THE KID LAROI END OF THE WORLD TOUR<br>LIVE IN BANGKOK

คอนเสิร์ต

THE KID LAROI END OF THE WORLD TOURLIVE IN BANGKOK

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 9 กันยายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,500 / 3,000 / 2,500
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565

รายละเอียด


Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 8 กันยายน 2565 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ชิดลม / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 9 กันยายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเซ็นทรัลชิดลม / สาขาเซ็นทรัลลาดพร้าว / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
•  ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 


THE KID LAROI มาแล้ว! กับทัวร์ครั้งใหม่สุดเซอร์ไพรส์เฉพาะไทยและเกาหลีเท่านั้น
ใน END OF THE WORLD TOUR ชาวไทยเจอได้
4 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ 8 ก.ย. 65 และจำหน่ายบัตรทั่วไป 9 ก.ย. 65 ที่ livenation.co.th

 

The Kid LAROI ศิลปินสุดคูลที่น่าจับตามอง ผู้ได้รับเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่ กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ในไทย "The Kid LAROI: End Of The World Tour" (เดอะ คิด ลารอย เอนด์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ทัวร์) เตรียมตัว เตรียมใจให้พร้อม 4 ตุลาคมนี้ ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี เปิดจำหน่ายบัตรรอบไลฟ์ เนชั่น พรีเซลล์ 8 กันยายน 2565 เวลา 10.00 – 22.00 น. และเปิดขายจำหน่ายบัตรทั่วไป 9 กันยายน 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

 
 “The Kid LAROI อาจจะได้แฟนคลับมาจากการไปร่วมงานกับศิลปินท่านอื่น ๆ แต่การเป็นตัวเองและผลงานเดี่ยวของเขา
ก็ทำให้ทุกคนเห็นแล้วว่า The Kid LAROI เก่งและมาไกลด้วยความสามารถของตัวเองจริงๆ” – โรลลิ่งสโตน

ไม่บ่อยนักที่ทุกวันนี้จะได้เห็นวัยรุ่นอายุ 19 ปีจากออสเตรเลียขึ้นเวทีร้องเพลงด้วยความกล้า มุ่งมั่น พร้อมตั้งเป้าหมายเกี่ยวกับการแร็พ อย่างจริงจัง The Kid LAROI ชื่นชอบและโตมากับดนตรีแนวฮิปฮอปและอาร์แอนด์บี โดยมีรุ่นพี่แร็พเปอร์ไอคอนและนักร้องอาร์แอนด์บีอย่าง Tupac, Erykah Badu, The Fugees, Lil Wayne และ Kanye West เป็นแรงบันดาลใจให้เขา

หลังจากแข่งขันในรายการวิทยุ Triple J Radio ในปี 2559 นั้น The Kid LAROI ได้รับโอกาสจาก Lil Bibby แร็ปเปอร์ชื่อดังจากชิคาโกที่ผันตัวมาทำธุรกิจวงการเพลง สนับสนุนทำให้ LAROI ขึ้นแสดงบนเวทีร่วมกับ JuiceWRLD ผู้ล่วงลับ จากนั้น LAROI กับ JuiceWRLD ก็มีงานเพลงร่วมกันและถือว่าเป็นเพื่อนสนิทและที่ปรึกษาในเวลาต่อมา รวมไปถึงการขึ้นเวทีและร่วมงานกับศิลปินดังคนอื่น ไม่ว่าจะเป็นคู่หูอาร์แอนด์บีอย่าง THEY และอีกมากมาย

ทั้งหมดนี่เป็นเพียงจุดเริ่มต้นของศิลปินที่ชื่อ The Kid LAROI เท่านั้น LAROI พูดว่า ทุกอย่างที่เกิดขึ้นกับเขา “เป็นสิ่งที่เขาเคยจินตนาการเอาไว้เสมอ... แต่ตอนนี้มันยิ่งใหญ่กว่านั้นไปแล้ว” ความสำเร็จของ LAROI ไม่เพียงแต่โด่งดังในออสเตรเลียเท่านั้น แต่กลับกระจายไปทั่วโลก และ LAROI ยังต่อยอดความสำเร็จของตัวเอง พร้อมกับผลงานอัลบั้มใหม่ “F*CK LOVE 3 (OVER YOU)” ที่ขึ้นแท่นอันดับ 1 บน Billboard 200 ตั้งแต่เปิดตัวด้วย 
 
แฟนเพลงของ The Kid LAROI ห้ามพลาด! กับเอเชียทัวร์สุดมันส์ของเขา "The Kid LAROI: End Of The World Tour" (เดอะ คิด ลารอย เอนด์ ออฟ เดอะ เวิลด์ ทัวร์) ชาวไทยพบกันในวันอังคารที่ 4 ตุลาคม 2565 ที่อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ฮอลล์ 5 เมืองทองธานี บัตรราคา 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันที่ 8 กันยายน 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 9 กันยายน 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/livenationth
ทางอินสตาแกรม instagram.com/livenationth/
และทวิตเตอร์ twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม 
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี