Ed Sheeran Divide World Tour 2019

คอนเสิร์ต

Ed Sheeran Divide World Tour 2019

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 1 ธันวาคม 2561, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร6,000 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ราคาบัตร
6,000 / 5,000 / 4,500 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562

ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 14 ปี เข้าชมในโซนยืนโดยเด็ดขาด
 
Public Sale

 • เปิดขายบัตรทั่วไปวันที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 13 สาขา โทร. 0 2262 3838 และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com เท่านั้น หากตรวจสอบพบว่ามีการซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตผ่านบุคคลภายนอกจะถือว่าบัตรดังกล่าวเป็นโมฆะ
 • จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 4 ใบ ต่อ 1 ท่านทุกช่องทาง หากพบการละเมิดเงื่อนไข บัตรของท่านจะถูกยกเลิก
 • สำหรับช่องทางจำหน่ายบัตรออนไลน์ ท่านสามารถกดรับคิวได้ตั้งแต่เวลา 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรเวลา 10:00 น.
 • งดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น.– 12:00 น.
 • การซื้อบัตรผ่านทางออนไลน์ ในวันที่ 1 ธันวาคม 2561 เวลา 10:00 น. – 12:00 น. จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
 • โปรดแสดงบัตรประชาชน หรือ พาสปอร์ต (ตัวจริงหรือสำเนา) ในขั้นตอนการซื้อบัตรที่หน้าเคาน์เตอร์ เพื่อระบุชื่อของผู้ที่จะเข้าชมคอนเสิร์ตลงบนบัตรคอนเสิร์ตทุกใบ
 • สำหรับช่องทางออนไลน์ โปรดลงทะเบียนสมัครสมาชิกล่วงหน้า และดำเนินการซื้อบัตรด้วยชื่อสมาชิกของผู้ที่จะเข้าชมคอนเสิร์ตเท่านั้น ชื่อระบุลงบนบัตรตามที่ท่านได้ลงทะเบียนไว้ในระบบ

ข้อตกลงและเงื่อนไข
 1. การซื้อบัตรชมคอนเสิร์ต ถือเป็นการให้สิทธิในการเข้าชมคอนเสิร์ต Ed Sheeran ที่จัดแสดงขึ้น ณ กรุงเทพฯ ทั้งนี้ถือว่าลูกค้าได้ยินยอมให้มีการเก็บและใช้ข้อมูลส่วนตัวของท่านแล้ว
 2. บัตรชมคอนเสิร์ตของลูกค้าถูกขายโดยตรงจากผู้จัดการแสดง หากพบว่าบัตรชมคอนเสิร์ตใดๆที่มีการซื้อผ่านองค์กรธุรกิจอื่นๆหรือผู้ค้ารายอื่นโดยละเมิดข้อกำหนดและเงื่อนไขในการขายตั๋วจะไม่สามารถใช้เข้าชมการแสดงได้
 3. ท่านได้ยอมรับและผูกพันตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของการใช้บัตรที่ระบุไว้ในการจัดงานนี้อ่านข้อมูลเพิ่มเติมอ่านข้อมูลเพิ่มเติมคลิกที่นี่
 4. บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตจะต้องทำการซื้อผ่าน ThaiTicketMajor.comเท่านั้น หากตรวจสอบพบว่ามีการซื้อบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตผ่านบุคคลภายนอกจะถือบัตรดังกล่าวเป็นโมฆะ
 5. สำหรับบัตรคอนเสิร์ตที่ใช้เข้าชมการแสดงได้ ผู้ซื้อบัตรจะต้องแสดงเอกสารประกอบตามที่ระบุดังต่อไปนี้ที่หน้างานเพื่อรับสิทธิในการเข้าชม
 • บัตรชมคอนเสิร์ต
 • หลักฐานยืนยันการจอง
 • บัตรประจำตัวประชาชนหรือพาสปอร์ตที่ยังไม่หมดอายุ และมีชื่อตรงกับที่ระบุบนบัตรเข้าชม
 1. สามารถซื้อบัตรได้ไม่เกิน 4 ใบต่อ 1 ท่านเท่านั้น
 
โปรดอ่านคำถามที่ถามบ่อยได้ที่นี่
โปรดอ่านเงื่อนไขและข้อกำหนดในการจำหน่ายบัตรได้ที่นี่

รายละเอียด

เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในเอเชีย ปี 2019
การแสดงสดครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา
ที่กรุงโซล สิงคโปร์ และกรุงเทพฯ ก่อนปักหมุดเพิ่มอีกหลายเมือง!

