50 CENT THE FINAL LAP TOUR 2023 GET RICH OR DIE TRYIN' - 20 YEARS LATER

คอนเสิร์ต

50 CENT THE FINAL LAP TOUR 2023
GET RICH OR DIE TRYIN' - 20 YEARS LATER

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย Live Nation Tero Members :
  วันศุกร์ที่ 10 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น. - 22:00 น.
  Public Sale :
  วันเสาร์ที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500
แชร์
50 CENT THE FINAL LAP TOUR 2023 GET RICH OR DIE TRYIN' - 20 YEARS LATER

ผังการแสดง & รอบการแสดง

อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

ราคาบัตร
6,000 (STANDING) / 4,500 / 4,000 (STANDING) / 3,500 / 3,000 (STANDING) / 2,500 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 19 ธันวาคม 2566

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 10 พฤศจิกายน 2566 10:00 น. – 22:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenationtero.co.th เท่านั้น
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenationtero.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenationtero.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 เวลา 10:00 น. ทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com เท่านั้น และเปิดจำหน่ายครบทุกช่องทางวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566  ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป

***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 11 พฤศจิกายน 2566 โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 9.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>>  https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue

 
• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
• เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ มีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5 %
 “50 CENT” แรปเปอร์ตัวพ่อ ขวัญใจเด็ก Y2K ฉลอง 20 ปี “GET RICH OR DIE TRYIN” 
กับคอนเสิร์ตใหญ่ ‘THE FINAL LAP TOUR 2023 BANGKOK’
แรปโย่วส่งท้ายปี 19 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี
 
“50 Cent” (ฟิฟตี้ เซ็นต์) แรปเปอร์รุ่นใหญ่ เจ้าของรางวัล Grammy® ฉลองครบรอบ 20 ปีของเดบิวต์อัลบั้ม “Get Rich or Die Tryin’” (เก็ท ริช ออร์ ดาย ทรายอิน) กับคอนเสิร์ตใหญ่ “The Final Lap Tour” (เดอะ ไฟนอล แลป ทัวร์) โดยมีกำหนดการแสดงที่กรุงเทพฯ วันอังคารที่ 19 ธันวาคมนี้ ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี สำหรับคอนเสิร์ตครั้งนี้ การันตีว่าแฟน ๆ จะได้ฟังเพลงฮิตติดหู และเพลงดังที่ยังอยู่ในใจแฟน ๆ ที่ 50 Cent ไม่เคยแสดงที่ไหนมาเป็นเวลากว่าสิบปี และถือเป็นการกลับมาพบเจอแฟน ๆ ชาวไทยในรอบ 17 ปีของแรปเปอร์ระดับตำนานคนนี้อีกด้วย
 
อัลบั้มชุดแรก “Get Rich or Die Tryin’” ทำให้ 50 Cent เป็นที่รู้จักและได้รับการยอมรับจากแฟน ๆ และนักวิจารณ์เพลงทั่วโลก ด้วยยอดขายกว่า 30 ล้านก็อปปี้ ขึ้นแท่นเป็นหนึ่งในอัลบั้มที่ยอดขายเติบโตไวที่สุดอัลบั้มหนึ่ง ส่งผลให้เขากลายเป็นหนึ่งในศิลปินผู้ทรงอิทธิพลในวงการเพลงฮิปฮอป
 
แฟนชาวไทยเตรียมตัวพบกับเจ้าพ่อเพลงฮิปฮอป หนึ่งในต้นตำรับ Gangsta Rapper รำลึกความหลังเมื่อครั้งใส่สแนปแบ็คสีสดใสในยุค Bling Era เอ็นจอยกับเพลงฮิตที่ทุกคนคุ้นหูทั้ง “In Da Club” (อิน ดา คลับ), “21 Questions” (ทเวนตี้ วัน เควสชั่นส์), “Get Up” (เก็ท อัป) และ “Hate It Or Love It” (เฮท อิท ออร์ เลิฟ อิท) ในคอนเสิร์ต “50 Cent The Final Lap Tour in Bangkok” สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิ์พรีเซลส์ก่อนใคร 10 พฤศจิกายนนี้ 10.00 – 22.00 น. จำหน่ายบัตรรอบทั่วไป 11 พฤศจิกายนนี้ 10.00 น. เป็นต้นไป รายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอนเสิร์ตและแพ็คเกจวีไอพีคลิก livenationtero.co.th


เงื่อนไขการซื้อบัตร
• เมื่อซื้อบัตรคอนเสิร์ต ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลที่ตรงกับบัตรประชาชนของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตรคอนเสิร์ต และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• ท่านอาจะถูกร้องขอให้แสดงบัตรประชาชนของท่านในวันคอนเสิร์ต โดยชื่อบนบัตรคอนเสิร์ตจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรคอนเสิร์ตที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรคอนเสิร์ตมาแสดงตัวพร้อมด้วยบัตรคอนเสิร์ตและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
• โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตรคอนเสิร์ต การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรคอนเสิร์ตนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานของบริษัทผู้จัดงานฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรคอนเสิร์ตจากบุคคลที่สาม ทั้งนี้ การตัดสินของผู้จัดงาน ถือเป็นที่สิ้นสุด 
• การนำบัตรคอนเสิร์ตไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์ หรือเพื่อจัดกิจกรรมส่งเสริมการขายใดๆ โดยไม่ได้รับอนุญาตจากผู้จัดงาน ถือว่าผิดเงื่อนไข ผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตหรือปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง รวมถึงยกเลิกสิทธิประโยชน์ใดๆ ของบัตรคอนเสิร์ตที่ขายต่อหรือแจกจ่ายโดยไม่ได้รบอนุญาตนั้น 
• บัตรคอนเสิร์ตที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบและไม่สามารถเปลี่ยนที่นั่งได้
• บัตรคอนเสิร์ตเป็นทรัพย์สินของผู้จัดงาน ไม่อนุญาตให้นำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากตรวจสอบและพบหลักฐานการกระทำดังกล่าว ผู้จัดงานขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือในกรณีที่ชำระเงินแล้วผู้จัดงานมีสิทธิยกเลิกบัตรคอนเสิร์ตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้าและไม่คืนเงินทุกกรณี และมีสิทธินำบัตรคอนเสิร์ตกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง 
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรคอนเสิร์ตหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดงานกำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