Winter Breeze 2015

คอนเสิร์ต

Winter Breeze 2015

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคม 2558

รายละเอียด

"วินเทอร์ บรีซ" 2015
เทศกาลฤดูหนาวสุดเอ็กคลูซีฟแห่งปี
"วินเทอร์ บรีซ" (Winter Breeze) เทศกาลฤดูหนาวแห่งปี ที่จัดขึ้นอย่างเอ็กคลูซีฟ โดยผสมผสานเทศกาลดนตรี อาหาร เครื่องดื่ม ศิลปะ และแฟชั่น เข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว  ซึ่งจะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงฤดูหนาวปลายปีของทุกปี โดยจำกัดจำนวนบัตรที่จำหน่ายเพียง 2,500 ใบ เพื่อความสะดวกสบายของผู้เข้าร่วมงาน

ในปีนี้ศิลปินดูโอ้ เบิร์ดกะฮาร์ท ชักชวนเพื่อนศิลปินคนสนิท อัลแบร์โต้, แหนม รณเดช, ว่าน ธนกฤต, ปั่น ไพบูลย์เกียรติ พร้อมเซอร์ไพร์สเกสต์อีกมากมาย มาสร้างความรื่นรมย์ให้แฟนเพลงในท่วงทำนองดนตรีกึ่งอะคูสติค ที่ไพเราะรื่นหู ฟังสบาย ในบรรยากาศเป็นกันเอง ท่ามกลางสายลมหนาว โดยจะจัดขึ้นในช่วงลองวีคเอนด์ วันอาทิตย์ที่ 6 ธันวาคมนี้ บนเนินหญ้าเขียวขจีของ สนามกอล์ฟแรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่ ที่กล่าวได้ว่าเป็นจุดชมพระอาทิตย์ตกที่สวยที่สุดของเขาใหญ่ ตั้งแต่เวลา 16.00 น. จนถึง 23.30 น. สำรองบัตรเข้าชมงานได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ตั้งแต่วันพุธที่ 28 ตุลาคมนี้เป็นต้นไป
 
" วินเทอร์ บรีซ 2015" สัมผัสประสบการณ์ใหม่กับ "ไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล "
 
"วินเทอร์ บรีซ" เป็นไลฟ์สไตล์ เฟสติวัล ที่จัดขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ใหม่สุดพิเศษให้กับ กลุ่มเพื่อน ครอบครัว และคู่รัก ให้เป็นที่นัดพบพูดคุย สังสรรค์ เพลิดเพลินไปกับบทเพลงรักโรแมนติกทั้งไทยและสากล ท่ามกลางสายลมหนาว และมนต์เสน่ห์แห่งขุนเขา สนุกสนานไปกับการเต้นรำ จิบเครื่องดื่ม ซิกเนเจอร์ค็อกเทล ไวน์เทสติ้ง และอิ่มอร่อยกับอาหารเลิศรสซึ่งปรุงให้รับประทานกันสดๆ กลางแจ้ง จากเชฟชั้นนำในแบบ "อัลเฟรสโก้" ซึ่งคัดสรรเมนูเป็นพิเศษ โดยฟู้ดสไตลิสต์ เจ้าของแบรนด์ ไวท์คาเฟ่ "เบญญา นันทขว้าง"
 
อินเทรนด์ไปกับการเลือกช้อบสินค้าแฟชั่นและไลฟ์สไตล์ ลิมิเต็ดเอ็ดดิชั่นโดยการคัดสรรของพลพัฒน์ อัศวประภา กูรูแห่งแวดวงแฟชั่นเจ้าของแบรนด์ อาซาว่า (ASAVA) อาทิเช่น อิชชู่ (ISSUE) เอิร์บ (EARB) เพนคิลเลอร์ (PAINKILLER) และเข็มอิสสระ (KEMISSARA)  

" วินเทอร์ บรีซ 2015 " ดื่มด่ำกับเสียงดนตรีในบรรยากาศของงานศิลปะ

บรรยากาศภายในงาน ได้รับการออกแบบ และตกแต่งอย่างสร้างสรรค์ ให้กลมกลืนไปกับบริบทของสถานที่ โดยสถาปนิกชั้นแนวหน้า "ดวงฤทธิ์ บุนนาค" ร่วมกับโปรดักชั่นดีไซน์เฮ้าส์ มืออาชีพ "เอ็มบาสซี่ ดีไซน์เทอร์ริทอร์รี่ " ในรูปแบบของศิลปะการจัดวาง ( Installation Art ) ภายใต้แนวคิด "โลว์ คาร์บอน"(Low Carbon) โดยเลือกใช้วัสดุที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

สนุกกับการช้อปสินค้างานศิลปะทำมือ ที่รังสรรค์ขึ้นเป็นพิเศษเพื่อเทศกาลนี้โดยเฉพาะ จากหลากหลายศิลปินร่วมสมัย

" วินเทอร์ บรีซ 2015 " เทศกาลแห่งความสุขของครอบครัว

เพื่อเป็นการส่งเสริมให้สมาชิกของครอบครัวได้ใช้เวลาช่วงวันหยุดลองวีคเอนด์อย่างอบอุ่นและมีความสุขร่วมกัน อย่าลืมแวะมาร่วมสนุกกันที่ " เบิร์ดกะฮาร์ท เฮ้าส์ " ที่มีกิจกรรมเด็ดๆ มากมายรออยู่ ให้คุณพ่อคุณแม่และลูกๆ ได้ใช้เวลาคุณภาพร่วมกัน ได้ทั้งความสนุก สาระบันเทิงและของขวัญเล็กๆ น้อยๆ จากเบิร์ดกะฮาร์ท  ที่จัดเตรียมมาฝาก ให้ติดไม้ติดมือเป็นที่ระลึกกลับบ้าน และเพื่อให้ครอบครัวได้อยู่พร้อมหน้าพร้อมตากันในช่วงวันหยุด ทางผู้จัด อนุญาตให้เด็กที่อายุไม่เกิน 15 ปี ที่มากับพ่อแม่ผู้ปกครองเข้าร่วมเทศกาลได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เพียงแค่แสดงบัตรประจำตัวประชาชน สำหรับเด็กที่อายุไม่ถึง 5 ขวบ ทางผู้จัดไม่แนะนำให้ผู้ปกครองพามาร่วมงานเนื่องจากภายในงานมีเสียงดังจากการแสดงดนตรี ไม่เหมาะสมกับเด็กเล็ก
 
"วินเทอร์ บรีซ 2015" ร่วมใจ คืนกำไรช่วยกสิกร "
 
รายได้จากการจำหน่ายอาหารเครื่องดื่มและสินค้าในงานส่วนหนึ่ง มอบให้กับ "มูลนิธิกสิกรรมธรรมชาติ" ซึ่งเป็นมูลนิธิที่ให้องค์ความรู้และช่วยเหลือเกษตรกร ในเรื่องการทำกสิกรรมธรรมชาติ รณรงค์ให้เลิกใช้สารเคมี พึ่งพาตนเองโดยใช้เทคโนโลยี และภูมิปัญญาชาวบ้าน
 
สำรองบัตรเข้าชมเทศกาลได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ (www.thaiticketmajor.com) ตั้งแต่วันพุธที่ 28 ตุลาคม 2558 โดยมีบัตรให้เลือก 3 รูปแบบ
  1. บัตรปกติ (Regular Ticket) ราคา 1,500 บาท
  2. บัตร ครอบครัวและหมู่คณะ (Friends and Family Ticket) ราคา 1,200 บาท สำหรับผู้ที่ซื้อบัตรตั้งแต่ 4 ใบขึ้นไปในครั้งเดียวกัน 
  3. บัตรออล-อิน (All-In Ticket) ราคา 3,000 บาท  โซนใกล้เวทีพร้อมเก้าอี้ที่นั่งสะดวกสบาย รับคูปองอาหารและเครื่องดื่มหน้างาน

สำหรับผู้ที่สำรองบัตรภายในวันที่ 15 พฤศจิกายนนี้รับส่วนลดพิเศษ 20% ในทุกรายการข้างต้น

หมายเหตุ
  • บัตรทุกประเภทไม่ระบุหมายเลขที่นั่ง ผู้จัดสงวนสิทธิ์มิให้นำอาหาร และเครื่องดื่มจากภายนอก รวมถึงห้ามนำสัตว์เลี้ยงทุกประเภท เข้ามาในบริเวณพื้นที่จัดงาน ห้ามพกพาอาวุธ และห้ามสูบบุหรี่ในบริเวณงาน ยกเว้นในพื้นที่ที่จัดไว้ให้
  • เพื่ออำนวยความสะดวกในการนั่งชมการแสดงคอนเสิร์ตบนสนามหญ้า ผู้ชมสามารถนำอุปกรณ์รองนั่ง และหมอนเข้ามาภายในบริเวณพื้นที่จัดงานได้ตามสมควร กรณีนำเก้าอี้ส่วนตัวเข้ามาเองต้องอยู่ในโซนที่จัดเตรียมไว้ให้เท่านั้น
 
อาหารและเครื่องดื่มมีจำหน่ายภายในบริเวณงาน รวมถึงผ้าปูรองนั่งออกแบบเป็นพิเศษสำหรับเทศกาลโดย ISSUE

"วินเทอร์ บรีซ" จัดขึ้นโดย บริษัท เอวีโปรเจคท์ จำกัด ร่วมกับ เบิร์ดกะฮาร์ท
โดยการสนับสนุนสถานที่จัดงานจาก แรนโชชาญวีร์ รีสอร์ทแอนด์คันทรีคลับ เขาใหญ่

RECENTLY
VIEWED