The Vamps Greatest Hits Tour in Bangkok

คอนเสิร์ต

The Vamps Greatest Hits Tour in Bangkok

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันพฤหัสบดีที่ 10 พฤศจิกายน 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,800 / 2,000 / 2,000
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

สามย่าน มิตรทาวน์ ฮอลล์

ราคาบัตร
2,000 (Soundcheck Package)
ท่านจะต้องซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว แพ็คเกจไม่รวมบัตรชมการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566

รายละเอียด

แพคเกจ Soundcheck 2,000 บาท
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ
 
สิทธิ์ในการเข้าชม Soundcheck
สิทธิ์ในการถามตอบกับศิลปิน
สิทธิ์ในการเข้าฮอล์ก่อน
ป้ายพลาสติกและสายคล้องคอที่ระลึก
 
เงื่อนไขและข้อกำหนดของแพ็คเกจวีไอพี
แพคเกจดังกล่าว ไม่รวมบัตรชมการแสดง ลูกค้าจะต้องซื้อบัตรชมการแสดงก่อน โดยมีสิทธิ์ซื้อแพคเกจได้ 1 แพคเกจต่อบัตรชมการแสดง 1 ใบ
ห้ามนำไปจำหน่ายต่อ: แพคแกจทั้งหมด จะถือเป็นโมฆะหากถูกนำไปจำหน่ายต่อ
ไม่มีการคืนเงิน: แพ็คเกจวีไอพีไม่สามารถถ่ายโอนได้ ไม่มีการคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนใดๆ การขายทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด
แพ็คเกจอาจมีการเปลี่ยนแปลง: รายการแพ็คเกจวีไอพีทั้งหมด (รวมถึงสถานที่และสิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจ) อาจแตกต่างกันไปในแต่ละที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาด้วยเหตุผลใดก็ตาม
ข้อมูลผู้ซื้อ: ท่านมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของท่าน (เช่น หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล  และที่อยู่) ที่ให้ไว้ ณ เวลาที่ซื้อนั้นถูกต้องและเป็นปัจจุบัน ทางผู้จัดจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลไม่ถูกต้อง อันส่งผลให้ท่านไม่ได้รับสินค้า โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรือที่อยู่อีเมล เพื่อให้เราสามารถอัพเดตรายชื่อผู้ติดต่ออย่างถูกต้อง
ลามิเนต วีไอพี: ลามิเนต วีไอพี มีไว้เพื่อเป็นที่ระลึกเท่านั้น ลามิเนต วีไอพี ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสถานที่ใดๆหรือพื้นที่ใดๆหลังเวที
สิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจวีไอพี (เช่น สินค้า): ท่านจะต้องมารับสิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจวีไอพีทั้งหมดที่สถานที่จัดงาน ในคืนของการแสดงเท่านั้น โปรดติดตามการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนวันแสดง
 


Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2565 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenation.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น) 
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 11 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม


THE VAMPS ARE BRINGING THEIR GREATEST HITS TOUR TO ASIA!
10 FEBRUARY 2023 (FRIDAY)

SAMYAN MITRTOWN HALL, BANGKOK
LIVE NATION PRE-SALE STARTS 10 NOVEMBER 10AM
 

 
Live Nation is thrilled to announce British pop band THE VAMPS and their highly anticipated Greatest Hits Tour  will be making their way to Asia in February 2023! The band is set to perform in 6 cities including Tokyo, Osaka, Bangkok, Singapore, Seoul and Manila!
 
The Vamps Greatest Hits Tour in Bangkok will take place at Samyan Mitrtown Hall on 10 February (Friday) 2023. Live Nation pre-sale starts on 10 November (Thursday) 10am – 10pm. General public tickets are available starting from 11 November (Friday) 10am onwards. Please visit livenation.co.th for membership signup and pre-sale access.
 
ABOUT THE VAMPS
The Vamps, aka Brad Simpson, Connor Ball, Tristan Evans and James McVey, had never really had the chance to be bored before 2020 struck. Since their platinum-selling debut album, Meet The Vamps, crashed into the UK charts at number 2 in 2014, the band have been holding onto a dream-like rush of albums (four in total, including 2017's chart-topping Night & Day (Night Edition), featuring the Matoma-assisted global smash All Night), singles (eight top 40 hits including five top 10s), and world tours (they're the first band to headline London's O2 Arena five years in a row).
 
With the tour for 2018's guest-heavy, Top 3 hit Night & Day (Day Edition) all done the band returned from a short break when a global pandemic struck just as they were crafting new album, Cherry Blossom, that title a reflection of the theme of rebirth that runs throughout.
 
And a rebirth of The Vamps it is. Their most personal and fully-formed to date – lead by the scuzzed up, sky-scraping banger Married in Vegas, created remotely in lockdown – the album was aided by the enforced rest, with the band having the time and space to meticulously plan exactly what they wanted it to be and say. The Vamps have morphed from bright-eyed and bushy-tailed boyband with instruments into a proper fully-fledged pop band crafting arena-sized Hits.
 
www.thevamps.net | YouTube | Facebook | Instagram | Twitter | TikTok


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กระป๋อง ขวดแก้ว กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ โดรน เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี