คอนเสิร์ต

TRIVIUM Live In Bangkok

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,500
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 15 มีนาคม 2566

หมายเหตุ
1. บัตรยืนไม่ระบุที่ หากบัตรสูญหายหรือไม่ได้นำบัตรไปวันงานแสดง ต้องซื้อบัตรใหม่เท่านั้น
2. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Shopee Pay, True Wallet, Alipay และ WeChat Pay จะมี Convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย 
 
มาตรการของผู้เข้าร่วมงาน
ผู้เข้าร่วมงานต้องทำการคัดกรองอาการเบื้องต้น โดยการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนเข้างาน ต้องมีอุณหภูมิไม่เกิน 37.5 องศาเซลเซียส

รายละเอียด

Opening act to be announced.




First time in Thailand!
15 MARCH 2023
Central World Live
 
The world-renowned, legendary metalcore band promises to give all the metal fans a night to remember for the first time in Thailand. 
 
The legend of Trivium, an American metalcore band from Orlando, Florida started in 1999 after they got together after a music competition in eighth grade. The name ‘Trivium’, derived from Latin, translates to “three roads”. The “three roads” stylistically combines metalcore, melodic death metal, thrash metal in a harmony. Since then, Trivium has released 10 studio albums. 
 
ครั้งแรกของประเทศไทย!
15 MARCH 2023
Central World Live
 
สุดยอดวงเมทัลคอร์ระดับชั้นแนวหน้าของโลก พร้อมแล้วที่จะปลุกระดมเหล่าเมทัลเฮดได้ปลดปล่อยความบ้าคลั่งแบบสด ๆ ครั้งแรกในประเทศไทย
 
Trivium วงเมทัลคอร์สัญชาติอเมริกัน จาก Orlando, Florida ก่อตั้งวงขึ้นเมื่อปี 1999 จากการเริ่มต้นจากการประกวดดนตรีในช่วงการเรียน Grade 8 ก่อนจะกลายมาเป็น Trivium ซึ่งชื่อวงมาจากภาษาละตินที่มีความหมายว่า ‘สามแยก’ 
ที่สื่อถึงดนตรีของพวกเขาที่มีส่วนผสมของแนว เมทัลคอร์,เมโลดิก เดธ เมทัล และ แธรช เมทัล 
 
และจนถึงปัจจุบันพวกเขาได้มีอัลบั้มออกมาถึง 10 อัลบั้มด้วยกัน 
 
Members :
Matt Heafy
Corey Beaulieu
Paulo Gregoletto
Alex Bent
 
Discography
Embers to Inferno (2003)
Ascendancy (2005)
The Crusade (2006)
Shogun (2008)
In Waves (2011)
Vengeance Falls (2013)
Silence in the Snow (2015)
The Sin and the Sentence (2017)
What the Dead Men Say (2020)
In the Court of the Dragon (2021)
 
More Info
02-2030423
08-12345-207
Line @prart
fb.me/odbkk
 
#triviumliveinbangkok
#odbkk #trivium #prartmusic
#overdrive 
# Singhacorporation 
# thaiticketmajor

RECENTLY
VIEWED