THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE เล็ก Is More

คอนเสิร์ต

THE PEOPLE CONCERT SERIES :
MAKE MUSIC TO INSPIRE เล็ก Is More

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง Glowfish Sathorn

  • clock-white

    ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

แชร์
THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE เล็ก Is More

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Glowfish Sathorn

ราคาบัตร
Early Bird 399 THB
Full Price 599 THB

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567
วง Srirajah Rockers
วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2567
วง Paradise Bangkok Molam International

หมายเหตุ

มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง ไม่อนุญาตให้นำรายการต่อไปนี้เข้าไปภายในงาน
- ห้ามนำกล้องถ่ายภาพหรือกล้องวิดีโอ เครื่องบันทึกเสียง ไม้เซลฟี่ ปากกาเลเซอร์ โดรนทุกชนิด
- ห้ามนำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้ามาในบริเวณพื้นที่จัดงาน
- ห้ามนำกัญชาและสิ่งเสพติดทุกชนิดเข้ามาในบริเวณงาน
- ห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกชนิด

รายละเอียด


ไปเบิ่งหมอลำนำอ้ายบ่ แต่เป็นหมอลำอินเตอร์เด้ !! 
.
ต้อนรับเทศกาลสุดม่วนซื่น กับคอนเสิร์ตเดี่ยวหมอลำที่อินเตอร์ที่เธอควรมาฟังเพราะพี่เขาดังไกลระดับโลก ! เราเลยอยากเปิดฮอลล์ให้คุณมาเซิ้งกันให้สุดไปกับ 
THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE “เล็ก Is More” Presents ‘The Paradise Bangkok Molam International Band’ 
.
วงดนตรีหมอลำที่จะพาคุณไปม่วนและเซิ้งพร้อมๆ กัน กับสไตล์ที่โดดเด่น โดยผสมผสานเครื่องดนตรีพื้นบ้านอีสานอย่าง "แคนและพิณ" ทำให้กลายเป็นวงดนตรียุคใหม่ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่มีจุดเด่นให้ชวนติดตาม ทั้งท่วงทำนองที่ชวนโยกย้ายอย่างต่อเนื่อง แม้ปราศจากเนื้อร้องแต่กลับมีเสน่ห์ดึงดูดใจแฟนเพลงได้อย่างมาก เท่านั้นไม่พอพวกเขาคือหนึ่งในสามของศิลปินไทยที่ได้มีโอกาสขึ้นไปเล่นบนเฟสติวัลระดับโลก อย่าง Glastonbury Festival (เทศกาลแกลสตันบูรี) และจากนั้นก็ได้เดินสายทัวร์คอนเสิร์ตในต่างประเทศอย่างต่อเนื่องมาแล้วกว่า 3 ปี จนทำให้ชาวต่างชาติติดใจรวมถึงสร้างชื่อเสียงให้และภาพจำที่มีเอกลักษณ์ของ ดนตรีไทยได้ไม่น้อย
.
นี่เป็นโอกาสครั้งสำคัญมาสัมผัสตัวตนและแนวเพลงของพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน ที่พร้อมสาดความบันเทิงส่งท้ายสงกรานปีนี้ ในบรรยากาศสุดม่วนเต็มเหนี่ยวกับแสงสีเสียงในคอนเสิร์ตที่เล็ก ๆ แต่ทรงพลัง
.
ในพื้นที่ใจกลางเมืองอย่าง GLOWFISH SATHORN หรือ Glowfish Workplace Co-Working Space ที่เป็นมากกว่าพื้นที่ทำงานและยังมีความพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อรองรับงานแสดงดนตรีในรูป Live House โดยเฉพาะเป็นแหล่งรวมตัวสุดสุนทรีย์ของคนเมือง
.
วันเสาร์ที่ 20 เมษายน 2024 นี้ 
เตรียมกดบัตร Early Brid 399 ในวันเสาร์ที่ 24 - 31 มีนาคมนี้ ช้าหมดออได้ราคาดีแบบนี้แน่นอน สำหรับ Regular Ticket ราคาอยู่ที่ 599 บาท
#The PeopleConcertSeries #Makemusictoinspire #เล็กIsMore #SmallbutPowerful #TheParadiseBangkokMolamInternationalBand
#พาราไดซ์บางกอกหมอลำอินเตอร์เนชันแนล

 

นาทีนี้ต้อง #สีชาดิวะ ! คอนเสิร์ตเดี่ยวใส่สุดเต็มเหนี่ยวไปเลยพวก !
จัดเต็มเพลงอัลบั้มใหม่ที่แรก ! พร้อมเปิดฮอลล์ให้ชาวสีชามา ‘เติม’ เต็มความสุข ในบรรยากาศสุดอบอุ่นจัดเต็มมาทั้งขบวนกองทัพนักดนตรี แสงสี เสียง ในคอนเสิร์ตที่ เล็ก ๆ แต่ทรงพลังไปกับ

THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE
“เล็ก Is More” Presents ‘Srirajah Rocker’


ชวนมาสัมผัสกับตัวตนของพวกเขาในแบบที่ไม่เคยเห็นที่ไหนมาก่อน มารับกับพลังของการสร้างสรรค์งานดนตรี ที่ช่วยฟื้นฟูจิตใจไปกับวงดนตรี “เร็กเก้” ขวัญใจวัยรุ่น

มาร่วมเสพย์สุนทรียะของผลงานดนตรีที่ทรงพลังด้วยถ้อยคำในการสื่อสารที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างเข้มข้นเพื่อผู้ชมในงานนี้โดยเฉพาะจัดเต็มเพลงในอัลบั้มใหม่ที่ไม่เคยเล่นที่ไหนมาก่อนเป็นที่แรก

ท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นบนพื้นที่ใจกลางเมืองอย่าง Glowfish สาทร
แหล่งรวมตัวสุดสุนทรีย์ของคนทำงาน

มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของวัฒนธรรมดนตรี และร่วมผลักดันให้ผลงานใหม่ๆ ส่งพลังที่แข็งแรง พร้อมเติบโตไปด้วยกันไม่โตใครโตมันอย่าง ‘ลำพัง’
เล็ก ๆ แต่ทรงพลังไปกับ THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE “เล็ก Is More”

พบกับอีกปรากฎการณ์คอนเสิร์ตแห่งปี ที่อยากชวนมาสัมผัสกับพลังการสร้างสรรค์งานดนตรีจากเหล่าศิลปินรุ่นใหม่หลากหลายแนวเพลง แต่ชัดเจนในตัวตน กับ THE PEOPLE CONCERT SERIES : MAKE MUSIC TO INSPIRE

คอนเสิร์ตซีรีส์ประจำปี 2024 จาก The people ในธีม “เล็ก Is More“ เวทีเล็ก ๆ แต่ทรงพลัง ด้วยผลงานคุณภาพที่ถูกคัดสรรค์มาอย่างเข้มข้นเพื่อคุณโดยเฉพาะ

แต่ละโชว์จะมาพร้อมกับความพิเศษของเพลย์ลิสต์ที่ตั้งใจออกแบบ และร้อยเรียงขึ้นมาเพื่อเวทีนี้โดยเฉพาะ เป็นอีกหนึ่งเวทีที่จะบอกเล่าถึงตัวตนของศิลปินในแบบที่ไม่เคยปรากฎที่ไหนมาก่อน