BURIRAM SUPER GT RACE 2016 ROUND 7

กีฬา

BURIRAM SUPER GT RACE 2016 ROUND 7

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559 - วันอาทิตย์ที่ 9 ตุลาคม 2559

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Chang International Circuit, Buriram (BRIC)

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันจันทร์ที่ 22 สิงหาคม 2559, 10:00 น.

แชร์
BURIRAM SUPER GT RACE 2016 ROUND 7

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 8 ตุลาคม 2559

โรงแรม บริค บ๊อกซ์ บุรีรัมย์ ห่างจากสนามแข่งรถ BRIC เพียง 270 เมตร

รายละเอียด

   อีกครั้งกับกลิ่นอายมอเตอร์สปอร์ตแบบฉบับญี่ปุ่นที่ดังกระฉ่อนไปทั่วโลก กับเรซที่แฟนความเร็วรอคอย “บุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2016 สนาม 7” เสิร์ฟตรงถึงเมืองไทย วันที่ 7-9 ตุลาคมนี้ ที่ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์

แฟนความเร็วชาวไทยจะได้สัมผัสการแข่งขันรถยนต์ซูเปอร์คาร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชีย และได้รับการยอบรับจากแฟนความเร็วทั่วโลก ว่าน่าติดตามมากที่สุดในการแข่งขันประเภท “จีที” ด้วยสุดยอดรถแข่ง “จีที 500” และ “จีที 300” กว่า 44 คัน ที่จะมาดวลความเร็วกระหึ่มสนามแข่งรถระดับโลกในเมืองไทย

โดยนอกจากการแข่งขันสุดเข้มข้นแล้ว แฟนๆ จะยังได้สัมผัสประสบการณ์มอเตอร์สปอร์ตสไตล์ญี่ปุ่นแบบเต็มขั้น ด้วยกิจกรรมมอเตอร์โชว์ ที่ขนเอาค่ายผู้ผลิตทั้งรถยนต์, จักรยานยนต์ และอุปกรณ์ตกแต่งทั่วฟ้าเมืองไทยมาออกบูธสินค้าอย่างหลากหลาย

นอกจากนี้ ยังเปิดโอกาสให้เข้าร่วมกิจกรรม เซอร์กิต ซาฟารี ที่เลื่องชื่อด้วยการลงไปนั่งบนรถบัส ที่ลงขับในแทร็กของ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมๆ กับที่รถแข่ง “จีที 500” และ “จีที 300” กว่า 44 คัน ลงซ้อมด้วยความเร็วเหมือนแข่งจริง!

พร้อมสัมผัสบรรยากาศการทำงานระดับมืออาชีพ ของทีมแข่งระดับโลก ในกิจกรรม “พิตวอล์ค” ซึ่งในกิจกรรมนี้ แฟนๆ จะได้กระทบไหล่นักขับชื่อดังอย่างใกล้ชิด, ร่วมถ่ายภาพกับ “เรซควีน” สุดอาโนเนะส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และชมรถแข่งตัวเป็นๆ ในระยะประชิดแบบที่ไม่เคยได้เข้าใกล้มาก่อน

นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรม “กริดวอล์ค” ที่เปิดโอกาสให้แฟนๆ ลงไปสัมผัสบรรยากาศในแทร็กของการแข่งขันระดับโลก ก่อนที่รถแข่งจะออกสตาร์ทเพื่อดวลความเร็วสุดระห่ำต่อหน้าแฟนความเร็ว...

ร่วมสัมผัสประสบการณ์ความเร็วระดับโลก สไตล์ญี่ปุ่น ในเมืองไทยด้วยตัวคุณเอง!!!

ภาพบรรยากาศ

 

 
กิจกรรม วันที่ เวลา ราคา
พิตวอล์ค เสาร์ 8 ตุลาคม 2559
อาทิตย์ 9 ตุลาคม2559
13.15-14.30 น.
12.45-13.35 น.
500 บาท
500 บาท
กริดวอล์ค อาทิตย์ 9 ตุลาคม2559 TBC 500 บาท
เซอร์กิต ซาฟารี อาทิตย์ 9 ตุลาคม2559 10.30-10.50 น. 800 บาท
หมายเหตุ :  บัตรสำหรับกิจกรรมต่างๆ จำหน่ายที่จุดจำหน่ายบัตรที่หน้างานเท่านั้น เวลากิจกรรม
                    อาจมีการเปลี่ยนแปลง


พิตวอล์ค
กิจกรรม พิตวอล์ค เป็นกิจกรรมที่เปิดโอกาสให้คนดูได้ กระทบไหล่นักขับชื่อดังอย่างใกล้ชิดและเดินชมรถแข่งที่บริเวณหน้าพิตของนักแข่ง, ร่วมถ่ายภาพกับ “เรซควีน” สุดอาโนเนะส่งตรงจากประเทศญี่ปุ่น และชมรถแข่งตัวเป็นๆ ในระยะประชิดแบบที่ไม่เคยได้เข้าใกล้มาก่อน โดยมีรถซูเปอร์คาร์ชั้นนำ กว่า 40 คัน ทั้งรถคลาส จีที 500 และ จีที 300 สามารถ ร่วมถ่ายรูปพร้อมขอลายเซ็นกับนักแข่งได้อย่างใกล้ชิด


กริดวอล์ค
   กิจกรรมกริดวอล์ค เป็นกิจกรรมสามารถให้ผู้ชมได้ร่วมสัมผัสบรรยากาศของทีมเซอร์วิสและ นักแข่งในแทร็กของการแข่งขันระดับโลกอย่างใกล้ชิด รวมไปถึงได้ใกล้ชิดกับเหล่าบรรดา Race Queen สุดน่ารัก ก่อนที่รถแข่งจะออกสตาร์ทเพื่อดวลความเร็วสุดระห่ำต่อหน้าแฟนความเร็ว...ถือว่าเป็นกิจกรรมที่ได้รับความสนใจอย่างมากเซอร์กิต ซาฟารี
   เซอร์กิต ซาฟารี เป็นกิจกรรมการนั่งบนรถบัส ที่ลงขับในแทร็กของ สนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนล เซอร์กิต จ.บุรีรัมย์ พร้อมๆ กับที่รถแข่ง “จีที 500” และ “จีที 300” กว่า 44 คัน ที่ลงซ้อมด้วยความเร็วเหมือนแข่งจริง!


บัตรราคา
5,000 บาท / VIP ROOM ( Two days Pass)
3,000 บาท /  VIP ROOM ( One day Pass)
2,000  บาท / GRANDSTAND ( Two days Pass)
1,500  บาท / GRANDSTAND ( One day Pass)
500 บาท  / SIDESTAND ( Two days Pass)
300 บาท / SIDESTAND ( One day Pass)

จุดจำหน่ายบัตรและจุดลงทะเบียนสื่อมวลชน


หมายเหตุ
 • เด็กสูงเกิน 110 ซม.ต้องซื้อบัตรเข้าชมการแสดง
 • บัตรห้อง VIP ไม่สามารถใช้ส่วนลดได้
 • บัตรเข้าชมแกรนด์สแตนด์และไซด์สแตนด์ที่ซื้อจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์สามารถนำบัตรนั้นเข้าชมการแข่งขันได้เลย
 • บัตร เข้าชมห้อง VIP ที่ซื้อจากไทยทิคเก็ตเมเจอร์ลูกค้าต้องนำบัตรมาแลกรับ บัตรพลาสติกที่จุดจำหน่ายบัตรหน้าสนามช้าง อินเตอร์เนชั่นแนลเซอร์กิตก่อนเข้าชมการแข่งขัน (ตู้คอนเทนเนอร์ใน BURIAM CASTLE)
 • VIP TICKET INCLUDING INTERNATIONAL BUFFET LUNCH
 • สำหรับผู้ที่มีบัตรเข้า ชมการแข่งขันบุรีรัมย์ ซูเปอร์ จีที เรซ 2559 รอบ 7  สามารถเข้าร่วมชมการฝึกซ้อม ในวันศุกร์ที่ 7 ตุลาคม 2559 ณ สนามช้าง อินเตอร์เนชันแนลเซอร์กิตได้
 • สำหรับ บัตร Pit Walk Grid Walk Bus Safari มีจำหน่ายหน้างาน

Information in the link below
https://supergt.net/?ln=en