ศิลปินซูเปอร์สตาร์ขวัญใจคนทั่วโลก เอ็ด ชีแรน ประกาศทัวร์คอนเสิร์ตในทวีปเอเชีย ในปี 2019 และเป็นการกลับมาเปิดการแสดงคอนเสิร์ตครั้งใหญ่ระดับสนามกีฬา ระหว่างเดือนเมษายนถึงพฤษภาคม โดยก่อนหน้านี้เอ็ดได้ประกาศตารางทัวร์ในประเทศแอฟริกาใต้ ซึ่งจะมีขึ้นในเดือนมีนาคม และตอนนี้บัตรเข้าชมคอนเสิร์ตของเขาก็ถูกขายหมดเกลี้ยงแล้ว โดยตารางทัวร์ในเอเชียจะมีขึ้นที่ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค ในกรุงโซล ประเทศเกาหลีใต้, สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม ประเทศสิงคโปร์ และในประเทศไทยจะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน กรุงเทพฯ ในวันอาทิตย์ที่ 28 เมษายน 2562 และเร็วๆ นี้ จะมีการประกาศตารางทัวร์เพิ่มในอีกหลายเมือง ทั่วเอเชีย

บัตรเข้าชมการแสดงในประเทศไทย ราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร. 0-2262-3838

มาตรการเกี่ยวกับตั๋วผี – โปรดอ่าน
เป็นอีกครั้ง...ที่เอ็ดและทีมงานได้ดำเนินมาตรการเข้มงวดเพื่อป้องกันตั๋วผี ที่ขายในตลาดมืดด้วยราคา สูงเกินจริง ดังนั้นบัตรเข้าชมคอนเสิร์ตทุกใบจะมีการระบุชื่อผู้ซื้อ ซึ่งในการเข้างาน ผู้ถือบัตรต้องมีบัตรประจำตัวพร้อมรูปภาพเพื่อยืนยันตัวตนต่อเจ้าหน้าที่ และชื่อจะต้องตรงกับชื่อที่ระบุในบัตรเข้าชมคอนเสิร์ต นี่คือมาตรการที่ใช้ป้องกันและหยุดการเอารัดเอาเปรียบแฟนเพลงจากผู้ขายตั๋วผี
ทั้งนี้ขอแนะนำให้ผู้ต้องการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตทุกท่าน กรุณาซื้อบัตรจากผู้จำหน่ายบัตรที่แจ้งไว้ใน Edsheeran.com เท่านั้น
สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม สามารถอ่านเพิ่มเติมได้ที่ Edsheeran.com

ขณะนี้ เอ็ดอยู่ระหว่างการทัวร์อเมริกาเหนือ ในการทัวร์ ดิวายด์ สเตเดี้ยม ทัวร์ ซึ่งเอ็ดไม่ได้เป็นเพียงแค่หนึ่งในศิลปินที่ประสบความสำเร็จที่สุดในโลกเท่านั้น แต่ยังเป็นศิลปินที่แฟนๆ เรียกร้องให้ เปิดการแสดงสดมากที่สุดคนหนึ่งด้วย ในการแสดงที่สหราชอาณาจักร เอ็ดได้แสดงต่อหน้าแฟนๆ กว่า 1.1 ล้านคน ที่สนาม เว็มบลีย์ ซึ่งถือเป็นการแสดงที่ใหญ่ที่สุดของศิลปินเดี่ยวในอังกฤษ

ในเดือนมีนาคมปี 2017 เอ็ด ชีแรน ได้ปล่อยอัลบั้มชุดที่ 3 ของเขา ในชื่อ ‘÷’ (Divide) และได้รับรางวัลแกรมมี่ไปครอง ในฐานะนักแต่งเพลงแห่งยุค เพลงของเอ็ดครองชาร์ททั่วโลก นับตั้งแต่วันเปิดตัว พร้อมยอดขาย 15.5 ล้านก็อปปี้ของอัลบั้ม ‘÷’ (Divide) เพลง เชป ออฟ ยู (Shape of You) ถือเป็นซิงเกิ้ล ที่ขายดีที่สุดตลอดกาลในอังกฤษ และเป็นเพลงที่มีการสตรีมมากที่สุดตลอดกาลบน Spotify เอ็ดยังปล่อยเพลงฮิตที่ติดหูแฟนทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ไม่ว่าจะเป็น คาสเซิล ออน เดอะ ฮิล (Castle on the Hill), กอลเวย์ เกิร์ล (Galway Girl), เพอร์เฟค (Perfect) และ แฮปปี้เออร์ (Happier) เอ็ด ชีแรน ปล่อยอัลบั้มชุดแรกของตัวเอง ในชื่อ ‘+’ (Plus) ในปี 2011 ซึ่งมียอดขายกว่า 10 ล้านก็อปปี้ มีเพลงดังติดหูอย่าง ดิ เอ ทีม (The A Team) ปี 2014 เขาออกอัลบั้มชุดที่ 2 LP ‘x’ (Multiply) ซึ่งมีเพลงรัก สุดหวานอย่าง ธิงกิ้ง เอาท์ ลาวด์ (Thinking Out Loud) และอัลบั้มชุดนี้ได้รับการขนาดนามให้เป็นชุดที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาลกว่า 16 ล้านก้อปปี้ทั่วโลก จนได้รับ 90X แพลทตินั่ม

เอ็ดได้รับพระราชทานเครื่องราชอิสริยาภรณ์ชั้นMBE (Member of the Most Excellent Order of the British Empire) จากผลงานด้านดนตรีของเขาเมื่อปลายปี 2017 และตลอดเส้นทางอาชีพ เขายังได้รับ รางวัลแกรมมี่ 4 รางวัล Ivor Novello’s 5 รางวัล BRIT Awards 6 รางวัล Billboard Awards และรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

ตารางการทัวร์เอเชียของเอ็ด ชีแรน ในปี 2019
21 เมษายน 2019 โซล, เกาหลีใต้ ซองโด มูนไลท์ เฟสติวัล พาร์ค
26 เมษายน 2019 สิงคโปร์, สิงคโปร์ สิงคโปร์ เนชั่นแนล สเตเดี้ยม
28 เมษายน 2019 กรุงเทพฯ, ประเทศไทย สนามราชมังคลากีฬาสถาน

** จะมีการประกาศเพิ่มเติมต่อไป **

อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี – เทโร (Live Nation BEC-Tero) และ เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents)

เกี่ยวกับ AEG Presents
AEG ถือเป็นบริษัทชั้นนำของโลกในด้านการจัดการแข่งขันกีฬา และการแสดงบันเทิงสด ดำเนินงานผลิต โปรโมท การทัวร์คอนเสิร์ตระดับนานาชาติ เทศกาลดนตรีชั้นนำทั่วโลก ในแต่ละปี AEG Presents โปรโมทกว่า 10,000 งานทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นการทัวร์คอนเสิร์ตของ เซลีน ดิออน, เอ็ด ชีแรน, โรลลิ่ง สโตนส์, เคที่ เพอร์รี่, เอลตัน จอห์น และ ฌอน เมนเดส

http://asia.aegpresents.com/
facebook.com/AEGPresentsAsia
Instagram @AEGPresentsAsia

 • เเท็กที่เกี่ยวข้อง :

 • Ed Sheeran