คิดถึง... THE IMPOSSIBLES

คอนเสิร์ต

คิดถึง... THE IMPOSSIBLES

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง TRUE ICON HALL, 7th FLOOR, ICONSIAM

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 1 ชั่วโมง

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 6 มกราคม 2567, 10:00 น.

 • price
  ราคาบัตร5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000
แชร์
คิดถึง... THE IMPOSSIBLES

ผังการแสดง & รอบการแสดง

TRUE ICON HALL, 7th FLOOR, ICONSIAM

ราคาบัตร
5,000 / 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,000

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567

พิเศษ
ผู้ซื้อบัตรราคา 3,500 บาทขึ้นไป รับ ไดอารี่ 50 ปี ของ The Impossible จำนวนจำกัด

หมายเหตู
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay, Alipay, Wechat Pay, Union pay จะมีค่าธรรมเนียม convenience fee 3% และการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ จะมีค่าธรรมเนียม convenience fee 0.5% 

รายละเอียด


 
Concert คิดถึง... THE IMPOSSIBLES
 
วงดนตรี The Impossibles ถือเป็น ตำนานของวงดนตรี ที่เปลี่ยนวงการเพลงไทยไปตลอดกาลมากว่า 50 ปี

The Impossibles วงดนตรีที่เป็นเจ้าของรางวัลถ้วยพระราชทานชนะเลิศการประกวดวงดนตรีสตริงคอมโบ ซึ่งจัดโดยสมาคมดนตรีแห่งประเทศไทยในพระบรมราชูปถัมภ์ถึง 3 ปีซ้อน ในระหว่างปี 2512 – 2515  จนได้รับพระราชทานถ้วยใบนี้เป็นกรรมสิทธิ์ วงดนตรีที่สร้างผลงานเพลงดีๆ มากมายให้กับวงการเพลงไทยโดยเฉพาะบันทึก เพลงประกอบภาพยนตร์ไทยไว้มากมายนับตั้งแต่ภาพยนตร์เรื่องแรกที่สร้างและกำกับโดย "เปี๊ยกโปสเตอร์" คือหนังเรื่อง "โทน" เช่นเพลง ชื่นรัก ปิดเทอม เริงรถไฟ ในปี 2513 จนมีชื่อเสียงจากการเเสดงและทำเพลงประกอบภาพยนตร์ในเวลาต่อมาอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นเพลงไปตามดวง หนาวเนื้อ ผม ผม ผม ค่าของคน ค่าของรัก ค่าของเงิน ระเริงชล จูบฟ้าลาดิน โอ้รัก หนึ่งในดวงใจ ทะเลไม่เคยหลับ ใจหนุ่มใจสาว โลกมายา เจ้าพระยา ลำนำรัก ข้าวนอกนา เกลียดคนสวยเป็นต้น

นอกจากนั้นยังมีอัลบั้มเพลงไทยที่มีเพลงที่ได้รับความนิยมและเป็นอมตะอย่างเช่น เป็นไปไม่ได้ ไหนว่าจะจำ คอยน้อง ชั่วนิรันดร ขาดเธอขาดใจ หมื่นไมล์แค่ใจเอื้อม คำสุดท้าย

The Impossibles ถือเป็นวงดนตรีที่เป็นแรงบันดาลใจให้กับนักร้องหลายๆท่าน อาทิ  ชมพู ฟรุตตี้ เท่ห์ อุเทน พรหมมินทร์  อ๊อด คีรีบูน ที่ได้ทำเพลงในแนวสตริงคอมโบแบบ The Impossibles เป็นต้น 

วันที่ 24 กุมภาพันธ์ที่จะถึงนี้ แฟนเพลงของ The Impossibles จะได้ร่วมรำลึกถึงเพลงที่ เคยได้รับความนิยมในอดีตกว่า 30 เพลง ถ่ายทอดผ่านศิลปินที่เคยถือเอาวง The Impossibles เป็นแม่แบบมาร่วมถ่ายทอดบทเพลงอมตะของ The Impossibles ไม่ว่าจะเป็น นันทิดา แก้วบัวสาย ชมพู ฟรุตตี้ เทห์ อุเทน พรหมมินทร์ เป้ ไฮร็อค เจี๊ยบ พิสุทธิ์ ทรัพย์วิจิตร หนึ่ง ETC ดา เอ็นโดรฟิน สปาย ภาสกรณ์ น้องอีฟ พุทธธิดา ศิระฉายา ทายาทของหัวหน้าวงและนักร้องนำ The Impossibles เศรษฐา ศิระฉายา วินัย พันธุรักษ์และพิชัย ทองเนียมสมาชิกผู้ก่อตั้งวงมาร่วมถ่ายทอดผ่านการบรรเลงของวงดนตรี "ต้นเสียง" ที่เล่นดนตรีให้กับ The Impossibles และ "เศรษฐา ศิระฉายา" มากว่า 12 ปี

ร่วมรำลึกบทเพลงของวงดนตรี The Impossibles ไปด้วยกันกับคอนเสิร์ต “คิดถึง The Impossibles” ในวันเสาร์ที่ 24 กุมภาพันธ์ 2567 ที่ ทรู ไอคอน ฮอลล์ ชั้น 7 Icon Siam