G Dragon 2017 World Tour ACT III, M.O.T.T.E. in Bangkok

คอนเสิร์ต

G Dragon 2017 World Tour ACT III, M.O.T.T.E. in Bangkok

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560, 10:00 น.

แชร์
G Dragon 2017 World Tour ACT III, M.O.T.T.E. in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 7 กรกฎาคม 2560

การซื้อบัตรชมการแสดงจากผู้จัดฯ​ถือเป็นการยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขแล้ว (อ่านรายละเอียด)


Sponsor Pre-Sale

เถ้าแก่น้อย


ลูกค้าเถ้าแก่น้อยรับสิทธิ์ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า เมื่อซื้อสาหร่ายเถ้าแก่น้อยทอดขนาดและรสชาติใดก็ได้ เฉพาะที่ร้าน 7-Eleven รวมมูลค่า 300 บาท นำใบเสร็จไปซื้อบัตรได้ก่อนใครในวันที่ 30 พ.ค. เวลา 10:00 น. – 31 พ.ค. 2560 เวลา 23:59 น. 1 ใบเสร็จซื้อบัตรได้ 1 ใบ เฉพาะทางเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 14 สาขาเท่านั้น!

เงื่อนไขเพิ่มเติม:

 • ใบเสร็จจากร้าน 7-Eleven ต้องมีรายการสาหร่ายทอดเถ้าแก่น้อยรวมมูลค่า 300 บาทต่อ 1 ใบในการรับสิทธิ
 • สิทธิ pre-sale และบัตรมีจำนวนจำกัด
 • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

---------------------------------------------------------------------------------------------

White Bear Thailand
 
ลูกค้า White Bear Thailand รับสิทธิ์ซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า เมื่อซื้อผลิตภัณฑ์ White Bear Thailand ครบ 500.- ทางหน้าเพจหลักของแบรนด์ (www.facebook.com/OwnerWhiteBearThailand) รับ pre-sale code 1 โค้ด สำหรับใช้ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตในวันที่ 30 พ.ค. เวลา 10:00 น. – 31 พ.ค. 2560 เวลา 23:59 น. เฉพาะทางเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 14 สาขา และ Online ที่www.thaiticketmajor.com เท่านั้น!

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
 • pre-sale code 1 โค้ด รับสิทธิ์ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ 2 ใบ
 • pre-sale code มีจำนวนจำกัด
 • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

---------------------------------------------------------------------------------------------

Live Nation Pre-Sale
 
สมาชิก My Live Nation ที่ลงทะเบียนสมัครสมาชิกที่http://www.livenation.asia/register ภายในวันนี้ (23 พ.ค.) เวลา 14:00 น. รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า ในวันที่ 1 มิ.ย. เวลา 10:00 น. - 2 มิ.ย. 2560 เวลา 23:59 น. เฉพาะทางเคาน์เตอร์ไทยทิกเก็ตเมเจอร์สาขาหลัก 14 สาขา และ Online ที่www.thaiticketmajor.com เท่านั้น! 

เงื่อนไขเพิ่มเติม:
 • โค้ดจะถูกจัดส่งทางอีเมล์ที่ท่านลงทะเบียนไว้ ภายในช่วงเย็นวันที่ 29 พ.ค. 2560
 • pre-sale code 1 โค้ด รับสิทธิ์ซื้อบัตรคอนเสิร์ตได้ 6 ใบ
 • บัตรมีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิ์ก่อน
 • สงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงเงื่อนไขโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

---------------------------------------------------------------------------------------------

Public Sale
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปพร้อมกันทั่วประเทศในวันเสาร์ที่ 3 มิ.ย. 2560 เวลา 10:00 น. ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และ Online ที่ www.thaiticketmajor.com

เงื่อนไขเพิ่มเติม
 • การซื้อ Online ใช้ระบบคิว กดคิวได้ 9:00 น. เริ่มจำหน่ายบัตรคิวแรก 10:00 น.
 • งดการจำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ ในวันที่ 3 มิ.ย.
 • ในวันที่ 3 มิ.ย. ผู้ซื้อบัตร Online ต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
 • จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 รายการ/ท่าน (สามารถทำรายการได้เฉพาะบัตรที่นั่งในโซน และราคาเดียวกันเท่านั้น)
 • สาขาอาคารมาลีนนท์เปิดทำการ วันจันทร์ - ศุกร์ 9:00-17:00 น.
 • ในวันที่ 3 มิถุนายน โซนที่ขายเฉพาะสาขาคือ  A1, LL, SM, SL, B2, HH, SI, SJ, Q, R, L

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร. 0 2262 3838

---------------------------------------------------------------------------------------------

Remark on VIP Package
 • บัตร VIP ราคา 8,000 บาท
 • ทุกที่นั่งรับสิทธิพิเศษในการเข้าชมรอบซ้อมการแสดง (Sound Check Party) พร้อมรับของที่ระลึก บัตร VIP PASS และสายคล้องคอ
 • การเข้าชมรอบซ้อมการแสดง (Sound Check Party) และการรับของที่ระลึกหน้างานคอนเสิร์ต จะประกาศรายละเอียดให้ทราบอีกครั้งทาง Facebook Fanpage BEC-TERO ENTERTAINMENT
 • บัตร VIP มีจำหน่ายทั้งช่วง Sponsor Pre-sale, Live Nation Pre-sale และ ช่วง Public Sale
---------------------------------------------------------------------------------------------

ท่านสามารถ ซื้อบัตร Shuttle Bus Service for G Dragon Concert ได้ ที่นี่

รายละเอียด

จี-ดรากอน กลับมาอีกครั้ง พร้อมเวิลด์ทัวร์สุดยิ่งใหญ่ ก่อนเข้ากรม
ปักหมุดประเทศไทย 7-8 ก.ค. นี้
เปิดขายบัตร 3 มิ.ย. นี้
 
ซูเปอร์สตาร์สุดฮอตแห่งวงการเคป็อบ จี-ดรากอน (G-DRAGON) กลับมาอีกครั้ง พร้อมคอนเสิร์ตเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของเขาที่มีชื่อว่า “จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) โดยจะเริ่มออกทัวร์ในเดือนมิถุนายนปีนี้ และจะเดินทางมาเปิดการแสดงในบ้านเรา วันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น บีอีซี-เทโร บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์ ในวันที่ 30-31 พฤษภาคม 2560 สำหรับลูกค้า สปอนเซอร์ วันที่ 1-2 มิถุนายน 2560 สำหรับสมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) และเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา
 
จี-ดรากอน หัวหน้าวงบิ๊กแบง (BIGBANG) ศิลปินบอยแบนด์ที่ฮอตที่สุดในประเทศเกาหลี ประกาศจัดเวิลด์ทัวร์ครั้งที่ 2 ของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว โดยใช้ชื่อทัวร์ว่า “จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) หลังจากเคยสร้างความประทับใจให้กับแฟนๆ ทั่วโลกมาแล้วในคอนเสิร์ต “จี-ดรากอน 2013 เวิลด์ ทัวร์ [วัน ออฟ อะ ไคนด์]” (G-DRAGON 2013 WORLD TOUR [ONE OF A KIND]) ที่มียอดผู้ชมมากถึง 570,000 คน จากโชว์ทั้งหมด 27 รอบ ใน 13 เมือง ใน 8 ประเทศทั่วโลก ในปีนี้ จี-ดรากอน เตรียมจัดอีกหนึ่งสุดยอดการแสดงและมีแผนที่จะเดินทางไปพบกับแฟนๆ ในหลายเมืองมากขึ้นกว่าครั้งที่ผ่านมา
 
ม็อทเท (M.O.T.T.E) มีความหมายว่ามดลูกของแม่ในภาษาเกาหลี และยังมีความหมายว่า “ตั้งแต่เกิด” อีกด้วย ส่วนตัวย่อในภาษาอังกฤษมาจากคำว่า โมเม้นท์ ออฟ ทรูธ ดิ เอนด์ (Moment of truth the end) ซึ่งจะสื่อให้เห็นถึงช่วงเวลาแห่งความเป็นจริง ที่เขาต้องเผชิญกับความจริงของชีวิตที่มีทั้งความอ้างว้างโดดเดี่ยวและความอัดอั้นที่ซ่อนอยู่ภายใต้ชีวิตอันเริ่ดหรู ที่ได้มาจากความสำเร็จอันสูงสุดของเขา โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้ จี-ดรากอน จะแสดงให้แฟนๆ ได้เห็นถึงตอนที่ 3 ของช่วงชีวิตของเขา ควอน จี ยง (Kwon Ji Yong) ในวัย 30 ปี และเป็นทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่ 3 ของเขาในฐานะศิลปินเดี่ยว
 
คอนเสิร์ต “จี-ดรากอน 2017 เวิลด์ ทัวร์ <แอคท์ 3, ม็อทเท>” (G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>) จะเปิดฉากทัวร์รอบแรกที่กรุงโซลในเดือนมิถุนายนนี้ ก่อนจะเดินทางไปเปิดการแสดงในอีก หลายประเทศทั่วโลก สำหรับการแสดงในประเทศไทยจะจัดขึ้นในวันที่ 7-8 กรกฎาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายพร้อมกันในวันเสาร์ที่ 3 มิถุนายน 2560 เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838
 
สำหรับ ลูกค้าสปอนเซอร์ (ติดตามรายละเอียดได้ทาง www.thaiticketmajor.com) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้าก่อนใคร (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 30 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 31 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น
 
สำหรับ สมาชิก มาย ไลฟ์ เนชั่น (My Live Nation Members) จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อบัตรชมคอนเสิร์ตล่วงหน้า (จำนวนจำกัด ตามเงื่อนไขที่กำหนด) โดยสามารถซื้อได้ในวันที่ 1 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 2 มิถุนายน 2560 เวลา 23.59 น. และสามารถซื้อได้ทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com และเคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 14 สาขาหลักเท่านั้น
 
สำหรับลูกค้าทั่วไป จะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการพร้อมกันในวันที่ 3 มิถุนายน 2560 ตั้งแต่เวลา 10.00 น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียด และ วีไอพี แพ็คเกจ (VIP Package) เพิ่มเติม ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ www.thaiticketmajor.com หรือโทร. 0-2262-3838 ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT


ประวัติ จี-ดรากอน
จี-ดรากอน หัวหน้าวงบอยแบนด์สุดฮอตของเกาหลีใต้ บิ๊กแบง เขาเป็นกำลังหลักในการโปรดิวซ์เพลงฮิตของวงอย่าง แฟนทาสติก เบบี้ (Fantastic Baby) แบง แบง แบง (Bang BangBang) และ เบ เบ (BAE BAE) รวมทั้งเพลงของเขาเองในฐานะศิลปินเดี่ยว อย่าง ครุกด์ (Crooked) ด้วย โดย 6 เพลงที่เขาโปรดิวซ์มียอดผู้เข้าชมบนยูทูปมากกว่า 1 พันล้านวิว ส่วนเพลง แฟนทาสติก เบบี้ และ เพลง แบง แบง แบง นั้นก็มียอดผู้เข้าชมมากกว่า 2 พันล้านครั้งไปแล้ว ด้วยสุดยอดทักษะและความสามารถในการโปรดิวซ์เพลงทำให้ตอนนี้ จี-ดรากอน กลายเป็นหนึ่งในโปรดิวเซอร์หลักแห่งค่ายวายจี
 
เดือนสิงหาคม ปี 2552 เขาได้ปล่อยอัลบั้ม ฮาร์ทเบรกเกอร์ (Heartbreaker) ซึ่งเป็นอัลบั้มแรกในฐานะศิลปินเดี่ยวออกมาและประสบความสำเร็จอย่างสูง โดยสามารถครองแชมป์อันดับ 1 บน กาออน ชาร์ท (Gaon Chart) และเป็นอัลบั้มศิลปินชายเดี่ยวที่มียอดขายสูงสุดในปีนั้น ในปี 2555 เขาได้ปล่อยอัลบั้ม อีพี วัน ออฟ อะ ไคนด์ (One of a Kind) ออกมาและได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ ทั่วโลก จากความสำเร็จของอัลบั้มชุดนี้ทำให้เขาได้จัดเวิลด์ทัวร์ครั้งแรก โดยใช้ชื่อว่า จี-ดรากอน 2013 เวิลด์ ทัวร์ วัน ออฟ อะ ไคนด์ ซึ่งมีผู้เข้าชมมากกว่า 570,000 คน จากการแสดง 27 รอบ โดยเริ่มต้นทัวร์ ที่กรุงโซล ก่อนจะไปเปิดการแสดงในอีก 8 ประเทศ อย่าง ญี่ปุ่น จีน ไต้หวัน ฮ่องกง ไทย อินโดนีเซีย มาเลเซีย และสิงคโปร์
 
หลังจากเตรียมงานมาอย่างยาวนานกว่า 4 ปี อัลบั้มที่ 2 ที่มีชื่อว่า คูป์ เดตา (COUP D’ETAT) ก็ถูกปล่อยออกมา และความสามารถทางด้านดนตรีของเขาที่ได้รับการยอมรับอย่างล้นหลามจากมหาชนก็ทำให้อัลบั้มชุดนี้สามารถไต่ขึ้นสู่อันดับ 1 บนชาร์ทท็อป 50 เกม-เชนจิ่ง อีเอ็มดี แทร็ค ออฟ 2013 (Top 50 Game-Changing EMD Tracks of 2013) ได้ไม่ยาก
 
จี-ดรากอน ถือเป็นหนึ่งในผู้ทรงอิทธิพลด้านดนตรีและแฟชั่นของประเทศเกาหลี และเขาได้รับเลือกจากนิตยสารฟอร์บเอเชีย ให้เป็นผู้ทรงอิทธิพลมากที่สุดในวงการบันเทิงและกีฬาของโลกตะวันออกที่มีอายุต่ำกว่า 30 ปีอีกด้วย
 
ตารางการแสดง “จี-ดรากอน 2017 เวิล์ด ทัวร์ <แอคท์ 3,ม็อทเท>”
(G-DRAGON 2017 WORLD TOUR <ACT III, M.O.T.T.E>)
 
 • วันเสาร์ที่ 17 – วันอาทิตย์ที่ 18 มิถุนายน Cotai Arena, The Venetian   มาเก๊า ประเทศจีน
 • วันศุกร์ที่ 24 – วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน   Singapore Indoor Stadium     สิงคโปร์
 • วันศุกร์ที่ 7 – วันเสาร์ที่ 8 กรกฎาคม    อิมแพ็คอารีน่า กรุงเทพ           ประเทศไทย
 • วันอังคารที่ 11 กรกฎาคม                  Key Arena  เมืองซีแอทเทิล      สหรัฐอเมริกา
 • วันศุกร์ที่ 14 กรกฎาคม                    SAP Center เมืองซานโฮเซ่      สหรัฐอเมริกา
 • วันอาทิตย์ที่ 16 กรกฎาคม                 The Forum เมืองลอสแองเจิลลิส สหรัฐอเมริกา
 • วันพุธที่ 19 กรกฎาคม                      Toyota Center เมืองฮูสตัน      สหรัฐอเมริกา
 • วันศุกร์ที่ 21 กรกฎาคม                    United Center เมืองชิคาโก้      สหรัฐอเมริกา
 • วันอังคารที่ 25 กรกฎาคม                  American Airlines Arena เมืองไมอามี่   สหรัฐอเมริกา
 • วันพฤหัสบดีที่ 27 กรกฎาคม              Barclays Center เมืองนิวยอร์ก                    สหรัฐอเมริกา
 • วันอาทิตย์ที่ 30 กรกฎาคม                 Air Canada Centre เมืองโตรอนโต      แคนนาดา
 • วันเสาร์ที่ 5 สิงหาคม                        Qudos Bank Arena เมืองซิดนีย์         ออสเตรเลีย
 • วันอังคารที่ 8 สิงหาคม                     Entertainment Centre เมืองบริสเบน    ออสเตรเลีย
 • วันเสาร์ที่ 12 สิงหาคม                      Hisense Arena เมืองเมลเบิร์น            ออสเตรเลีย
 • วันพุธที่ 16 สิงหาคม                        Spark Arena เมืองโอ๊คแลนด์              นิวซีแลนด์