Pond live in Bangkok

คอนเสิร์ต

Pond live in Bangkok

 • calendar-white

  วันที่แสดง วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560

 • pin-linear-white

  สถานที่แสดง Nakarin Space

 • clock-white

  ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

 • calendar-sale-white

  วันเปิดจำหน่าย วันพฤหัสบดีที่ 31 สิงหาคม 2560, 10:00 น.

แชร์
Pond live in Bangkok

ผังการแสดง & รอบการแสดง

Nakarin Space

ราคาบัตร

วันที่แสดง
เวลา
วันอังคารที่ 21 พฤศจิกายน 2560

 • บนหน้าเว็บในวันที่ 31 สิงหาคม 2560 เวลา 10.00-12.00 น. ไม่จำหน่ายบัตรผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ และผู้ซื้อบัตรผ่านทางเว็บไซต์ต้องชำระเงินผ่านบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตเท่านั้น
 • จำกัดการซื้อบัตรไม่เกิน 6 ใบ ต่อ 1 รายการ/ท่าน
 • การชำระด้วยบัตรเครดิตและบัตรเดบิตจะมี convenience fee 3% ในทุกช่องทางการจำหน่าย
 • ผู้ถือบัตรจะเข้างานได้ ต้องมีอายุ 15 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป กรุณาแสดงบัตรประชาชนหรือหนังสือเดินทางที่ประตูทางเข้า
 • หากทำบัตรสูญหาย ไม่สามารถเข้างานได้ในทุกกรณี

รายละเอียด

วงไซเคเดลิกร็อกจากออสเตรเลีย Pond เริ่มต้นฟอร์มวงด้วยสมาชิกหลักอย่าง Nick Allbrook , Jay Watson และ Joe Ryan พวกเขาเป็นอีกวงดนตรีที่นำกระแสเพลง "ไซเคเดลิก" กลับมามีบทบาทในวงการดนตรีนอกกระแสอีกครั้ง เช่นเดียวกับ Tame Impala ที่ร่วมผลักดันซีนดนตรีของเมืองเพิร์ท (ออสเตรเลีย) จนเป็นที่รู้จักในวงกว้าง และได้รับความสนใจจากสื่อดนตรีตะวันตกหลายสำนัก

Pond และ Tame Impala ยังเป็นสองวงที่มีความสัมพันธ์ที่ค่อนข้างแน่นแฟ้น เนื่องจากสองวงนี้เป็นเพื่อนสนิทกลุ่มเดียวกัน โดย Kevin Parker ฟรอนท์แมนของTame Impala เคยเป็นมือกลองให้กับ Pond เช่นเดียวกับ Cam Avery และ Julien Barbagallo ที่เคยร่วมทุกข์ร่วมสุขมากับ Pond มาแล้วด้วยกันทั้งนั้น นอกจากนี้ Pond และ Tame Impala มักแลกเปลี่ยนสมาชิกวงเวลาแสดงคอนเสิร์ต จึงไม่ใช่เรื่องแปลกถ้าคุณเคยเห็นสมาชิกบางคนของ Tame Impala ไปเล่นในคอนเสิร์ตของ Pond หรือสมาชิกบางคนของ Pond ไปเล่นให้กับTame Impala

Pond เริ่มเป็นที่รู้จักในวงกว้างตอนออกอัลบั้มชุด 'Beard, Wives, Denim' และ 'Hobo Rocket' โดยพวกเขาได้ฝากเพลงเด็ด ๆ ไว้มากมาย เช่น 'You Broke My Cool', 'Giant Tortoise', และ 'Moth Wings' นอกเหนือจากนั้น Pond ยังถูกพูดถึงเรื่องการแสดงสดบ้าระห่ำกับซาวด์บีบประสาท หลุดโลก ที่พร้อมจะดึงคุณจมดิ่งกับความเมามายแบบไม่มีวันกลับ

ในปีนี้ Pond กลับมาอีกครั้งพร้อมออกอัลบั้มชุดล่าสุด ‘The Weather’ สตูดิโออัลบั้มลำดับที่ 7 ของวง ซึ่งได้กระแสตอบรับที่ยอดเยี่ยมจากบรรดานักวิจารณ์ อัลบั้มชุดนี้การันตีความเพอร์เฟกต์ โดยKevin Parker ฟรอนท์แมน Tame Impala ที่เข้ามาร่วมงานในฐานะโปรดิวเซอร์อัลบั้มชุด ‘The Weather’ ล่าสุด Pond ได้ปล่อยซิงเกิ้ล ‘Sweep Me Off My Feet’,  ‘30000 Megatons’ และ Paint Me Silver’ ออกมาให้ฟังเป็นที่เรียบร้อย ซึ่งแฟนเพลงชาวไทยจะได้ฟังเพลงจากอัลบั้มชุดนี้รวมถึงเพลงจากอัลบั้มชุดก่อนในคอนเสิร์ตที่กำลังจะมีขึ้นอย่างแน่นอน

เตรียมพบกับคอนเสิร์ตครั้งแรกในประเทศไทยของ Pond ในวันที่ 21 พฤศจิกายน 2017 ที่ นครินทร์ space 
http://www.nakarinspace.com/
 
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมและซื้อบัตรได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา และที่ www.thaiticketmajor.com 02 262 3456
บัตรราคา2000 บาท


ฟังอัลบั้มล่าสุดของ Pond ที่นี่

RECENTLY
VIEWED