Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม

การแสดง

Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 2 พฤศจิกายน 2562 - วันจันทร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2562

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง เลเจนด์ สยาม

  • clock-white

    ประตูเปิด

แชร์
Legend Siam สวนสนุกเชิงวัฒนธรรม

ผังการแสดง & รอบการแสดง

seat_zone_4707

เลเจนด์ สยาม

ราคาบัตร
บัตรผ่านประตู ราคา 350 บาท

วันที่แสดง
เวลา
1 - 31 ตุลาคม 2562
seat_zone_4707

เลเจนด์ สยาม

ราคาบัตร
1,500 บาท (วันที่ 2-10 พฤศจิกายน 2562)
1,800 บาท (วันที่ 11 พฤศจิกายน 2562)

วันที่แสดง
เวลา
2-11 พฤศจิกายน 2562

เลเจนด์ สยาม พัทยา ขอเชิญร่วมงานลอยกระทงแห่งสยามประเทศสุดยิ่งใหญ่  ระหว่าง วันที่ 2 -11 พ.ย. 62 ครั้งแรกกับการลอยกระทง 5 ยุคทั่วถิ่น เพื่อบูชาพระแม่คงคา เสริมสิริมงคลกับการสักการบูชา 9 พระพุทธรูปโบราณอายุรวมกันกว่า 4,000 ปี และขอพระองค์เทพศักดิ์สิทธิ์ทั้ง 4 ประจำเมือง พร้อมเปิดเมืองมนตรา ให้ได้มาสะเดาะเคราะห์สืบชะตาเพิ่มบารมี เต็มอิ่มกับความพิเศษอีกมากมาย อาทิ ชมมหรสพสุดอลังการ การแสดงจากซูเปอร์สตาร์ ปล่อยโคมยี่เป็งมงคลให้เต็มฟ้า พลุไฟสุดตระการตา อิ่มอร่อยกับบุฟเฟ่ต์อาหาร 4 ภาค พบดาราชื่อดัง ป้อง ณวัฒน์ พิเศษ ร่วมใส่ชุดไทยลอยกระทงให้เต็มเมือง เข้าฟรี! หรือเลือกจับจองแพคสุดคุ้มราคาพิเศษได้ก่อนใคร

บุฟเฟ่ต์อาหาร 4 ภาค
วันที่ ๒ – ๑๐ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ราคาท่านละ ๑,๕๐๐ บาท
วันที่ ๑๑ พฤศจิกายน ๒๕๖๒ ราคาท่านละ ๑,๘๐๐ บาท

หมายเหตุ
- บัตรสามารถใช้ระหว่างวันที่ 02 - 10 พฤศจิกายน และวันที่ 11 พฤศจิกายน 2562  เท่านั้น
- ราคารวมบุฟเฟ่ต์, ใส่ชุดไทยชมการแสดง, กระทง 1 ใบ และเครื่องเล่นงานวัด
- เด็กส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร ไม่เสียค่าใช้จ่าย แต่ไม่ได้รับสิทธิ์รับประทานอาหารและแต่ชุดไทย
- ราคานี้ไม่สามารถใช้ร่วมกับโปรโมชั่นอื่นๆ
- บัตรไม่สามารถเปลี่ยนหรือคืนเป็นเงินสดหรืออื่นใด
- บริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยมิต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า
- กรณีซื้อบัตรผ่านจุดจำหน่าย จะได้รับบัตรกระดาษ
- กรณีซื้อผ่านเวปไซต์ และ Call Center 02-262-3456 จะได้รับ E-ticket ทางอีเมล์
- แสดงบัตรกระดาษ หรือ E-ticket แลกรับสายรัดข้อมือที่หน้างาน

