Extreme Asia Tour 2018 Bangkok

คอนเสิร์ต

Extreme Asia Tour 2018 Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง GMM Live House @ Central World Fl.8

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันอาทิตย์ที่ 29 เมษายน 2561, 10:00 น.

แชร์
Extreme Asia Tour 2018 Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

GMM Live House @ Central World Fl.8

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561

บัตรเครดิต&บัตรเดบิต, AIR PAY, LINE PAY ชาร์จ 3%

รายละเอียดExtreme คือวงร้อคจากอเมริกาโดยมีGary Cherone และNuno Bettencourt เป็นผู้นำวง ซึ่งพวกเขาได้โด่งดังขึ้นในช่วงปี ค.ศ.1980ตอนปลายจนถึงช่วงต้นของ1990

Extreme คือวงที่สามารถจัดได้ว่าเป็นประเภทเดียวกับVan Halen,Queen,Aerosmith หรือLed Zeppelin ทั้งนี้ทั้งนั้นพวกเขาได้ให้คำจำกัดความแนวดนตรีของตัวเองว่าเป็น”Funky Metal”และ ได้พัฒานามาเรื่อยๆ โดยดึงเอาแรงบันดาลใจจากหลายๆแนว เช่น Classic rock มาผสมกับแนวอย่างPost-Grunge และAlternative rock

วงExtremeได้ก่อตั้งขึ้นที่Malden, Massachusetts, ในปีค.ศ.1985 โดยนักร้องนำGary Cherone และมือกลองPaul Gearyซึ่งทั้งสองคนนั้นมีวงร่วมกันชื่อวง The Dream จนทั้งสองคนได้ออกมาก่อตั้งวงใหม่ขึ้น ใช้ชื่อว่าExtremeซึ่งมาจากEx-Dream และภายหลังได้มีNuno จากวงSinful และPat Badgerมาร่วมงานกันในภายหลัง

และครั้งนี้ยังเป็นครั้งแรกของพวกเขาที่จะมาทำการแสดงสดในเมืองไทย หลังจากที่แฟนๆชาวไทยรอมานาน พวกเขาได้ตัดสินใจที่จะให้มีประเทศไทยอยู่ด้วยในการทัวร์เอเชียครั้งนี้

Discography
(1989)Extremeอัลบั้มแรกของพวกเขาที่มีริฟฟกีต้าร์ที่ติดหู และท่วงทำนองที่ฟังแล้วน่าโยกตามในรูปแบบของการเป็นวงFunky Metal และที่สำคัญยังมีส่วนของกีต้าร์ที่ดุเดือดจากNuno Bettencourt
(1990)Pornograffitti (A Funked Up Fairy Tale)อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ทำให้วงExtremeโด่งดังขึ้นอย่างมากจากเพลงMore than words และ Hole Hearted ซึ่งติดอันดับ1และ4 ในBillboard100
(1992)II Sides To Every Storyอัลบั้มที่สามหลังจากประสบความสำเร็จอย่างมากกับอัลบั้มที่ผ่านมา ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มสุดท้ายที่เป็นสมาชิกชุดที่ก่อตั้ง
(1995)Waiting for the Punchline เป็นอัลบั้มที่สี่จากวงExtreme ซึ่งอัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่เรียกได้ว่ามีซาวด์การบันทึกเสียงต่างจากอัลบั้มที่ผ่านๆมา แต่ยังคงเอกลักษณ์จากกีต้าร์ของNunoอยู่
(2008)Saudades de Rock อัลบั้มที่ห้าจากExtreme ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกที่ที่ร่วมกันบันทึกเสียงกับมือกลองคนใหม่Kevin Figueiredo.

สมาชิกในวง
Gary Cherone(ร้องนำ)
Nuno Bettencourt(กีต้าร์)
Pat Badger(เบส)
Kevin Figueiredo(กลอง)

Gary Cherone
นักร้องเพลงร้อคชาวอเมริกัน เค้าเป็นที่รู้จัก และมีชื่อเสียงจากการเป็นนักร้องนำของวงExtreme และยังเป็นนักร้องนำให้กับVan Halenในอัลบั้มที่11 นอกจากนี้เค้ายังมีผลงานเดี่ยวของเค้าก่อนที่จะกลับมาทำผลงานกับExtremeในปี2007

Nuno Bettencourt
มือกีต้าร์,นักแต่งเพลงลูกครึ่งอเมริกัน-โปรตุเกต เค้าเป็นที่รู้จักในนามของหนึ่งในสุดยอดมือกีต้าร์ของวงExtreme นอกจากนั้นยังมีผลงานเดี่ยวของตัวเอง และร่วมวงกับศิลปินอื่นๆอีกมากมาย ซึ่งหลังจากแยกกับExtremeเพื่อทำงานเดี่ยวของเขา ในปีค.ศ.2007เค้าก็ได้กลับมาร่วมกับวงExtremeอีกครั้ง

Patrick John “Pat” Badger
Pat Badger มือเบสแห่งวงExtremeซึ่งเคยมีผลงานมากมายกับศิลปินหลายๆวงเช่นDaemon,In the Pink และ Tribe of Judah อีกทั้งยังเป็นนักร้องbackingให้กับวงอย่างDweezil Zappaอีกด้วย

Kevin 'kFigg' Figueiredo
มือกลองชาวอเมริกันผูเป็นมือกลองให้กับExtreme ซึ่งเป็นคนนึงที่เริ่มตีกลองเมื่ออายุเพียงแค่สิบขวบ และยังได้รับการถ่ายทอดวิชาจากมือกลอง Bob Gullotti”The Fringe” และMike Manginiผู้ซึ่งเป็นแรงบันดาลใจและแนวทางให้กับตัวของเค้าเอง


More than words
 

Hole Hearted
 

Get the funk out
 

Stop the world
 


รายละเอียด

IMC LIVE THAILAND. และ PMG
ขอเสนอ

Extreme Asia Tour 2018 Bangkok
วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561
ที่ GMM Live House ( Central World ชั้น 8 )

IMC และ OVERDRIVE
ขอเสนอ
ครั้งแรกกับการมาเยือน ของสุดยอดวงร็อค เจ้าของเพลงฮิตและ Classic ตลอดกาล อย่าง More Than Words, Get The Funk Out, และ Play With Me กับคอนเสิร์ต Extreme Live in Bangkok 2018
พร้อม Full Team , Full Production

วันพุธที่ 13 มิถุนายน 2561
ที่ GMM Live House ( Central World ชั้น 8 )

บัตรราคา 3000/2000 บาท

สำหรับ
Concert ticket จัดจำหน่าย วันที่ 29 เมษายน นี้ทาง
#imcthailand
#pmgthai
#extremeliveinbangkok