คอนเสิร์ต

Amado presents THE VERY NORMAL OF MODERNDOG

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพุธที่ 15 ธันวาคม 2564, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,800 / 1,800
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 22 ตุลาคม 2565
วันอาทิตย์ที่ 23 ตุลาคม 2565
วันเสาร์ที่ 29 ตุลาคม 2565
วันอาทิตย์ที่ 30 ตุลาคม 2565

 -   การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม

รายละเอียด

โมเดิร์นด็อก ประกาศเลื่อนวันแสดงคอนเสิร์ต
“อมาโด้ พรีเซ้นท์ส เดอะ เวรี่ นอร์มอล ออฟ โมเดิร์นด็อก”
ไปเป็นวันที่ 22-23 และ 29-30 ตุลาคม 2565
 
ไลฟ์ เนชั่น เทโร และ ศิลปิน วงโมเดิร์นด็อก ขอเลื่อนการแสดง “อมาโด้ พรีเซ้นท์ส เดอะ เวรี่ นอร์มอล ออฟ โมเดิร์นด็อก” (Amado Presents The Very Normal of Moderndog) จากเดิมที่จะจัดขึ้นในวันที่ 11-12 และ 18-19 มิถุนายนนี้ ไปเป็นวันที่   22-23 และ 29-30 ตุลาคม 2565 ที่โรงละครเคแบงก์ สยามพิฆเนศ โดยจะมีการเปิดเพิ่มที่นั่งในรอบการแสดงใหม่นี้ด้วย 
 
ทั้งนี้ วงโมเดิร์นด็อก และ ไลฟ์ เนชั่น เทโร ต้องขออภัยในความไม่สะดวก มา ณ โอกาสนี้ และขอขอบคุณทุกท่านที่ให้การสนับสนุนและเฝ้ารอวงโมเดิร์นด็อกมาโดยตลอด ทางวงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้พบกับทุกท่านและสนุกไปด้วยกันอีกครั้ง 
 
ท่านที่ต้องการซื้อบัตรเข้าชมการแสดง สามารถซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com และสำหรับผู้ชมที่มีบัตรอยู่แล้ว สามารถนำบัตรเข้าชมในรอบการแสดงใหม่ได้เลย หรือหากผู้ชมท่านใดไม่สะดวกในวันดังกล่าว สามารถติดต่อขอรับเงินคืน เปลี่ยนรอบ หรือเปลี่ยนที่นั่งในราคาเท่าเดิม โดยไม่มีค่าธรรมเนียม ได้ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม – 15 มิถุนายนนี้ ที่เคาท์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลักเท่านั้น ตามวันและเวลาทำการ หรือติดต่อผ่านทาง คอลเซ็นเตอร์ 0 2262 3838


ลูกค้าสะดวกเข้าชม สามารถใช้บัตรใบเดิมเข้าชมการแสดงตามรอบที่เปลี่ยนแปลงข้างต้น หรือนำบัตรไปเปลี่ยนรอบการแสดงที่ลูกค้าสะดวกเข้าชมในราคาเดิมได้ที่ 9 สาขาหลัก โดยไม่มีค่าใช้จ่าย ตั้งแต่วันที่ 30 พฤษภาคม -15 มิถุนายน 2565
 
ลูกค้าที่ไม่สะดวกเข้าชม การแสดงในกำหนดการใหม่ สามารถทำเรื่องคืนเงินได้ 30 พฤษภาคม -15 มิถุนายน 2565 ดังนี้
ชำระเงินสด :  (ลูกค้าโอนเงินผ่าน Application K Plus , Bualuang iBanking , Shopee Pay, True Wallet และลูกค้าที่ซื้อผ่าน โลตัส, บิ๊กซี ชำระด้วยบัตรเครดิต/เดบิต) คืนบัตรการแสดงที่บูธ TTM 9 สาขาหลัก หรือ ส่งบัตรคืนทางไปรษณีย์ (กรณีลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือไม่สะดวกเดินทางมาคืนด้วยตนเอง) พร้อมแจ้งเลขที่บัญชีธนาคาร และ รับเงินสดคืนเข้าบัญชีธนาคารภายใน 15 วันทำการ
 
ชำระผ่านบัตรเครดิต/เดบิต : คืนบัตรการแสดงที่บูธ TTM 9 สาขาหลัก หรือ ส่งบัตรคืนทางไปรษณีย์ (กรณีลูกค้าที่อยู่ต่างจังหวัดหรือไม่สะดวกเดินทางมาคืนด้วยตนเอง) บริษัทฯ จะทำการคืนวงเงินกลับยังบัตรเครดิต/เดบิตใบที่ใช้ชำระ ภายใน 2 รอบบิล
 
หมายเหตุ:
กรณีลูกค้าอยู่ต่างจังหวัด : ส่งบัตรการแสดงตัวจริง หรือ หลักฐานการชำระเงินตัวจริง มาทางบริษัทไปรษณีย์ไทย (ลงทะเบียน EMS) เท่านั้น พร้อมเขียนข้อมูลผู้ซื้อ เช่น ชื่อ-นามสกุล / เบอร์โทร / ชื่อธนาคาร / ชื่อบัญชีธนาคาร / หมายเลขบัญชีธนาคาร                                                                                                                                          
กรณีลูกค้ายังไม่ได้รับบัตรการแสดง : ใช้หลักฐานการชำระเงินแทนบัตรการแสดง เช่น ใบเสร็จการชำระเงินตัวจริง ใช้เป็นหลักฐานแทนบัตรการแสดง
 
ส่งคืนตามที่อยู่ดังนี้
จ่าหน้าถึง ฝ่ายบริการลูกค้า (คืนบัตรคอนเสิร์ตชื่องาน ….. )
บริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ จำกัด 3199 อาคารมาลีนนท์ ชั้น 27 ถนนพระราม 4 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ 10110

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม