การแสดง

Vertigo Dance Company

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 15 มิถุนายน 2567, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,000 / 2,500 / 2,200 / 2,000 / 1,600
  • ticket-bold-white

    Ticket Status ON SALE NOW

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567

รายละเอียดVertigo Dance Company
 
วันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2567, 19.00 น.
 
ออกแบบท่าเต้น: Noa Wertheim
 
รายการและระยะเวลาการแสดง:
Makom: 60 นาที
Mana: 30 นาที
พักการแสดง: 20 นาที
 
บัตรราคา: 3,000 / 2,500 / 2,200 / 2,000 / 1,600 บาท
 
การแสดงเต้นร่วมสมัย 2 โชว์ในหนึ่งค่ำคืนโดยคณะ Vertigo จากอิสราเอล ผสมผสานของทุกนวัตกรรมทั้ง บัลเลต์ การละคร หรือแม้กระทั่งมัลติมีเดีย เอาไว้ด้วยกัน ออกแบบท่าเต้นโดยผู้ก่อตั้งคณะ Noa Wertheim นักเต้นและนักสร้างแรงบันดาลใจจาก TED Talk การแสดงที่จะพาผู้ชมเดินทางเข้าสู่โลกภายในใจของทุกคน
 
Vertigo ชื่อของคณะมีที่มาจากอาการบ้านหมุนที่เกิดขึ้นจริงกับหนึ่งในผู้ก่อตั้งคณะ และถูกนำมาเป็นแรงบันดาลใจในการสร้างผลงานและท่าเต้นอันเป็นเอกลักษณ์ของคณะที่โชว์ความลื่นไหลของทุกท่วงท่าที่ดำเนินเรื่องต่อๆ กันอย่างไร้รอยต่อ 
 
เริ่มต้นด้วยการแสดง Makom มาจากภาษาฮีบรูที่แปลว่า “ที่อยู่หรือที่พัก”  ไม่ว่าจะที่พักเป็นนามธรรมหรือเป็นรูปธรรม หรือที่พักใจ การแสดงนี้จะพาผู้ชมสัมผัสการตามหาสมดุลของ 2 ขั้ว ภายในและภายนอก การสร้างและการทำลายล้าง ที่ท้ายสุดจบด้วยการหลอมรวมของทั้งสองขั้ว ต่อด้วยการแสดง Mana ผลงานที่สร้างจากความคิดเพื่อการเปลี่ยนแปลงจิตใจมนุษย์จากภายใน การคลี่คลายปมที่ขมวดเป็นเกลียวตลอดการแสดง จะได้รับการคลี่คลายในตอนจบด้วยความคิดที่ได้รับแรงบันดาลใจจากบทกลอน Zohar 
 
การแสดงที่พาเข้าสู่อารมณ์ที่ลึกซึ้ง ความสวยงามของการเต้นที่สื่อสารจากทางร่างกาย การแสดงที่ไม่ต้องการคำพูดใดๆ แต่ผู้ชมทุกคนก็ได้ออกเดินทางไปกับท่วงท่าของพวกเขา ด้วยลุคเข้มและเท่ และการสื่อสารผ่านภาษากายที่แตะต้องใจคนอย่างมหัศจรรย์ ดื่มด่ำไปกับห้วงอารมณ์ของนักเต้น เพื่อเป็นประสบการณ์ของการเสพศิลป์ที่แฝงด้วยข้อคิดชีวิตที่ลึกซึ้งจนฝังเข้าไปในจิตใจทุกคนหลังจบการแสดง

Promotions for Vertigo Dance CompanyRECENTLY
VIEWED