Chang Carnival Presents Global Carnival 2016

การแสดง

Chang Carnival Presents Global Carnival 2016

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันอังคารที่ 5 เมษายน 2559, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 5 เมษายน 2559

รายละเอียด

“ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016”
ท้าให้ลอง...สวนสนุกยักษ์จากยุโรปใจกลางกรุงเทพฯ
ครั้งแรกในไทยกับรถไฟเหาะ เฟรจ ยูโร สตาร์
 
“ช้าง” ชวนคุณและเพื่อนมาเติมเต็มความสุข กับกิจกรรมความบันเทิงสุดหฤหรรษ์กับ “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” สวนสนุกยักษ์เคลื่อนที่ระดับโลก ที่ส่งตรงมาจากยุโรปมาเปิดบททดสอบความกล้าล่าสุดของชาวไทยถึงใจกลางกรุงเทพมหานครกับบรรดาเครื่องเล่นสุดแสนหวาดเสียวกว่า 2ถ ชนิด และครั้งแรกที่คนไทยจะได้สัมผัสกับ เฟรจ ยูโร สตาร์ (Freij’s Euro Star)  รถไฟเหาะ ตีลังกาเหินเวหาบนหนทางลาดชันและคดเคี้ยวที่จะมาท้าทายผู้รักความตื่นเต้นให้ลอง จากนั้นต่อด้วย จี-ฟอร์ซ (G-Force) เครื่องเล่นสำหรับผู้ที่ต้องการปลดปล่อยความกลัวสู่อิสระเสรีบนความสูง 40 เมตร กับเครนที่หมุน 360 องศา, ท็อปบัซ (Top Buzz) เครื่องเล่นสุดล้ำที่จะมากระตุ้นอะดรีนาลีนในตัวคุณให้พุ่งพล่านกับการควงสว่านจนเหมือนบินได้, เอ็กซ์ตรีม (Extreme) แมงมุมยักษ์สุดโหดที่จะส่งผู้เล่นขึ้นไปเป็นแนวโค้ง 120 องศา หมุน 13 รอบต่อนาที ในอัตราแรงเหวี่ยง 4G จนคุณต้องกรีดร้องออกมาสุดเสียง นอกจากนี้ยังมีเครื่องเล่นอื่นๆ อีกมากมายที่พร้อมให้คุณได้พิสูจน์ความสนุก ความหวาดเสียวได้ วันนี้!!! ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เก่า)

ราคาบัตรผ่านประตู 50 บาท (สามารถใช้เป็นมูลค่าเครื่องเล่นได้สำหรับลูกค้าแบบเติมเงิน) พิเศษแพคเกจสุดคุ้ม ADULT COMBO TICKET” ราคา 900 บาท สุดมันส์กับ 2 เครื่องเล่น EXTREME และ 8 เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว และแพคเกจสำหรับคุณหนูๆ KIDS COMBO PACKAGE” ราคา 600 บาท สุดหรรษากับ 9 เครื่องเล่นสำหรับคุณหนูและ 2 เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว หรือจะเลือกสนุกจุใจไปกับเครื่องเล่นแบบไม่จำกัดจำนวนรอบตลอด 3 เดือน (ไม่รวมการเล่น Skill Game) ด้วย “บัตรเอ็มเมอรัลด์” (Emerald Ticket) ราคา 4,000 บาท บัตรมีจำหน่ายหน้างาน และ www.thaiticketmajor.com

ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016”   สวนสนุกสำหรับทุกคนในครอบครัว ยังมีเครื่องเล่นเบาๆสำหรับผู้ที่ไม่ต้องการความตื่นเต้นมากนัก อาทิ ดาร์ค ไรด์ (Dark Ride) รถระทึกพาคุณไปผจญภัยท่ามกลางความมืด, เวฟ สวิงเกอร์ (Wave Swinger) เครื่องเล่นที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นเหมือนนกอยู่บนเวหา, ริเวอร์ ราฟติ้ง (River Rafting) ล่องแก่งที่จะพาคุณทะยานลงน้ำด้วยความเร็ว และยังมีเครื่องเล่นสำหรับครอบครัวกว่าสิบชนิด เช่น ทีคัพส์ (Tea Cups) ถ้วยหมุนหรรษา, ทอยส์ โฟร์ คิดส์ (Toys 4 Kids) ปล่อยจินตนาการให้โลดแล่นไปกับรถดับเพลิง รถบัส รถตำรวจ รถแข่ง และรถมอเตอร์ไซค์, เรือโจรสลัด (Mini Ship) เรือโยกซ้ายขวา 45 องศาที่จะพาให้ตื่นเต้น และอีกหลายชนิด

