COSENTINO – TWISTED REALITY

การแสดง

COSENTINO – TWISTED REALITY

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่ายวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายน 2558, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร
  • ticket-bold-white

    Ticket Status

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_2929
วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 13 มิถุนายน 2558

รายละเอียด

บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์
เตรียมมอบประสบการณ์
สุดระทึกขวัญ
กับการแสดงสุดยอดโชว์มายากลระดับโลก
“คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้”


บีอีซี-เทโร ทรูวิชั่นส์ เตรียมมอบประสบการณ์สุดระทึกขวัญและความมหัศจรรย์ ที่จะทำให้ทุกคนต้องอึ้ง ทึ่ง หวาดเสียว กับการแสดงมายากลระดับโลก “คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้” (COSENTINO – TWISTED REALITY) ยอดนักมายากลผู้กล้าท้าความตายที่ปลดปล่อยตัวเองจากการเสี่ยงหลากรูปแบบได้อย่างไม่น่าเชื่อ ซึ่งจะเปิดการแสดงให้ทุกคนได้สัมผัสกันเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์  แอท เซ็นทรัลเวิลด์

พ่อมดแห่งวงการมายากล คอเซนติโน่ (Cosentino) ผู้เปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์ในการโชว์ การันตีความเด็ดด้วยรางวัล เมอร์ลิน อวอร์ด ปี 2013 (Merlin Award 2013) จากสมาคมนักมายากลนานาชาติ (International Magicians Society) ซึ่งถือเป็นรางวัลสูงสุดและเป็นที่ยอมรับในวงการนักมายากล ระดับโลก โดยเจ้าของรางวัลเมอร์ลิน ล้วนแล้วแต่เป็นนักมายากลระดับตำนานทั้งสิ้น อาทิ เดวิด คอปเปอร์ฟิลด์ (David Copperfield), คริส แองเจิล (Criss Angel) และ เพนน์ แอนด์ เทลเลอร์ (Penn & Teller)


คอเซนติโน่ เป็นสุดยอดนักมายากลชื่อก้องโลกชาวออสเตรเลีย ที่ได้รับการกล่าวขานและพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยสไตล์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ฉีกหนีจากกฎเกณฑ์เดิมๆ ที่เคยมีมา อีกทั้งการแสดงของเขา ได้ผสมผสานศาสตร์แห่งมายากลทุกแขนงเข้าไว้ด้วยกันจนเกิดเป็นโชว์อันเร้าใจ น่าตื่นเต้นตระการตา ที่สามารถสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงไปกับการแสดงอันแปลกใหม่ของเขาตั้งแต่ต้น จนจบโชว์ คอเซนติโน่ กล่าวว่า เขาได้ทุ่มเทฝึกฝนกับการแสดงชุดใหม่ของเขาเป็นเวลามากกว่า 1 ปี เพื่อให้ทุกคนประทับใจ โดยการแสดงของเขาในครั้งนี้จะยิ่งใหญ่กว่าเดิมและเต็มไปด้วยกลต่างๆ ที่ยังไม่เคยแสดงที่ไหนมาก่อน ซึ่งเขารู้สึกภูมิใจมากกับการสร้างสรรค์โชว์สุดพิเศษเพื่อแฟนๆ ที่ตั้งตารอ และเขาก็ตั้งตารอที่จะได้แสดงให้แฟนๆในประเทศไทยได้ชมด้วยเช่นกัน 

งานนี้ ผู้ที่ชื่นชอบความท้าทายและความตื่นเต้นไม่ควรพลาด กับการแสดงมายากล ที่จะกระตุ้นต่อมอะดีนารีน และสะกดทุกสายตาให้ตื่นตะลึงและฮือฮาตลอดโชว์ ใน คอเซนติโน่ - ทวิสเต็ด เรียลลิตี้ (COSENTINO – TWISTED REALITY) ซึ่งจะจัดแสดงเพียง 2 รอบเท่านั้น ในวันเสาร์ที่ 13 มิถุนายนนี้ รอบเวลา 13.00 น. และ รอบเวลา 19.30 น. ณ ห้องบางกอกคอนเวนชั่นเซ็นเตอร์ ชั้น 22 โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ราคาบัตรเริ่มต้นที่ 1,500 บาท เปิดให้จับจองพร้อมกันทั่วประเทศในวันพฤหัสบดีที่ 30 เมษายนนี้ ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร  0-2262-3838 และสามารถติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.bectero.com

สุดยอดนักมายากลชื่อก้องโลก คอเซนติโน่ (Cosentino)
“สุดยอดนักมายากลผู้เปี่ยมไปด้วยความสามารถ” – Herald Sun
“จอมปีศาจแห่งวงการมายากล” – National Nine News
“นักมายากลผู้เป็นเงาแห่งตำนานของ Harry Houdini” – the LA Times

 คอเซนติโน่ นักมายากลระดับโลกชาวออสเตรเลีย ผู้ได้รับการกล่าวขานและพูดถึงมากที่สุดในขณะนี้ ด้วยสไตล์อันโดดเด่นและเป็นเอกลักษณ์ ซึ่งฉีกหนีจากกฎเกณฑ์เดิมๆ ที่เคยมีมา โดยคอเซนติโน่ ได้ผสมผสานศาสตร์แห่งมายากลทุกแขนงเข้าไว้ด้วยกัน จนเกิดเป็นโชว์อันตื่นเต้นตระการตาที่ถูกพูดถึง มากที่สุดในเวลานี้ และเขายังได้รับการยกย่องจาก Alan Jones สื่อผู้ทรงอิทธิพลของประเทศออสเตรเลียให้เป็น “สุดยอดบุคคลสำคัญแห่งวงการบันเทิงออสเตรเลีย” อีกด้วย
 
ปี 2013 ถือได้ว่าเป็นปีทองของ คอเซนติโน่ เลยก็ว่าได้ เพราะวัดได้จากการที่รายการทีวีของเขา ได้รับความนิยมสูงสุดเป็นประวัติการณ์ รวมถึงบัตรเข้าชมการแสดงและเซ็ตอุปกรณ์มายากลของเขา ที่ถูกจำหน่ายหมดในเวลาอันรวดเร็ว ภายในปีเดียวกันเขายังถูกยกย่องให้เป็น “นักมายากลแห่งปี” จาก International Magicians Society, New York (The International Merlin Award) ซึ่งเป็นรางวัลที่ได้รับการยอมรับมากที่สุดในวงการมายากล โดยผู้ที่ได้รับการยกย่องนั้นล้วนแล้วแต่เป็น นักมายากลระดับตำนานทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็น David Copperfield, Criss Angel, และ Penn & Teller    Max Toth ประธานคณะกรรมการ IMS Merlin Award กล่าวว่า “รางวัลนี้เปรียบได้เหมือนรางวัล Oscar และรางวัล Tony ในวงการภาพยนต์ หรือรางวัล Emmy ในวงการโทรทัศน์เลยก็ว่าได้” คอเซนติโน่  ไม่เพียงแต่เป็นบุคคลที่ปลุกกระแสมายากล ให้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้งในประเทศออสเตรเลีย แต่เขายังเป็นนักมายากลท้องถิ่นคนแรกที่มีรายการโทรทัศน์ในช่วงเวลายอดนิยมอีกด้วย
 
ปัจจุบัน คอเซนติโน่ ยังเป็นผู้เขียนบทและผู้ผลิตรายการที่มีผู้ชมมากกว่า 6.1 ล้านคนทั่วโลก (OzTam Rating) ไม่เพียงแต่ในประเทศออสเตรเลียเท่านั้น แต่ยังได้รับความนิยมอย่างแพร่หลายไปทั่วโลก เช่นในประเทศ สเปน, อินเดีย, นิวซีแลนด์, รวมทั้งประเทศในฝั่งลาติน อเมริกา และ เอเชียตะวันตกเฉียงใต้ อีกด้วย Herald Sun ได้กล่าวไว้ว่า “การแสดงโชว์ของ คอเซนติโน่ ทางโทรทัศน์นั้นเป็นธรรมชาติมาก เพราะ เขาสามารถเข้าถึง และสื่อสารกับผู้ชมทางโทรทัศน์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งเป็นสิ่งที่หาได้ยากมาก ในนักแสดง”
 
ในปี 2013 คอเซนติโน่ เป็นศิลปินชาวออสเตรเลียที่ทำรายได้สูงสุดจากรายการ Live Nation ทั้งปรากฏตัวบนเวทีอย่างอลังการ บุคลิกที่ลึกลับ รวมทั้งเทคนิคที่สมบูรณ์แบบ ทำให้ คอเซนติโน่ โดดเด่นกว่านักแสดงทั่วๆ ไป บวกกับโปรดักชั่นสุดอลังการที่เปี่ยมไปด้วยพลังและทันสมัยที่สุด ในธุรกิจวงการบันเทิงในขณะนี้ จนได้รับการยกย่องจาก New York’s Wall Street Journal ว่าเป็นบุคคลผู้เปี่ยมล้นไปด้วยพรสวรรค์ และ ยังถูกยกย่องจาก the Canberra Times ว่าการแสดงของ คอเซนติโน่ นั้น ถือเป็นการแสดงขั้นสุดยอดของพ่อมดแห่งวงการมายากลอีกด้วย
 
ความฝันของคอเซนติโน่ ได้รับการเติมให้สมบูรณ์อีกครั้งในปี 2013 เมื่อเซ็ตอุปกรณ์มายากลของเขาที่รู้จักกัน ในนาม “Master Illusion by Cosentino” สามารถเจาะตลาดและทำยอดขายสูงสุด เป็นประวัติการของการจำหน่ายอุปกรณ์มายากลในประเทศออสเตรเลีย และยังสร้างประวัติศาสตร์ ด้วยการเป็นสินค้าที่ขายดีที่สุดในช่วงเทศกาลคริสต์มาส ในปี 2013 อีกด้วย
 
คอเซนติโน่ มีประวัติการทำงานที่น่าสนใจมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนึ่งในผู้เข้าแข่งขันในรายการ Australia’s Got Talent 2011, ผู้ชนะในรายการ Dancing with The Stars Australia 2013, ผู้ครองสถิติโลกและผู้ชนะจาก “Most Original International magicians” ในปี 2012 ซึ่งจัดโดย The International magicians Society ด้วยเหตุผลต่างๆ เหล่านี้จึงถือได้ว่า คอเซนติโน่ คือสุดยอดนักมายากลระดับโลก ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยพรสวรรค์และความสามารถในการแสดง ที่ผสมผสานศิลปะและศาสตร์แห่งมายากลเข้าไว้ด้วยกันอย่างลงตัว ด้วยเทคนิคเฉพาะตัวอันเป็น เอกลักษณ์ จน Dannii Minogue คนดังของประเทศออสเตรเลียที่รับตำแหน่งกรรมการคัดเลือก Talent ได้กล่าวถึง คอเซนติโน่ ไว้ว่า “คอเซนติโน่ คือสุดยอดนักแสดงมายากลที่ดีที่สุดที่ออสเตรเลียเคยมีมา”