PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON TOUR

คอนเสิร์ต

PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON TOUR

  • calendar-sale-white

    วัน Pre Sale วันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม 2565, 10:00 น. วันเปิดจำหน่าย วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคม 2565, 10:00 น.

  • price
    ราคาบัตร3,000 / 2,500
แชร์

ผังการแสดง & รอบการแสดง

วันที่แสดง
เวลา
วันศุกร์ที่ 30 กันยายน 2565

รายละเอียด

Live Nation Tero Members Pre-sale

สมาชิก Live Nation Tero รับสิทธิซื้อบัตรในรอบ Pre-sale ได้ ในวันที่ 26 สิงหาคม 2565 10:00 น. – 22:00 น. ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY) และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com
เพียงลงทะเบียนสมัครสมาชิกทาง www.livenation.co.th/register ภายใน 21 สิงหาคม เวลา 23.59 น. และเลือกสมัครรับข่าวสารจาก Live Nation Thailand เพื่อรับรหัสสำหรับซื้อบัตร Pre-sale

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไป

เปิดจำหน่ายบัตรทั่วไปวันที่ 27 สิงหาคม 2565 เวลา 10:00 น. เป็นต้นไป ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขา (ได้แก่สาขา สำนักงานใหญ่ / สาขาโรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ / สาขาสามย่าน มิตรทาวน์ / สาขาพารากอนซีนีเพล็กซ์ / สาขาเมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ / สาขาเซ็นทรัล ซิตี้ บางนา / สาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน / สาขาเซ็นทรัล พลาซ่า ปิ่นเกล้า และสาขาเมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รังสิต รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก https://bit.ly/3yuznuY)
และทางออนไลน์ที่ www.thaiticketmajor.com

• ลูกค้า 1 ท่าน ซื้อบัตรได้ไม่เกิน 6 ใบ
• บัตร Pre-sale มีจำนวนจำกัด ซื้อก่อนมีสิทธิก่อน
• ท่านจะต้องระบุชื่อ นามสกุล ของผู้ชมทุกที่นั่งเมื่อซื้อบัตร ชื่อจะถูกพิมพ์ลงบนบัตร อย่าลืมตรวจสอบชื่อ นามสกุลให้ถูกต้องก่อนชำระเงิน
• การซื้อบัตรออนไลน์ จะรับชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, KPay+, True Wallet และ Shopee Pay เท่านั้น
• การชำระเงินผ่านบัตรเครดิต, บัตรเดบิต, True Wallet , Shopee Pay มีค่าธรรมเนียม convenience fee 3 % สำหรับการชำระเงินผ่าน BBL iBanking , K Pay+ ไม่มีค่าธรรมเนียม


 
ศิลปินอาร์แอนด์บี “PINK SWEAT$” เตรียมเปิดการแสดงในเมืองไทย 
กับ “PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON LIVE IN BANGKOK”
30 กันยายนนี้ ที่ เมืองไทยรัชดาลัยเธียร์เตอร์
 
เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับ สมาชิก ไลฟ์ เนชั่น เทโร 26 สิงหาคม
และเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ 27 สิงหาคมนี้
ทาง Livenation.co.th

 
Pink Sweat$ (พิงค์ สเวตส์) นักร้องและนักแต่งเพลงอาร์แอนด์บี เจ้าของเพลงดัง “At My Worst” และ "Honesty" เตรียมขนผลงานเพลงฮิตติดท็อปชาร์ต เปิดการแสดง “PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON” (พิงค์ สเวตส์ พรีเซ้นท์ส  พิงค์ มูน) ในเอเชีย พร้อมปักหมุดโชว์ที่เมืองไทย ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ จัดโดย ไลฟ์ เนชั่น เทโร
 
Pink Sweat$ เป็นนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ จากฟิลาเดลเฟีย รัฐเพนซิลเวเนีย ดนตรีของเขามีรากฐานมาจาก R&B และ Soul โดยดึงเอาการทำแนวเพลงแบบเฉพาะกลุ่มกลับมา เพื่อแสดงให้เห็นถึงความสลับซับซ้อนอันไพเราะและพลังอำนาจของเนื้อเพลง Pink เริ่มทำดนตรีเมื่อตอนอายุ 19 ปี ในฐานะนักร้องตัวอย่าง และไม่นานหลังจากนั้น เขาก็เข้าทำงานที่สตูดิโอบันทึกเสียงในตำนาน Sigma Sounds Studios ซึ่งเป็นที่ที่เขาเริ่มอาชีพในฐานะนักแต่งเพลง หลังจากทำงานเบื้องหลังมา 7 ปี Pink Sweat$ ก็ได้เปิดตัวในฐานะศิลปินเดี่ยวในเดือนกรกฎาคม ปี 2018 และด้วยกระแสตอบรับที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วจากผลงานอีพีอัลบั้มแรก Volume 1 ทำให้ Pink ได้รับการยอมรับจากสื่อระดับโลก ทั้ง New York Times, Rolling Stone, Billboard และ Fader
 