ขอต้อนรับสู่โลกแห่งความสนุกแห่งใหม่ใจกลางเมืองกับสวนสนุกเคลื่อนที่ระดับโลก “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016” ณ ลุมพินีสแควร์ (สวนลุม ไนท์บาซาร์เก่า) เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00 – 23.00 น. เด็กความสูงไม่ถึง 80 ซม. ไม่เสียค่าผ่านประตู เดินทางสะดวกโดยรถไฟใต้ดินสถานีลุมพินี ทางออก 3 บัตรมีจำหน่ายหน้างาน และทาง www.thaiticketmajor.com
 
ดูรายละเอียดโปรโมชั่นส่วนลดได้ที่
ติดตามความสนุกเพิ่มเติมที่
www.facebook.com/ChangWorld 

รายการเครื่องเล่น “ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016”

เครื่องเล่นสำหรับผู้ใหญ่

 
 
1. BOOSTER  
จีฟอร์ซ เป็นเครื่องเล่นที่ผู้เล่นชื่นชอบมากที่สุดเนื่องจากให้ความตื่นเต้นและประสบการณ์เร้าใจ ตัวเครื่องมีสองแขนยื่นออกมาและหมุนไปรอบๆ โดยมีกระเช้าติดอยู่ที่ปลายทั้งสองข้าง เครื่องจะเริ่มที่การหมุนช้าๆ และเพิ่มความเร็วขึ้นเรื่อยๆ จนหมุนไปครบรอบ 360 องศา
2. FREIJ’S EURO STAR  
ยูโร สตาร์ หรือ รถไฟเหาะตีลังกา ไต่ขึ้นไปกับรถไฟเหินเวหาที่จะทำให้คุณกรีดร้องด้วยความตื่นเต้น บนเส้นทางที่แสนคดเคี้ยวและลาดชัน เหมาะกับผู้ที่รักความท้าทายเป็นอย่างยิ่ง
3. TOP BUZZ  
ท็อปบัซ เป็นเครื่องเล่นสุดล้ำที่มอบความตื่นเต้นแบบนุ่มนวล แขนที่ยื่นออกจากตัวเครื่องหมุนเป็นวงรีทั้งสองทิศทาง ปลายแขนมีกระเช้าสำหรับนั่งที่ปลอดภัย นอกจากนี้ ตัวกระเช้าเองยังหมุนได้อย่างอิสระ และตัวขาของเครื่องทำผู้เล่นรู้สึกเหมือนบินได้เลยทีเดียว
4. EXTREME  
เอ็กซ์ตรีม เครื่องเล่นแนวใหม่ที่สร้างขึ้นเพื่อมอบความมันส์สุดเหวี่ยงแบบปลอดภัย ตัวเครื่องมีสี่ขารองรับแขนที่คล้ายแมงมุม แกว่งกระเช้าขนาด 24 ที่นั่งเพื่อส่งผู้เล่นขึ้นไปเป็นแนวโค้ง 120 องศา ขณะที่ตัวกระเช้าหมุนถึง 13 รอบต่อนาที ทำให้เกิดอัตราความเร็วกว่า 5G

