Shawn Mendes Illuminate World Tour 2017 Bangkok

คอนเสิร์ต

Shawn Mendes Illuminate World Tour 2017 Bangkok

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคม 2560, 10:00 น.

แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560

การซื้อบัตรชมการแสดงจากผู้จัดฯ​ถือเป็นการยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขแล้ว (อ่านรายละเอียด)
ห้ามนำกระเป๋าถือ กระเป๋าสะพาย ทุกขนาด ทั้งของสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี เข้าภายในบริเวณงาน โดยอนุญาตเฉพาะกระเป๋าสตางค์ขนาดเล็ก (ไม่เกิน 8x4 นิ้ว) และถุงใสขนาดเล็กสำหรับใส่ของจำเป็นเท่านั้น


ท่านสามารถ ซื้อบัตร Shuttle Bus Service for Shawn Mendes ได้ ที่นี่

รายละเอียด

คลิกที่นี่เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Silver Q&A VIP Experience 
SHAWN MENDES

ฌอน เมนเดส ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต “อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์”
ที่ สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ

เออีจี พรีเซ้นท์ส (AEG Presents) ประกาศตารางทัวร์คอนเสิร์ต อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) ของนักร้องนักแต่งเพลงเจ้าของรางวัลแพลทตินัมหลายรางวัล และกำลังโด่งดังไปทั่วโลก ฌอน เมนเดส ที่สิงคโปร์, ฮ่องกง และกรุงเทพ ซึ่งจะมีขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

“นักร้องหนุ่มวัย 18 ปีผู้นี้ได้แสดงศักยภาพความสามารถในอีกระดับด้วยอัลบั้มชุดที่ 2 ของเขา และกำลังประสบความสำเร็จในฐานะร็อคสตาร์อย่างแท้จริง ทักษะการเล่นกีตาร์ของเขาได้พัฒนาขึ้นอย่างมาก การเขียนเพลงของเขาก็โตขึ้นเยอะ และเสียงร้องของเขายิ่งมีเสน่ห์จัดขึ้นไปอีกขั้น เด็กคนนี้คือตัวจริง” สำนักข่าว แอสโซซิเอท เพรส (Associated Press)

“เขาคือไอดอลขวัญใจวัยรุ่น ไอดอลวัยทีนคนนี้ได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งใหญ่ เขาคือขวัญใจวัยรุ่นที่ต้องการเติบโตเป็นผู้ใหญ่ และไอดอลวัยทีนคนนี้ก็ประสบความสำเร็จแล้ว” สำนักข่าว แอลเอ ไทม์ส (LA Times)


 
ฌอน กำลังจะออกทัวร์เพื่อสนับสนุนการโปรโมทอัลบั้มที่ 2 ของเขาที่มีชื่อว่า อิลลูมิเนท (lluminate) ภายใต้สังกัด ไอส์แลนด์ เรคคอร์ด (Island Records) ที่เปิดตัวในอันดับ 1 บนชาร์ทบิลบอร์ด 200 (Billboard 200 chart) ซึ่งถือเป็นอัลบั้มที่ 2 ของฌอนที่สามารถขึ้นครองอันดับ 1 ได้ทันทีที่เปิดตัวออกมา ปัจจุบัน ซิงเกิ้ล เมอร์ซี่ (Mercy) ได้รับรางวัลแพลทตินัมและได้ทะยานขึ้นสู่ท็อป 10 บน ป็อป เรดิโอ (Pop Radio) และ มิวสิควีดีโอเพลงนี้ยังมียอดผู้เข้าชมทางยูทูปมากกว่า 115 ล้านวิวอีกด้วย โดย อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) เป็นทัวร์ต่อเนื่องจาก ฌอน เมนเดส เวิลด์ ทัวร์ 2016 (Shawn Mendes World Tour 2016) ที่บัตรเข้าชมถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงทุกที่นั่ง นอกจากนี้ บัตรเข้าชมการแสดงพิเศษ อิลลูมิเนท ไลฟ์ แอนด์ อัลบั้ม อีเว้นท์ (Illuminate Live and Album Event) ที่จัดขึ้นเพื่อให้แฟนเพลงได้ลองฟังเพลงจากอัลบั้มชุดใหม่นี้ของเขาเป็นครั้งแรกที่เมดิสัน สแควร์ การ์เด้น นิวยอร์ก ก็ถูกจำหน่ายหมดเกลี้ยงเช่นกัน

ขณะนี้ตารางทัวร์ของหนุ่ม ฌอน เมนเดส (Shawn Mendes) รวมมากกว่า 60 โชว์ ใน 4 ทวีป โดยจะเปิดทัวร์ที่ยุโรป ในวันที่ 27 เมษายนนี้ ก่อนที่จะไปทัวร์ต่อที่ อเมริกาเหนือ อเมริกาใต้ ออสเตรเลีย และเอเชีย

สำหรับคอนเสิร์ต อิลลูมิเนท เวิลด์ ทัวร์ (Illuminate World Tour) ที่กรุงเทพ จะจัดขึ้นในวันจันทร์ที่ 11 ธันวาคม 2560 ที่อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร พรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ในวันที่ 5 พฤษภาคม ตั้งแต่เวลา 10.00 น. จนถึงวันที่ 11 พฤษภาคม เวลา 23.59 น. (เฉพาะทางเว็บไซต์ เเละ 14 สาขาหลักเท่านั้น) โดยสามารถดาวน์โหลดแอพลิเคชั่น ShawnAccess เพื่อรับสิทธิ์ซื้อบัตรพรีเซลล์สำหรับ General Fan Club ได้ทาง www.shawnaccess.com ทั้งนี้ จะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการในวันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมเป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ www.thaiticketmajor.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0-2262-3838

ติดตามข่าวสารความเคลื่อนไหวได้ที่ www.bectero.com, www.facebook.com/bectero ทวิตเตอร์ @BEC_Tero_Ent และอินสตราแกรม BECTERO_ENTERTAINMENT