Gazillion Bubble Show

การแสดง

Gazillion Bubble Show

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567 - วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

  • clock-white

    ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

แชร์
Gazillion Bubble Show
เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์

ราคาบัตร
2,500 / 2,000 / 1,500 / 1,000 / 800 / 600

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 18 มกราคม 2567
วันศุกร์ที่ 19 มกราคม 2567
วันเสาร์ที่ 20 มกราคม 2567
วันอาทิตย์ที่ 21 มกราคม 2567

รายละเอียด


Gazillion Bubble Show” โชว์ฟองสบู่ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด
กลับมาสร้างปรากฏการณ์ความสนุกอีกครั้ง 18 – 21 ม.ค. ปีหน้า
บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท เปิดจำหน่าย 18 พ.ย. นี้

 
โชว์ฟองสบู่สุดหรรษา “Gazillion Bubble Show” กำลังจะกลับมาสร้างปรากฏการณ์ครั้งใหม่ให้กับคนไทยในปีหน้า ในวันที่ 18 – 21 มกราคม 2567 ที่เมืองไทย รัชดาลัย เธียเตอร์ เพียง 8 รอบการแสดงเท่านั้น เปิดจำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 18 พฤศจิกายนนี้ที่ thaiticketmajor.com
 
ฟาน ยาง (Fan Yang) ศิลปินฟองสบู่เจ้าของรางวัลกินเนสส์ เวิลด์ เรคคอร์ด (Guinness World Record) จากโชว์ฟองสบู่ที่ครอบตัวคนได้ถึง 181 คน เป็นผู้ก่อตั้ง Gazillion Bubble Show ในปี 2550 โดยสร้างสรรค์โชว์ฟองสบู่ผสมผสานความสวยงาม อลังการของแสง สี เอฟเฟกต์ ออกมาในรูปแบบที่ไม่เหมือนใคร จนครองใจผู้ชมทุกเพศ ทุกวัยมานานกว่า 20 ปี โดยปัจจุบันมีศิลปินซึ่งเป็นเหล่าสมาชิกครอบครัวของฟาน ได้แก่ อานา (Ana), เดนี (Deni), เมโลดี (Melody) และ จาโน (Jano) ร่วมแสดงที่นิวยอร์กรวมถึงเวทีต่างๆ ทั่วโลก
 
การกลับมาของ Gazillion Bubble Show ที่กรุงเทพฯ ครั้งนี้ มากกว่าความสนุกสนานจากโชว์สุดยิ่งใหญ่ หนึ่งในความพิเศษของโชว์ฟองสบู่ในครั้งนี้คือเทคโนโลยีการผลิตฟองสบู่ (Atomic Organic Bubble Solution) ที่มีความบางเบา และทำจากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก ซึ่งทำให้ผู้ปกครองมั่นใจได้ว่าจะเป็นมิตรต่อเด็กๆ นอกจากนี้ไฮไลท์ของโชว์ที่แฟนบับเบิ้ลทั่วโลกรอคอยก็คือกิจกรรมแนว Interactive ที่ต้องลุ้นกันว่าผู้ชมคนไหนจะได้เข้าไปอยู่ด้านในฟองสบู่ยักษ์ ซึ่งที่ผ่านมาเป็นกิจกรรมที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้จากทั้งครอบครัว
 
อย่าพลาดโอกาสแห่งความสนุกที่อาจพาคุณไปเป็นส่วนหนึ่งของสถิติโลกครั้งใหม่ Gazillion Bubble Show จะมีขึ้นในวันที่ 18 – 21 มกราคม 2567 ที่เมืองไทยรัชดาลัย เธียเตอร์ บัตรราคาเริ่มต้น 600 บาท เปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน ผ่านทางเว็บไซต์และเคาน์เตอร์ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ thaiticketmajor.com
 

 
เงื่อนไขการเข้าชม
1. ขอสงวนสิทธิ์ 1 ที่นั่ง ต่อผู้ชม 1 ท่านเท่านั้น
2. บัตรซื้อแล้ว ไม่สามารถยกเลิก/เปลี่ยนแปลง หรือคืนเงินได้
3. ห้ามนำกล้องถ่ายภาพและกล้องวิดีโอทุกชนิดเข้าภายในโรงละคร ขณะชมการแสดงงดใช้แฟลชในการถ่ายภาพ ไม่อนุญาตให้บันทึกเสียงหรือบันทึกวิดีโอใดๆ ทั้งสิ้น รวมทั้งไม่อนุญาตให้ live ผ่านทุกช่องทาง
4. ไม่อนุญาตให้นำอาหารและเครื่องดื่มจากภายนอกเข้าไปในโรงละคร 
5. สำหรับลูกค้ารถวีลแชร์ โปรดแจ้งเจ้าหน้าที่ ณ จุดจำหน่าย หรือทางคอลเซ็นเตอร์ ขณะทำการซื้อบัตรเพื่อความสะดวกในการซื้อที่นั่งสำหรับรถวีลแชร์โดยเฉพาะ (หรือแนะนำนั่งแถว U)
6. ขอความร่วมมือผู้ชมทุกท่านสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาระหว่างชมการแสดง
7. ผู้จัดขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงใดๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
8. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าบริการไทยทิคเก็ตเมเจอร์ใบละ 30 บาท
9. การชำระเงินด้วยบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, Shopee Pay, True Wallet, Alipay และ WeChat Pay จะมี Convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
10. การชำระเงินผ่านแอปพลิเคชัน K Pay Plus, BBL iBanking, Bill Payment จะมี Convenience fee 0.5% ในทุกช่องทางการจำหน่าย

RECENTLY
VIEWED