รายละเอียด

“เลเจนด์ สยาม” เมืองแห่งตำนาน อารยะสยาม ธีมพาร์คเชิงวัฒนธรรมไทย ที่นำเสนอตำนานและอารยะธรรมอันภาคภูมิใจของสยามประเทศในยุคสมัยต่างๆ เต็มรูปแบบแห่งแรก ที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย จุดหมายปลายทางจุดสำคัญของเมืองพัทยาที่ทุกคนต้องเยี่ยมชม เป็นโชว์รูมของประเทศที่นำเสนออัตลักษณ์ภูมิปัญญาท้องถิ่นทั้ง 77 จังหวัดทั่วประเทศ ให้เผยแพร่สู่เวทีโลก ผ่านศิลปะ วัฒนธรรม ประเพณี ความเชื่อ วิถีชีวิต สินค้า อาหารคาวหวาน การละเล่น การร้องรำ อันเป็นรากเหง้าแห่งเอกลักษณ์ความเป็นชาติของไทย

ตระการตาไปกับซุ้มประตูยักษ์คู่ “ทศกัณฐ์” และ “สหัสเดชะ” ยิ่งใหญ่ สูงที่สุด แห่งแรกและแห่งเดียวในโลก บนพื้นที่กว่า 164 ไร่ กว่า 100,000 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้กับ การอุบัติใหม่แห่งตำนานสยาม สถานที่ซึ่งอุดมไปด้วยอารยะความเป็นไทยในยุคสมัยต่างๆ ตามวิถีแห่งการดำเนินชีวิต ให้คุณได้เพลินเพลินในทุกพื้นที่แบบเต็มอิ่มในความเป็นไทย
 
AREA & ZONE
บนพื้นที่กว่า 164 ไร่ กว่า 100,000 ตารางเมตร ถูกเนรมิตให้กับการอุบัติใหม่แห่งตำนานสยาม สถานที่ซึ่งอุดมไปด้วยอารยะความเป็นไทยในยุคสมัยต่างๆ แบ่งพื้นที่ให้เป็น 3 โซนตามวิถีแห่งการดำเนินชีวิต Siam Vilize ความศิวิไลซ์แห่ง อารยะธรรมสยาม, Thai Araya ไทยอารยะ และ Bhumi Pan Din ภูมิแผ่นดิน ให้คุณได้เพลินเพลินในทุกพื้นที่แบบเต็มอิ่มในความเป็นไทย

Siam Vilize : ความศิวิไลซ์แห่ง อารยะธรรมสยาม
ตื่นตาตื่นใจ สุดยอดศิวิไลซ์อารยธรรมสยาม กรุงรัตนโกสินทร์ตอนต้น ตำนานแห่งเสน่ห์วิถีเมืองกรุงอันน่าหลงใหล


     Town Square จัตุรัสพระนคร
     ศูนย์กลางความศิวิไลซ์แห่งพระนคร จุดศูนย์รวมของความโก้ของสถาปัตยกรรมไทยร่วมสมัยอันทรงคุณค่า พรั่งพร้อมด้วยสารพันสินค้า อาหารคาวหวานยอดนิยมแห่งยุคมากมาย 
 
     พระอินทร์ทรงช้างเอราวัณ 
     เทพที่มีจิตใจประเสริฐ มีหน้าที่คอยคุ้มครองผู้ที่กระทำความดีอยู่เสมอ ช่วยคุ้มครองผู้สักการะให้ประสบพบเจอแต่ความสุข ปราศจากทุกข์ภัยกล้ำกราย 

     Black Magic จอมโจรขมังเวทย์  
     ห้องกระจกวงกตแห่งมนต์ตรา ถูกลงอักขระอาคมมหายันต์โดยจอมโจรขมังเวทย์ พิสูจน์ความลี้ลับแห่งมนตราอาคมในตำนาน ที่ยังคงสืบสานความขลังจนถึงปัจจุบัน ... ถ้าใจคุณกล้า!

 
     Siam Vilize Thai Machine สยามวิไล ไทย แมชชีน
     เปิดจินตนาการ พาคุณนั่งเครื่องย้อนเวลากลับสู่ยุคแห่งอารยะเรืองรองของกรุงศรีอยุธยา พร้อมเปิดอายตนะทั้ง 6 เพื่อพบกับเรื่องราวอันทรงคุณค่าแห่งวันวาน ที่ยังคงทางคุณค่าตราบจนบัดนี้

Thai Araya ไทยอารยะ
สัมผัสความงดงามของวัฒนธรรมแห่งวิถีพื้นบ้าน เสน่ห์แห่งวันวานที่ยังคำนึงหา ทั้งงานวัด มวยวัด เครื่องเล่นนานา หรือเรือนอาหารชิดธารา มีให้เลือกทานมากมี อีกทั้งตลาดบก ขายสินค้าอัตลักษณ์อันทรงคุณค่า ทุกจังหวัดของไทย
 
     พระพรหมทรงหงส์
     พระเจ้าผู้สร้าง ผู้ลิขิตความเป็นไปของทุกสรรพสิ่ง เป็นผู้กำหนดชะตาชีวิตของมนุษย์ทุกคน ผู้บูชาพระพรหมและทำความดี จะได้รับการบันดาลพรให้สมหวังในสิ่งที่ปรารถนา
 
     Himmapan Temple Fair งานวัดป่าหิมพานต์
     รื่นเริงบันเทิงใจ กับงานวัดสไตล์ไทยๆ มรดกแห่งความสุขของชาวสยาม ที่สืบทอดกันมาทุกยุคสมัย สนุกกับเครื่องเล่นที่ปลุกให้สัตว์ป่าหิมพานต์ ในตำนานสุดพิศวง ให้กลับมาโลดแล่นโจนทะยานได้อีกครั้ง ทั้งชิงช้าสวรรค์กินรีกินนร ม้าหมุนสัตว์หิมพานต์ และไวกิ้งปลาอานนท์สะท้านแผ่นดิน
 
     Sanctuary of Dhamma วิหารธรรม
     เปิดทุกโสตสัมผัส เพื่อดื่มด่ำกับ ธรรมมะจากพระโอษฐ์ เรียนรู้ธรรมของพุทธ ผ่านเทคนิคการนำเสนอที่จะพาคุณก้าวสู่แก่นแห่งธรรมขององค์พระศาสดา ความประทับใจอันล้ำค่าที่คุณจักไม่ลืม
 
     Baan Mea Nak บ้านแม่นาค
     ความตายพรากร่าง แต่มิอาจพรากรัก ตำนานรักอมตะแห่งคลองพระโขนง เรื่องราวความยึดมั่นในรัก ของหญิงไทยที่มีต่อชายผู้เป็นสามี ที่แปรเปลี่ยนเป็นความแค้นสุดหลอน สะพรึง จนขนหัวลุก ตั้งแต่ก้าวแรกจนก้าวสุดท้าย


 
     River center house and Rivet front house เรือนกลางน้ำ และเรือนริมน้ำ  
     เรือนอาหารที่รวบรวมความอร่อยหลากหลายจากร้านอาหารขึ้นชื่อ จากทุกภาคทั่วไทย ให้ได้อิ่มอร่อยอาหารหลากรสท่ามกลางบรรยากาศริมน้ำที่งดงาม 
 
     Araya House เรือนอารยะ
     ภัตราคารอาหารริมน้ำขนาดใหญ่ สามารถรองรับนักท่องเที่ยวได้กว่า 2,500 ที่นั่ง คัดสรรความพิเศษเพื่อให้ทุกรสสัมผัส คือความประทับใจมิรู้ลืม ทั้งสำรับตำรับชาววังสูตรโบราณ อาหารไทยเมนูเด็ดจากเหนือจรดใต้และจากภูเขาจรดทะเล พร้อมเมนูอาหารนานาชาติที่ปรุงอย่าพิถีพิถัน ที่ถูกนำมารวมไว้ในที่เดียว  
 
