Dave Chappelle Live in Bangkok 2020

การแสดง

Dave Chappelle Live in Bangkok 2020

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง GMM Live House @ Central World Fl.8

 • clock-white

  ประตูเปิด 18.00 น.

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม 2562, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร4,000 / 3,000 / 2,500
แชร์
Dave Chappelle Live in Bangkok 2020

ผังการแสดง & รอบการแสดง

GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร
4,000 / 3,000 / 2,500

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2563

Live Nation BEC-TERO member Pre-sale:

สมาชิก Live Nation BEC-TERO รับสิทธิ์ซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 18 ธันวาคม 2562 10:00 น. – 22:00 น.
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register พร้อมทั้งเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับลิงค์สำหรับซื้อบัตร Pre-sale ได้ที่ bit.ly/DaveTtm

เงื่อนไข

 • บัตรพรีเซลล์มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน
 • การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ 
----------------------------------------------------------------------------------

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป: 
เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838* และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
เงื่อนไข
 • การซื้อบัตรออนไลน์ ในวันที่ 19 ธันวาคม 2562 เวลา 10:00-12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, K Pay+, Ture Wallet และ AirPay เท่านั้น และการซื้อบัตรผ่าน call center จะรับชำระผ่าน K Pay+ เท่านั้น
 • ลูกค้า 1 ท่าน / 1 คิว / ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบ
**หมายเหตุ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ เวลา 9:00-17:00 น. 
ข้อควรทราบ
 • บัตรคอนเสิร์ตไม่สามารถนำไปขายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิ์ในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และ ไม่คืนเงินทุกกรณี
 • ตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/

รายละเอียด

Dave Chappelle Live in Bangkok 2020
พบกับสแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนผู้โด่งดัง
กับโชว์เพียงวันเดียวเท่านั้น!
 
วันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิล์ด
 
ครั้งแรกในเมืองไทยกับ เดฟ แช็พเพล (Dave Chappelle) สแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนชื่อดังผู้มาพร้อมกับเรื่องราวแนวเสียดสีสังคมอันเป็นเอกลัษณ์เฉพาะตัวที่ล้อเลียนตั้งแต่เรื่องเชื้อชาติ ป๊อป คัลเจอร์ เซ็กส์ ยาเสพติด การเมือง ไปจนถึงชื่อเสียงได้อย่างตลกโปกฮา
 
อย่าพลาดโอกาสที่จะได้หัวเราะไปกับ เดฟ แช็พเพล ในงาน Dave Chappelle Live in Bangkok 2020” ในวันอาทิตย์ที่ 19 มกราคม 2020 ณ จีเอ็มเอ็ม ไลฟ์ เฮาส์ เซ็นทรัลเวิล์ด สามารถซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา หรือ คลิกที่นี่ (bit.ly/DavePr)
 
เดฟ แช็พเพล ได้เปิดการแสดงไปแล้วกว่า 1,600 โชว์ทั่วโลกภายในเวลา 4 ปี การันตีความฮาด้วยบัตรคอนเสิร์ตที่ขายหมดเกลี้ยงภายในเวลาไม่กี่นาทีหลังเปิดขาย
 
ช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาถือเป็นปีทองของ แช็พเพล เลยทีเดียว หลังจากเป็นที่รอคอยของแฟนๆ มานาน ในปี 2017 เขาก็ปล่อยโชว์พิเศษ 4 โชว์ในชื่อ ดิ อาร์ท ออฟ สปิน (The Heart of Spin) ดีพ อิน เดอะ ฮาร์ท ออฟ เท็กซัส (Deep in the Heart of Texas) อีควอนิมิตี้ (Equanimity) และ เดอะ เบิร์ด เรฟเวเลชั่น (The Bird Revelation) บนแพล็ตฟอร์มอย่างเน็ตฟลิกซ์ โชว์ทั้ง 4 ยังถูกปล่อยเป็นอัลบั้ม ในรูปแบบแผ่นไวนิล ซึ่งทำให้เขาได้รับรางวัลแกรมมี่ สาขาอัลบั้มคอมเมดี้ยอดเยี่ยม ทั้งในปี 2018 และปี 2019 ก่อนหน้านั้น เขาเองก็ได้รับรางวัลสาขา ทัวร์คอมเมดี้ดีเด่น จากโพลสตาร์ ถึงสองครั้งในปี 2014 และ 2018 ยังไม่หมดเท่านี้ แช็พเพลยังได้รับรางวัลเอ็มมี่เป็นครั้งที่สอง ในสาขารายการวาไรตี้ดีเด่น จากโชว์ อีควอนิมิตี้ ในปี 2018 ด้วย
 
แช็พเพล ถือเป็นมันสมองเบื้องหลังของรายการ เดอะ แช็พเพล โชว์ (The Chappelle Show) สเกตช์คอมเมดี้ยอดฮิตจากปี 2003 ซึ่งเป็นรายการที่ได้เรตติ้งสูงที่สุดรายการหนึ่งของ คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) นอกจากนี้ รายการ เดอะ แช็พเพล โชว์ ยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเอ็มมี่ถึง 3 สาขา และยังเป็นรายการทีวีที่มียอดขายดีที่สุดในประวัติศาสตร์การขายแผ่นดีวีดีอีกด้วย นอกเหนือไปจากงานบนจอทีวี เขายังมีความสามารถด้านการแสดงบนจอหนัง อย่างที่เห็นในภาพยนตร์ชื่อดังหลายเรื่อง เช่น อะ สตาร์ อิส บอร์น (A Star Is Born) ภาพยนตร์รีเมคของแบรดลีย์ คูเปอร์ที่ชนะรางวัลมากมาย ภาพยนตร์เรื่อง ชี-แร็ก (Chi-Rag) ของสไปค์ ลี รวมไปถึงภาพยนตร์เรื่องอื่นๆ อย่าง ยูฟ ก็อท เมล (You’ve Got Mail) ฮาล์ฟ เบคด์ (Half Baked) เดอะ นัทตี้ โปรเฟสเซอร์ (The Nutty Professor) และ โรบิน ฮู้ด: เม็น อิน ไทส์ (Robin Hood: Men in Tights)
 
เดฟ แช็พเพล ได้รับการจัดอันดับให้อยู่ในอันดับที่ 10 ในชาร์ท “สแตนด์อัพคอมเมเดี้ยนที่ดีที่สุดตลอดกาล 50 อันดับ” โดยนิตยสารโรลลิ่ง สโตน (Rolling Stone) และนิตยสารเอสไควร์ (Esquire) เรียกเขาว่า “คอมเมเดี้ยนอัจฉริยะแห่งอเมริกา” เขาได้ขึ้นปกนิตยสารชื่อดังอย่าง จีคิว (GQ) ในฐานะ แมน ออฟ เดอะ เยียร์ (Man of the Year) ในปี 2015 และ 2 ปีให้หลังเขายังได้ขึ้นปกนิตยสาร เดอะ นิวยอร์ก ไทมส์ (The New York Times) อีกด้วย
 
สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร สามารถซื้อบัตรรอบพรีเซลล์ได้ในวันพุธที่ 18 ธันวาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. บัตรรอบปกติเปิดจำหน่ายในวันพฤหัสบดีที่ 19 ธันวาคม เวลา 10.00 น. ที่ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาติดต่อเบอร์ 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารอัพเดตได้ที่ www.livenation.co.th และ www.bectero.com เฟซบุ๊ค www.facebook.com/livenationth และ www.facebook.com/bectero ไลน์ @bec-tero-concerts ทวิตเตอร์ @livenationth และ @BEC_Tero_Ent อินสตาแกรม @livenationth และ @BECTERO_ENTERTAINMENT
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร (Live Nation BEC-Tero)
 
*** ไม่อนุญาตให้นำโทรศัพท์มือถือ กล้องถ่ายรูป หรืออุปกรณ์บันทึกภาพทุกประเภทเข้ามาในงานนี้ ณ จุดเข้างานโทรศัพท์มือถือและสมาร์ทวอทช์จะถูกเก็บไว้ในซอง Yondr ซึ่งจะถูกปลดล็อคเมื่อจบงาน ผู้ชมทุกท่านสามารถเก็บโทรศัพท์มือถือของท่านไว้กับตัวได้ตลอดงาน และหากจำเป็น สามารถขอปลดล็อคซองได้ที่จุดปลดล็อคในล็อบบี้ เราแนะนำให้ทุกท่านพิมพ์บัตรคอนเสิร์ตมาก่อนงานเริ่ม เพื่อความราบรื่นในการเข้างาน หากท่านถูกพบว่ามีโทรศัพท์มือถืออยู่กับตัว ท่านจะถูกขอให้ออกจากงานในทันที ขอบคุณสำหรับความร่วมมือในการสร้างประสบการณ์การดูคอนเสิร์ตแบบไร้โทรศัพท์
 
Pilot Boy Productions, Inc. และ/หรือ Dave Chappelle เป็นผู้ถือครองลิขสิทธิ์ของเนื้อหาทั้งหมด รวมถึงเรื่องตลก และมุกตลกสั้น (“เนื้อหา”) ที่อยู่ในการแสดงนี้ ห้ามคัดลอก แปล ถ่ายทอด แสดง แจกจ่าย หรือสร้างเนื้อหาใหม่แบบคำต่อคำ (“การนำไปใช้”) ผ่านทางสื่อที่มีในตอนนี้หรือในภายภาคหน้า ไม่ว่าจะเป็นเนื้อหาทั้งหมดหรือบางส่วนในลักษณะใดๆ ก็ตาม โดยปราศจากคำอนุญาตแบบเป็น ลายลักษณ์อักษรที่ได้รับไว้ก่อนจาก Pilot Boy Productions, Inc. ห้ามนำเนื้อหาไปใช้ในลักษณะใดก็ตามโดยไม่ได้รับอนุญาตเป็นลายลักษณ์อักษรจาก Pilot Boy Productions, Inc. อย่างเด็ดขาด ผู้ใดฝ่าฝืน จะถูกดำเนินคดีตามที่กฏหมายกำหนด