เครื่องเล่นสำหรับครอบครัว
 
5. WILD MOUSE  
ไวด์ เมาส์ หรือ รถเหาะลมกรด เครื่องเล่นสุดมันส์สำหรับครอบครัว ที่ตัวรถสามารถหมุนรอบตัวได้ รถของเครื่องเล่นมีขนาดกว้างกว่าตัวราง ทำให้ผู้เล่นรู้สึกเหมือนโดนเหวี่ยงหลุดออกไปด้านข้าง ทำให้ผู้เล่นสนุกสนานและตื่นเต้นไม่เหมือนรถไฟเหาะแบบเดิมๆ
6. GALEONE  
แกลีออน หรือ ไวกิ้ง เป็นเครื่องเล่นที่มีหน้าตาคล้ายเรือรบโบราณ โดยเครื่องเล่นนี้จะโยกจากขวาไปซ้าย ทำมุม 70 องศา ด้วยความเร็วถึง 60 กิโลเมตรต่อชั่วโมง ทำให้ผู้เล่นรู้สึกตื่นเต้นไปกับการประจัญหน้ากับพื้นโลกในเกือบมุมฉาก
7. DARK RIDE  
ดาร์ค ไรด์ หรือ รถด่วนเขย่าขวัญ เป็นเครื่องเล่นสำหรับครอบครัว ประกอบด้วยรถ 8 คัน แต่ละคันจะพาผู้เล่นเดินทางผ่านเส้นทางสุดสยองตลอดทาง ผู้เล่นจะได้ลุ้นระทึกไปกับความน่ากลัวที่มาทั้งเสียงและแสง โดยการนั่งอยู่บนรถที่มีที่กั้นรักษาความปลอดภัยอย่างดี
8. DODGEM  
ด็อดเจ็มส หรือ รถบั๊มพ์ เป็นเครื่องเล่นยอดฮิตสำหรับครอบครัวในสนามประลองของเราจะมีรถไฟฟ้า 24 คัน แต่ละคันนั่งได้ 2 คน ขับเคลื่อนด้วยความเร็ว 6 เมตรต่อวินาที กันชนยางรอบคันรถจะทำให้การชนเบาลง อย่างไรก็ดี เราแนะนำว่าผู้นั่งควรรัดเข็มขัดนิรภัยเสมอตลอดเวลาเล่น
9. WAVE SWINGER  
เวฟ สวิงเกอร์ หรือ เก้าอี้เหินฟ้า อัพ อัพ แอนด์ อเวย์ ไปกันเลย คุณสามารถนั่งเพลิดเพลินไปในเวลาค่ำคืน ไต่ความสูงไปกับเครื่องเล่นที่พาคุณหมุนไปรอบๆ รับลมยามเย็น ให้คุณสนุกได้ไม่ว่าจะอายุเท่าไหร่ เวฟ สวิงเกอร์ยกตัวขึ้นและ เปลี่ยนองศาการหมุนทำให้มีการเคลื่อนไหวที่สวยงาม
10. RIVER RAFTING  
ริเวอร์ ราฟติ้ง หรือ ล่องแก่งหฤหรรษ์ เป็นเครื่องเล่นน้ำสำหรับครอบครัว ที่จะพาคุณขึ้นเนินสูงและปล่อยคุณลงน้ำด้วยความเร็ว เปียกปอนไปพร้อมความตื่นเต้นคล้ายกับการล่องแก่ง เครื่องเล่นนี้มีทั้งหมด 8 กระเช้า แต่ละกระเช้านั่งได้ 4 คน
11. KANGAROO  
แคงการู หรือ ยานเหินเวหา  เป็นเครื่องเล่นที่ประกอบด้วยรถ 12 คัน แต่ละคันนั่งได้ 3 คน เครื่องเล่นนี้สร้างความสนุกสนานโดยการพาผู้เล่นขึ้นและลงทั้งตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา แต่ละที่นั่งมีระบบนิรภัยอย่างดี แขนของเครื่องเล่นจะหมุนไปรอบๆ ขณะเดียวกันก็ยกขึ้นลงสลับกันไปกลางอากาศเพื่อสร้างความตื่นเต้นให้แก่ผู้เล่น
12. STERN VON RIO  
สเติร์น ฟอน ริโอ หรือ พรมเหาะ เครื่องเล่นธีมละตินแสนสนุกสำหรับคนทุกวัย สนุกเข้าจังหวะแซมบ้า ที่ทำให้คุณนั่งจนตัวเกร็งไปกับความเร็วและแรง จนคุณต้านไม่ไหว
13. MUSIK EXPRESS  
มิวสิค เอ็กซ์เพรส ประกอบด้วยรถ 3 ที่นั่งจำนวน 20 คัน เชื่อมติดกับวงกลม และหมุนไปรอบๆ ทั้งเดินหน้าและกลับหลัง การเคลื่อนที่ของเครื่องเล่นควบคุมด้วยคน แต่ทำงานด้วยระบบ 4DC มอเตอร์ ที่ความเร็วสูงสุด 12 รอบต่อนาที ผู้เล่นนั่งอย่างปลอดภัยบนรถที่มีที่กั้น ควบคุมด้วยระบบอัตโนมัติ ฉากหลังของเครื่องเล่น ตกแต่งด้วยงานศิลปะและไฟสวยงาม
14. BROCUMELA  
โบรคูเมล่า หรือ รถหนอนตะลอนทัวร์ เป็นรถไฟเหาะสำหรับครอบครัว รถไฟที่มีรูปร่างคล้ายหนอนนี้จะพาคุณเดินทางไปรอบ ๆ รางในระดับสูง และต่ำต่างกัน เครื่องเล่นนี้เป็นที่นิยมในกลุ่มผู้ใหญ่และเด็ก สามารถ รองรับเด็กได้ ถึง 36 คน หรือผู้ใหญ่ 24 คน ความเร็วสูงสุดอยู่ที่ 3 รอบ/ นาที
15. FREIJ WHEEL  
เฟรจ วีล คือ ชิงช้าสวรรค์ที่จะพาผู้เล่นทุกเพศทุกวัยขึ้นไปชมความงามของ เมือง เมืองแบบพาโนรามาที่ความสูง 26 เมตร

เครื่องเล่นสำหรับเด็ก
 
16. MINI SWINGER  
มินิ สวิงเกอร์ หรือ เก้าอี้หรรษา ให้เจ้าตัวเล็กได้เหวี่ยงไปอย่างสุดมันส์ เด็กๆจะได้นั่งบนที่นั่งปลอดภัย หมุนไปช้าๆกลางอากาศ คุณพ่อคุณแม่ไม่ต้องเหนื่อยไกวชิงช้าให้ลูกอีกแล้ว เมื่อมีเครื่องมินิ สวิงเกอร์ ทำไมสนามเด็กเล่นไม่มีเครื่องเล่นแบบนี้นะ
17. TEA CUPS  
ทีคัพส์ หรือ ถ้วยหมุน เป็นเครื่องเล่นเบาๆสำหรับเด็ก พ่อแม่พาลูกๆนั่งในถ้วยน้ำชาที่หมุนไปมาบนพื้น แก้วชาแต่ละแก้วสามารถหมุนไปอย่างเป็นอิสระจากกันโดยที่น้องๆ สามารถบังคับการหมุนเองได้
18. TOYS 4 KIDS  
ทอยส์ โฟร์ คิดส์ หรือ รถรางมหัศจรรย์ ตลกขบขัน กระโดดโลดเต้น คือคำกำจัดความของเครื่องเล่น ทอยส์ โฟร์ คิดส์ ซึ่งเหมาะสำหรับเด็กทุกคน ทั้งรถดับเพลิง รถบัส รถตำรวจ รถแข่ง และรถมอเตอร์ไซค์ ให้เด็กๆ ยิ้มสนุกอย่างเต็มที่
19. BEE JET  
บีเจ็ต  เป็นเครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็ก ๆ ที่นั่งที่เป็นรูปตัวการ์ตูนในรูปแบบสัตว์ จะพาน้องๆหมุนไปรอบ ๆ ในทิศทางตามเข็มและทวนเข็มนาฬิกา พร้อมกับขึ้นและลงอย่างช้า ๆ ในระดับความสูง 2 เมตรจากพื้น ในรถตัวการ์ตูน 1 คันนั้นสามารถนั่งได้ 2 คน ซึ่งจะมีตัวการ์ตูนต่างกันทั้งสิ้น 6 แบบ ผู้เล่นสามารถบังคับรถให้ขึ้นลงได้เองด้วยระบบไฮดรอลิค โดยปั๊มไฮดรอลิคนั้นใช้กระแสไฟจากมอเตอร์ไฟฟ้าที่ผู้เล่นสามารถบังคับเครื่องเล่นให้ขึ้นลงได้เองจากแผงควบคุมด้านหน้าที่นั่ง
20. FANTASIA  
แฟนเตเชีย รถคุณหนูหลากสีสัน เครื่องเล่นสุดคลาสสิคสำหรับเด็ก พวกเขาจะได้ สนุกไปสีสันและแสงสีที่จัดวางได้อย่างสวยงาม
21. MINI TOYS  
มินิ ทอยส์ หรือ ยานบินผีน้อย คือเครื่องเล่นสำหรับเด็กเล็ก เครื่องเล่นรูปการ์ตูนผีน้อยที่หมุนไปรอบๆ ทั้งตามเข็มนาฬิกาและทวนเข็มนาฬิกา ขึ้นและลงอย่างช้าๆ ด้วยความสูง 2 เมตร กระเช้าแต่ละคันรองรับเด็กๆ ได้ 2 คน และเครื่องเล่นมีกระเช้า 6 คันด้วยกัน
22. MINI SHIP  
มินิ ชิปพ์ หรือ เรือเหาะมินิ เครื่องเล่นรูปร่างคล้ายเรือโบราณนี้ จะพาคุณหนูๆ ขึ้น-ลงได้สูงสุด 45 องศา ทำให้น้องๆ ตื่นเต้นแต่ก็ยังปลอดภัยเช่นกัน
23. MINI DODGEMS  
มินิ ด็อดเจ็มส คือ รถบั๊มพ์ขนาดเล็ก เป็นที่ชื่นชอบสำหรับเด็กๆ เล่น รถใช้ไฟฟ้าจากการที่มันสัมผัสตาข่ายด้านบนและพื้นที่รองรับ เครื่องเล่น เด็กๆสามารถขับรถชนกันได้อย่างสนุกสนาน
24. FORMULA 1  
ฟอร์มูล่า วัน คือสกู๊ตเตอร์ที่เด็กๆชื่นชอบ แทร็คแข่งขันขนาดเล็กดึงดูด ใจเด็กๆ ให้มาลองขับรถแข่งที่ใช้พลังงานจากแบตเตอร์รี่ ซึ่งรถก็ สามารถควบคุมได้โดยเด็กๆด้วย
25. CIRCUS TRAIN  
เซอร์คัส เทรน เป็นขบวนรถไฟ ประกอบด้วยที่นั่งรองรับเด็กๆได้ 22 คน หรือ ผู้ใหญ่ 14 คน รถเคลื่อนที่ด้วยความเร็ว 6 กิโลเมตรต่อชั่วโมงอย่างต่อเนื่องบนราง รถไฟเหล็กที่มีแผ่นไม้หรือพลาสติกรองรับด้านล่าง

ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บัตร
 1. การออกบัตรเข้างาน ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016 เป็นไปตามกฎและระเบียบตามที่กำหนดไว้ที่ทางเข้างาน
 2. บัตรเข้างานหนึ่งใบสามารถใช้ได้เพียงหนึ่งคน และเข้าได้แค่หนึ่งครั้งระหว่างระยะเวลาเปิดทำการสวนสนุกในหนึ่งวันเท่านั้น
 3. ผู้ที่ถือบัตร “เอมเมอรัลด์” จะต้องป็นบุคคลเดียวกับรูปภาพบนบัตร
 4. บัตรเข้างานไม่สามารถทำการโอนและ/หรือ แลกเปลี่ยนเป็นบัตรประเภทอื่น และ/หรือ คืนเป็นเงิน และ/หรือ จำหน่ายใหม่ และ/หรือยกเลิกได้
 5. จำนวนเงินที่ผู้เข้าชมงานได้เติมในบัตรเข้าชมงาน ไม่สามารถนำมาคืนเป็นเงินสดหรือเครดิต
 6. ในกรณีที่พบว่าผู้เข้าชมงานได้กระทำผิดกฎหมาย หรือมีพฤติกรรมที่จะกระทำการที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยต่องานและผู้เข้าชมงานรายอื่น ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้ผู้ชมงานเข้าชมงานหรือเชิญผู้เข้าชมงานให้ออกจากงาน โดยไม่คืนเงินค่าบัตรเข้างาน หรือ ชดใช้ค่าเสียหาย
 7. ผู้จัดฯไม่ต้องรับผิดชอบต่อเหตุละเมิด ความเสียหาย หรือการได้รับบาดเจ็บของผู้เข้าชมงานหากสาเหตุดังกล่าวเกิดจากการกระทำของผู้เข้าชมงานเอง เว้นแต่เหตุดังกล่าวข้างต้นจะเกิดจากความประมาทเลินเล่อของผู้จัดงานหรือเหตุอื่นๆ หรือมีกฎหมายกำหนดไว้ให้ผู้จัดฯงานต้องรับผิดชอบ
 8. ในกรณีที่เกิดข้อขัดแย้งหรือปัญหาใดๆเกี่ยวกับบัตรเข้าชมงาน ผู้จัดฯมีสิทธิ์ที่จะตัดสินข้อขัดแย้งดังกล่าวและให้ถือว่าคำตัดสินดังกล่าว เป็นที่สิ้นสุด
 9. สำหรับเด็กที่มีความสูงไม่ถึง 80 เซ็นติเมตร จะได้รับยกเว้นการซื้อบัตรเข้างาน
 10. สำหรับเด็กที่มีความสูงระหว่าง 81 -120 เซ็นติเมตร จะต้องซื้อบัตรเข้างานสำหรับเด็ก
 11. ผู้ถือบัตร“เอมเมอรัลด์ โปรดแสดงบัตรดังกล่าวแก่พนักงานที่เคาท์เตอร์จำหน่ายบัตรเพื่อแลกรับริสแบนด์ก่อนเข้างาน ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016
 12. ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิก เปลี่ยนแปลงเงื่อนไขต่าง ๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 13. ข้อตกลงและเงื่อนไขดังกล่าวอยู่ภายใต้การบังคับและตีความตามกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย


ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการสวนสนุก
 1. ผู้เข้าชมงานจะต้องปฎิบัติตามกฎต่างๆสำหรับเครื่องเล่นทุกเครื่องในงาน ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016
 2. เด็กที่มีความสูงต่ำกว่า 80 เซ็นติเมตร ได้รับยกเว้นการซื้อบัตรเข้างาน
 3. ไม่อนุญาตให้ถือกล้องถ่ายรูปหรือโทรศัพท์มือถือระหว่างเล่นเครื่องเล่น
 4. ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ไม่ให้ผู้ที่มีอาการมึนเมาขึ้นเครื่องเล่นทุกชนิด
 5. ห้ามยื่นแขนและขาออกจากตัวเครื่องเล่นโดยเด็ดขาด
 6. กรุณาต่อคิวในการใช้บริการเครื่องเล่น
 7. ผู้ที่ตั้งครรภ์หรือมีประวัติการรักษาคอ หลัง หรือ โรคหัวใจ ไม่ควรเล่นเครื่องเล่น
 8. ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเวลาให้บริการสวนสนุกหรือปิดสวนสนุกเป็นการชั่วคราว หรือ ระงับการให้บริการเครื่องเล่นบางเครื่องเนื่องจากเหตุผลด้านความปลอดภัย ความเหมาะสมของสภาพอากาศ การซ่อมบำรุงเครื่องเป็นการชั่วคราว หรือเหตุผลอื่นๆ โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
 9. เด็กอายุต่ำกว่า 11 ปี ต้องอยู่ในความดูแลของผู้ที่มีอายุ 15 ปี ขึ้นไป
 10. กิจกรรมดังต่อไปนี้ เป็นสิ่งที่ห้ามกระทำภายในงาน ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ โกลบอล คาร์นิวัล 2016 โดยเด็ดขาด
  • นำอาหารและเครื่องดื่มจากนอกงานเข้ามา ในบริเวณงานสวนสนุก
  • จำหน่ายสินค้าและบริการ
  • ถ่ายภาพหรือวีดีโอภายในงานสวนสนุก เพื่อผลประโยชน์ในเชิงพาณิชย์ ยกเว้นจะได้รับอนุญาตล่วงหน้าจากผู้จัดฯ
  • ใช้คำพูด แสดงออก เกี่ยวกับกับการกระทำที่ผิดกฎหมาย รวมถึงใช้แบนเนอร์ ธง หรือสัญลักษณ์ใด ตลอดจนชุมนุมในลักษณะที่ขัดต่อกฎหมายและความสงบเรียบร้อย
  • เล่นของเล่นประเภทเครื่องบิน เครื่องร่อน ที่มีการใช้รีโมทคอนโทรลควบคุม
  • กระทำการใดๆอันซึ่งเป็นเหตุอันตราย หรือกระทำการใดๆที่ไปรบกวนการทำงานในสวนสนุกหรือ การทำงานของเครื่องเล่น
 11. ไม่อนุญาตให้นำสัตว์เลี้ยงทุกชนิดเข้ามาในบริเวณสวนสนุก
 12. ผู้จัดฯขอสงวนสิทธืในการงดให้บริการเครื่องเล่นบางเครื่องที่ได้รับการแจ้งว่าชำรุดหรือขัดข้อง
 13. ผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเชิญผู้กระทำความผิด หรือใช้ความรุนแรงให้ออกจากงาน
 14. ผู้จัดฯจะไม่รับผิดในความเสียหายหรืออาการบาดเจ็บที่เกิดขึ้นกับผู้เข้าชมงานในกรณีที่ผู้เข้าชมงานละเมิดกฏหรือระเบียบข้อใดข้อหนึ่งที่ผู้เข้าชมงานด้กำหนดขึ้น
 15. ผู้จัดฯขอสงวนสิทธิ์ที่จะปรับราคาค่าบริการเครื่องเล่นแต่ละเครื่อง รวมถึงปรับเปลี่ยนเงื่อนไขในการใช้บริการเครื่องเล่นแต่ละชนิด
 16. ผู้เข้าชมงานยอมรับและตกลงให้ผู้จัดฯอาจจะนำรูปภาพหรือรูปถ่ายของผู้เข้างานไปใช้เพื่อวัตถุประสงค์ทางธุรกิจ
 17. ผู้เข้าชมงานตกลงจะปฎิบัติตนตามคำเตือน คำสั่ง คำบอกกล่าว ของเจ้าหน้าที่ของผู้จัดงานเพื่อเหตุผลด้านสุขภาพและความปลอดภัย
 18. ในกรณีที่พบว่าผู้เข้าชมงานได้กระทำผิดกฎหมาย หรือมีพฤติกรรมที่จะกระทำการที่เป็นอันตรายต่อความปลอดภัยต่องานและผู้เข้าชมงานรายอื่นผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการไม่อนุญาตให้ผู้ชมงานเข้าชมงานหรือเชิญผู้เข้าชมงานให้ออกจากงาน โดยไม่คืนเงินค่าบัตรเข้างาน หรือ ชดใช้ค่าเสียหาย
 19. ผู้จัดฯ ไม่ต้องรับผิดชอบต่อเหตุละเมิด ความเสียหาย หรือการได้รับบาดเจ็บของผู้เข้าชมงานหากสาเหตุดังกล่าวเกิดจากการกระทำของผู้เข้าชมงานเอง เว้นแต่เหตุดังกล่าวข้างต้นจะเกิดจากความประมาทเลินเล่อ ของผู้จัดฯหรือเหตุอื่นๆ หรือมีกฎหมายกำหนดไว้ให้ผู้จัดฯต้องรับผิดชอบ
 20. ในกรณีที่เกิดข้อขัดแย้งหรือปัญหาใดๆเกี่ยวกับบัตรเข้าชมงาน ผู้จัดงานมีสิทธิ์ที่จะตัดสินข้อขัดแย้งดังกล่าวและให้ถือว่าคำตัดสินดังกล่าวเป็นที่สิ้นสุด
 21. ข้อตกลงและเงื่อนไขดังกล่าวอยู่ภายใต้การบังคับและตีความตามกฎหมายแห่งราชอาณาจักรไทย
หมายเหตุ: ผู้ที่สามารถซื้อบัตรงาน ช้าง คาร์นิวัล พรีเซ้นท์ส โกลบอล คาร์นิวัล 2016 ผ่านทางเว็ปไซต์ ต้องมีอายุ 18 ปีขึ้นไป