     Thai Wisdom Market ตลาดบก ตำนานสยาม
     ตลาดวิถีไทย โชว์รูมอัตลักษณ์แห่งสยามประเทศ ความภาคภูมิใจในสินค้าภูมิปัญญาท้องถิ่น จากทุกภูมิภาคทั่วไทย ทั้ง 77 จังหวัด ให้คุณเลือกซื้อสินค้าได้เพลิดเพลินเหมือนได้เดินซื้อของดีของเด่นจากทั่วไทยในที่เดียว กับหมู่เรือนสถาปัตยกรรมไทยทั้ง 4 ภาค ที่น่าจดจำ พร้อมตื่นตากับลานกิจกรรม ที่จะได้ชม การแสดงละครเร่ ละครพื้นบ้าน อีกตำนานที่ใกล้สาบสูญ อย่างใกล้ชิด หรือ การละเล่น การแสดงพื้นบ้านอื่นๆ รวมทั้งได้เรียนรู้จากการชมการสาธิตงานฝีมือไทยแขนงต่างๆ จากผู้ชำนาญการ

Bhumi Pan Din ภูมิแผ่นดิน
ผืนแผ่นดินแห่งสยาม ได้บันทึกเรื่องราวตำนานไว้มากมาย มาร่วมภาคภูมิใจกับเรื่องราวอันทรงคุณค่าของผืนแผ่นดินไทย 
 
     เกษตรวิถีไทย 
     สานต่องานที่พ่อสร้างกับเกษตรวิถีไทย ศาสตร์แห่งพระราชา ผ่านทุ่งนาเขียวขจี ป่าไม้จำลอง และท้องน้ำเลข ๙ อันแสดงถึงใจที่รักและภักดี พร้อมสามารถทดลองเรียนรู้ ลงมือเป็นชาวนาด้วยตัวเอง
 
     เรือนปลายนา
     เชิดชูคุณ “ข้าวไทย” กับเรื่องราวสาระความรู้ การแสดง การสาธิต การจำหน่ายผลิตภัณฑ์จากข้าวไทย พร้อมชมเรื่องราวอันเป็นมงคลกับนิทรรศการ “ในหลวง รัชกาลที่ 9 กับข้าวไทย”

     Bang Rachan บางระจัน
     ปลุกตำนานวีรชนผู้กล้าแห่งบ้านบางระจัน บอกเล่าเรื่องราวความรัก ความเสียสละ ความกล้า และความสามัคคีในการปกป้องบ้านเมือง ผ่านการแสดงโชว์สดสุดตื่นเต้นระทึกใจ


 
     Elephant Village ปางช้างสยาม
     ประทับใจกับการแสดงโชว์ของเหล่าช้างแสนรู้ สัตว์คู่บ้านคู่เมืองไทย พร้อมบริการนั่งช้างชมเมือง


     “นางพญานาคิณีศรีปทุมมา วิสุทธิเทวี” หรือ เจ้าย่าศรีปทุมมานาคิณี
     เอกอัครมเหสีขององค์นาคาธิบดีศรีสุทโธ หรือเจ้าปู่ศรีสุทโธ มหาเทพนาคาผู้ยิ่งใหญ่ หากอธิษฐานจิตขอในสิ่งที่ไม่เบียดเบียนผู้อื่น จะสัมฤทธิ์ผลสมหวังดั่งใจปรารถนา ทั้งเรื่องโชคลาภ การงาน และความรัก
 
เวลาทำการ:
วันจันทร์ - ศุกร์ เปิดให้บริการเวลา 10.00 - 20.00 น.
วันเสาร์ - อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการเวลา 10.00 - 21.00 น.
 
LOCATION
“พัทยา” สวรรค์สำหรับนักท่องเที่ยว มายานครที่ไม่เคยหลับใหล เมืองท่องเที่ยวระดับโลกของประเทศ จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างประเทศมากกว่า 10 ล้านคนต่อปี เมืองแห่งศักยภาพที่เชื่อมโยงการคมนาคมทุกรูปแบบ เป็นอีกเมืองที่เต็มไปด้วยสีสันและมีเสน่ห์ที่สุดของไทย
 
ที่ตั้งโครงการ: ถนนสุขุมวิท บริเวณหลักกิโลเมตรที่ 162 ตำบลนาจอมเทียน อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี

การคมนาคม: ใช้ถนนสุขุมวิทเป็นเส้นทางสายหลัก ห่างจากทางด่วน Motorway 6 นาที และห่างจากสนามบินอู่ตะเภา 20 นาที