คอนเสิร์ต

Rhythm of Beau Sunita Concert

  • สถานที่แสดง รอยัล พารากอน ฮอลล์

  • ประตูเปิด ก่อนการแสดงเริ่มประมาณ 30 นาที

  • วันเปิดจำหน่ายวันศุกร์ที่ 2 สิงหาคม 2562, 10:00 น.

ราคาบัตร

4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

Ticket Status

Available
แชร์

โปรโมชั่น & ส่วนลด Promotion and Discount Rhythm of Beau Sunita Concert

ผังการแสดง & รอบการแสดง

รอยัล พารากอน ฮอลล์

ราคาบัตร
4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 / 2,000

วันที่แสดง
เวลา
วันเสาร์ที่ 23 พฤศจิกายน 2562
วันอาทิตย์ที่ 24 พฤศจิกายน 2562

  • ไม่อนุญาตให้นำกล้องถ่ายภาพ และกล้องวิดิโอทุกชนิดเข้าภายในคอนเสิร์ต
  • ทางผู้จัดงานไม่อนุญาตให้นำบัตรไปใช้ประโยชน์ทางการค้า, การทำโปรโมชั่นกับสินค้า เช่นการลด, แลก, แจก, แถม เว้นแต่จะได้รับความยินยอมจากทางผู้จัดงาน
  • การซื้อบัตรผ่านทาง Call center หรือ www.thaiticketmajor.com โดยเลือกชำระผ่าน Cash Payment จะต้องไปชำระเงิน ภายในเวลาที่กำหนดอยู่บนใบแจ้ง คือ 3 ชั่วโมง
  • บัตรพลาสติกเพื่อเข้างาน สามารถรับได้ที่ บูทไทยทิคเก็ตเมเจอร์ 13 สาขาหลัก (รวมถึงการจัดส่งบัตร) เริ่มตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน 2562 ถึงวันที่ 17 พฤศจิกายน 2562 หลังจากนั้นรับบัตรได้ที่หน้างาน-วันแสดง
  • เด็กที่มีความสูงเกิน 90 ซม. จะต้องมีบัตรในการเข้าชม

รายละเอียดRhythm of Beau Sunita Concert

24 ปีที่แล้ว ทันทีที่เราได้ฟังเพลงประกอบละคร ทั้ง “อยากให้เธออยู่ตรงนี้” และ “ยังรักกันอยู่ใช่ไหม” ก็ทำให้เราตกหลุมรักเสียงของผู้หญิงคนนี้ตั้งแต่ยังไม่รู้จักว่าเธอคือใคร

ต่อมา เมื่อคนทั้งประเทศได้พบกับ “โบ สุนิตา ลีติกุล” เป็นครั้งแรก ในเพลง “ฉันรู้” ก็รู้ทันทีเลยว่านี่คือนักร้องหน้าใหม่ที่ได้แจ้งเกิดอย่างเต็มตัว ไม่เพียงเท่านั้น ด้วยน้ำเสียงที่มีเอกลักษณ์หวานใสกับเนื้อหาเพลงที่โดนใจผู้ฟัง ไม่ว่าจะเป็นเพลงสนุกกวน ๆ อย่าง “ไม่อยากรัก(คนที่ไม่อยากรักเรา)” เพลงเหงา ๆ อย่าง “อยู่คนเดียว” เพลงอกหักบาดใจ “ไม่มีอีกแล้ว” เพลงโดนใจคนแอบรักอย่าง “เธอไม่เคยถาม” ได้สร้างความนิยมไปทั้งอัลบั้ม แม้แต่เพลงสุดท้ายหน้าB อย่าง “อธิษฐาน” ที่เรียกน้ำตาคนได้มากมาย ทำให้โบ สุนิตา ขึ้นแท่นเป็น “ศิลปินล้านตลับ” ไปอย่างรวดเร็ว จนต้องออกอัลบั้มพร้อมเพลงพิเศษอย่าง “ขอเป็นคนของเธอ” ซึ่งคนของโบก็ช่วยกันสร้างปรากฏการณ์ล้านตลับอีกรอบ กลายเป็นสถิติล้านซ้อนล้าน อย่างที่น้อยคนจะทำได้

ตลอด 24 ปี ที่ผ่านมา โบ สุนิตา ผลิตผลงานเพลงออกมาอย่างต่อเนื่อง โดยได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นเพลง “เสียใจ” , “รักซะแล้ว” , “ฉันจะจำเธอแบบนี้” , “บอกอะไรป่านนี้” , “กีรติ” , “รักครั้งสุดท้าย”, “รักยิ่งใหญ่จากชายคนหนึ่ง” , “เจ้าหญิงในนิยาย” , “ถ้าเธอพร้อม ฉันก็พร้อม” , “รักแท้หรือแค่เหงา” , “หนึ่งในไม่กี่คน” ฯลฯ ต่างสร้างความประทับใจในแทบทุกเพลงที่ปล่อยออกมา

“โบ สุนิตา” มีคอนเสิร์ตเป็นของตัวเองเมื่อปี 2540 และนับจากนั้น เรายังไม่มีโอกาสเห็นเธอมีคอนเสิร์ตเดี่ยวอีกเลย แฟนเพลงรวมไปถึงคนที่คิดถึงเธอ ต่างเรียกร้องให้มีคอนเสิร์ตใหญ่สักที !

ปี 2562 นี้ ถึงเวลาของเธอแล้ว เมื่อ ATIMESHOWBIZ จัดคอนเสิร์ตใหญ่ครั้งสำคัญ ให้สมกับที่ทุกคนเรียกร้องและรอคอยมากกว่า 20 ปี

23 – 24 พ.ย.นี้ พบกับ RHYTHM Of BEAU SUNITA Concert ที่ Royal Paragon Hall

มาร่วมร้องเพลงของเธอที่คุณประทับใจ กับศิลปินที่คุณคิดถึง พร้อมพบกับแขกรับเชิญที่รับประกันการเติมเต็มอรรถรสโชว์ให้สมบูรณ์แบบที่สุด

บัตรราคา 4,000 / 3,500 / 3,000 / 2,500 และ 2,000 บาท
ห้ามพลาดโดยเด็ดขาด จำหน่ายบัตร 2 ส.ค. Thaiticketmajor


TTM UPDATE

ดูเพิ่มเติม