Westlife The Wild Dreams Tour in Bangkok

คอนเสิร์ต

Westlife The Wild Dreams Tour in Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง อิมแพ็ค อารีน่า

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.30 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Pre Sale
  วันจันทร์ที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00 น.
  Public Sale
  วันอังคารที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500
แชร์
Westlife The Wild Dreams Tour in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า

ราคาบัตร
6,500 / 5,500 / 4,500 / 3,500 / 2,500 / 1,500

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 10:00 น. – 22:00 น. 
เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenation.co.th
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.thคลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม


ฮัลโหล มายเลิฟ! WESTLIFE พร้อมจัดเต็มเพลงฮิตให้แฟนๆ หายคิดถึง
ในคอนเสิร์ตใหญ่ ‘The Wild Dreams Tour’

เจอกันปีหน้า  ลางานรอได้เลย!
28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีนา เมืองทองธานี
ไลฟ์เนชั่นพรีเซลล์ 14 พฤศจิกายนนี้!


หลังจากเริ่มต้นทัวร์คอนเสิร์ตใหญ่ที่สหราชอาณาจักรไปเมื่อต้นเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา สี่หนุ่มบอยแบนด์ขวัญใจวัยรุ่นยุค 90s อย่าง Westlife ก็พร้อมทัวร์คอนเสิร์ตให้แฟน ๆ หายคิดถึงใน Westlife The Wild Dreams Tour ที่จะจัดขึ้นใน 6 เมืองใหญ่ทั่วเอเชีย แฟน ๆ ชาวไทยเตรียมตัวลางาน เจอกันกุมภาพันธ์ปีหน้า!
 
ห่างหายจากการทัวร์คอนเสิร์ตไปหลายปี พวกเราตื่นเต้นมากที่จะได้กลับมาทัวร์เอเชียและเจอแฟน ๆ ที่รักอีกครั้ง และทัวร์ครั้งนี้มีความหมายกับพวกเรามาก หนุ่ม ๆ Westlife กล่าวถึงการมาเอเชียทัวร์ครั้งนี้ด้วยความตื่นเต้น
 
หนุ่ม ๆ การันตีคอนเสิร์ตนี้ขนเพลงฮิตมาครบ สอดแทรกด้วยเพลงใหม่ติดหู พร้อมเซอร์ไพรส์จัดหนักจัดเต็ม แฟน ๆ ที่เวมบลีย์ได้ชมเมดเลย์เพลย์ลิสต์ของ ABBA ศิลปินชื่อดังจากสวีเดนไปแล้ว แฟน ๆ ชาวเอเชียตั้งหน้าตั้งตารอเซอร์ไพรส์จาก Westlife กันได้เลย!  “คอนเสิร์ตครั้งนี้เป็นเหมือนเฉลิมฉลองครั้งใหญ่ที่เชื่อมแฟน ๆ และเราให้ใกล้ชิดกันยิ่งขึ้น พวกเราเตรียมโชว์ตื่นตาตื่นใจที่รวมทั้งเพลงฮิต และเซอร์ไพรส์สำหรับแฟน ๆ ไว้ด้วยกันครับ
 
ซ้อมร้องเพลงฮิต ฟิตร่างกายให้พร้อม และเตรียมตัวไปสนุกกับ Westlife The Wild Dreams Tour 28 กุมภาพันธ์ 2566 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สมาชิกไลฟ์เนชั่นเทโร ซื้อบัตรพรีเซลล์ได้ในวันที่ 14 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 - 22.00 น.  สมัครสมาชิกและซื้อบัตรทาง livenation.co.th เท่านั้น จำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการวันที่ 15 พฤศจิกายน 2565 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 สาขาหลัก
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ westlife.com และ livenation.co.th โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม

ติดตามข่าวสารล่าสุดของ Live Nation Tero ได้ทาง
FACEBOOK | INSTAGRAM | TWITTER
 
เกี่ยวกับ Westlife


Westlife 4 หนุ่มบอยแบนด์จากไอร์แลนด์ประกอบด้วย Shane Filan, Mark Feehily, Kian Egan และ Nicky Byrne เจ้าของผลงาน 12 สตูดิโออัลบั้มที่กวาดยอดขายไปกว่า 55 ล้านชุด
 
ผลงานเพลงที่เป็นที่รู้จักของ WESTLIFE ที่ใครหลายคนต้องเคยได้ยิน ไม่ว่าจะเป็น Swear It Again, Flying Without Wings, If I Let You Go, My Love and Uptown Girl เพลงฮิตเหล่านี้ส่งผลให้ Westlife กลายเป็นวงที่มีเพลงฮิตติดชาร์ตสูงสุดเป็นประวัติการณ์เคียงคู่กับศิลปินระดับตำนานอย่าง Elvis Presley และ The Beatles
 
Westlife แยกวงกันไปเมื่อช่วงปี 2555 ก่อนจะกลับมารวมตัวกันอีกครั้งในปี 2562 เพื่อจัดคอนเสิร์ตฉลองครบรอบ 20 ปี ในชื่อ The Twenty Tour ซึ่งรียูเนียนทัวร์ในครั้งนั้น สร้างสถิติใหม่ให้กับวง โดย Westlife แสดงต่อหน้าแฟน ๆ กว่า 600,000 คน ใน 27 เมืองทั่วโลก
 
ทัวร์ล่าสุดของ Westlife ตั้งชื่อตามสตูดิโออัลบั้มล่าสุด Wild Dreams ที่ปล่อยเมื่อช่วงพฤศจิกายน 2564 ซึ่งผลงานชุดนี้ถือเป็นอัลบั้ม “ชุบชูใจ” สำหรับสมาชิก Westlife เนื่องจากได้แรงบันดาลใจมาจากการใช้ชีวิตช่วงที่เกิดโรคระบาดนั่นเอง
 
ติดตาม Westlife ได้ทาง
WESTLIFE.COM | INSTAGRAM | TWITTER | FACEBOOK | YOUTUBE


เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
โปรดเตรียมบัตรประชาชนของท่านไปแสดงในวันคอนเสิร์ต ชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี