Tonhon Chonlatee LET'S SEA LIVE FAN MEETING

คอนเสิร์ต

Tonhon Chonlatee LET'S SEA LIVE FAN MEETING

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง Live Streaming by TTM LIVE

  • clock-white

    Live Start 15.00 น.

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร1,200 (VIP) / 690
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์
Tonhon Chonlatee LET'S SEA LIVE FAN MEETING
Live Streaming by TTM LIVE

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Live Streaming by TTM LIVE

ราคาบัตร
1,200 (VIP) / 690

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564

รายละเอียด


 
ชื่อคอนเสิร์ต Tonhon Chonlatee LET'S SEA LIVE FAN MEETING
นักแสดง ป๊อด ศุภกร / ข้าวตัง ธนวัฒน์ / ไมค์ ชินรัฐ / ท็อปแท็ป จิรกิตติ์
วันแสดง วันเสาร์ที่ 27 กุมภาพันธ์ 2564
เวลาแสดง 15.00 น.
บัตรราคา 690 บาท / VIP 1200 บาท
   
Live Streaming by TTM LIVE
การรับชม ผ่านระบบ Thaiticketmajor เท่านั้น
ความยาวการแสดง 90 นาที
เวลาแสดง 3 pm (Bangkok, Jakarta)
  4 pm (Beijing, Manila)
  5 pm (Tokyo, Seoul)
  12 am (Los Angeles) (-1)
  3 am (New York)
  6 am (São Paulo)
  8 am (London)
  9 am (Paris)

จำหน่ายบัตร วันพฤหัสที่ 4 กุมภาพันธ์  2564 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center โทร 0-2262-3456
รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com Facebook / Instagram / Twitter / YouTube / Weibo: GMMTV

* ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม

ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร 690 บาท เพื่อลุ้นรับเป็นผู้โชคดี  ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom (300 คน)

  1. ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com/Tonhon-Chonlatee/  1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 – ปิดลงทะเบียน เวลา 20.00 น. วันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2564 (เวลาประเทศไทย)
  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม
  3. ระบบ Random 300 คน และประกาศผลผ่านทาง Official Website และ Social Media ของ GMMTV วันศุกร์ที่ 19 กุมภาพันธ์ 2564
  4. GMMTV จะส่งอีเมล์ถึงผู้โชคดี ผู้โชคดีต้องติดต่อกลับเพื่อยืนยันสิทธิ์ภายใน 2 วัน นับจากวันที่ประกาศรายชื่อ (หากผู้โชคดีไม่ติดต่อกลับในเวลาที่บริษัทฯ กำหนดถือว่าสละสิทธิ์)
  5. ผู้โชคดีทั้ง 300 คนจะได้รับการนัดหมายเพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วันก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์ และทีมงานจะเลือกผู้โชคดีที่สำรองไว้ในลำดับถัดไปขึ้นมาแทน
  6. หากลงทะเบียนซ้ำ จะถือว่าสละสิทธิ์

ขั้นตอนการลงทะเบียน สำหรับบัตร VIP ที่ได้รับสิทธิ์ขึ้น Zoom ทั้ง 300 คน
  1. ลงทะเบียนผ่าน www.thaiticketmajor.com/Tonhon-Chonlatee/  1 CODE ต่อ 1 สิทธิ์ เริ่มเวลา 10.00 น. วันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2564 เป็นต้นไป (เวลาประเทศไทย)
  2. กรอกรายละเอียด Code / ชื่อ-นามสกุล / E-mail / สัญชาติ / ภูมิภาค / ภาษาที่ใช้ / คำถามถึงศิลปิน 1 คำถาม
  3. ผู้ซื้อบัตร VIP ที่ได้ลงทะเบียนแล้ว จะได้รับการนัดหมายทางอีเมล์ เพื่อ Test ระบบล่วงหน้า 1 วันก่อนวันแสดง ผู้ที่ไม่สามารถ Test ระบบตามเวลาที่กำหนด ถือว่าสละสิทธิ์การขึ้น zoom และการถ่าย group photo ในวันแสดง
 

เงื่อนไขสำหรับบัตรชม Live Streaming:
  1. จำกัดการซื้อสูงสุด 10 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง (ไม่สามารถซื้อคละราคาได้)
  2. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าว โปรดติดต่อ โทร. 02 2623456
  3. ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming และ สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม
  4. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 20 บาท
  5. การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้
 
ข้อปฏิบัติสำหรับผู้ชม Live Streaming:
  1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิงก์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร
  2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น
  3. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจาก www.thaiticketmajor.com
 
 
ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming:
  1. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี
  2. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
  3. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p
  4. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps
  5. ปริมาณการใช้อินเตอร์เน็ตอาจเพิ่มขึ้นเมื่อใช้งานผ่าน 3G/LTE