Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra

คอนเสิร์ต

Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันพุธที่ 24 มกราคม 2561, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561

Early Bird – 20% Promotion end before February 6, 2018

Early Bird + With Promotion - 30%

 • MU Community
 • TPO Musician
 • General Student
 • Music Lover Card Member    
 • TPO Friend
หมายเหตุ : เฉพาะจุดจำหน่ายบัตร Thai Ticket Major เท่านั้น

** New Ticket Promotion: Promotion end of concert day

Group of 5+ Get 30% Discount (บัตรแบบหมู่คณะ 5 คนขึ้นไป ลด 30% จนถึงวันคอนเสิร์ต)

หมายเหตุ : สำหรับลูกค้าซื้อผ่านเว็บไซต์กรุณาเลือก 5 ที่นั่งขึ้นไป ระบบจะคำนวนส่วนลดให้อัตโนมัติ 


After Early Bird Promotion- 20%
 • MU Community
 • TPO Musician
 • General Student
 • Music Lover Card Member
 • TPO Friend
หมายเหตุ : เฉพาะจุดจำหน่ายบัตร Thai Ticket Major เท่านั้น

รายละเอียด

T attoo Colour X Thailand
P hilharmonic
O rchestra

           
วิทยาลัยดุริยางคศิลป์ มหาวิทยาลัยมหิดล ร่วมกับวง Tattoo Colour จัดการแสดงคอนเสิร์ตสุดพิเศษ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra คอนเสิร์ตที่จะนำเสนอบทเพลงสุดฮิตมากมายของ Tattoo Colour ในรูปแบบออเคสตร้าคอนเสิร์ตสุดอลังการ โดยวง Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 . วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 . ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา
 
Tattoo Colour ศิลปินแนวอินดี้-ป็อป จากจังหวัดขอนแก่น ของค่ายเพลง Smallroom ที่มีฐานแฟนเพลงที่เหนียวแน่นที่สุดวงหนึ่งของประเทศ กับตลอด 10 ปีที่ผ่านมาในการผลิตผลงานเพลง ที่มีซาวน์ด และรูปแบบการแสดงคอนเสิร์ตที่เป็นเอกลักษณ์ของตัวเองอย่างชัดเจน จากการสร้าง ทำนอง เนื้อร้อง และเรียบเรียงด้วยตัวเองทั้งหมด ในปีนี้พวกเค้าพร้อมแล้ว ที่จะมาสร้างประสบการณ์ใหม่สุดยิ่งใหญ่ให้กับแฟนเพลง กับการแสดงคอนเสิร์ตครั้งแรกของพวกเขาในรูปออเคสตร้าเต็มรูปแบบ ร่วมกับวง Thailand Philharmonic Orchestra หรือ TPO วงออเคสตร้ามืออาชีพชั้นนำของประเทศ ร่วมด้วยนักดนตรีชั้นนำกว่า 90 ชีวิต ทั้งไทยและต่างชาติ
 
Thailand Philharmonic Orchestra (TPO) คือวงออเคสตร้าชั้นนำของประเทศ ที่รวบรวมนักดนตรีชั้นนำทั้งในประเทศ และต่างประเทศ มีผลงานการแสดงคอนเสิร์ตอย่างต่อเนื่องมากมาย ทั้งในและต่างประเทศ ไม่น้อยกว่า70 รายการแสดงต่อปีตลอดระยะเวลา 12 ฤดูกาลที่ผ่านมา วงได้สร้างผลงานให้เป็นที่ยอมรับทั้งในประเทศ และในระดับนานาชาติ มีโครงการใหม่ๆ และความร่วมมือกับนานาประเทศในการผลิตผลงานบันทึกเสียง การจัดรายการแสดงคอนเสิร์ตทั่วประเทศไทยและต่างประเทศอีกมากมาย
 
การมาพบกันของ Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นการเปิดมิติใหม่ของการแสดงดนตรีในรูปแบบออเคสตร้า ภายใต้การนำของ ธนพล เศตะพราหมณ์ วาทยกรชาวไทยฝีมือดี เป็นที่ยอมรับในระดับนานาชาติ การันตีด้วยการชนะรางวัล American Prize ในปี 2013 และ 2014 เคยฝากผลงานร่วมกับวง TPO ที่เป็นที่ฮือฮาในวงกว้างมาแล้วในคอนเสิร์ต  "TPO at the Movies” และ “Legends and Fantasies” ในปีที่ผ่านมา โดยไฮไลต์ของคอนเสิร์ตนี้ จะเป็นการนำผลงานเพลงฮิตของวง Tattoo Colour มาทำการเรียบเรียงใหม่โดย พันเอก ประทีป สุพรรณโรจน์ arranger และ composer ประจำวง TPO ที่ฝากผลงานไว้มากมายทั้งการนำเพลงไทยเดิมที่มีคุณค่า นำมาเรียบเรียงใหม่ในรูปแบบออเคสตร้า และมีผลงานเพลงประกอบภาพยนต์ต่างๆ มากมาย
 
Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะเป็นคอนเสิร์ตที่จะสร้างความบันเทิงให้กับแฟนเพลงของ Tattoo Colour และผู้ที่รักในเสียงดนตรี กับรูปแบบการนำเสนอบทเพลงของ Tattoo Colour ในรูปแบบใหม่ที่จะทำทุกท่านประทับใจไปตลอดการ
 
คอนเสิร์ต Tattoo Colour X Thailand Philharmonic Orchestra จะจัดขึ้น 2 รอบ ในวันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 19.00 . วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2561 เวลา 16.00 . ณ หอแสดงดนตรีมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล ศาลายา บัตรราคา 2,500, 2,000, 1,500, 1,000 และ 800 บาท
 
บัตรมีจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ Thaiticket Major ทุกสาขา
 
ส่วนลดพิเศษสำหรับ MU Community - นักศึกษา อาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัยมหิดล รับส่วนลด 20%
 
Promotion Early Bird: ซื้อบัตรล่วงหน้าภายในวันที่ 5 กุมภาพันธ์นี้
- บุคคลทั่วไปรับส่วนลด 20% ทุกที่นั่ง
- MU Community - นักศึกษา อาจารย์ และพนักงานของมหาวิทยาลัยมหิดล รับส่วนลด 30%
 
ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่
www.thailandphil.com