Big Fun มันยกบ้าน

การแสดง

Big Fun มันยกบ้าน

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 17 กรกฎาคม 2558, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 4 กันยายน 2558

 • สำหรับลูกค้าที่นั่งรถเข็น โปรดแจ้งที่จุดจำหน่ายหรือทางคอลเซ็นเตอร์ ก่อนการซื้อบัตร
 • ทางโรงละคร ไม่อนุญาตให้นำกล้องภ่ายภาพ หรือกล้องวิดีโอทุกชนิด เข้าไปภายในโรงละคร

รายละเอียด Promotion 
 • ซื้อผ่านบัตรเครดิตหรือเดบิต ธนาคารกสิกรไทย
  • สำหรับผู้ถือบัตรเดอะวิสดอมกสิกรไทย และบัตรเดอะพรีเมียร์กสิกรไทย รับส่วนลด 15%
  • สำหรับผู้ถือบัตรเดบิตกสิกรไทยและบัตรเครดิตกสิกรไทย Classic / Gold / Platinum  รับส่วนลด 10%
 • Memberสยามพิฆเนศ โชว์SMS เพื่อรับส่วนลดพิเศษ
  • ซื้อไม่เกิน 2ใบ ลด 15%
  • ซื้อ 3 ใบ แถม 1 ใบ
สงวนสิทธิ์ รับส่วนลด ท่านละ 1สิทธิ์เท่านั้น

รายละเอียด

Toyota present
Big Fun มันยกบ้าน
มหกรรมการแสดงแสนสนุก เพื่อทุกคนในครอบครัว

มาเปลี่ยนสุดสัปดาห์เป็นช่วงเวลาแห่งความสุขของทุกคนกับ Big Fun มันยกบ้าน “วาไรตี้โชว์ออนสเตจเพื่อคุณหนูๆ” ที่รวบรวมเอาศิลปินระดับโลกทั้งไทย, ยุโรปและอเมริกาถึง 5 คณะไว้บนเวทีเดียวกัน ตื่นตาตื่นใจไปกับโชว์ที่กวาดรางวัลและสร้างเสียงหัวเราะให้เด็กๆมาแล้วทั่วโลก โดดเด่นด้วยทักษะบนเวทีที่หลากหลายและเป็นเอกลักษณ์ไม่ซ้ำใคร เล่นกีตาร์ผสมกายกรรม สร้างฟองสบู่ยักษ์จากของเล่น เชิดหุ่นลวงตา เล่านิทานผ่านละครใบ้ ใส่ชุดพองลมเต้นต้านแรงโน้มถ่วง

การแสดงยังอัดแน่นไปด้วยอารมณ์ขัน มุกตลกท่าทาง และการเคลื่นไหวคล้ายตัวการ์ตูน ซึ่งเด็กๆดูก็เข้าใจ ผู้ใหญ่ดูก็เพลิดเพลิน จุดเด่นอีกอย่างคือการให้ผู้ชมได้เป็นส่วนหนึ่งของการแสดงบนเวที ทำให้ Big Fun มันยกบ้าน เป็นมากกว่าการมาดูโชว์ เพราะเป็นกิจกรรมที่น้องๆหนูๆและคุณพ่อคุณแม่สามารถมีส่วนร่วม เล่น ยิ้มและได้หัวเราะไปด้วยกัน

...ตื่นเต้น สร้างสรรค์ มันกันทั้งครอบครัว...
Fred Garbo มนุษย์พองลม เซอร์ไพรส์ผู้ชมมาแล้วทั่วอเมริกา ด้วยการเต้นระบำในชุดอุ้ยอ้ายพองลมขนาดใหญ่ท่วมหัว แต่ล่องลอยพริ้วไหวเหมือนไร้น้ำหนัก เพิ่มความตื่นเต้น ให้โชว์ด้วยลูกโป่งหมาน้อย ตุ๊กตาล้มลุกรูปทรงประหลาด บอลลูนยักษ์ที่กระเด้งกระดอนไปทั่วทั้งโรงละคร น่ารัก น่าเล่น น่ากอด http://www.fredgarbo.com/
Men in Coats คนแคระบินได้ คู่หูชาวอังกฤษที่ผสมผสานเทคนิคลวงตาและลูกเล่นมายากลเข้ากับการเชิดหุ่น สร้างการแสดงแนวใหม่ที่เปลี่ยนจากเชิดหุ่นไปเป็นการเชิดเพื่อนตัวเอง คนนึงเป็นหัว อีกคนเป็นขา กลายเป็นคนแคระจิ๋วแสนทะเล้น เต้น กระโดด บิน http://www.menincoats.co.uk/
Clinc ทะเลฟองสบู่ อีกหนึ่งผลงานมาสเตอร์พีซของ Pep Bou ปรมาจารย์ด้านการเล่นฟองสบู่ของยุโรป เล่าเรื่องซนๆของสองคู่หูที่อยู่ไม่นิ่ง ลุกขึ้นมาสร้างฟองสบู่รูปทรงหลากหลายกระจายไปทั่วเวที มีทั้งทะเลฟองสบู่จิ๋ว ฟองสบู่ยาวเหยียดพันรอบตัว ฟองสบู่ไต่ราว การแสดงเน้นใช้ของเล่นและของใกล้ตัวมาสร้างฟองสบู่ เพื่อชวนเด็กๆมองหาความสุข สนุก และงดงาม จากชีวิตประจำวัน http://www.pepbou.com/en/project/clinc-3/
Babymime ละครใบ้หนูน้อยหมวกแดง กลุ่มละครใบ้อันดับหนึ่งของไทย เป็นขวัญใจเด็กๆมากว่าสิบปี โดดเด่นด้วยท่าทางเคลื่อนไหวคล้ายตัวการ์ตูนกับมุกตลกที่ไม่ต้องใช้คำพูด ซึ่งทั้งดูสนุกและกระตุ้นจินตนาการ เบบี้ไมม์จะเล่านิทานเรื่องดังหนูน้อยหมวกแดงในแบบฉบับละครใบ้ หนูน้อยหมวกแดงกับคุณยายต้องหนีการไล่ล่าของหมาป่าอย่างอุตลุด โดยมีเด็กๆผู้ชมเป็นคนช่วย http://www.vrbabymime.com/
Ole’ แก๊งกีตาร์เพี้ยน สามหนุ่มจากสเปนผู้เปลี่ยนนิยามการเล่นกีตาร์ ดนตรีและการเต้นรำแบบฟลาเมงโกไปตลอดกาลด้วยบุคลิกแบบฮาปนห่าม พริ้วปนเพี้ยน สามหนุ่มดีดกีตาร์ผสมกายกรรมได้ผาดโผนเหลือเกิน ทั้งหมุน สลับ โบกสะบัด โยน ควง และมุกเด็ดในการลงไปอำคนดูและการใช้กีตาร์ตีปิงปองยังคงเรียกเสียงหัวเราะจากผู้ชมได้เสมอ http://www.olecomedy.com/