาร์โลว์), Howard Donald(ฮาวเวิร์ด ดอนัลด์ ), Mark Owen( มาร์ก โอเวน)  ยังคงครองใจแฟนเพลงได้อย่างเหนียวแน่น วัดได้จากอารีน่าทัวร์ Take That Live 2015 ในปีที่ผ่านมา บัตรคอนเสิร์ตถูกจำหน่ายหมดลงอย่างรวดเร็ว

แฟนตัวจริง Take That พลาดไม่ได้กับ SINGHA CORPORATION Presents TAKE THAT LIVE IN BANGKOK 2016  เพราะพลาดหนนี้ ไม่รู้ต้องรออีกกี่ปีถึงจะได้พบกับ Take That อีกครั้ง เตรียมตัวให้พร้อมแล้วชวนแก๊งค์เพื่อนไปร่วมหวนรำลึกถึงความหลังพร้อมมันสุดเหวี่ยงไปกับพวกเขากันได้ในวันพฤหัสบดีที่ 3 มีนาคม 2559 ที่ อิมแพ็ค อารีน่า เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 3-4 บัตรราคา: 5,500 / 5,000 / 4,500 / 3,500 และ  2,000 บาท ซื้อบัตรได้พร้อมกันทั้ง 3 ช่องทาง ที่ www.thaiticketmajor.com,     บูธ Thaiticketmajor ทุกสาขา, TTM CALL CENTER 02-262-3456 ได้ตั้งแต่วันที่ 5 กุมภาพันธ์ เป็นต้นไป ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมพร้อมข้อมูลอัพเดทได้ทาง www.contango.co.th

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม