Singha Corporation Presents THE BOYdKO AWARDS

คอนเสิร์ต

Singha Corporation Presents THE BOYdKO AWARDS

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2558, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร
 • ticket-bold-white

  Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 26 ธันวาคม 2558

วันขายบุคคลทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทุกช่องทาง (ยกเว้น 10.00-12.00 น. ไม่จำหน่ายผ่านคอลเซ็นเตอร์
เวลา 10.00-12.00 น. ในเว็บไซด์จะสามารถชำระผ่านบัตรเครดิตเท่านั้น และไม่จำหน่ายผ่านคอลเซ็นเตอร์
หลัง 12.00 น. สามารถซื้อบัตรผ่านเว็บไซด์และคอลเซ็นเตอร์ได้ตามปกติ (ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ 1 ครั้ง และ ไม่เกิน 6 ใบ ดังนั้นจึงไม่สามารถซื้อบัตรคละโซน คละราคาได้)

หมายเหตุ

 • ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการจำหน่ายบัตรตามเงื่อนไขที่กำหนด และอาจมีการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 • การซื้อบัตรออนไลน์ สามารถซื้อบัตรได้ในราคาเดียวกันเพียงครั้งเดียวเท่านั้น ต่อการชำระเงิน 1 ครั้ง

รายละเอียด

บอย โกสิยพงษ์ จับมือบีอีซี – เทโร จัดคอนเสิร์ตใหญ่ส่งท้ายปี
ขนทัพศิลปินจัดปาร์ตี้พรมแดงสีเลือดเป็ด!! ในคอนเสิร์ตใหญ่
“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอย โก อวอร์ด” 26 ธันวาคมนี้ อิมแพ็ค อารีน่า

เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตส่งท้ายปีที่แฟนๆสแตนบายรอ ซึ่งปีนี้ เลิฟ อิส โดย “บอย โกสิยพงษ์” และบีอีซี – เทโร   ผุดไอเดียเก๋ในธีมสุดเริ่ดปูพรมแดงเข้าฮอลล์อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี ในบรรยากาศงานประกาศผลรางวัลระดับโลก ให้แฟนๆทุกคนประหนึ่งเป็นแขกระดับฮอลลีวูดในคอนเสิร์ต “สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอย โก อวอร์ด” (Singha Corporation Presents The BOYd Ko AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้!! 

โดยปีนี้ “บอย โกสิยพงษ์” การันตีความสุขที่ทุกคนจะได้รับเป็นของขวัญส่งท้ายปีอย่างแน่นอน ซึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้เรียกได้ว่าจัดเต็มขนทัพศิลปินมาทั้งในค่ายนอกค่าย ทั้งรุ่นเล็กรุ่นใหญ่มากันให้พรึบ! เพื่อร่วมคอนเสิร์ตสุดเริ่ดในแบบฉบับงานประกาศรางวัลระดับอินเตอร์ โดยในงานมีการเดินพรมแดงของเหล่าศิลปิน ชมโชว์ในรูปแบบการแบทเทิลกัน พร้อมประกาศผลรางวัลเด็ดๆที่คุณคาดไม่ถึง! งานนี้พี่บอยการันตีว่าใครที่ซื้อบัตรเข้ามาชมจะไม่ผิดหวังแน่นอนเพราะนอกจากจะได้ฟังเพลงเพราะๆจากเหล่าศิลปินมากคุณภาพ คุณยังจะได้ใกล้ชิดศิลปินที่คุณชื่นชอบยิ่งกว่าที่เคยได้สัมผัสมาบอกได้คำเดียวว่า “คุ้มมาก”

บอย โกสิยพงษ์ กล่าวว่า “คอนเสิร์ตที่เราจัดทุกสิ้นปีเหมือนทุกคนได้มางานรวมญาติ เป็นโอกาสที่เราได้มาเจอกันเหมือนเรามาเจอญาติพี่น้อง ซึ่งญาติเราจะเพิ่มขึ้นเรื่อยๆทุกปี ทั้งญาติคนเดิมและญาติคนใหม่ ที่จะมารวมตัวสร้างความสนุก แถมญาติๆยังได้นำเพลงเพราะๆที่ทุกคนชื่นชอบมาร้องมาเต้น มาสุขมาซึ้ง มาฮากรามค้างกันแน่นอนครับ อย่าพลาดนะครับ รับรองว่าคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเป็นของขวัญส่งท้ายปีที่ทุกคนต้องมีความสุขแน่นอน”
นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษเชิญชวนแฟนๆจากทางบ้านร่วมสนุกด้วยการคัฟเว่อร์เพลงของ บอย โกสิยพงษ์ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #THEBOYdKOAWARDS เพื่อหาผู้ชนะมาร่วมเป็นส่วนหนึ่งในคอนเสิร์ตครั้งนี้ด้วย ติดตามข้อมูลรายละเอียดและกติกาการร่วมสนุกได้ที่ www.facebook/LoveisFanpage

คอนเสิร์ต“สิงห์ คอร์เปอเรชั่น พรีเซ้นส์ เดอะ บอย โก อวอร์ด” (Singha Corporation Presents The BOYd Ko AWARDS) เปิดแสดงวันเสาร์ที่ 26 ธันวาคมนี้ ณ อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคา 3,500 / 3,000 / 2,700 / 2,200 / 1,700 / 1,200 บาท เปิดขายบัตรวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้!! ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา ดูรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.thaiticketmajor.com และwww.bectero.com เฟสบุค www.facebook/bectero.com และ www.facebook/LoveisFanpage ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และ @LOVEis_News อินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT และ LOVEiS_NewsM Society Impact High Rise Muang Thong Thani Condo
M Society Impact High Rise Muang Thong Thani Condo
ตั้งอยู่ใจกลางเมืองทองธานี เป็นสถานที่พักอันลงตัวสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะประชุมสัมมนา ชมคอนเสิร์ต สอบ และออกงาน เริ่มต้น 1,280 บาท
.... อ่านรายละเอียดเพิ่มเติม