งานนี้ แฟนเพลงชาวไทยห้ามพลาด มาร่วมสัมผัสเสียงร้องนุ่มมีเสน่ห์ของศิลปินอาร์แอนด์บี Pink Sweat$ ที่จะถ่ายทอดมุมมองความรักผ่านดนตรีแบบมินิมอล กับคอนเสิร์ตที่กำลังจะเกิดขึ้นในเมืองไทย “PINK SWEAT$ PRESENTS PINK MOON LIVE IN BANGKOK” ในวันศุกร์ที่ 30 กันยายนนี้ ที่เมืองไทยรัชดาลัยเธียเตอร์ บัตรเข้าชมราคาเริ่มต้นที่ 2,500 บาท เปิดจำหน่ายบัตรสำหรับสมาชิก ไลฟ์ เนชั่น ในวันศุกร์ที่ 26 สิงหาคม ทาง www.livenation.co.th หรือที่   ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และจะเปิดจำหน่ายบัตรอย่างเป็นทางการตั้งแต่วันเสาร์ที่ 27 สิงหาคมเป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทร. 0 2262 3838 โดยงานนี้จะจัดขึ้นภายใต้มาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของโควิด-19 ตามกฎของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อให้ผู้ชมปลอดภัยและสนุกกับการชมการแสดงได้อย่างเต็มอิ่ม
 
สามารถติดตามความเคลื่อนไหวคอนเสิร์ตได้ที่เฟซบุ๊ก  www.facebook.com/livenationth
และ อินสตาแกรม https://www.instagram.com/livenationth/
และทวิตเตอร์  https://twitter.com/livenationth
 
อีกหนึ่งโปรดักชั่นคุณภาพจาก ไลฟ์ เนชั่น เทโร เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ (Live Nation Tero Entertainment)
 

เงื่อนไขการซื้อบัตร

• ท่านต้องได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 แล้วอย่างน้อย 2 เข็ม
• ท่านที่ยังไม่ได้รับวัคซีนป้องกันโควิด-19 หรือ ได้รับวัคซีนไม่ครบตามที่กำหนด จะต้องมีผลตรวจไม่พบเชื้อโควิด-19 ที่รับรองโดยสถานพยาบาล ภายใน 48 ชั่วโมงก่อนเข้าชมการแสดงจนถึงวันงาน
• บัตรชมการแสดงไม่สามารถนำไปจำหน่ายต่อ ขอคืนเงิน หรือ แลกเปลี่ยนใด ๆ ได้
• บัตรที่ซื้อแล้วไม่สามารถเปลี่ยนแปลงที่นั่ง ราคาบัตรและรอบการแสดงได้
• บัตรเป็นทรัพย์สินของผู้จัดฯ ไม่อนุญาตให้โอนสิทธิในบัตรแก่ผู้อื่น หรือนำบัตรชมการแสดงไปจำหน่ายต่อเพื่อหากำไร หรือนำไปแสวงหาประโยชน์ทางการค้าโดยเด็ดขาด หากฝ่าฝืนทางผู้จัดสงวนสิทธิในการยกเลิกบัตรชมการแสดงโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า และไม่คืนเงินทุกกรณี
• โปรดตรวจสอบเงื่อนไขเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thaiticketmajor.com/variety/info/6134/
• การซื้อบัตรชมการแสดงหมายถึงผู้ซื้อยอมรับตามข้อตกลงที่ทางผู้จัดฯ กำหนดข้างต้นแล้วทุกประการ

มาตรการสําหรับผู้เข้าชมการแสดง

• ผู้เข้าชมทุกท่านต้องสวมหน้ากากอนามัยตลอดการชมการแสดง
• รักษาระยะห่างระหว่างบุคคล
• ไม่อนุญาตให้เปลี่ยนหรือย้ายที่นั่ง
• ทำความสะอาดมืออยู่เสมอ ด้วยเจลแอลกอฮอล์ที่จัดให้บริการตามจุดต่างๆ ภายในบริเวณงาน
• ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของต้องห้ามเข้าภายในฮอลล์ ได้แก่ อาวุธทุกชนิด กล้องและเครื่องบันทึกเสียงทุกชนิด อาหารและเครื่องดื่ม กระเป๋าขนาดใหญ่ ไม้เซลฟี่ แท็ปเล็ต หรือโน้ตบุคที่มีขนาดเกินกว่า 7” ปากกาเลเซอร์ เป็นต้น
• กรุณาเผื่อเวลาในการเดินทางและการตรวจคัดกรองก่อนเข้าชมการแสดง อย่างน้อย 1 ชม. ก่อนเริ่มการแสดง
• เพื่อเป็นการป้องกันแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 หากท่านมีอาการป่วย ไอ จาม มีน้ำมูก หรือมีไข้สูงเกินกว่า 37.5 องศาเซลเซียส หรือมีผลตรวจโควิด-19 เป็นบวก ผู้จัดมีสิทธิปฏิเสธการเข้าชมการแสดงได้ โดยทางผู้จัดสงวนสิทธิในการไม่คืนเงินในทุกกรณี