NIGHTCLUB in Theatre

คอนเสิร์ต

NIGHTCLUB in Theatre

  • calendar-sale-white

    วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 19 พฤศจิกายน 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

เอ็ม เธียเตอร์ (ถ.เพชรบุรีตัดใหม่)

ราคาบัตร
4,000 / 3,000 / 2,000 / 1,500 / 1,000

วันที่แสดง
เวลา
วันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565

รายละเอียด


“ไนท์คลับ อิน เธียเตอร์” คอนเสิร์ตที่ไม่ธรรมดา
18 ธ.ค. นี้ เอ็ม เธียเตอร์ เนรมิตเวที เป็นไนท์คลับจริง
เพื่อให้ทุกคนได้หวนไปดื่มด่ำบรรยากาศ
ในช่วงปี 60-70-80 ที่เราทุกคนกำลังมีความสุข
สนุกสนานกับวันเวลาวัยรุ่น และหนุ่มสาว กันอย่างสุดเหวี่ยง
 
         เดอะ บิลบอร์ด นำโดย  ป้อม ออโต้บาห์น และ ชมพู ฟรุตตี้ ชวนแฟนเพลงยุค 60 ถึงปัจจุบัน ร่วมย้อนรำลึกถึงความสุขวันวาน กับบรรยากาศไนท์คลับอย่างเต็มรูปแบบ ใน “เอ็ม เธียเตอร์ ไนท์คลับ” 18 ธ.ค. นี้ ที่ เอ็ม เธียเตอร์ ถ.เพชรบุรีตัดใหม่
          ป้อม ออโต้บาห์น - โชติชู พึ่งอุดม ได้กล่าวถึงการจัดงานครั้งนี้ว่า โปรเจคนี้ เริ่มจาก พู (ชมพู ฟรุตตี้) กับ ปิง (ปิง ฟรุตตี้) ชวนไปเล่นดนตรี พอเล่นด้วยกันบ่อย ๆ พูก็เลยชวนมาทำวง เล่นเพลงสมัย ปี 70-80 ที่เคยเล่นกันมาก่อน จึงกลายเป็นที่มาของชื่อวง เดอะ บิลบอร์ด (The Billboard) เมื่อ 2-3 ปีที่ผ่านมา โดยชวนเพื่อน ๆ อย่าง แป๊ะ สเตทเอ็กซ์เพรส, แอ้นท์ เดอะ กลาส, น้องนิต้า ชูการ์อายส์, หนุ่ม มิวสิคกูรู, สมพร โชคดีมีบุญ โปรดิวเซอร์ศิลปินชื่อดังมากมายในยุค 90 ฯลฯ พอฟอร์มเป็นวงขึ้นมา และเล่นด้วยกันได้สักพัก ก็คิดว่าน่าจะมาทำคอนเสิร์ตกันดีกว่า ครั้งแรกเมื่อสัก 2 ปีที่แล้ว เริ่มทำเป็นซีรีส์ คือ จะมี 6 ครั้ง ใน 1 ปี โดยมีทั้งแนวป๊อบ ดิสโก้, ฟังก์, โซล ฯลฯ แล้วเป็นช่วงโควิดพอดี ก็เลยต้องหยุดกันไป และเมื่อเวลานี้ทุกอย่างกลับมาลงตัวแล้ว เราเลยนำโปรเจคนี้กลับมาทำกันใหม่ โดยแขกรับเชิญในครั้งนี้จะมี ปิง ฟรุตตี้, หรั่ง ร็อกเคสตร้า และแขกรับเชิญพิเศษ ที่ขออุบเอาไว้ก่อน บอกได้แค่ว่าร้องเพลงเพราะมาก ๆ และทุกเพลงที่เราคัดเลือกมาเล่น ก็จะเป็นเพลงที่ติดชาร์ต billboard ทั้งหมด โดยจะเป็นเพลงที่ติดหูมาตั้งแต่ปี 60 , 70 , 80 , 90  เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ก็อยากจะเชิญชวนแฟน ๆ เพลงมาร่วมชมคอนเสิร์ตในครั้งนี้กันทุก ๆ คนครับ
