การแสดง

NIGEL NG THE HAIYAA WORLD TOUR

 • calendar-sale-white

  วัน Pre Saleวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม 2565, 10:00 น.วันเปิดจำหน่ายวันเสาร์ที่ 12 มีนาคม 2565, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร3,500 / 2,500 / 1,800
 • ticket-bold-white

  Ticket Status ON SALE NOW

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2565

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก  Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ในวันที่ 11 มีนาคม 2565 10:00 น. – 22:00 น.
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register (ภายในวันที่ 9 มีนาคม เวลา 22.00 น.) และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale 

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 12 มีนาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือโทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 • ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ AirPay เท่านั้น
 • การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 • เนื่องด้วยข้อกำหนดเกี่ยวกับสถานการณ์โรคระบาดโควิด-19 ผู้เข้าชมทุกท่านต้องลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง โปรดอ่านเงื่อนไขและรายละเอียดเพิ่มเติมด้านล่างโดยละเอียด


ไฮ๊หย่าา! “อังเคิลโรเจอร์” ตลกสุดฮอตแห่งยุคมาไทย 

เตรียมฮาจัดหนัก ขำจัดเต็ม 19 มิถุนายนนี้

 
ไลฟ์ เนชั่น เทโร (Live Nation Tero) คว้านักแสดงตลกระดับโลกและยูทูปเบอร์ดัง ผู้สร้างกระแสไวรัลสุดปัง ไนเจล อึ้ง (Nigel Ng) หรือ อังเคิลโรเจอร์ (Uncle Roger) มาส่งต่ออารมณ์ขัน งัดมุกเด็ด    มุกฮา คลายเครียดเรียกเสียงหัวเราะในประเทศไทยครั้งแรก! กับการแสดง สแตนด์อัพ คอมเมดี้       “ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์” (Nigel Ng The Haiyaa World Tour) วันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์
 
ไนเจล อึ้ง เป็นนักแสดงตลกชาวมาเลเซียสุดฮอต ผู้สร้างกระแสไวรัลอันโด่งดัง ที่เรียกเสียงฮาสนั่น ขำกลิ้ง จนเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกเมื่อปี 2020 จากการสวมบทบาทเป็น อังเคิลโรเจอร์ ชายวัยกลางคน    ที่วิพากษ์วิจารณ์  เชฟดังระดับโลก อย่าง เฮร์ชา ปเฏล (Hersha Patel), เจมี่ โอลิเวอร์ (Jamie Oliver) และ กอร์ดอน แรมซี่ (Gordon Ramsay) กับการทำอาหารที่ผิดเพี้ยนไปจากสูตรของชาวเอเชียได้อย่างขบขัน ไนเจลเปิดตัวทางหน้าจอทีวีครั้งแรกในปี 2018 ในรายการ สแตนด์ อัพ เซ็นทรัล (Stand Up Central) ของ คอมเมดี้ เซ็นทรัล (Comedy Central) ก่อนจะมีผลงานอื่นๆ ตามมา อาทิ โรสท์ แบทเทิล (Roast Battle), มอค เดอะ วีค (Mock The Week) ของ BBC Two และ โจนาธาน รอสส์ คอมเมดี้ คลับ (Jonathan Ross Comedy Club) ของ ITV รวมถึงผลงานล่าสุด พิธีกรรายการพอดแคสต์ “ไฮ๊หย่าา วิธ ไนเจล อึ้ง” (HAIYAA with Nigel Ng) ปัจจุบัน ไนเจลมียอดผู้ชมบนยูทูปมากกว่า 345 ล้านครั้ง และมียอดผู้ติดตามมากกว่า 10 ล้านคน ในทุกแพลตฟอร์มโซเชียลมีเดีย     ของเขา
 
ปี 2019 ไนเจลได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลนักแสดง สแตนด์อัพ คอมเมดี้ หน้าใหม่ยอดเยี่ยม     จากการแสดง เอดินเบอระ ฟรินจ์ เฟสติวัล (Edinburgh Fringe Festival) ที่บัตรเข้าชมถูกขาย     หมดเกลี้ยง รวมถึงการแสดงของเขาทั่วสหราชอาณาจักรและยุโรปก็ถูกขายหมดในหลายๆ รอบ     และทัวร์ล่าสุดในปี 2022 กับ “ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์” (Nigel Ng The Haiyaa World Tour) ที่เขากำลังเดินสายเปิดการแสดงอยู่ในขณะนี้นั้น บัตรเข้าชมการแสดงที่ สหราชอาณาจักร อเมริกา และแคนนาดา ในหลายๆ เมือง ได้ถูกจำหน่ายหมดแล้วอย่างรวดเร็วเช่นกัน  
 
งานนี้ แฟนๆ ในเมืองไทย ห้ามหลาด เตรียมปลดปล่อยอารมณ์ขัน ระเบิดความฮา กับนักแสดงตลก      สุดฮอตแห่งยุค ไนเจล อึ้ง กับการแสดง “ไนเจล อึ้ง เดอะ ไฮ๊หย่าา เวิลด์ ทัวร์” (Nigel Ng The Haiyaa World Tour) ซึ่งจะจัดในวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลเวิลด์ ไลฟ์, ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้น 1,800 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร ก่อนใคร ในวันศุกร์ที่ 11 มีนาคม ทาง www.livenation.co.th หรือที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันที่ 12 มีนาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม        โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการความปลอดภัยจากโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวการแสดงได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth และ www.facebook.com/lncomedyth/ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/LNCOMEDYTH/ และทวิตเตอร์  https://twitter.com/LNCOMEDYTH/      
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment) 
 

เงื่อนไขการซื้อบัตร
 • เมื่อท่านซื้อบัตรชมการแสดงแล้ว ผู้ชมทุกท่านจะได้รับรหัสและลิงค์สำหรับลงทะเบียนคัดกรองโควิด-19 บนบัตรชมหรือทางอีเมล์ เพื่อความสะดวกรวดเร็วโปรดลงทะเบียนล่วงหน้าก่อนชมการแสดง 1 ชื่อต่อ 1 ที่นั่ง ดังนี้
โปรดคลิกที่ลิงค์ : https://www.thaiticketmajor.com/vaccinepassport/nigelng/
 1. ท่านที่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม ลงทะเบียนด้วยประวัติการรับวัคซีนจากแอพพลิเคชั่นหมอพร้อม ได้ตั้งแต่วันที่ 11 มีนาคม 2565 จนถึงวันงาน
 2. ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19  หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 72 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดง โดยเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 17 มิถุนายน 2565 จนถึงวันงาน (ผู้ชมเป็นผู้รับผิดชอบค่าใช้จ่ายในการตรวจด้วยตัวเอง)
 • บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
 • บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
 • โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
 • การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
 • ก่อนเข้าพื้นที่การแสดงผู้เข้าชมทุกท่านต้องผ่านจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย
 • ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสแกน QR Code เพื่อลงทะเบียน “ไทยชนะ”
 • ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
 • รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
 • ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
 • ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
 • ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาวุธทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ สัตว์เลี้ยง ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ตหรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ร่ม วัตถุไวไฟ เป็นต้น
 • กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
 • เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณีTTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม