POLCA THE JOURNEY :<br>TAY & NEW 1st FAN MEETING IN THAILAND

คอนเสิร์ต

POLCA THE JOURNEY :
TAY & NEW 1st FAN MEETING IN THAILAND

  • calendar-white

    วันที่แสดง วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

  • pin-linear-white

    สถานที่แสดง แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 / Live Streaming by TTM LIVE

  • clock-white

    ประตูเปิด 13.00 น.

แชร์
POLCA THE JOURNEY :
TAY & NEW 1st FAN MEETING IN THAILAND
แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5 / Live Streaming by TTM LIVE

ผังการแสดง & รอบการแสดง

แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5

ราคาบัตร
7,500 (VVIP) / 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

Live Streaming by TTM LIVE

ราคาบัตร
1,220 บาท (ลิ้งค์และโค้ดรับชม + บัตรพลาสติกที่ระลึก)
1,200 บาท (ลิ้งค์และโค้ดรับชม)

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565

หมายเหตุ
- ลูกค้าที่ซื้อบัตรแล้ว สามารถรับบัตรใหม่เพิ่อชมการแสดง ตามวัน-เวลาแสดง และสถานที่แสดงใหม่่
โดยสามารถรับใหม่ได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 9 สาขาหลัก ตั้งแต่วันที่ 11-19 มิ.ย. 2565
(หลังจากนั้นรับได้ที่หน้างานแสดง)

รายละเอียด

ชื่อคอนเสิร์ต POLCA THE JOURNEY  : TAY & NEW 1st  FAN MEETING IN THAILAND 
นักแสดง เต ตะวัน / นิว ฐิติภูมิ
แขกรับเชิญ ป๊อด ศุภกร, ฟลุ๊ค กวิน, เอเจ ชยพล
วันแสดง วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565
สถานที่จัดงาน  แจ้งวัฒนะ ฮอลล์, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ ชั้น 5
บูธหน้างาน  10.00 น.
ประตูเปิด  13.00 น.
เวลาแสดง 14:00 น.
VVIP - VIP Group Meeting 17.00 – 19.00 น.  
บัตรราคา 7,500 (VVIP) / 5,000 (VIP) / 3,500 / 2,500 / 1,500 บาท

สิทธิพิเศษ :  


 
จำหน่ายบัตร : วันอาทิตย์ 22 พฤษภาคม 2565 เริ่มเวลา 10.00 น. เป็นต้นไป
ซื้อบัตรได้ที่ : ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา,  www.thaiticketmajor.com, และ Call center โทร 0-2262-3456
รายละเอียดเพิ่มเติม www.thaiticketmajor.com
Facebook / Instagram / Twitter / Line TV / YouTube / Weibo: GMMTV


--------------------------------------------------------------------------------

POLCA THE JOURNEY  : TAY & NEW 1st  FAN MEETING IN THAILAND (LIVE STEAMING)
การรับชม LIVE STREAMING BY TTM LIVE
บัตรราคา  1,200 บาท (ลิงก์+โค้ดรับชม)
1,220 บาท (ลิงก์+โค้ดรับชม+บัตรพลาสติกที่ระลึก ลูกค้าชำระค่าจัดส่งเอง)
ความยาวการแสดง 180 นาที  (ความยาว 3 ชั่วโมง)
ซื้อบัตรได้ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกช่องทางจำหน่าย, www.thaiticketmajor.com 
วันแสดง วันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 
เวลาแสดง 2 p.m. (Bangkok, Jakarta)
3 p.m. (Beijing, Manila)
4 p.m. (Tokyo, Seoul)
12 a.m. (Los Angeles)
3 a.m. (New York)
4 a.m. (São Paulo)
8 a.m. (London)
9 a.m. (Paris)

หมายเหตุ :
1. จำกัดการซื้อสูงสุด 10 ใบต่อการสั่งซื้อ 1 ครั้ง
2. สำหรับการซื้อบัตรผ่านทุกช่องทาง ลูกค้าจะได้รับลิงก์และโค้ดสำหรับเข้าชมการแสดงสดทางอีเมลที่ลงทะเบียนไว้กับไทยทิคเก็ตเมเจอร์ภายใน 24 ชั่วโมง โปรดตรวจสอบอีเมลของท่าน หากไม่ได้รับอีเมลภายในเวลาดังกล่าวโปรดติดต่อ โทร. 02 2623456
3. ราคาบัตร 1 ใบ สำหรับรับชม Live Streaming ในวันเสาร์ที่ 25 มิถุนายน 2565 เวลา 14.00 น. (GMT+7) และ รับชมการแสดงย้อนหลัง ตั้งแต่วันศุกร์ที่ 8 กรกฎาคม 2565 เวลา 10.00 น. (GMT+7) – 22 กรกฎาคม 2565 เวลา 23.59 น. (GMT+7) สามารถรับชมการแสดงย้อนหลังได้ 240 นาที ต่อ 1 รหัสการรับชม
4. ราคาบัตรยังไม่รวมค่าธรรมเนียมการออกบัตรใบละ 20 บาท
5. ค่าจัดส่งบัตรพลาสติก
5.1 ค่าจัดส่งบัตรพลาสติกที่ระลึก 60 บาท ต่อ 1 ออเดอร์ (เฉพาะที่ประเทศไทยเท่านั้น)
5.2 ค่าจัดส่งบัตรพลาสติกที่ระลึกสำหรับต่างประเทศ สามารถตรวจสอบราคาค่าจัดส่งได้ที่หน้าสั่งซื้อ
5.3 ลูกค้าซื้อบัตรที่จุดจำหน่าย 9 สาขาหลัก / เมเจอร์-อีจีวี / โลตัส / บิ๊กซี่ / โปรษณีย์ไทย สามารถรับบัตรพลาสติกที่ระลึกได้ที่เคาน์เตอร์ไทยทิคเก็ต 9 สาขาหลัก (ไม่มีค่าจัดส่ง) *สามารถรับบัตรได้หลังจบงาน 14 วัน โดยรายละเอียดจะแจ้งให้ทราบอีกครั้งในภายหลัง
5.4 ลูกค้าซื้อบัตรผ่านเว็บไซต์และคอลเซ็นเตอร์ จะต้องเลือกจัดส่งบัตรพลาสติกที่ระลึกทางไปรษณีย์เท่านั้น
6. การซื้อ/จองที่แสดงสถานะ "Purchase" ไม่สามารถยกเลิกหรือคืนเงินได้

ข้อควรรู้สำหรับการรับชม Live Streaming
1. สามารถรับชม Live Streaming ผ่านลิ้งค์และโค้ดที่ส่งไปในอีเมลที่ลูกค้าได้แจ้งตอนซื้อบัตร
2. 1 โค้ด สามารถเข้าสู่ระบบได้ครั้งละ 1 อุปกรณ์ในเวลาเดียวกันเท่านั้น
3. สามารถเลือกรับชมผ่านอุปกรณ์ที่เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตได้ เช่น โทรศัพท์มือถือ คอมพิวเตอร์ และสมาร์ททีวี
4. กรุณาอัพเดทเบราว์เซอร์ให้เป็นเวอร์ชั่นล่าสุด
5. ความละเอียดวีดีโอสูงสุด 1080p
6. เพื่อความต่อเนื่องในการรับชม ควรใช้ความเร็วอินเทอร์เน็ตขั้นต่ำ 10Mbps การใช้อินเทอร์เน็ตสาธารณะ อาจทำให้การรับชมไม่ต่อเนื่อง แม้ความเร็วอินเทอร์เน็ตจะมากกว่า 10Mbps
7. ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ เผยแพร่ซ้ำ และถ่ายทอดสดผ่านช่องทางอื่นนอกจากwww.thaiticketmajor.com
8. ประสบการณ์การรับชม รวมถึงคุณภาพของภาพและเสียง อาจขึ้นอยู่กับคุณภาพเครือข่าย/สภาพแวดล้อมของผู้ใช้และปัจจัยภายนอกอื่นๆ