          ชมพู ฟรุตตี้ - สุทธิพงษ์ วัฒนจัง แกนนำในการจัดคอนเสิร์ตในครั้งนี้ ได้บอกถึงความโดดเด่นที่แตกต่างจากคอนเสิร์ตอื่น ๆ คือ เราไปจัดใน เอ็ม เธียเตอร์ ซึ่งเป็นโรงละครเวที โดยเอาวงดนตรีขึ้นไปเล่น พร้อมกับตั้งเป็นไนท์คลับบนเวทีเลย รวมถึงระบบ แสง สี เสียง และที่นั่งชมดนตรี เพื่อให้ทุกคนได้สัมผัสบรรยากาศของไนท์คลับแบบจริง ๆ ไม่ใช่นั่งดูอยู่บนที่นั่งเธียเตอร์ แล้วเห็นแค่วงเล่นไกล ๆ ความพิเศษอีกอย่างหนึ่งก็คือ เมื่อก่อนจะมีการจัดเล่นดนตรีในโรงหนังตอน 6 โมงเช้า โดยส่วนใหญ่จะเป็นนักเรียน-นักศึกษา ที่ไม่ค่อยมีโอกาสไปเที่ยวไนท์คลับตอนกลางคืน เขาเลยจัดวงดัง ๆ อย่าง แกรนด์เอ็กซ์, รอยัลสไปรท์ส, พีเอ็มไฟว์, แมคอินทอช, ธราย, แชมพู และฟรุตตี้ ฯลฯ ที่เล่นในไนท์คลับ ตอนกลางคืน เข้าไปเล่นในโรงหนังตอนเช้า เราก็เลยคิดว่า น่าจะเอาบรรยากาศแบบนั้น ที่คนยังจดจำได้อยู่แล้ว มาเป็นคอนเซปต์หลักและเป็นจุดขาย เพราะฉะนั้นคนที่นั่งอยู่บนเวทีกับเรา จะเหมือนนั่งอยู่ในไนท์คลับจริง ๆ แถมยังมีฟลอร์ให้เต้นใกล้ ๆ ตัว ส่วนเพลงที่เล่น ก็จะเป็นบรรยากาศแบบไนท์คลับทั้งหมด ที่จะดึงความรู้สึก ความทรงจำแบบมีความสุข ในตอนที่เป็นวัยรุ่นกันอยู่ กลับมาได้แบบเต็มที่
          “ฝากเชิญแฟน ๆ เพลงสากล ในยุค 60 ถึงปัจจุบัน รวมถึงคนที่ยังคิดถึงบรรยากาศไนท์คลับ และอยากจะกลับมาดื่มด่ำกับอารมณ์ของความสุขในวัยรุ่น วัยหนุ่มสาว ที่หาแบบนั้นไม่ได้แล้ว อยากจะเชิญชวนให้มาสนุกกันกับคอนเสิร์ต “ไนท์คลับ อิน เธียเตอร์” ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. เป็นต้นไปครับ”
คอนเสิร์ต “ไนท์คลับ อิน เธียเตอร์” นำโดย ป้อม ออโต้บาห์น, ชมพู ฟรุตตี้, แป๊ะ สเตทเอ็กซ์เพรส, น้องนิต้า ชูการ์อายส์, แอ้นท์ เดอะ กลาส, หนุ่ม มิวสิคกูรู, สมพร โชคดีมีบุญ ฯลฯ พร้อมกับศิลปินรับเชิญ ปิง ฟรุตตี้, หรั่ง ร็อคเคสตร้า และแขกรับเชิญพิเศษ ในวันอาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2565 ตั้งแต่เวลา 14.00 น. สถานที่ เอ็ม เธียเตอร์ จองบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ โทร.02-262-3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

RECENTLY
VIEWED