Yerin Baek [Pisces] Live in Bangkok 2022

คอนเสิร์ต

Yerin Baek [Pisces] Live in Bangkok 2022

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันจันทร์ที่ 25 กรกฎาคม 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 26 กรกฎาคม 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร2,800 / 2,400 / 1,800
  • ticket-bold-white

    Ticket Status SOLD OUT

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale

สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 25 กรกฎาคม 2565  ระหว่าง 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายในวันที่ 20 กรกฎาคม เวลา 23.59 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
•  ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 


ศิลปินเสียงนุ่มละมุน สะกดคนฟัง Yerin Baek (เยริน แบค)
กับคอนเสิร์ตเดี่ยว "Yerin Baek [Pisces] Live in Bangkok 2022"
23 ก.ย.นี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซล 25 ก.ค. และจำหน่ายบัตรทั่วไป 26 ก.ค.
 ที่ livenation.co.th

 
Yerin Baek ศิลปินสาวมากความสามารถจากเกาหลีใต้ นักร้อง – นักแต่งเพลง เจ้าของเสียงนุ่มละมุน กับบทเพลงฮิตติดทุกชาร์ตสตรีมมิ่ง มีซิงเกิ้ลฟังสบายอย่าง Bye Bye My Blue, Maybe It’s Not Our Fault และ Square (2017) รวมถึง Here I Am Again ซาวด์แทร็กคุ้นหู ประกอบซีรี่ส์ดังเรื่อง Crash Landing On You มาเยือนเมืองไทยแล้ว กับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบครั้งแรก "Yerin Baek [Pisces] Live in Bangkok 2022" (เยริน แบค ไพซิส ไลฟ์ อิน แบงคอก) พบกันวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร
 
Yerin Baek สมาชิกวง The Volunteers (เดอะวอลุนเทียร์ส) มีทักษะการแต่งเนื้อเพลง ที่ตอนนี้โด่งดัง และเป็นที่รู้จักจากเสียงร้องที่หวานไพเราะ ด้วยแนวเพลงที่มีกลิ่นอาย synth-pop (ซินธ์-ป๊อบ), lo-fi (โล-ไฟ) และ R&B (อาร์แอนด์บี) ส่งให้เธอเป็นที่รู้จักทั้งในสาธารณรัฐเกาหลี (ประเทศเกาหลีใต้) และเอเชีย ซึ่ง Yerin Baek นั้น ก้าวสู่การเป็นศิลปินเดี่ยวอย่างเต็มตัวกับค่ายเพลงของตัวเองที่ใช้ชื่อว่า ‘Blue Vinyl’ (บลูไวนิล) ตั้งแต่ปลายปี 2562 มีอัลบั้ม ‘Every letter I sent you.’ กับ 18 เพลงที่มีเพียง 1 เพลงเท่านั้นที่ขับร้องเป็นภาษาเกาหลี  โดยมี “Square” เพลงฮิตจากอัลบั้มนี้ ติดอันดับ 1 ในชาร์ตเพลงทุกแพลตฟอร์มสตรีมมิ่งของเกาหลีใต้ รวมถึงอัลบั้มล่าสุด “tellusboutyourself” อัลบั้มสื่อตัวตนของเธอ ที่ฟังเท่าไรก็ไม่เคยเบื่อ
 
Yerin Baek ถือเป็นศิลปินคุณภาพที่น่าจับตามอง และห้ามพลาดกับการแสดงสดคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบของ Yerin Baek ครั้งแรกในเมืองไทย ใน "Yerin Baek [Pisces] Live in Bangkok 2022" (เยริน แบค ไพซิส ไลฟ์ อิน แบงคอก) ในวันศุกร์ที่ 23 กันยายน 2565 ที่ เซ็นทรัลเวิลด์ไลฟ์ ชั้น 8 เซ็นทรัลเวิลด์ บัตรราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวัน25  กรกฎาคม 2565 ทาง livenation.co.th หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการ ตั้งแต่วันที่ 26 กรกฎาคม 2565 เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก facebook.com/livenationth ทางอินสตาแกรม instagram.com/livenationth/ และทวิตเตอร์  twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม 
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี