Damien Rice live in Bangkok 2016

คอนเสิร์ต

Damien Rice live in Bangkok 2016

ราคาบัตร

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันพฤหัสบดีที่ 2 มิถุนายน 2559

เมื่อท่านซื้อบัตรคอนเสิร์ต Damien rice และกรอกอีเมลของท่าน อีเมลของท่านจะเข้าไปอยู่ในฐานข้อมูล ของศิลปิน เพื่อได้รับสิทธิ ประโยชน์ คือ ได้รับข่าวสารต่างๆรวมถึงการทัวร์คอนเสิร์ตก่อนผู้อื่น และได้รับ เพลง2เพลง จากการเล่นสด ซึ่งไม่สามารถดาวน์โหลดได้จากที่ไหน

  • ในการซื้อบัตร online เพียงกดตกลงรับข่าวสารทางอีเมลล์ แล้วกด Submit

  • ในการซื้อบัตรออฟไลน์ สามารถแสดงบัตรและขอแบบฟอร์มการกรอกอีเมลล์ที่จุดจำหน่ายหลักทั้ง 14 สาขา
พร้อมจำหน่ายบัตรพร้อมกันทุกช่องทาง วันเสาร์ที่ 26 มีนาคมนี้ 10 โมงเช้า

รายละเอียด


Damien Rice
ศิลปินผู้เดียวดาย กวีแห่งความเหงา
ถึงเวลาแล้ว ที่คุณจะได้ฟังที่กลั่นออกมาจากความรู้สึกจากห้วงลึกของผู้ชายคนนี้ Damien Rice ด้วยดนตรีไอริชโฟล์คที่บรรจุด้วยความเหงาแต่อัดแน่นไปด้วยความไพเราะ Damien Rice ทำความรู้จักกับผู้ฟังด้วยอัลบั้ม O ในปี 2002 แม้แรกเริ่มจะไม่เป็นที่รู้จักมากนัก แต่ด้วยบทเพลงที่เปรียบได้ดั่งน้ำที่กัดเซาะจิตใจอันแข็งกร้าว เพลง The Blower's Daughter ซิงเกิ้ลเปิดตัวของเขาโด่งดังซึมลึกยาวนานข้ามปี และเมื่อเพลงๆนี้ได้บรรจุในภาพยนตร์รักซ่อนเงื่อนอย่าง Closer ก็ทำให้เขาเป็นขวัญใจของคนฟังเพลงทั่วโลก สานต่อความร้าวรานลึกซึ้งด้วยบทเพลงอย่าง Cannonball ปืนใหญ่ที่ยิงความเหงาเข้าที่กลางใจ ทำให้อัลบั้ม O กลายเป็นอัลบั้มสามัญประจำบ้านสำหรับคนเสพย์ติดความเศร้าที่ขาดไม่ได้เลย การันตียอดขาย 10 แพลทตินัมในบ้านเกิดและ 4 แพลทตินัมในอังกฤษ กลายเป็นปรากฏการณ์ที่ไม่เคยเกิดกับบทเพลงที่ดนตรีแนวนี้ไม่เคยทำได้ แต่ Damien Rice ก้าวข้ามผ่านไปอย่างงดงาม 
 
ตามติดด้วยอัลบั้มต่อมา 9 ที่ทิ้งช่วงห่างจากอัลบั้มแรกถึง 4 ปี ด้วยการเดินทางเกี่ยวเก็บประสบการณ์อย่างเชื่องช้าแต่เต็มไปด้วยรายละเอียด Damien Rice ได้รับการต้อนรับไม่แตกต่างจากอัลบั้มแรก อัลบั้มชุดที่สองยังคงร้าวรานจมดิ่งลงสู่ห้วงแห่งความเศร้าเสมือนการเดินทางตามหาที่มาของต่อมน้ำตา โลกหยุดหมุนไปพร้อมกับการลาจาก ชุดที่สองยะเยือกดุจประติมากรรมจากน้ำแข็งที่พร้อมจะหลอมละลายไปตามเถ้าถ่านแห่งกาลเวลา บทเพลงของเขาคือกวียุคใหม่ที่ความเชื่องช้าสามารถฉุดรั้งชีวิตที่รีบเร่งให้หลุดจากการว่ายวนของกรอบสังคมได้เป็นอย่างดี 
 
และล่าสุดกับอัลบั้ม My Favourite Faded Fantasy ที่ทิ้งห่างการทำงานไปถึง 8 ปี กลับมาคราวนี้ได้รับเสียงชื่นชมอย่างท่วมท้น ถึงความละเมียดราวกับเขากำลังสร้างมหานครแห่งความเหงาผ่านเสียงดนตรี ด้วยทีมนักดนตรีกว่า 27 ชีวิต ที่ร่วมเรียงร้อยจนกลายเป็นมหากาพย์แห่งน้ำตาที่พร้อมชะล้างความทรงจำร้ายๆของตัวเอง เพื่อเปิดรับโลกใหม่ที่สัมผัสสวยงามแม้ยามหลับตา เพราะบทเพลงจะนำคุณข้ามพรมแดนสู่ความอัศจรรย์แห่งท่วงทำนอง และนี่คือประสบการณ์ครั้งสำคัญที่คุณจะได้สัมผัสกับบทเพลงนี้ด้วยตัวคุณเอง 
 
ครั้งนี้ ทางผู้จัด Viji Corp จะนำประสบการณ์อันสวยสดงดงามนี้มาให้คุณฟังแบบเต็มวง กับการมาเยือนครั้งแรกของเมืองไทย บทเพลงที่พร้อมจะพาคุณดื่มด่ำสู่โลกสีเทาที่ความเหงาจะทำให้หัวใจคุณเต้นแรง การแสดงสดที่การันตีได้ถึงความยอดเยี่ยมจากทุกประเทศทั่วโลก พร้อมแล้วที่จะให้คุณสัมผัสกันอย่างเต็มอิ่ม ด้วยบรรยากาศส่วนตัวและเป็นกันเอง เราจึงจำกัดจำนวนผู้ชมเพื่อให้คุณได้สัมผัสอรรถรสอันงดงามนี้อย่างเต็มที่ 
 
และด้วยสถิติที่บัตรหมดอย่างรวดเร็วในทุกๆที่ ที่ไปเยือน จึงเป็นสิ่งที่น่าเสียดายที่หากความใจเย็นจะทำให้คุณพลาดประสบการณ์ครั้งสำคัญในชีวิต 2 มิถุนายนนี้ ที่เซ็นทรัลลาดพร้าว รีบจับจองบัตรเพื่อมาเหงาไปด้วยกัน
บัตรจำหน่ายที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา www.thaiticketmajor.com โทร 02 262 3456
ราคา 3000,2500,2000,1500และ 1000บาท

ติดตามข่าวสารเรื่องวันขายบัตรได้ที่
Stay Tune at http://vijicorp.com/
FB Viji Corp

สถานที่ BCC hall ชั้น5 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลลาดพร้าว
 

TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม