HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

คอนเสิร์ต

HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

แชร์
HARRY STYLES PRESENTS LOVE ON TOUR 2023 BANGKOK

ผังการแสดง & รอบการแสดง

สนามราชมังคลากีฬาสถาน

ราคาบัตร
8,500(Standing - Gold) / 7,500 (Silver) / 5,500 (Standing) / 5,500 / 4,500 (Standing) / 4,500 / 3,500 (Standing) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566

รายละเอียด

GOLD แพคเกจ  8,500 บาท
EARLY ENTRY PREMIUM STANDING
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ:
บัตรชมการแสดงในโซนยืนมูลค่า 5,500 บาท 1 ใบ
สิทธิ์ในการเข้าพื้นที่การแสดงก่อน
สินค้าที่ระลึกพิเศษ
สิทธิ์ในการซื้อสินค้าที่บูทก่อน
บัตรพลาสติกและสายคล้องคอที่ระลึก
ช่องพิเศษในการรับสินค้าที่ระลึก
*ไม่อนุญาตให้ผู้ชมอายุต่ำกว่า 12 ปี เข้าชมในโซนยืน
 
SILVER แพคเกจ 7,500 บาท
PREMIUM SEAT
สิทธิประโยชน์ที่ได้รับ:
บัตรชมการแสดงที่นั่งพิเศษมูลค่า 5,500 บาท 1 ที่นั่ง
สินค้าที่ระลึกพิเศษ
สิทธิ์ในการซื้อสินค้าก่อน
บัตรพลาสติกและสายคล้องคอที่ระลึก
ช่องพิเศษในการรับสินค้าที่ระลึก
 
เงื่อนไขและข้อกำหนดของแพ็คเกจวีไอพี
ห้ามนำไปจำหน่ายต่อ: แพคแกจทั้งหมด จะถือเป็นโมฆะหากถูกนำไปจำหน่ายต่อ
ไม่มีการคืนเงิน: แพ็คเกจวีไอพีไม่สามารถถ่ายโอนได้ ไม่มีการคืนเงินหรือแลกเปลี่ยนใดๆ การขายทั้งหมดถือเป็นที่สิ้นสุด
แพ็คเกจอาจมีการเปลี่ยนแปลง: รายการแพ็คเกจวีไอพีทั้งหมด (รวมถึงสถานที่และสิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจ) อาจแตกต่างกันไปในแต่ละที่และอาจเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลาด้วยเหตุผลใดก็ตาม
ข้อมูลผู้ซื้อ: ท่านมีหน้าที่รับผิดชอบในการตรวจสอบให้แน่ใจว่าข้อมูลติดต่อของท่าน (เช่น หมายเลขโทรศัพท์ อีเมล  และที่อยู่) ที่ให้ไว้ ณ เวลาที่ซื้อนั้นถูกต้องและเป็นปัจจุบัน ทางผู้จัดจะไม่รับผิดชอบในกรณีที่ข้อมูลไม่ถูกต้อง อันส่งผลให้ท่านไม่ได้รับสินค้า โปรดแจ้งให้เราทราบหากมีการเปลี่ยนแปลงหมายเลขโทรศัพท์ ที่อยู่ หรือที่อยู่อีเมล เพื่อให้เราสามารถอัพเดตรายชื่อผู้ติดต่ออย่างถูกต้อง
ลามิเนต วีไอพี: ลามิเนต วีไอพี มีไว้เพื่อเป็นที่ระลึกเท่านั้น ลามิเนต วีไอพี ไม่ได้รับอนุญาตให้เข้าสถานที่ใดๆหรือพื้นที่ใดๆหลังเวที
สิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจวีไอพี (เช่น สินค้า): ท่านจะต้องมารับสิทธิประโยชน์ในแพ็คเกจวีไอพีทั้งหมดที่สถานที่จัดงาน ในคืนของการแสดงเท่านั้น โปรดติดตามการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมก่อนวันแสดง
 

 
 Live Nation Tero Members Pre-sale:
สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2565 11:00 น. – 23:00 น. เปิดจำหน่ายทางออนไลน์ที่  www.livenation.co.th
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 28 พฤศจิกายน โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
***สำหรับผู้ที่ยังไม่เคยสมัครสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero สามารถสมัครสมาชิกผ่านทาง livenation.co.th/register ยืนยันการสมัครผ่านทางอีเมลให้เรียบร้อย จากนั้นให้เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
- ลูกค้าสามารถสมัครสมาชิกได้ตลอดเวลา จนถึงวันจำหน่ายรอบ Pre-sale ของคอนเสิร์ตนั้นๆ
 
***สำหรับสมาชิก Live Nation Tero
- ในวันที่เปิดขาย Pre-sale Live Nation Tero เข้าสู่ระบบ (ล็อกอิน) ที่ livenation.co.th คลิกเลือกคอนเสิร์ตที่ต้องการใช้สิทธิ์พรีเซลล์ สังเกตที่แถบ "ไลฟ์ เนชั่น เทโร พรีเซลล์" คลิกปุ่ม "ซื้อบัตร" (ปุ่มซื้อบัตรจะปรากฏในวันเปิดจำหน่ายบัตรพรีเซลล์เท่านั้น)
 
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป:
เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 29 พฤศจิกายน 2565 เวลา 11:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 11 สาขา  (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ  / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัลชิดลม/ สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ลาดพร้าว/ สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY และทางออนไลน์ที่  www.thaiticketmajor.com
 
***การซื้อบัตรทางเว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com วันที่ 29 พฤศจิกายน โปรดกดเพื่อรอรับคิวซื้อบัตรได้ที่หน้าเว็บไซต์ตั้งแต่เวลา 10.00 น. และจำหน่ายบัตรเวลา 11.00 น. เป็นต้นไป โปรดตรวจสอบขั้นตอนการรับคิว>> https://corporate.thaiticketmajor.com/other.php#queue
 
ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ 
บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน 
เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม
 

‘HARRY STYLESเตรียมขนเพลงฮิตมาเล่นให้หายคิดถึง
ในคอนเสิร์ตใหญ่ ‘LOVE ON TOUR 2023’

เปลี่ยนราชมังฯ ให้เป็น Harry’s House พร้อมกัน 11 มีนาคม 2566
จำหน่ายบัตรรอบพรีเซลล์ 28 พฤศจิกายนนี้ทาง livenation.co.th


ซูเปอร์สตาร์ว่าที่ป๊อปไอคอนคนใหม่ Harry Styles ประกาศเวิลด์ทัวร์เพิ่ม 6 เมืองใหญ่ เอาใจแฟน ๆ เอเชีย ใน HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 แฟน ๆ ชาวไทยอดใจรอไม่นาน หนุ่ม Harry พร้อมมาเยือนมีนาคมปีหน้า ที่ราชมังคลากีฬาสถาน
 
HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 ถือเป็นเวิลด์ทัวร์ใหญ่ของนักร้องหนุ่ม ด้วยจำนวนโชว์ 88 โชว์ใน 26 ประเทศครอบคลุมทั้งอเมริกาเหนือ ละตินอเมริกา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ และ 6 เมืองใหญ่ในทวีปเอเชีย
 
ปัจจุบัน Harry Styles เป็นหนึ่งในศิลปินที่มีอิทธิพลในวงการดนตรี สตูดิโออัลบั้มชุดที่ 3 Harrys House ไต่ชาร์ตอันดับ 1 อย่างรวดเร็ว ทั้งยังได้รับเสียงตอบรับที่ดีจากนักวิจารณ์ทั่วทุกมุมโลก ผลงานเดี่ยวชุดแรก HARRY STYLES กลายเป็นหนึ่งในอัลบั้มขายดีที่สุดในปีนั้นและทุบสถิติด้วยการเป็นอัลบั้มศิลปินชายที่ยอดขายสูงสุดในสัปดาห์แรกที่เปิดตัว อัลบั้ม Fine Line เต็มไปด้วยเพลงฮิตติดชาร์ต Billboard 200 พ่วงด้วยตำนานอัลบั้มยอดขายสูงสุดอันดับ 1 ของอังกฤษในสัปดาห์แรกเช่นเดียวกับผลงานชุดแรก
 
ตั้งแต่เดินหน้าออกผลงานในฐานะศิลปินเดี่ยว Harry Styles คว้ารางวัลทางดนตรีมากมายทั้ง BRIT awards, Grammy, Ivor Novello Award, American Music Award และเวทีอื่นอีกมากมาย นอกจากความโดดเด่นทางด้านดนตรีแล้ว Harry Styles ยังถูกพูดถึงในฐานะ Style Icon โดยเป็นผู้ชายคนแรกที่ได้ขึ้นปกนิตยสารแฟชั่นชื่อดังอย่าง Vogue อีกด้วย
 
เตรียมพบกับ HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023 ในวันเสาร์ที่ 11 มีนาคม 2566 ที่ราชมังคลากีฬาสถาน บัตรราคาเริ่มต้น 1,500 บาท สมาชิก Live Nation Tero ซื้อบัตรก่อนใครวันจันทร์ที่ 28 พฤศจิกายนนี้ (11.00 - 23.00 น.) สมัครสมาชิกและซื้อบัตรได้ทาง livenation.co.th จำหน่ายบัตรรอบทั่วไปวันอังคารที่ 29 พฤศจิกายน 11.00 น. เป็นต้นไปทาง thaiticketmajor.com และไทยทิกเก็ตเมเจอร์ 11 Thaiticketmajor สาขาหลัก
 
ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับ HARRY STYLES ได้ทาง
Facebook  | Twitter  | Instagram  | YouTube  | Website
 

เงื่อนไขการซื้อบัตร
เมื่อซื้อบัตร ท่านจะต้องระบุชื่อ-นามสกุลของผู้ที่เข้าชมคอนเสิร์ตทุกที่นั่ง ตรงกับบัตรประชาชน โดยระบุเป็นภาษาไทย หรือภาษาอังกฤษเท่านั้น ชื่อดังกล่าวจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร และไม่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ โปรดตรวจสอบชื่อ-นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
โปรดเตรียมบัตรประชาชนของท่านไปในวันคอนเสิร์ต ท่านอาจถูกขอให้แสดงบัตรประชาชนเพื่อตรวจสอบชื่อบนบัตรคอนเสิร์ต ซึ่งจะต้องตรงกับบัตรประชาชนของท่าน กรณีบัตรเข้าชมการแสดงที่มีชื่อผู้เข้าชมซ้ำกันมากกว่า 1 ใบ ให้ผู้เข้าชมที่เป็นเจ้าของบัตรมาแสดงตัวด้วยบัตรเข้าชมการแสดงและบัตรประชาชน เพื่อยืนยันพร้อมกับผู้เข้าชมท่านอื่นๆ หากผิดเงื่อนไข ทางผู้จัดของสงวนสิทธิ์ในการปฏิเสธไม่ให้เข้าชมการแสดง และจะไม่รับผิดชอบในความเสียหายใดๆ ที่อาจเกิดขึ้น
โปรดระวังมิจฉาชีพที่แฝงมาในรูปแบบต่างๆ เช่น การรับจองบัตร การให้โค้ดจอง การซื้อ-ขายบัตรนอกระบบ การแอบอ้างเป็นพนักงานบริษัทฯ เป็นต้น โปรดทราบว่า ทางผู้จัดฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการให้สิทธิประโยชน์ของบัตรชมคอนเสิร์ตโดยยึดตามข้อมูลของผู้ซื้อบัตรจากผู้จัดเท่านั้น และจะไม่รับผิดชอบใดๆ หากเกิดความเสียหายในกรณีที่ลูกค้าซื้อบัตรจากบุคคลที่สาม การตัดสินของผู้จัดฯ ถือเป็นที่สิ้นสุด 
บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนรอบ เปลี่ยนที่นั่งได้ ขอคืนเงิน แลกเปลี่ยน หรือ โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ห้ามนำบัตรไปขายต่อเพื่อหากำไร หรือนำแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด การนำบัตรไปขายต่อหรือแจกเพื่อการโฆษณาหรือประชาสัมพันธ์โดยไม่ได้รับอนุญาตจากบริษัทฯ ถือว่ามีความผิดทางกฎหมาย
โปรดทราบว่าหากผู้จัดตรวจสอบพบหลักฐานการทำความผิด ทางบริษัทฯ ขอสงวนสิทธิ์ในการยกเลิกการจองในกรณียังไม่ชำระเงินหรือยกเลิกบัตรเป็นโมฆะในกรณีที่ชำระเงินแล้ว และนำบัตรกลับคืนสู่ระบบเพื่อจำหน่ายใหม่อีกครั้ง
การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ
โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ http://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
 
มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง
• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหาร และเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือ โน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี